Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ hai lăm

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 25 : Lấy một chọi trăm

Bánh Trứng đau đầu, nhìn đám người thuộc nghiệp đoàn của hắn: “Các ngươi nói đi, đến đây có chuyện gì vậy?”

Mọi người mặt đen thui: “Hội trưởng, có người dám ức hiếp người của chúng ta, chúng ta muốn đòi lại sự công bằng.”

“Nga nga, có chuyện như vậy sao.” Bánh Trứng như vừa mới hiểu ra, nhìn Tiểu Vân, xong quay đầu lại hỏi: “Hắn chọc vô ai?”

Mặt mọi người càng thêm đen sì, chỉa chỉa vô đám củi khô lửa bốc còn đứng ở một bên lải nhải ông xã bà xã: “Bọn họ.”

“Nga.” Bánh Trứng quay đầu lại nhìn Tiểu Vân, nói: “Độc Cô đại hiệp, tuy rằng ngươi nổi danh khắp chốn, nhưng nếu như ngươi ức hiếp người của nghiệp đoàn chúng ta, thân là hội trưởng, ta cũng không thể nào mặc kệ được. Vậy nên, người nghĩ xem, chuyện này phải giải quyết như thế nào?”

Tiểu Vân lại hừ lạnh một tiếng, rút đao ra khỏi vỏ: “Ta không muốn nói nhảm lắm. Các ngươi tính toán như thế nào thì cứ làm thế đi, muốn đánh thì mau xông lên, đừng lãng phí thời gian.”

Bánh Trứng cau mày: “Ngươi xem, tuy rằng việc chúng ta cậy nhiều đánh ít có vẻ không công bằng cho lắm, nhưng mục đích chính của chúng ta là trả thù, vậy nên có thể không tiếc thủ đoạn. Hơn nữa ngươi lại lợi hại như vậy, đấu 1 vs 1 sợ rằng không thể nào trả thù thành công được. Vậy nên, chúng ta chỉ còn cách cùng lúc xông lên. Ngươi không có ý kiến gì chứ?”

Tiểu Vân không trả lời, nhưng đã chuyển sang tư thế chiến đấu. Đám người bên Xuân Phong Tiếu mắt đều toả sáng xanh lè, dao ngắn ba chia rìu dao bầu sáng lấp lóa khiến ta hoa hết cả mắt —— cái đàn lang sói hung ác này, bộ đã mấy trăm năm không có giết người rồi hả?

Tuy rằng ta đã hạ quyết tâm mặc kệ Tiểu Vân, nhưng tới giờ phút này ta cũng thực sự không thể nhịn nổi nữa đành vì Tiểu Vân mà gào: “Tiểu Đản Đản! Sao ngươi có thể không thèm hỏi xem xanh đỏ ra sao trắng đen thế nào mà đã muốn báo thù rồi? Là bọn củi khô bốc lửa kia khi dễ ta trước, vậy nên Tiểu Vân mới giết bọn họ!”

“A? Là vậy sao?” Bánh Trứng quay đầu lại hỏi. Kiền Sài muội mặt đỏ lên không dám hé răng, Liệt Hỏa ca nghiến răng bịa chuyện: “Chẳng qua là ta phát hiện ra một con thú cưng nho nhỏ, muốn bắt nó cho bà xã của ta. Cho dù dó có là thú cưng bé nhỏ của hắn đi nữa thì, hắn chỉ cần thu hồi nó lại không phải là xong sao, chứ nói giết là giết à?”

“Đó là vì ngươi nói muốn chém ta!”

“Ta chẳng qua là nói thế hù dọa ngươi thôi!”

“Ngươi không có việc gì tự dưng đi dọa ta làm gì?”

“… Ta muốn thông qua chuyện hù doạ ngươi để doạ luôn chủ nhân của ngươi!”

“Vậy là ngươi khi dễ Tiểu Vân nhà ta trước a!”

… …

“Được rồi được rồi! Các ngươi đừng có làm loạn nữa, rối tinh rối mù hết cả lên rồi.” Bánh Trứng khổ sở vò đầu: “Ta mặc kệ, thích oánh thì cứ oánh đi. Nói chung các ngươi đánh nhanh nhanh tý đi, đánh xong coi như chuyện đã kết thúc tốt đẹp, ta còn chưa có ngủ đã giấc đâu nên giờ đang buồn ngủ muốn chết nè.”

Hội trưởng đại nhân ra lệnh một tiếng, Xuân Phong Tiếu vọt tới như một bầy ong vỡ tổ. Chỉ có Bánh Trứng chạy qua một bên, ngồi dưới tàng cây nghỉ ngơi. Ta gọi hắn: “Sao ngươi không đánh?”

“A? Ta mới hơn 40 cấp, có lên đánh cũng chỉ là chướng ngại vật, vậy nên không lên đâu.” Bánh Trứng rất khiêm tốn.

= = ||| Mới có bốn mươi cấp hả, hắn làm sao lại lên làm hội trưởng của đệ nhất đại công hội được vậy?

Nhưng mà giờ này không phải lúc lo lắng tới chuyện đó. Nhìn thấy một đống người xông lên, đủ các tuyệt chiêu hướng về phía Tiểu Vân. Cho dù Tiểu Vân có là cao thủ đi nữa, thì ta cũng không dám lơ là. Hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ vạt áo, thấp giọng nói: “Nắm chặt, ngàn vạn lần không được đi ra!”

Song đao của Tiểu Vân sáng ngời, khí thế ngút trời, màu sắc sáng chói của kỹ năng phóng xuất, đẹp đẽ tựa như khói lửa. Chỉ trong chớp mắt, có mấy người cấp bậc thấp đã bị hắn giết chết. Còn lại một đống đủ các loại, thích khách, thầy thuốc, kiếm khách, đao khách, đua nhau công kích rồi lại công kích, tăng máu rồi lại tăng máu, xong lại tiếp tục phóng ám khí phóng ám khí. Tiểu Vân trở thành cái bia ngắm cho mọi người, nhưng sắc mặt hắn vẫn không hề thay đổi, tâm cũng không dao động, dáng vẻ đó tựa như hắn căn bản không hề mang những kẻ địch kia để vào trong mắt. Mỗi chiêu thức xuất ra vẫn như bình thường. Ai, Tiểu Vân của ta thực sự là nhìn thế nào cũng thấy thiệt đẹp trai nha!?

Bất quá, trong lòng ta vẫn còn có chút lo lắng. Trong hành trang của hắn toàn là đồ ăn của ta, căn bản không có bao nhiêu thuốc. Vậy nên, tuy rằng giờ hắn đánh nhau coi rất đẹp mắt, nhưng Tiểu Vân dù có lợi hại bao nhiêu đi nữa cũng không thể địch lại được nhiều người như vậy luân phiên tấn công hắn a. Hết thuốc thì phải làm sao giờ?

Lòng ta nóng như lửa đốt: Ta không muốn Tiểu Vân bị đám người độc ác kia giết chết! Giảm kinh nghiệm không nói, hành trang của Tiểu Vân cũng sẽ bị bọn ác độc đó cướp đi luôn! Nếu vậy thì phải làm thế nào chứ? Trong đó toàn là bảo bối hạt thông của ta a! (- -|||)

Advertisements

6 responses »

 1. woahhhhh quả thật chịu ko nổi Tiểu Tiểu mà! Nghĩ mà thiệt tội nghiệp cho Tiểu Vân TT. Đọc một mạch hết 27 chương chỉ có thể nói =)) Bựa ko chịu nổi

 2. Tiểu Tiểu em nghĩ toàn hạt thông không àk. Em gây chuyện người ta bảo vệ em vậy mà trong não em toàn hạt thông hạt thông là sao . Tội Tiểu Vân quá đi.thanks đã dịch!!

 3. (=.=”) Cuối cùng vẫn là lo cho hạt thông, ta còn nghĩ Tiểu quái ngươi lo Vân Vân bị thương, ai dè…

  Hèn gì béo ú thây *ta mạn phép mượn lời bợn Nido*

  =))))))))))))

  Cơ mà có cái mê trai cụng vớt vát được phần nào *gật gù*, còn biết thưởng thức vẻ đợp cụa bợn Vân thì cụng chưa tới mức hết thuốc trị =)))))))))

  Ta nghi ngờ bợn Trứng Nhỏ cao thâm bí hiểm gì đó lắm nha =))) Mồm miệng độc địa a~ Ta khoái =)))))~

  *chọt chọt* Trăng nhỏ à, bợn Vân làm nghề gì thế nàng *chớp mắt* *háo hức cười*

  Nàng sao chưa cho ta cái công thức hạt thông nựa a *níu áo* Gửi qua email ta cho nó bí mật =)))))))

 4. @Nido: Thì… lo cho cả hai chứ sao =))))) Lại động chạm, em béo múp míp mới dễ thương. Tiểu Vân còn phải gục ngã trước sự quyến rũ đó cơ mà =)))))))))))

  @An An: =)) An An với Nido hùa nhau khi dễ Tiểu Tiểu hả =))

  Thưởng thức đâu mà. Từ lúc xông ra cứu em Tiểu Tiểu xong đâm ra em Tiểu Tiểu cứ lúc nào cũng Tiểu Vân của ta thiêt đẹp trai… Tiểu Vân của ta anh oai hùng, cứ như hoang tưởng thì có =)) Hồi xưa thì ca bài ca, Tiểu Tiểu chả thèm chủ nhân như thế ~ ~

  *phẩy tay*Trứng Nhỏ có hậu thuẫn bự lắm đó nha ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ *chỉ chỏ chương sau*

  :”> Moon Moon hông nói Tiểu Vân làm cái gì đâu ~ An An đoán tiếp đi ~

  =)) Giờ An An lại muốn liên lạc trong bóng tối thầm lặng à? *che mặt*

  @ All: Thanks vì com của các bạn. Cám ơn vì đã thích XD

  _Moon Moon_

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s