:”> Đôi lời “nhắn nhủ”~

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

8-> Mình vừa public một comm anti~ tính để mai giả nhời vì fone hêm comm đc, nhưng thôi, mần luôn vài lời “nhắn nhủ” đến kác pợn đã và sẽ anti mình sau việc set pass~

Bợn kêu mình ăn vạ xin thương hại hở? Nếu nói là đang ăn vạ thật thì có mần sao hêm ;))? Nguyên nội dung entry ngày 11/5 có chỗ nào là xin thương hại hở?

Lại nói vì cái gì mà mần trò này?

Xin thưa, edit không vì mong cầu lợi ích gì, nhưng bản thân ng edit cần động lực từ nhiều phía để ko jữa chừng mất hứng mà bỏ cuộc, và mình đây hêm quảng đại đến mức vừa cười vừa post bài lên 1 blog hiu quạnh đc~ Mình tính cách khí hâm, nên thỉnh thoảng phải mần trò cho lên tinh thần đó, đc hêm?
Public comm của bạn lên là vì sự khách quan, nhưng kòn lần sau thì đừng hòng, bợn đêy chuyên chế lắm. Nếu ko ưa, xin đừng nói lời kay đắng. Lượn đi cho đỡ mệt ng bạn ạ~

:”> Từ lúc này, bạn nào ghét xin cứ im lặng rủa, rồi đừng trở lại, mình xẽ hêm public pất kì 1 comm mang tính anti mình nào nữa đêu >:p

Và có lời xin lỗi đến kác bạn chưa tìm đc pass. Mình tính siêu hấp tấp, nên bảng phiên âm mình đưa lên có thiếu sót. Thiếu mất một Hàn tự, và rất ko cố ý là nó rớt ngay vào Hangeul tên mình :”>, nên khi các bạn tra chỉ thấy có 4 kí tự thôi.

Để có đủ 5 kí tự thì XD~ lục tung Gugồ lên mấy bạn ôi! Tìm bản đầy đủ fiên âm Hangeul na XD~ Có bạn đã tìm đc đó!

Cố nhên nà XD~

Advertisements

12 responses »

 1. *đạp* thêm một cái hint nữa đi cho mấy bợn hem tìm ra bảng chữ @-)

  tớ hint luôn =)) đây là tên một nhân vật Song Hye Kyo đã từng đóng =)) ồi ôi, dễ thế còn giề =))))))))

  P/s: PL. nàng sẽ xửa nại com của ta chăng? 8->
  =))hêm, ta hêm xựa, ta kũng tung hint=)) pass là 1từ trong tên film cổ trang mà Si Wonie Sj đóng,chiếu trên Vtv hồi Tết!

 2. mình ko tìm được, lâu rồi ko xem phim nên cũng chả biết nó là nhân vật gì nữa ( mà nhất là xem phim hàn nữa), thôi vậy, mình đợi tuần sau vậy, (mặc dù hôm đó và nguyên cả tuần sau mình thi)
  thực sự là rất buồn, ko phải mình ko kiếm, mà là lật tung cái mớ tranh ảnh ít ỏi ấy lên rùi nhưng cũng ko thấy, đọc mấy cái com để tìm dữ liệu thì thấy bạn nào đó nói tại cái trang WP nó thế nên thâm thúy gì gì đó (thực sự là nản quá nên ko nhớ nữa, mình ngồi 2 tiếng rồi chứ ít gì), thực ra thì đợi đến tuần sau cũng được, nhưng mình thật sự muốn lên để nói điều này, ko phải mấy bạn reader đọc chùa rồi ko thèm com hay rate cho bạn đâu, muốn pv nó tăng lên thì có 2 cái mà bất luận ở đâu cũng phải như thế, chiêu bài đơn giản để câu khách +com+rate, đó là nội dung truyện và tiến độ update, mình ko phải dân edit, mình là dân reader chính thức, cái hấp dẫn mình nhất dĩ nhiên là nội dung, nhưng nếu chỉ đọc khái quát chưa nắm vững nội dung, mình sẽ ko com, ko rate, và nếu lâu quá ko ra chap mới,mình sẽ quên nó mất (đây vốn là sự thật vì đam mỹ hiện giờ edit khá nhiều)
  VDKHBM là một truyện hay, bạn edit cũng chỉnh lắm, đọc thấy rất hứng thú, nhưng để dành được sự yếu mến của reader, thì theo kinh ngiệm mà mình thấy ở những trang WP khác đó là sự chăm chỉ update, cho dù nhiều người đến sau, ko com được, thì họ cũng sẽ bấm vote, bởi vì dù có ko thích lúc đầu thì thực sự một truyện hay sau này sẽ bộc lộ cái hay của nó, khi đó họ sẽ chăm chỉ ghé qua xem truyện, vì chắc rắng họ ko bị thất vọng vì ko thấy chap mơi truyện mà họ thích, niềm yêu mến mà họ dành cho truyện và cho người edit pộ truyện đó sẽ khiến họ ko cần phải được nhắc nhở, com cùng rate sẽ tăng lên vùn vụt, chỉ là phải có kiên nhẫn một tí xíu, vì lợi ích mà bạn thấy được sau này cùng với những truyện mà bạn có ý định dịch tiếp, sẽ là sự tin tưởng vào những tác phẩm thực sự hay của một nhân edit chuẩn và dĩ nhiên là đọc cũng chuẩn, bạn ko biết chứ những đứa như mình, rất phục mấy bạn làm edit, và cũng rất tin tưởng những gì họ nói, vậy nên, nếu có thể mong bạn đừng set pass những chap kế, bởi vì điều đó ko làm readers tụi mình có thêm một xíu xiu nào niềm vui khi đọc truyện. (nếu như chap 6 này là cao trào, mà bạn ko đặt pass, thì chỉ cần một lời nhắc nhở nho nhỏ phía trên, nơi ai dòm vô cũng thấy được, thì mấy readers có ai keo đến mức ko vote, mà vote chắc chắn sẽ là excellent, có thể sẽ có bạn còn com cho bạn nữa, vì họ thấy vui khi có chương mới và niềm vui thì ko cần giấu diếm, nếu như editor đã lên tiếng, chỉ là, sao mình thấy thất vọng…)

  xin lỗi, mình nói nhiều quá rồi, nếu mình nói có gì thái quá, mong bạn thông cảm cho bởi vì đó là tất cả những gì mình nghĩ, hi vọng bạn ko hiểu sai ý mình.
  thân.

  • 8-> Đầu tiên, xin được nói nguyên nhân ngu si mình làm trò này. Ngoài việc mình muốn câu Pv, thì mình muốn còn thử trò set pass, vì thấy nó hay :”>. Rất xin lỗi khi mình có một cái lí do kì cục như vậy. Nhưng 8-> tính mình azua có hạng, nên thú thực, rất muốn mần pass một lần xem sao. 8-> Ko đc thú vị như mình muốn cho lắm 8->

   Nhưng, phải khẳng định, mình là một đứa tuỳ hứng. Nên bất kì thứ gì mình làm đều có số phận rất mong manh. Từ viết fic, edit cho đến bất kì thứ gì khác cần cảm hứng. Mình đã nói là làm người edit cần động lực từ rất nhiều phía. Vì niềm yêu thích, vì có người đọc, vì có người ủng hộ… Có nhiều bạn edit ko đòi hỏi j nhiều, nhưng mình thì khác, mình 8-> tham lắm bạn ạ. Cái gì mình cũng muốn. Hơn nữa, tại sao mình cứ nhắc đi nhắc lại là “các bạn ko iêu mình”? Vì tính mình muốn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, thích là nói thích, chứ ko phải âm thầm mà thích. Mặc dù cái tính này hơi trái khoáy và ích kỷ, nhưng 8-> bản chất rồi, mình chưa bỏ đc bạn ạ.

   Mình đã nói có thể các bạn ko comm cũng đựơc, nhưng hãy rate cho mình. Mình cũng đã nói mình thường xuyên đọc danmei qua điện thoại, mà đt mình ko thể comm hay rate đựơc. Mình hiểu cảm xúc ngay sau khi đọc và sau đó một thời gian nó khác nhau như thế nào, và mình quá hiểu là đọc xong mà ko comm đc, để một thời gian sau muốn comm cũng khó có cảm xúc nguyên vẹn. Nên mình ko mong nhiều là các bạn comm nhưng hãy rate, sớm nhất có thể khi bạn chạm được vào cái comp. Vì mình cũng toàn thế thôi à 8->.

   Chuyện update hàng ngày, :”> mình nói ngay là hơi bị khó với mình. Ko hẳn là vì Vận động có một thứ ngôn ngữ (dịch) vô cùng đau đầu, mờ *chỉ chỉ* mình nói rồi đấy thôi. Mình rất hay bị chi phối bởi nhiều thứ. Như hôm nay chương bảy (may mắn) đã xong, vì trong quá trình edit mình đã làm đủ trò, như là đọc đến đoạn yêu quá là cắm mặt đọc hết truyện, hoặc nghe nhạc, hoặc nổi hứng mần cái khác.

   Chuyện vote mà bạn bảo nếu thích là vote ngay ấy mờ, mình 8-> khó tin quá đi.

   Mình lại bị cụt hứng comm rồi, 8-> nói thật tính hôm nay mở pass do có ng quen đòi, nhưng…

   Mình nói ko có ý chỉ trích gì đâu…

   Chỉ là mình…

   Haiz, mình dễ bị xuội lắm.
   Và giờ xuội rồi.

   Cảm ơn bạn đã tâm sự chân tình. Rất xin lỗi khi ko làm bạn vui lòng được.

 3. ừ, thôi cũng được, mình cũng hiểu cái cảm giác ko có hứng nó khó làm việc cỡ nào, bạn cứ tùy hứng mà làm đi, đơn giản là nếu làm cái gì thấy vui thì kết quả sẽ tốt hơn^^
  dù ngày đã tàn, chúc bạn bủi tối tốt lành
  thân

 4. Aaa, hóa ra là cái bảng đó thiếu….Bạn ơi, tớ dò đến gần chết mà pass k vô được. Thui sẽ zô hỏi anh gu gù vậy. Dù sao cũng thank bạn đã edit, hi. Và còn 1 niềm hy vọng là bạn đã hứa sẽ bỏ pass sau tuần ha?

 5. mình chịu rồi đó, bỏ nguyên cả ngày rồi, thôi thôi mình đầu hàng, dù thích truyện của bạn lắm lắm nhưng mình bỏ cuộc thôi, mình ko đọc nữa, để đó đến khi mình thi cao học xong đã, nhưng cứ vầy đúng thực là ko có trạng thi cử_;_

 6. ban oi minh da hoi anh google roi paste vao roi ma van ko dc la sao. ;(
  from Pl:có chắc đúng là pass chuẩn hêm?:”>thử nói nhỏ mình nghe kí tự thứ 2 là j đi~

 7. Ùm, mình cũng hiếu được nổi lòng của bạn editor *chỉ chỉ lên trên*. Việc thử nghiệm set pass của bạn cũng ko có ji quá đáng cũng giống như đổi gió cho blog thôi mà. Nhưng mà có cái khổ là pass của bạn khó mò ra quá. Như mình tiếng Hàn là cái ji mình còn cóc bít thì làm sao mà đoán. Bởi thế nên lần sau có thú lên set pass thì thương reader mà cho pass dễ thôi nha. T_T… Thôi ta đành chờ lần sau bạn mở pass vậy.

 8. thanks bạn nha! set pass quá hay, hơi vất vả tìm một tí nhưng ma thấy mình cung giỏi lắm! đợt này kiếm thêm mấy bộ mê dương nữa nhé! iu ban nhìu chụt chụt

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s