Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ hai tám

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 28 : Gặp dữ hoá lành

Tăng tốc chạy thẳng một mạch về Tiềm Long Sơn. Thực ra  Tiểu Vân nói hắn có việc cần phải logout, nhưng giờ là lúc tình huống khẩn cấp, vậy nên tới Tiềm Long Sơn trước đã, cho ta yên tâm.

“Tứ ca của ngươi không phải là người hoàn toàn trái ngược với ngươi, hơn 340 level, BOSS lớn siêu cấp khó nhằn sao?” Hắn ung dung nói với ta, “Yên tâm đi, trừ phi nghiệp đoàn đó là tập hợp của những người có cấp bậc cao nhất của tất cả các loại nghề nghiệp gộp lại, chứ bang hội bình thường không đánh thắng được đâu.”

Tiểu Vân, tuy rằng ta rất hài lòng khi nghe thấy ngươi nói Tứ ca lợi hại, thế nhưng vào lúc ngươi khen ngợi Tứ ca của ta thì ngươi có thể không cần phải tiện đường hạ thấp ta luôn một thể đi được không a T T

“Đúng là nói như vậy cũng không sai …” Thế nhưng vì sao tim ta cứ đập thình thịch vậy? Hình như mọi người vẫn nói mỗi lúc có linh tính về mấy chuyện không tốt đều là như vậy = =

“Cái đống phía trước có đúng không ta?” Hắn đột nhiên dừng lại, chỉ vào một chỗ cách đó không xa lắm. Chỉ thấy một đoàn mười người nghề nghiệp không giống nhau đang vây chung quanh tấn công một con Ngân Long, Ngân Long uy phong lẫm liệt, khinh thường  tất cả —— chính là Tứ ca!

“Tứ ca!” Ta kêu to muốn chạy qua đó, lập tức bị Tiểu Vân túm lại: “Tứ ca của ngươi hiện đang chiến đấu, không nên qua đó quấy rối hắn.”

“Nhưng mà nhiều người như vậy cùng bao vây tấn công một mình Tứ ca…” Ta mếu mếu máo máo.

“Đây là quy tắc trò chơi. Tứ ca của ngươi lợi hại như vậy, không có việc gì đâu.” Hắn đứng ở một bên: “Chờ Tứ ca ngươi đánh xong, chúng ta hãy qua đó.”

“Nga…” Miệng ta thì đồng ý vậy, nhưng đôi mắt lại vẫn không thể kìm lòng được mà nhìn hướng về phía Tứ ca, đầu óc căng thẳng , rất sợ chuyện Tứ ca trong lúc không đề phòng bị đám người chơi kia làm bị thương.

Tiểu Vân cũng vẫn chăm chú theo dõi tình hình chiến đấu ở bên kia, nhìn một hồi, mày nhăn lại: “Kỳ quái, sao lại cứ thấy có cái gì đó không đúng…”

“Sao vậy?”

Tiểu Vân xem một cách chăm chú, sau đó mới từ từ nói: “Cái tên đao khách level 97 bên kia, hắn chính là dùng ‘Cửu hoàn lưu kim đao’ tinh luyện lên từ cấp 95. Đánh quái có cấp bậc cao như Tứ ca của ngươi, theo lý thuyết mà nói thì khi hắn sử dụng đòn “trọng kích”, một lần sẽ tiêu hết ba nghìn máu, nhưng vì sao hắn đánh Tứ ca ngươi, một tý máu cũng không hề thấy mất vậy?” Hắn chống tay lên cằm, chăm chú suy nghĩ: “Kể cả có tăng gấp đôi lực sát thương thì cũng không thể nào duy trì lâu như vậy mà không bị gián đoạn a…”

“Tiểu Vân, cuối cùng là bị làm sao a?” Ta gấp đến độ xoay chung quanh, nắm y phục của hắn hỏi.

Vẻ mặt hắn vô cùng nghiêm trọng, “Tiểu Tiểu, Tứ ca của ngươi gặp rắc rối rồi.”

Cái gì? Ta kinh ngạc kêu lớn: Cuối cùng ta cũng hiểu tại sao tim ta cứ đập bình bịch bình bịch rồi! Hoá ra đúng thật là linh cảm với chuyện không tốt a!

“Chuyện gì xảy ra vậy? Tiểu Vân, ngươi mau giúp Tứ ca thoát a ~ ”

“Không được.” Tiểu Vân lắc đầu, “Tấn công người chơi đang trong tình trạng tập trung công kích là phạm quy, khả năng nặng nhất xảy ra có thể sẽ bị khóa ID.”

“Nhưng Tứ ca của ta phải làm sao bây giờ? Ngươi không giúp hắn, hắn sẽ bị những người đó đánh chết!”

“Vậy có thể làm sao chứ?” Tiểu Vân cười khổ một tiếng: “Tứ ca của ngươi dù sao cũng là quái, người chơi được phép làm vậy a! Dù sao cũng có thể sống lại được…”

“Bốp!” Ta dùng cái đuôi bé nhỏ của mình quất một phát trên mặt Tiểu Vân. Hắn sửng sốt một lúc lâu, ngơ ngác nhìn ta. Ta vô cùng tức giận nói: “Dù rằng có thể sống lại đi nữa, đã chết thì chính là đã chết rồi! Ta không muốn để cho Tứ ca chết, chỉ một lần cũng không được! Dù sao thì các ngươi cũng là người chơi, vĩnh viễn không thể nào hiểu được tâm tình của quái chúng ta…” Ta càng nói càng thấy ấm ức, miệng ngậm đuôi, nước mắt lưng tròng: Tiểu Vân chết tiệt, da mặt sao mà dày quá vậy, làm cho cái đuôi bé nhỏ mập mập của người ta đau quá = = |||

Tiểu Vân thở dài: “Đồ ngốc, lần sau không nên dùng đuôi quất a, làm sưng hết cả lên rồi này. Có đau lắm không? Đưa ta xem nào.”

“Không cần ngươi lo!” Ta không được tự nhiên tránh khỏi hắn, vươn đầu lưỡi liếm liếm cái đuôi bị sưng đỏ của mình, miệng lẩm bẩm nói một mình: “Dù sao thì Tứ ca cũng sẽ bị bọn họ giết chết.Quên đi, cứ để mặc cho ta chết luôn cùng Tứ ca đi, như vậy sau này cũng đỡ bị loại người vô tình vô nghĩa lợi dụng, không còn giá trị lợi dụng sẽ bị tùy tiện vứt bỏ. Hừ, nhân loại các ngươi tất cả đều giống nhau, vô lương tâm, trứng thúi, chỉ cần chính mình kiếm được kinh nghiệm thăng cấp lại có thêm trang bị là được, căn bản không coi sự sống chết của quái chúng ta ra gì cả. Tàn nhẫn, máu lạnh, vô tình…”

“Được rồi được rồi!” Hắn vội vã làm tư thế ‘Stop!’, “Ngươi còn nói thêm nữa, mấy người chơi game online đánh quái đều biến thành tội phạm truy nã thế giới luôn.”

“Nhưng mà ngươi vẫn không chịu cứu Tứ ca…”

Hắn không nói lời nào, khóe miệng hơi giật giật.

Khóe mắt ta liền chảy xuống hai giọt nước mắt, ta từ từ chậm rãi tiếp tục nói: “Nhưng ngươi vẫn không chịu cứu Tứ ca…”

Hắn không đành lòng, đành quay đầu đi, không nhìn ta nữa.

Ta lại tiếp tục nói vẻ ai oán: “Nhưng ngươi vẫn không chịu cứu Tứ ca…”

Ta không thèm khóc thút thít nữa, chuyển sang khóc tu tu: “Nhưng ngươi vẫn không chịu cứu Tứ ca a a a a a a….! ! !”

Tay hắn rõ ràng hơi run rẩy một chút, sau đó dùng lực nắm chặt thah đao, bất đắc dĩ đành nhấc ta lên từ dưới mặt đất, nhét bừa vào trước ngực. Tức giận, nhưng đành hừ một tiếng coi như chấp nhận số phận, lập tức đi về hướng chiến trường.

^0^ Ta mừng rỡ, chính là cảm thấy hơi hơi bất an: Chuyện này, có phải ta có chút hơi quá đáng không… ?

Đến gần, mới thấy cái bang hội bao vây tấn công Tứ ca tên gọi là “Phương Pháp Dịu Đàng Mà Giết Rồng” = = Tên quái dị nga, ta nói chứ cái cách các ngươi xông vô đòi giết Tứ ca ta dịu dàng chỗ nào a? Ta thấy các ngươi rõ ràng là một đống lang sói mắt phát sáng xanh lè mồm thì chảy đầy dãi dớt tâm thần ác độc xông vô bắt nạt Tứ ca ta thì có.

Ta vươn đầu gọi lớn: “Các ngươi, tất cả dừng tay hết lại cho ta!”

Một đám người cắm đầu vô đó không để ý tới chuyện khác, càng ra sức đánh.

= = Quả nhiên con rồng là ta là vì vóc người mà vẫn bị lơ T T

“Tiểu Tiểu?” Tứ ca thấy ta, kinh ngạc gọi tên ta. Trong khoảnh khắc hơi ngây người ấy liền bị kỹ năng của một người bắn trúng, mất 7000 máu, tim ta thấy vô cùng đau!

“Xoẹt” Một tia ánh sáng trắng xoá hiện ra, đem Tứ ca và đám người đó tách xa nhau ra.

“Đừng đánh nữa, ta có chuyện muốn nói.” Tiểu Vân cầm thanh đao, che chắn phía đằng trước Tứ ca.

Những người đó chắc chắn là không ngờ tới chuyện sẽ xảy ra tình huống ngoài ý muốn như vậy, nhất thời đần mặt nhìn nhau. Đội trưởng là một trù sư có tên “Nồi Lẩu Điện”, hắn nổi giận đùng đùng xông ra hoạnh hoẹ Tiểu Vân: “Ê người huynh đệ, ngươi vì cái gì lại xen vào? Ta vất vả lắm mới đánh được tới giờ, đồ sắp dâng tới mồm rồi mà ngươi làm vậy không phải thành ra ta kiếm củi ba năm thiêu một giờ ư? Vì cái gì chứ!”

Tiểu Vân cười lạnh một tiếng: “Vì ngươi làm bậy mới chiến thắng được, chuyện như vậy đáng để chú ý chưa?”

Nồi Lẩu Điện sắc mặt khẽ thay đổi: “Ngươi nói cái gì? Có gan nói lại lần nữa!”

Tiểu Vân không để ý tới sự khiêu khích của hắn, nói tiếp: “Nếu như ta tìm GM báo cáo, rằng các ngươi lợi dụng hack cùng BUG để đánh BOSS, ngươi nghĩ xem kết quả sẽ thế nào?” Hắn tươi cười thản nhiên: “Giải tán bang hội? Hay ban ID nhỉ?”

“Lão đại, tên ranh con này chính là Độc Cô Vân Du Hiệp!” Thích khách có tên gọi “Venus Zues” đứng bên cạnh la lên một cách kinh ngạc.

“Ta nói rồi, đừng có gào lớn vậy.” Nồi Lẩu Điện đã hơi chột dạ, lại còn miệng hùm gan sứa uy hiếp: “Đừng nghĩ rằng ngươi cấp cao là có thể muốn làm gì thì làm, chọc giận ông đây thì toàn bộ server sẽ truy sát ngươi! Giết cho ngươi không chơi nổi mới thôi!”

“Còn phải xem ngươi có làm nổi chuyện đó không đã.” Tiểu Vân ánh mắt cũng đã chuyển lạnh: “Ta sẽ đứng yên ở chỗ này, mười người các ngươi cùng xông lên một lượt đi, để ta xem được mấy giây!”

Những người này lập tức rút lui —— hiển nhiên là bọn họ đã biết Tiểu Vân lợi hại đến mức nào rồi. Venus Zues thì thì thầm thầm với Nồi Lẩu Điện nói: “Lão đại, nghe nói kỹ năng của thằng ranh này đều rất cao, hơn nữa chúng ta đã đánh BOSS lâu như vậy, sợ rằng không đủ thuốc, hôm nay chắc chắn là không tiện…”

Nồi Lẩu Điện nén giận, nhìn chằm chằm Tứ ca cùng Tiểu Vân, nửa ngày sau mới giật nhẹ khóe miệng. “Con mẹ nó,  chuyện ngày hôm nay ngươi nhớ kỹ cho ông!” Sau đó vung tay: “Rút lui!”

Advertisements

4 responses »

  1. Đây gọi là nhất cử lưỡng tiện đi =))))))))) Khen Tứ ca chê Tiểu Tiểu =)))))

    Tên gì không tên tự đặt là Nồi Lẩu Điện mà vào chơi game kiếm hiệp giang hồ, não chắc chắn có vấn đề =)))))) Ta bức xúc giùm em Tiểu Tiểu a XD~

    Ta nghĩ như vầy, em Tiểu Tiểu dù gì cụng là Quái trên game đê, yêu ẻm cụng hêm có H ẻm được =))))))) Theo ta thấy Vân Vân ngoài đời là bị Tiêu Dao áp ở dưới, trong game thì làm tiểu công cụa Tiểu Tiểu =))))))) Hai tay hai em hai chức vụ, xướng quá chời =)))))))

    • *cầm dép đập* Bậy bạ, cái j mà bị Tiêu Dao áp ở dưới*đập đập* nói bậy nà*Đập đập đập**vứt dép bỏ đi* Lần sau phát ngôn pậy pạ nữa là ta (…) à nha~~~
      ~Yui~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s