Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ hai mốt

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 Quái, ngươi thật mỹ lệ 

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu 

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1 

Dịch: Qtrans kaka 

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 21 : Anh hùng cứu rồng

“Các ngươi đủ chưa hả?”

Chứng kiến bọn hắn hai người cứ nói qua nói lại hết ông xã lại tới bà xã, ta thực sự chịu hết nổi nữa, ngắt lời bọn họ. Liệt Hỏa ca nhìn ta, nói: “Ngươi level bao nhiêu? Có phải ngươi cũng hiểu rằng được làm sủng vật của bà xã ta rất là vinh hạnh a?”

Ta lên tiếng cắt ngang: “Ai thèm làm sủng vật của cô ta chứ, mang cấp bậc của hai người các ngươi cộng lại cũng không bằng ta a.” Hơn nữa ta đã có chủ nhân rồi… Dù rằng có lúc hắn rất đáng ghét, nhưng hiện tại tỉnh táo suy nghĩ lại, theo lương tâm mà nói, hắn đối xử với ta rất là… Khụ khụ, coi như không tệ đi.

“Mồm riệng tên ranh con nhà ngươi cũng thật quá ngạo mạn rồi. Ngươi là cái thá gì chứ?” Liệt Hỏa ca bắt đầu rút kiếm ra chuẩn bị chiến đấu, lại nhìn kỹ ta lần nữa, hắn kinh ngạc đến mức thả rơi cả kiếm xuống đất: “Trời đất! Hoá ra tận level 100 lận!”

“Quái level 100 ư? Liệt Hỏa ca, ở chỗ này làm sao có khả năng có quái level 100 được chứ.” Kiền Sài muội lắc lắc cánh tay ông xã: “Ta coi nó có thể chính là sủng vật của một người chơi nào đó, không cẩn thận nên mới đi lạc tới chỗ này.”

“Ừ, có lý.” Liệt Hỏa ca lại bắt đầu mê đắm nhìn nàng ta: “Không hổ là bà xã của ta, thật thông minh nga~ “

“Đáng ghét , ông xã ngươi trêu ta ~ “

“Bà xã? ~ “

“Ông xã? ~ “

… …

Hây dà ~~~ ta ngáp ngám một cách buồn chán, không có ý định tiếp tục để ý tới trò liên miên lằng nhằng của hai người kia nữa, liền dứt khoát xoay người đi. Ái! Đuôi đau quá! Ta quay đầu lại, nhìn thấy tên nam tử tay cầm kiếm kia đang dẫm lên đuôi ta, hắn nhe răng cười. Ta cố sức giãy dụa: “Đáng ghét! Ngươi đạp lên đuôi ta làm gì chứ? Buông ra!”

“Ngươi là thứ bà xã của ta thích, ta sao có thể để cho ngươi chạy mất chứ?” Liệt Hỏa ca túm ta lên: “Ai quản ngươi là gì chứ, từ hôm nay trở đi ngươi là sủng vật của bà xã ta !”

“Ta mới không thèm làm sủng vật của bà xã ngươi! Ta đã có chủ nhân rồi!” Ta nỗ lực chống lại, kịch liệt giãy dụa trong tay hắn.

“Cái đồ ranh con láo lếu này, dám không chịu nghe lời ta ta mang ngươi ra chém!” Hắn nhặt thanh kiếm lên, uy hiếp ta. Người ta run rẩy: Tuy rằng ta không sợ chết, nhưng hiện tại mà chết sẽ không có cách nào để tự mình sống lại, chỉ có thể chờ chủ nhân làm cho sống lại. Thế nhưng giờ Độc Cô ở chỗ nào ta cũng không biết, đến lúc đó ta sẽ trở thành một quái linh cô độc nằm ngay đơ trên mặt đất lạnh lẽo, lại còn các loại quái vật khác thường qua lại nơi đây… Lần đầu tiên thấy sợ như thế, ta kịch liệt giãy dụa: “Không được! Ngươi buông ra! Tiểu Vân, Tiểu Vân ngươi ở đâu rồi a! Tiểu Vân, ngươi mau tới cứu ta đi, cái gì ta cũng chịu nghe theo lời ngươi hết, ta không ăn hạt thông nữa, ta muốn giảm béo oa oa oa oa ~ ~ ~” Ta lớn tiếng khóc la um sùm. Liệt Hỏa ca hoảng sợ, hắn không nghĩ tới chuyện ta tuy người nhỏ tí nhưng thanh âm lại lớn vậy, tiếng khóc gào của ta làm kiếm của hắn cũng bị chấn động đến rớt luôn. Hắn tức tối nhặt thanh kiếm lên lần nữa: “Đừng khóc! Khóc nữa ta chém ngươi thật á!”

“Ngươi dám động vào một sợi lông của nó, ta cho ngươi chết bất đắc kì tử luôn!”

Hai ta mắt tèm lem toàn nước mắt, phía trước ta đột nhiên xuất hiện một thân ảnh cao lớn, thực là diện mạo hiên ngang, ngọc thụ lâm phong nhìn thế nào cũng thấy yêu a… Ta gào toáng lên: “Tiểu Vân! Tiểu Vân, mau tới đây cứu ta a!”

Hắn thở dài, trong ánh mắt chứa đựng sự ôn nhu cùng bất đắc dĩ, liếc mắt nhìn ta: “Ngươi ở im đó đừng có cử động.” Sau đó ánh mắt của hắn lập tức trở nên tàn nhẫn, nhìn chằm chằm Liệt Hỏa ca: “Buông sủng vật của ta ra, ta sẽ để lại cho ngươi một con đường sống!”

“Ngươi bảo buông là ta phải buông sao, ngươi nghĩ ngươi là thứ gì…” Liệt Hỏa ca mới nói được hai câu, đột nhiên con mắt bỗng trợn trừng lên kinh ngạc, sau đó từ từ té xuống trên mặt đất. Kiền Sài muội kinh hãi hét một tiếng, sợ đến mức tay chân run rẩy.

Độc Cô từ từ chậm rãi lau thanh đao, nói với nữ kiếm kia: “Mau cút, cút càng xa càng tốt. Còn dám để cho ta nhìn thấy hai người các ngươi lần nữa, ta thấy lần nào giết lần đó!”

Nữ kiếm kia miệng hùm gan sứa la lên: “Ngươi dám giết ông xã ta! Có biết ông xã ta thuộc nghiệp đoàn gì hay không? Ngươi hãy nhớ kỹ cho ta, sớm muộn gì ta cũng sẽ bắt ngươi phải mở to mắt ra mà nhìn!”

“Ta không quan tâm ngươi thuộc nghiệp đoàn nào.” Độc Cô không nhịn được nói, “Muốn báo thù cứ việc tới, ta lúc nào cũng sẵn sàng đón tiếp!”

Kiền Sài muội hừ một tiếng, có lẽ là cùng ông xã của nàng thầm trao đổi mấy câu, quay lại hung hăng liếc mắt trừng trừng nhìn Độc Cô, sau đó quay lưng bỏ chạy.

“Oa! Tiểu Vân, ngươi thiệt vô cùng đẹp trai đó!” Ta cố sức bò ra từ dưới thi thể của Liệt Hỏa ca, bò một cách vui vẻ, thoáng cái liền nhào vào trong lòng hắn, đầu đặt tại trước ngực hắn cọ a cọ a. Nhớ tới mối nguy hiểm mà bản thân mình vừa gặp phải, ta vừa tủi thân lại vừa sợ, ô ô khóc nấc lên.

“Cái con rồng ngốc này, không dưng sao lại chạy loạn làm gì chứ?” Hắn tỏ ra rất hung dữ quát ta. Nhưng mà ta biết, hắn thực ra rất quan tâm đến ta. Chỉ là hắn không biết tỏ ra dịu dàng thân thiết giống như Tứ ca, mà chỉ biết suốt ngày quát ta thôi.

Ta khóc thút thít: “Ai bảo ngươi oánh ta chứ… Còn không cho ta ăn hạt thông… Ta chạy đi, ngươi cùng không thèm đuổi theo ta nữa… Căn bản là ngươi không cần ta mà… Hu hu hu..”

“Đứa nhỏ ngốc.” hắn thở dài: “Ngươi vừa chạy đi xong, ta đang muốn đuổi theo ngươi, thì đột nhiên mất điện.”

= = ||| Sao ta có thể xui xẻo như thế được chứ, khó có được cơ hội giận dỗi bỏ trốn đi một lần, tự dưng lại mất điện. |||

“Có điện ta liền đuổi theo ngươi ngay. May mà ngươi nhỏ như vậy, lại béo đến nỗi chạy không nổi, nên không chạy xa lắm.”

“Nga. May mà ngươi tới của đúng lúc, không thì ta sẽ bị hắn chém chết…” Ta giơ móng vuốt nhỏ lên vỗ vỗ ngực tự an ủi, đột nhiên nghĩ tới: “Tiểu Vân, ngươi giết cái tên Liệt Hỏa ca kia, không sợ bọn họ trả thù sao? Bọn họ còn nói, là cái nghiệp đoàn gì gì đó…”

“Không cần để ý đến bọn họ.” Độc Cô xuỳ một tiếng vẻ coi thường, “Trong game cẩu ỷ thế hiếp người mà thôi.”

“Ừ, nói có lý.” Ta liên tục gật gật đầu: Ta cũng đã gặp qua rất nhiều người, ta ghét nhất phải gặp loại người chơi phô trương thanh thế, người chơi ỷ thế hiếp người . Giống như Tiểu Vân của ta đây nè, cực đẹp giai cực tàn bạo a! Như vậy mới đúng là cao thủ chân chính nha.

Ục ục… Trong bụng ta đột nhiên phát ra thanh âm hưởng ứng rung trời. Ta chép miệng ngẩng đầu: “Tiểu Vân, ta đói bụng…”

Hắn nhìn ta nửa ngày, lại bất đắc dĩ thở dài, từ trong ba lô lấy ra một viên hạt thông: “Ăn đi.” Ta hớn hở vui mừng chạy tới ăn. Cắn được một nửa, lại do dự buông xuống: “Độc Cô, ngươi không chê ta béo sao…”

“Quên đi quên đi, ngươi thích ăn như thế nào thì cứ ăn như vậy đi.” Hắn phẩy phẩy tay. Một hồi, sau khi đã suy nghĩ xong lại nói: “Thực ra thì, nuôi một con heo trắng cũng không tệ…”.

***

P/S by Tiểu Điểu: Công thức tiến hóa của Tiểu Tiểu: Tiểu thằn lằn -> Tiểu rùa -> Tiểu bạch thử (chuột bạch)-> Tiểu bạch trư (heo trắng)…

***

·         Quái linh: Linh hồn yêu quái. Từ ghép giữa…Cô linh+yêu quái :”>

***

 

Hạt thông

Đây là phần giải đáp thắc mắc về hạt thông của bạn Moon Moon dành cho bạn An An (aka Hạ An =)))) và những ai có thắc mắc như: Hạt thông có ăn đc thật ko? Có phải chim nhỏ bịa ra hêm? Và nó có vị gì?…

 

Hạt thông là hạt của quả thông, là loại quả khô có tác dụng làm đẹp dung nhan, dưỡng nhan kiện thể, được mệnh danh là “vị thuốc bổ trường sinh”.

Nhân hạt quả thông có rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như protein ưu chất, chất béo ưu chất, hợp chất đường, các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốtpho, potassium, tinh đầu thơm dễ bốc hơi v.v…

Y học cổ truyền cho rằng nhân hạt quả thông vị ngọt, tính hơi ôn, có những công dụng như cường dương, bổ cốt, hòa huyết, đẹp da, nhuận phế, trừ ho, nhuận tràng, thông đại tiện v.v…

Các sách y dược học cổ điển có giá trị của Trung Quốc đều có ghi chép về hạt quả thông như: “Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, dưỡng tân dịch, dập tắt phong tà, mạnh ấm dạ dày, làm tan biến các chất kết đọng trong cơ thể, hạ khí thơm thân, có tác dụng làm thân hình trẻ lại, quả là một tiên phẩm”; “Quả thông chủ trị phong thấp, hàn khí cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡng”; “vị ngọt, tính hơi ôn, dùng để chữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa, tiêu trừ các da thịt chết, làm trắng da đỏ thịt, làm tản thủy khí, nhuận mát ngũ tạng v.v…”. Nhà y học vĩ đại Lý Thời Trân cũng nói là nó “nhuận phế, trừ ho, phong cơ, tráng cốt”.

Nếu thường xuyên ăn nhiều sẽ có những tác dụng làm khỏe mạnh thân thể, nâng cao được khả năng chống bệnh tật, làm chậm lại và kéo dài quá trình suy lão, trừ bỏ những nếp nhăn trên da, làm cho da trắng trẻo, hồng hào, nhẵn nhụi, mịn màng, sáng sủa, làm tăng thèm ăn. (Moon Moon: thảo nào em Tiểu Tiểu trắng mập tròn vo và ăn như hêu =)))

Quả thông là quả có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất quý. Thường đem rang lên ăn, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Nếu lấy nhân quả thông ra cho vào cùng với hạt kim anh, cẩu khởi tử, mỗi thứ 500 gam, mạch đông 600 gam, ninh nhừ, chắt lấy nước, rồi đun tiếp, cô lại, đến khi đặc sệt, để nguội hòa mật ong thành 500 gam “mật mỹ dung bổ thận ích thân”, ngày ăn 2 thìa con mật vào buổi sớm và tối.

Như vậy sẽ có hiệu quả giữ cho da dẻ mịn màng, trắng hồng rạng rỡ; mặt khác có thể chữa trị được các bệnh khác như di tinh, chán ăn, đổ mồ hôi trộm hay mê sảng, thân thể hư nhược…

(tìm kiếm và… cắt xén bởi Moon Moon… Ai có nhu cầu muốn dung mấy món có hạt thông như cháo hạt thông-món nổi tiếng hồi xửa của Hàn Của hay mấy thuốc khác có thể giơ tay, Bạn Moon Moon sẽ ghi công thức cho…)

 

Trên đây là hình của Hạt thông Triều Tiên. Nó được thu hoạch và bán như là một loại hạt ăn được, khá phổ biến ở khu vực đông bắc Trung Quốc và nó là loại hạt thông được buôn bán rộng nhất trên thị trường quốc tế.

_Moon Moon_

Advertisements

5 responses »

 1. “Cường dương, đẹp da, thuận tràng, thông đại tiện…” =>> Kết luận : đây là thực phẩm, tiên đơn, a.k.a thuốc thang or thần dược dành cho các bé cộp mác THỤ =)))))))

  *giơ tay*

  Cho ta hỏi, có thể mua hạt thông ở đâu trong TP.HCM a ? Cho ta công thức cháo hạt thông vứi XD~ Ta cụng muốn đẹp da, trắng trẻo, mập mạp như bé Tiểu Tiểu =]]

  E hèm, sau đây là phần bình luận về bạn Vân và em Tiểu Tiểu :

  Kyaaaaaaaa, sao mờ bợn Vân nại có thể đầy dễ thương đến thế nga, bây giờ bạn ấy vượt mặt em Tiểu Tiểu về độ lấy máu hủ nữ ràu đế =))))))))

  Em Tiểu Tiểu đã xiêu nòng ràu nha, nãy giờ cứ thấy khen người ta hoài à *ế hế hế*, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà =)))))))

  Quá trình tiến hóa bất bình thường a.k.a phản khoa học và di truyền =))))))) Bé đạ nên một tầm cao mới, vượt khỏi sức tưởng tượng cụa người và của quái từ thuở khai thiên lập địa cho đến nay =)))))))) Ta nghi ngờ sau này khi qua thêm vài bước tiến hóa nữa bé ấy sẹ bước sang loài linh trưởng or CON NGƯỜI =)))))))))))))))

 2. @ An An: Chú ý kì quái =)) bạn Moon Moon làm mà bạn còn ko chú ý đủ từng ấy từ =)) Bạn Hạ An thật giỏi =))

  Hạt thông có thể mua ở chỗ có những hiệu bán thuốc bắc. Ex: phố Phùng Hưng của TP.HCM (chưa có kiểm chứng *_* vì ->). Bạn Moon Moon ở Hà Nội ^^ Bạn Hạ An có cần thì bạn Moon Moon sẽ mua dùm cho.

  Công thức thì để sau ghi một thể, vì bạn Moon Moon nghi bạn Hạ An chuẩn bị giơ tay tiếp… =))

  Ô nghi là bạn Tiểu Vân đã gục từ đầu a~ Quá trình tiến hoá kì quái dành riêng cho em mừ =))))))))))))))

  _Moon Moon_

 3. “Ừ, nói có lý.” Ta liên tục gật gật đầu: Ta cũng đã gặp qua rất nhiều người, ta ghét nhất phải gặp loại người chơi phô trương thanh thế, người chơi ỷ thế hiếp người . Giống như Tiểu Vân của ta đây nè, cực đẹp giai cực tàn bạo a! Như vậy mới đúng là cao thủ chân chính nha.
  em này thay đổi quan niệm cũng nhanh thật =_____=lll
  ta bây giờ thiệt muốn mua mấy kí hạt thông về ăn nga~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s