Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ bảy

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 7 : Buộc phải dừng lại

Cưỡi trên lưng Sóc đại ca, đi theo đường ngoằn nghèo mạo hiểm nhằm tránh khỏi các con đường dễ bị bọn xấu đuổi bắt, chưa tới nửa ngày chúng ta đã tới được ngoại thành của Hắc Thủy Thành. Ta đau đầu gần chết, choáng váng bò xuống, thốt ra mấy lời tán dương tự đáy lòng: “Sóc đại ca, ngươi thực là đúng là người có vóc dáng mạnh mẽ, hành động dứt khoát mau lẹ nha…”

“Được rồi được rồi, nghe cái đồ ngu ngốc nhà ngươi khen ngợi chắc sẽ giảm thọ mất.” Sóc đại ca ngắt lời ta, “Sau khi vào trong thành ngươi hãy đi theo hướng Tây, trạm dịch chuyển chính là nơi nằm giữa cửa tiệm vũ khí và phòng chứa. Ngươi hãy tới đó nhờ người quản lý của trạm dịch chuyển giúp đưa ngươi tới Thành Trường An, sau khi tới đó cứ ngoan ngoãn đứng chờ ở khu chiến đấu là được. Chắc chắn sẽ có người thu ngươi làm sủng vật.” Hắn vẫy vẫy tay về phía ta, sau xoay người đi, nhỏ giọng thì thầm: “Có người thèm thu ngươi mới lạ đó…”

“Sóc đại ca, ngươi đang nói cái gì vậy?”

“Hả, hả. Không có gì, không có gì đâu. Ngươi mau vào thành đi!” Hắn cười hắc hắc, vèo một cái đã chạy xa tít rồi: “Tạm biệt, hẹn sau này gặp lại!”

“Thật là, sao phải chạy nhanh như vậy chứ, người ta còn đang muốn khen ngợi rằng ngươi có dáng người hoàn hảo hơn con chuột đó…” Ta trên cổ đeo 2 vòng hạt thông nặng trịch, ngẩng đầu nhìn cửa thành hùng vĩ, cổ vũ tinh thần tiến tới.

“Ê, con thằn lằn ở đâu mới tới kia! Đi ra ngoài, đi ra ngoài mau! Cấm vào thành!” NPC đại ca trấn giữ tại cửa thành tay cầm đại đao, ngăn không cho ta đi tiếp.

“Ta không phải thằn lằn a! Hơn nữa vì sao lại không cho ta vào thành?”

“Ngươi không nhìn thấy trên thông cáo viết gì sao?” NPC chỉ vào tờ thông báo: “Quái cùng bò sát không được vào thành!”

Kỳ thị chủng tộc nga! / V \ Ta đập đập đuôi: Ngươi không phải chỉ là một tên canh cửa thôi sao, ra oai cái gì chớ!

Oánh nhau ngoài sáng không được, chỉ có thể trong tối chọt nhau. Ta ghé vào một bên cửa thành, nhìn thấy trước mặt là những đôi chân vội vã qua lại. Cuối cùng phải dùng phương pháp gì để trà trộn vào thành đây, ta vò đầu suy nghĩ.

Ah, đại thúc bên kia gùi một cái giỏ trên lưng, thứ đựng trong giỏ hình như là một đống củ cải…

Ta quay đầu lại nhìn một chút cái thân thể nho nhỏ vì không lớn được của mình, lại còn là một màu trắng như tuyết nữa, cả thân thể trơn bóng, trong đầu bỗng nảy ra một ý định…

“Uy, đại ca củ cải, lại định vào tiệm cơm trong thành đưa rau a!” NPC thủ thành nhiệt tình chào hỏi người bán củ cải.

“Đúng vậy đó, giờ là lúc cải tươi ngon mọng nước nhất, vậy nên có thể bán được giá cao.” đại ca bán củ cải vui vẻ nói.

“Đúng vậy, nhất là cây củ cải kia đó, trắng trẻo mập mạp lại sạch sẽ, không hề bị dính bùn đất nha! Lão ca à, cây củ cải kia của ngươi nhất định là sẽ bán rất được đó nha!” NPC thủ thành khen không dứt miệng. Đại ca bán cải nghi hoặc: Hôm nay những loại rau ta mang đi bán là hành và củ cải xanh, làm quái gì có củ cải trắng chứ? Chẳng lẽ lúc nhổ cải không cẩn thận đã nhổ nhầm sao! Đại ca bán cải cũng không chú ý tới chuyện đó lắm, mang giấy thông hành ra cho NPC kia nhìn, sau khi chờ hệ thống kiểm tra xong, liền gùi hàng trên lưng, từ từ vào thành.

“Bà chủ à, đây là số rau củ của ngày hôm nay.”

“Cám ơn, đây hai mươi lượng bạc.”

Sự ồn ã bên ngoài cuối cùng cũng yên lặng trở lại, lúc này ta mới thả lỏng đuôi, buông mấy móng vuốt đang ôm cứng ngắc cây củ cải xanh mượt kia, sau đó thò đầu ra khỏi đám rau củ: Hứ, miệng toàn là bùn a T_T

Ngước đầu đánh giá chung quanh: nơi này hình như là trù phòng của một quán rượu nào đó. Lợi dụng đặc điểm riêng của bản thân mà đóng giả thành cây củ cải để vào được trong thành, không ngờ mọi người thực sự đều thực sự bị ta lừa ^0^ Xem ra ta rất thông minh nga~

Tranh thủ lúc không có ai ta len lén chuồn ra khỏi giỏ củ cải, tới lúc bước ra được ngoài, ta đứng trên đường cái cảm thán: Woah, thật sự vô cùng rộn ràng náo nhiệt, có rất nhiều người nha. Chỉ mới ở Hắc Thuỷ Thành mà đã gặp nhiều người chơi như vậy rồi, thành Trường An Thành kia lại chẳng phải thế giới của quái,  là một biển người sao? |||

Ta tỏ ra vô cùng hớn hở liền làm theo lời dặn của Sóc đại ca, tìm tới nơi có treo bức tranh hình con lừa của địa điểm dịch chuyển, nó nằm giữa chỗ có treo cái bảng hình thanh đao lớn cùng chỗ có treo bảng hình cái tạp dề.

“Đại thúc à, ta muốn dịch chuyển đến Trường An Thành.” Ta cố sức vươn cao đầu, nói một cách rất thành khẩn. Tứ ca nói, làm rồng thì nhất định phải có lễ phép, ăn nói phải điềm đạm. Nếu như gặp một NPC có ít râu thì phải gọi là đại ca, có nhiều râu thì gọi là đại thúc.

Nhưng vị đại thúc kia tỏ vẻ tức giận với ta: “Đại thúc? Ta đây mới có 26 cái xuân xanh, con mắt nào của ngươi thấy ta là đại thúc hả!”

Ta run rẩy trả lời: “Ngươi rõ ràng có rất nhiều râu mà…” Là râu quai nón luôn đó.

“Quan điểm thẩm mỹ quá kém, đây chính là trào lưu mới nhất hiện nay của Hắc Thủy Thành. Có hiểu không hả?”

Ta thẳng thắn lắc đầu: “Hoàn toàn không hiểu. Đại thúc, ta muốn dịch chuyển đến Thành Trường An.”

“Cái con thằn lằn ranh này, đúng là chọc tức chết ta.” NPC của trạm dịch tỏ vẻ đầu hàng luôn, xoay mặt nhìn trời đáp: “Tới Trường An Thành hả? Lộ phí một trăm lượng.”

“Cái gì?” Ta ngây ngô hỏi lại.

“Một trăm lượng! Lộ phí là một trăm lượng bạc!” Đại thúc nước bọt tung bay, phun tứ tung như mưa nhắc lại.

Một trăm lượng bạc a… Ta tự nhìn mình, quay sang trái, rồi lại ngó sang phải. Trên cổ đeo một viên long ngọc, trước ngực treo lủng lẳng hai xâu hạt thông. Ta ngẩng đầu, nghiêm túc trả lời: “Không có!”

Bịch một tiếng, đại thúc ngã đặp mặt xuống quầy, sau đó lập tức đứng dậy gào lên: “Ngươi đã không có bạc, lại còn muốn dịch chuyển đến Trường An Thành!”

Ta vui vẻ gật đầu: “Đúng vậy.”

Miệng đại thúc bỗng nhiên phồng lớn, phồng nữa phồng mãi, sau đó bụp một phát, phun ra một búng máu.

Kỳ quái a, chẳng qua là ta muốn dịch chuyển đến Trường An Thành thôi mà. Đại thúc, ngươi vì sao phải thổ huyết chớ.

Đại thúc ói ra hai cân máu, dường như phát điên mà hét to: “Ta mặc kệ a! Mặc kệ ! ! GM nhanh điều ta đi đi, van ngài đó…”

Ta đi khỏi điểm dịch chuyển, ngực cảm thấy rất phiền muộn: Phải làm sao bây giờ? Sóc đại ca cũng không có nói cho ta biết rằng muốn dịch chuyển là phải cần có tiền a! Trên người ta hiện tại một xu cũng không có, hơn nữa thành Trường An ở đâu ta cũng chẳng biết, vậy nên không thể tự đi được. Mà cho dù có biết thành Trường An ở chỗ nào, 90% ta cũng đi không tới nơi a =.=

Bó tay rồi, xem ra ta buộc phải ở lại Hắc Thủy Thành, chờ kiếm đủ một trăm lượng bạc sau đó mới có thể đi Trường An! Ừm, ta quyết định rồi, cứ như thế đi!

Nhưng mà, làm thế quái nào có thể kiếm ra một trăm lượng bạc chớ… Người chơi còn có thể dựa vào chuyện đi đánh quái bán trang bị kiếm tiền, quái chúng ta muốn có tiền chẳng lẽ phải tự bán thân sao? Ai dà, xem ra con đường phía trước hãy còn ở rất xa na ~ ~ ¯V¯”

***

         Củ cải xanh : Lúc đầu tưởng hoa mắt nhưng sau khi xợt Gu-gồ bạn Moon Moon mới biết có thật O_o Củ cải xanh ko tròn xoe như củ cải đỏ mà cũng ko vừa dài vừa mập như củ cải trắng *O* Nhìn y như Cà-rốt-lai-dưa-chuôt ấy =))

       Trù phòng : Nhà bếp~ cooking-room

        GM: Guild Master: Giống như các mod trong forum, là người của nhà sản xuất game, túc trực để giải quyết khiếu nại và thắc mắc của game thủ.

Advertisements

7 responses »

 1. Ế hề hề, Tiểu Tiểu a~

  Con quái có thẳng thắn cũng phải lựa thời chớ, ngươi làm người ta ói máu rồi cà *chậc chậc*

  “tự bán thân” =>> chết cười =))))))))))

  Ai dạy dỗ ngươi vậy hả Tiểu Tiểu, con nít mờ vậy đó hả XD~

 2. Trả lời dùm Tiểu Tiểu: Là Tứ ca ca dạy nga~

  :”> Nhìn em hơi ngu ngu tý nên dễ bị ‘đánh giá’ thôi, chứ sức sát thương củe em rất cao nha XD~

  O_o Bí đao nó vừa ngắn tũn vừa bự bự + có hạt ở trong mà =)) Đây là củ cải nha, vừa chân dài vừa hêm có hột ở trong đâu nha XD Bạn Moon Moon cũng đang thắc mắc ăn nó có ngon ko?

  :”> Ai ăn rồi nhớ giơ tay cho bạn biết ý kiến đó nha.

  _Moon Moon_

 3. Nàng ơi, GM là Game Master không phải bang chủ (Guild Master), đừng lầm nghen.
  Game Master tựa như admin trong forum vậy đó, là người của nhà sản xuất game, túc trực để giải quyết khiếu nại và thắc mắc của game thủ.

 4. Ô, chân thành cám ơn bạn đã nhắc nha XD

  Bạn Moon Moon ko chơi game nên thú thật bạn hơi vật vã với mấy khái niệm đó, chú gu gồ đôi khi cũng ko giải thích đúng lắm =)) Và càng ngày mình càng bị các chú chơi game phập vai kì thị vì suốt ngày hỏi mấy câu ngớ ngẩn =)))))))))))

  _Moon Moon_

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s