Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ mười bốn

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1 

Dịch: Qtrans kaka 

Biên tập:  Moon Moon 

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn 

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

 Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

 

Chương 14 : Chủ tớ tình thâm…

Giữa bầu trời đêm, tại một đỉnh núi hẻo lánh, trên vách đá, có một người một rồng, hìng dáng hơn kém nhau mấy trăm lần, nhưng đứng ngang hàng, trầm mặc đối diện với nhau.

Ta nắm chặt móng vuốt, miệng hùm gan sứa uy hiếp: “Ngươi, ngươi mà dám thu ta! Cẩn thận ta sẽ dùng Long hỏa thiêu ngươi á!”

Độc Cô Vân Du Hiệp trầm mặc.

“Ừ thì ngươi có thể thổi tắt Long hỏa… Ta, ta đi tìm Tứ ca! Tứ ca của ta rất lợi hại, huynh ấy là tộc trưởng của Long tộc, sẽ oánh cho ngươi răng rơi đầy đất luôn!”

Độc Cô Vân Du Hiệp tiếp tục trầm mặc.

“Có giỏi thì ngươi cứ thu đi! Ta ngày ngày đều ăn hạt thông, một ngày ăn một vạn hạt đó! Ta ăn cho ngươi phá sản luôn!”

Độc Cô Vân Du Hiệp vẫn trầm mặc như cũ.

“Ta nửa đêm vùng dậy đạp y phục của ngươi, cắn giầy của ngươi, lôi thanh đao cùn của ngươi quẳng xuống biển!” Có người nói chuột thường làm thế a.

Độc Cô Vân Du Hiệp nhìn chằm chằm vào ta đang dương nanh múa vuốt, gian nan mở miệng, mà hắn ta lại thở dài: “Ngươi nghĩ rằng ta rất mãn nguyện khi thu ngươi sao?” Sau đó, nắm đuôi của ta, xách lên bỏ đi.

Nếu ngươi không muốn, vì sao còn đi tranh nhau với chủ nhân ta? Vô thức, ta đã tự nhận Tiêu Diêu Thanh Phong chính là chủ nhân của ta. Tuy rằng, hắn đã vô tình từ bỏ ta, nhưng đó là do hắn có nỗi khổ riêng. Thân là tiểu sủng vật nhu thuận thông minh, hiểu biết lại nghe lời, ta không thể oán trách chủ nhân được… Ngực có điểm ủy khuất, ta nuốt lại nước mắt, gắng sức giãy giụa trong tay kẻ địch.

“Ngươi còn quẫy nữa, cẩn thận đứt đuôi đấy.” Độc Cô Vân Du Hiệp lạnh lùng nói.

Ta quẫy a: “Không sao, dù sao thì có đứt cũng có thể mọc lại được.”

… Bầu không khí quỷ dị bao trùm. Độc Cô Vân Du Hiệp dùng ánh mắt kì lạ nhìn ta, ta khóc không ra nước mắt: Xong, ta đã bị quá nhiều người đồng hóa, thành ra vô thức cũng cho rằng mình thực sự là thằn lằn luôn = =

Độc Cô Vân Du Hiệp dẫn theo ta trở lại thành Trường An. Trước khi vào thành, đại khái là do sợ chuyện trên tay có một con rồng sẽ thu hút ánh mắt của người khác, hắn ta lại dám nghiễm nhiên mang ta quấn lên chuôi đao của hắn làm đồ trang sức = =

Nhìn qua có thể thấy người này vô cùng nổi tiếng. Dọc theo đường đi không ít người chơi thấy hắn đều chỉ chỏ bàn luận, còn có nhất nhiều người chơi nữ muốn tới gần trò chuyện, bị hắn trừng mắt một cái, tất cả đều bị doạ lui trở lại.

Độc Cô Vân Du Hiệp trở lại trạm dịch chuyển trong thành, muốn dịch chuyển tới một nơi có tên là “Sơn Trạch”. Ta nhìn bảng giới thiệu, hình như chỗ này này người chơi phải hơn 120 mới có thể tới, nói vậy là có thể tưởng tượng được nơi này hẻo lánh thưa thớt tới mức nào rồi. Sự cảnh giác trong lòng ta tăng cao: Lẽ nào hắn muốn hủy thi diệt tích?!?

Dịch chuyển tới nơi đó, quả nhiên là giống y xì tên gọi của nó, Sơn Trạch ngoại trừ mấy tảng đá to tướng thì cũng chỉ có sông với núi. Độc Cô ngồi xuống chỗ một tảng đá lớn, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào ta: “Giờ thì không có ai quấy rối rồi.”

Ghê vậy! Quả nhiên là tới hủy thi diệt tích. Ta từ trên thanh đao bò xuống, dùng ánh mắt tàn bạo theo dõi hắn —— tuy rằng hơi run lẩy bẩy tý nhưng vẫn cố không chịu thua kém ~

Hắn trừng mắt nhìn chằm chằm vào ta tới nửa canh giờ, cuối cùng, bất đắc dĩ, đành xuôi theo số phận, tuyệt vọng giơ tay lên, mở ra hệ thống thu sủng: “Nếu ta đã nói với tên Tiêu Diêu kia rằng ta muốn thu ngươi rồi, vậy nhất định ta phải thu ngươi.”

“Nhưng mà ta không cần bị ngươi thu.” Ta ý chí vô cùng kiên định.

“Không muốn cũng phải thu!” Hắn hung dữ rống rên.

“Ta sẽ không cho ngươi thu!”

“Ngươi dám không cho ta thu!”

“Ngươi có gan thì cứ thu thử xem!!!”

… … … …

Đoạn đối thoại nhạt nhẽo trên được co đi kéo lại nguyên nửa canh giờ.

Ta thở hồng hộc lau mồ hôi: “Vị đại hiệp này, ta van ngươi đấy. Sự chán ghét khinh bỉ của ngươi đối với ta tới ngay cả đống cây cỏ hoa lá ven đường cũng nhìn thấy được luôn, hà cớ gì cứ nhất định phải cố chấp như thế?”

“Vì ngươi là do ta từ trong tay Tiêu Diêu cướp về. Chỉ cần là hắn nhìn trúng gì đó, ta sẽ tận lực cướp về.” Độc Cô Vân Du Hiệp nói vẻ dứt khoát. (… Thật sự là ngươi “cướp” về sao <_< Tiểu Điểu)

Ta dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn hắn, phun ra hai chữ: “Ấu trĩ.”

Một đạo gân xanh từ trán hắn nhảy lên: “Ta cư nhiên bị 1 con BUG mắng ấu trĩ!”

“Ấu trĩ tức là ấu trĩ, hừ.” Ta được một tấc lại muốn tiến một thước — nếu đã không còn lựa chọn nào khác, vậy thì cứ chọc điên hắn đi. Hơn nữa, ta đột nhiên lại nghĩ: Dù sao hiện tại hắn vẫn chưa chính thức thu ta, vậy nên tốt nhất là để hắn đánh chết, ta lại hồi sinh quay về Tiềm Long Sơn.

“Nếu ngươi đã ghét ta như thế, vậy cứ đem ta bóp chết là được rồi.” Ta rất nhiệt tình hướng hắn đề nghị: “Hoặc là ngươi có thể dùng chân đạp chết ta, nhanh gọn lẹ lại không bẩn tay. Dùng đao chém chết cũng là một lựa chọn không tệ nha… Ném xuống vách núi cho ngã chết, quẳng xuống biển sâu cho chết đuối…”

“Ngươi ngậm miệng vào cho ta!” Hắn không thể nhịn được nữa, tay trái rút đao, tay phải túm lấy ta. Không chịu tỏ ra thua kém, móng vuốt của ta cũng tóm lấy ngón tay hắn, cắn phập một phát, trên mu bàn tay phải của hắn lập tức hằn lên dấu răng của ta.

Hắn quát: “Ngươi dám cắn ta!”

“Ta cắn ngươi thì sao?”

… … …

“Chúc mừng người chơi ‘Độc Cô Vân Du Hiệp’, ngài đã chính thức thu được Long quái ‘Long Tam Bách Nhị Thập Nhất’ làm sủng vật chiến đấu của ngài.” Giọng ngọt ngào của hệ thống đột nhiên vang lên, giọng nữ đầy quyến rũ thông báo, “Từ nay về sau, hai người nhất định phải chung sống thật hòa thuận, ngọt ngào, hạnh phúc, trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, giúp đỡ lẫn nhau, nương tựa lẫn nhau, từ trong chiến đấu bồi dưỡng tình nghĩa chủ tớ thiệt sâu ~ đậm nga? Người chơi phải đối đãi sủng vật như đối đãi với vợ mình, luôn quan tâm, bảo vệ, ngay cả nếu như sủng vật làm trái ý mình thì cũng không được ngược đãi. Sủng vật phải tuyệt đối trung thành với chủ nhân, dốc lòng tiếp nhận sự dạy dỗ của chủ nhân, phát huy sức chiến đấu thiệt mạnh ~ mẽ nga! Hành trình vất vả, hai người nhất định phải cùng nỗ lực đó. Nỗ lực lên, nỗ lực lên nha?!?!”

= = ||| Thông cáo của hệ thống thiệt là khủng khiếp nga… Chờ đã, chúng ta cái gì cũng không làm hết nha, thế nào tự dưng lại biến thành ta đã bị hắn thu? Phản ứng sau đó là, ta gào khóc vô cùng thảm thiết: Tuổi trẻ của ta ôi! Chủ nhân của ta ôi!

Độc Cô Vân Du Hiệp cũng có chút ngoài ý muốn, màn hình nhảy ra bản thuyết minh cách thu sủng vật: “… Nghi thức thần thánh thu sủng vật: Sủng vật phải hôn mu bàn tay phải của người chơi một cách chân thành, sùng kính, lễ bái, dạt dào ái ý, giống như những kỵ sĩ trung cổ trân trọng thâm tình. Thế nào? Kỳ tích xuất hiện rồi, nó đã chính thức trở thành sủng vật của ngươi đó! Xin được tung hoa chúc mừng a ~”

Hắn ngó cái mu bàn tay còn ịn nguyên dấu răng của ta trên đó. Ta chu cái miệng nhỏ nhắn, ngây ngốc nhìn hắn: “Ta thề, ta tuyệt đối không có dạt dào ái ý với cả thâm tình gì nha…”

Độc Cô Vân Du Hiệp nổi điên: “Fuck*! Ai thiết kế trò chơi điên rồ này! TMD** toàn là BUG cả!

***

·         Huỷ thi diệt tích: Tiêu huỷ chứng cứ, xoá sạch dấu vết

·        BUG: Từ ám chỉ hệ thống bị lỗi trong game/ Trong tiếng Anh, Bug đồng nghĩa với con bọ, con rệp~ =)))))))) Các bạn nam thanh nữ tú có thể tự tuyển chọn nghĩa mình thích *nháy mắt đầy ẩn ý*

* Fuck: Hiểu theo nghĩa ‘dịu dàng’ nhất là Khốn nạn, mẹ kiếp… *_*

**TMD: Không thể có nghĩa dịu dàng hơn. TMD là từ viết tắt có nghĩa tương đương ĐCM đc dùng khi war… Nói toạc ra nghĩa là… Con mẹ nó. :S Giai nhà lành xao lại dùng từ này chửi bới trước mặt thú cưng bé nhỏ chứ… Mất điểm quá *lắc đầu+bịt mắt*

————-

À vâng, chúc mừng em Tiểu Tiểu đã chính thức có chủ nhân =)))) Còn đây là…

*khoe khoe* Na, các bạn biết gì đây hông? Đây là kẹo vị nhựa thông bạn Moon Moon mới mua về ăn thử đó nga~ :”> Nhìn cute hêm?

Advertisements

11 responses »

   • Thú đâu mà thú ^”^ Bậy không à, có thấy chữ thú nào trên phần thể loại không hả?!?

    Tứ ca đã có Đại ca, không tới lượt Tiểu Tiểu nga~ *lắc lắc đầu*

    Nhân tiện, đề nghị các đồng chí để ý dòng thể loại: võng du + chân tu tiên hiệp đó~ Không phải đơn thuần là ảo tưởng võng du đâu nha~XD (:”> Xin nhỗi vì bạn Moon Moon cứ ăn nói mờ ám =)) Nhưng ít ra bạn muốn ở nơi đây mọi ng hãy cùng bạn đi đến cuối chứ ko bị nghe spoil hết… Vậy mất hay lắm :”>)

    _Moon Moon_

    • LOL.

     Biết lắm mờ, bợn Tứ Ca cả đời toàn tâm toàn ý cho Đại Ca rồi, thôi thì để Tiểu Tiểu mần với hạt thông đi , cp TiểuThông *mắt chớp chớp*

     Cơ mà nói gì thì nói cũng theo mờ :”>

 1. Lô lô Tiểu Tiểu dẹp một bên đê, ta ưa hai anh đợp chai dung dăng dung dẻ hơn nga~

  Cơ mà tội nghiệp bợn Độc Cô quớ, bé Phong có thèm để ý rì đến bợn ế âu, toàn lờ bợn ấy tự mềnh đa tềnh a =))))))))))))))

  Tiểu Tiểu ngươi a, lờm mất sĩ diện nhà rồng quớ mà =)))))) về với Tứ ca ca cụa ngươi y, để bợn Vân đi cua bợn Phong =))))))))

  Nghi thức thu sủng cụa bộ tộc nào ấy hở =)))))))) táp một cái thành sủng =))))))) vừa bị đau vừa bị uất a~

  • Bạn Độc Cô không hề có cái gọi là tự-mình-đa-tình đâu =)))))))) *lắc đầu cuồi cuội* Chi tiết chuyện này… cuốn 2 sẽ rõ. ‘_’ Dù sao thì bạn Moon Moon cũng không thể… tự hại mình bằng cách spoil được.

   Mà dù sao ai có tư tưởng bạn Vân đi cua bạn Phong cũng sẽ bị Tiểu Tiểu đè dẹp lép ở cuốn sau thôi ấy mà :”>

   Nghi thức của bộ tộc Long Hành Giang Hồ do tộc trưởng… ị ra (Tên tộc trưởng chờ đến… cuốn 2)

   *tự kỉ* Giờ có nên thêm luật “Reader ‘dám’ dìm hàng Tiểu Tiểu thì sẽ nhận được quà-tặng-trao-đổi bằng việc bạn Moon Moon tăng ngày ‘dìm’ truyện” không? Dù sao thì bạn Moon Moon cũng theo chủ nghĩa độc đoán. Mà cứ com ngược-luyến làm bạn mất cảm xúc thì hậu quả khó lường đó nha~

   *đây chính là đe doạ toàn phần a*

   _Moon Moon_

  • Bạn Độc Cô không hề có cái gọi là tự-mình-đa-tình đâu =)))))))) *lắc đầu cuồi cuội* Chi tiết chuyện này… cuốn 2 sẽ rõ. ‘_’ Dù sao thì bạn Moon Moon cũng không thể… tự hại mình bằng cách spoil được.

   Mà dù sao ai có tư tưởng bạn Vân đi cua bạn Phong cũng sẽ bị Tiểu Tiểu đè dẹp lép ở cuốn sau thôi ấy mà :”>

   Nghi thức của bộ tộc Long Hành Giang Hồ do tộc trưởng… ị ra (Tên tộc trưởng chờ đến… cuốn 2)

   *tự kỉ* Giờ có nên thêm luật “Reader ‘dám’ dìm hàng Tiểu Tiểu thì sẽ nhận được quà-tặng-trao-đổi bằng việc bạn Moon Moon tăng ngày ‘dìm’ truyện” không? Dù sao thì bạn Moon Moon cũng theo chủ nghĩa độc đoán. Mà cứ com ngược-luyến làm bạn mất cảm xúc thì hậu quả khó lường đó nha~

   *đây chính là đe doạ toàn phần a*

   _Moon Moon_

 2. @ Hạ An: Vậy hok tính là share xao? *chìa ra* Cho một ít nè~

  :”> Kẹo đó khi mới ngửi thì sực mùi dầu thông, ăn có mùi hơi hơi giống bạc hà nha :”>

  *tán gẫu* Meo meo của bạn Moon Moon cứ chạy theo hít hà hộp kẹo lúc bạn mở nó ra đó XD

  _Moon Moon_

 3. “Chúc mừng người chơi ‘Độc Cô Vân Du Hiệp’, ngài đã chính thức thu được Long quái ‘Long Tam Bách Nhị Thập Nhất’ làm sủng vật chiến đấu của ngài.” Giọng ngọt ngào của hệ thống đột nhiên vang lên, giọng nữ đầy quyến rũ thông báo, “Từ nay về sau, hai người nhất định phải chung sống thật hòa thuận, ngọt ngào, hạnh phúc, trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, giúp đỡ lẫn nhau, nương tựa lẫn nhau, từ trong chiến đấu bồi dưỡng tình nghĩa chủ tớ thiệt sâu ~ đậm nga? Người chơi phải đối đãi sủng vật như đối đãi với vợ mình, luôn quan tâm, bảo vệ, ngay cả nếu như sủng vật làm trái ý mình thì cũng không được ngược đãi. Sủng vật phải tuyệt đối trung thành với chủ nhân, dốc lòng tiếp nhận sự dạy dỗ của chủ nhân, phát huy sức chiến đấu thiệt mạnh ~ mẽ nga! Hành trình vất vả, hai người nhất định phải cùng nỗ lực đó. Nỗ lực lên, nỗ lực lên nha?!?!”
  *hắc tuyến đầy đầu* =”= hệ thống cũng quá biến thái đi~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s