Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ hai chín

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu 

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh 

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 29 : Tiểu Tiểu về nhà

 Mắt thấy đoàn người đã rời xa , ta lập tức từ trong lòng Tiểu Vân chui ra, nhào về phía Tứ ca: “Tứ ca!”

Tứ ca hóa thành hình người, đỡ lấy ta, đặt ở trong lòng bàn tay, yêu thương vuốt đầu ta: “Tiểu Tiểu, ngươi nặng thiệt nha.”

= = Tứ ca, ta van ngươi. Ngươi nói mấy câu như vậy thì đừng có dùng cái giọng điệu đầy dịu dàng như thế a…

“Nào, để cho Tứ ca nhìn kỹ lại nào.” Tứ ca cẩn thận xem xét ta: “Ừ, bây giờ có vẻ ngươi thực sự trưởng thành lên rồi đấy! Béo hẳn lên so với trước đây.”

T T Tứ ca a, ta vừa mới trở về gặp ngươi… Ngươi, ngươi tốt xấu gì cũng để lại cho người ta chút mặt mũi chớ ~

Tứ ca đang cười ôn hoà, đột nhiên sắc mặt trắng nhợt, mãnh liệt ho khan vài tiếng, sau đó miệng mím chặt, một dòng máu từ khoé miệng chảy ra. Ta kinh hoàng: “Tứ ca, huynh bị thương ư?”

“Không có gì, bị thương lúc chiến đấu không phải cũng là chuyện bình thường thôi sao.” Vạt áo trắng như tuyết của Tứ ca, cùng với mái tóc dài màu bạc đều bị nhuốm màu đỏ của máu, bản thân hắn lại vẫn coi như không có việc gì xảy ra mà trò chuyện vui vẻ. Ta thấy đau lòng liền thay hắn lau vết máu đọng lại bên khóe miệng: “Tứ ca, huynh có đau không?”

“Đứa nhỏ ngốc, Tứ ca là quái, làm sao có thể biết đau đớn được chứ? Thổ huyết chỉ là kết quả mà hệ thống đã cài đặt sẵn thôi.” (Tiêu Điểu: Cảnh kết thúc trong lịch sử cũng thường là cảnh thổ huyết a~ )

“Thế nhưng Tiểu Tiểu cũng là quái, lúc Tiểu Tiểu mọc sừng lại cảm thấy rất đau na.”

“Sao? Tiểu Tiểu, ngươi mọc sừng  sao?” Tứ ca hình như có hơi kinh ngạc, vuốt vuốt hai điểm nhỏ cứng cứng mới nhú trên đầu ta: “Thực sự mọc sừng a! Nhỏ như vậy, thật là đáng yêu a…”

Ta ngượng ngùng, đỏ mặt giới thiệu với Tứ ca: “Tứ ca. Tứ ca, đây là chủ nhân của ta, Tiểu Vân.”

Tiểu Vân có vẻ như còn chưa có phục hồi tinh thần lại sau sự kinh sợ khi nhìn thấy Tứ ca biến thành hình người, bị ta gọi một tiếng, có vẻ luống cuống: “A, ngươi, ngươi chính là Tứ ca của Tiểu Tiểu?”

Tứ ca ấm áp mỉm cười: “Đúng vậy. Tiểu Tiểu nhà chúng ta đã được ngươi chăm sóc rồi, tại hạ thay mặt Tiểu Tiểu nói lời cảm ơn với Độc Cô đại hiệp.”

Tiểu Vân cuống quít cúi đầu, khuôn mặt hình như hơi đỏ lên: “Đâu có, chiến sủng của ta, nói gì tới chuyện chiếu cố hay không chiếu cố chứ…”

Hắc hắc, ta đã nói mà. Nụ cười của Tứ ca nhà ta có lực sát thương siêu cấp mạnh mẽ nha, ngay cả loại mặt mày như núi băng vạn năm của Tiểu Vân cũng bị làm cho tan chảy luôn.

Tiểu Vân chỉ trong chốc lát đã thích ứng được, cuối cùng cũng có thể dùng trạng thái bình thường đối diện với Tứ ca: “Tiểu Tiểu nói nhớ ngươi, nên muốn quay về đây. Vừa nhìn thấy ngươi đang bị bao vây tấn công, Tiểu Tiểu đã kiên quyết đòi ta giải vây giúp ngươi.”

“Đa tạ Độc Cô đại hiệp.” Tứ ca cười nói, “Nếu như không phải nhờ ngươi giang tay cứu giúp, trận chiến ngày hôm nay người thua nhất định là ta.”

Nói đến chuyện này… Ta xoắn xoắn tay: “Tiểu Vân, ngươi đã sớm biết rằng bọn họ lợi dụng thủ đoạn để đánh Tứ ca a? Vậy tại sao ngươi không đi cứu Tứ ca ngay chứ? Không nên để cho ta phải cầu xin ngươi như vậy chứ, đồ trứng thối chết tiệt!” Ta nhớ tới bộ dạng ăn vạ khóc lóc ầm ĩ của mình, nhất định là rất mất mặt a = =

“Tiểu Tiểu, không được hồ đồ.” Tứ ca nhẹ giọng trách cứ ta: “Những người đó đều thuộc nghiệp đoàn ‘Cửu Mệnh Miêu’. Nghiệp đoàn này danh tiếng vô cùng tệ hại, giết người lung tung, cướp quái cướp trang bị, bất cứ chuyện đê tiện vô sỉ gì cũng làm ra được. Độc Cô đại hiệp đã phải chịu mạo hiểm đắc tội bọn họ để cứu Tứ ca, ngươi không thể nói chủ nhân của mình như vậy.”

“Là vậy sao?” Ta nhìn Tiểu Vân: “Tiểu Vân, có khi nào bọn họ lại thực sự đuổi theo truy sát ngươi không a…”

Tiểu Vân nhíu mày: “Thực ra vừa rồi ta do dự, không phải là sợ đắc tội bọn họ. Ta không lo chuyện bọn họ truy sát ta, nhưng dù sao vẫn còn có Tiểu Tiểu đang ở bên cạnh ta nữa…”

“Ta không sợ, Tiểu Vân.” Ta ưỡn ngực: “Giờ ta cũng có kỹ năng a! Ta có thể giúp đỡ ngươi, cùng ngươi chiến đấu.”

Tiểu Vân lập tức gõ đầu ta một phát: “Ngươi cứ đem sừng mọc dài ra đi đã.”

Đau ~ ta mặt mũi nhăn nhó ôm đầu, đột nhiên một tia sáng nhá lên: “Tiểu Vân, ngươi đã hết thuốc rồi!”

“Đúng vậy.” Hắn lời lẽ hùng hồn đáp thẳng tưng.

“Ngươi đã không có thuốc còn dám để cho bọn họ tấn công ngươi!”

“Đúng vậy.”

“Ngươi không sợ bọn họ thực sự sẽ đánh ngươi sao?”

“Bọn họ sẽ không đánh.”

“Vì sao?”

“Bởi vì bọn họ tuy rằng là một lũ vô sỉ, nhưng cũng không ngu.”

“Hả?”

“Chỉ có người thông minh mới có thể tin tưởng vào loại không thành kế này.”

“Nga…” Ta chính là vẫn nửa tỉnh nửa mê a.

“Vậy nên mới nói, nếu như bọn họ đều ngốc như ngươi thì không xong rồi. May mà bọn họ không ngốc vậy.”

“… …”

Ta loay hoay trong vòng ôm ấp của Tứ ca tìm một tư thế thoải mái, ủy khuất cọ cọ trên ngực Tứ ca: “Tứ ca, ngươi thấy đó. Bình thướng hắn cũng suốt ngày khi dễ ta như vậy a…”

“Vậy sao?” Tứ ca dịu dàng vuốt ve cái lưng trơn trượt của ta: “Thế nhưng ta nghĩ những gì hắn nói đều là sự thật a.”

= = ||| Tứ ca, giờ ta mới biết rằng, hoá ra hai người các ngươi là đồng loại a…

“Bọn họ dùng phương pháp gì vậy?” Tiểu Vân hỏi: “Ta thấy ngươi vẫn còn bị ‘Đúp máu’ . Nếu như đúng là bị gấp đôi lực sát thương, có lẽ sẽ phải mất một thời gian mới có thể sử dụng kĩ năng trở lại.”

“Ai, ta cũng không biết chính xác lắm. Ngoài việc bị đúp máu, ta vẫn còn bị hạn chế sử dụng kỹ năng nữa. Ta chưa từng gặp phải tình huống như vậy trước đấy, có lẽ là vì bọn họ hack!” Tứ ca bất đắc dĩ thở dài: “Người chơi bây giờ, loại không làm mà hưởng càng ngày càng nhiều. BUG có thể sửa được, còn hack thì làm sao khống chế được chứ?”

Tiểu Vân cũng trầm mặc . Tứ ca lắc đầu: “Quên đi, dù sao mấy… thứ đó đều là chuyện của nhân loại các ngươi, ta thân là quái, chỉ cần làm tốt bổn phận của mình là được rồi.” Hắn mỉm cười ôn hòa: “Còn đứng ngây người ra ở chỗ này làm gì nữa. Tiểu Tiểu, ngươi không muốn nhìn thử coi Ngũ Thập Thất ca của ngươi biến thành hình người trông ra làm sao ư?”

“A! Ngũ Thập Thất ca đã có thể biến thành người rồi a?” Ta hét to một tiếng: “Muốn nhìn muốn nhìn, đương nhiên là muốn nhìn! Chúng ta mau mau trở về đi!” Ta quay đầu giới thiệu với Tiểu Vân: “Tiểu Vân, Ngũ Thập Thất ca tự xưng là đệ nhất mỹ nam toàn bộ Long tộc đó, nhưng mà cho tới lúc ta đi hắn còn chưa có học được kỹ năng biến thân.” Tứ ca mỉm cười, ánh sáng màu bạc lan tỏa, hoá thân về hình rồng: “Đi thôi!” Ta hài lòng bò lên trên trên lưng của Tứ ca—— Woah, đã lâu không được cưỡi trên lưng Tứ ca ngao du rồi, thực là nhung nhớ cảm giác này a. Ta quay về phía Tiểu Vân vẫy vẫy tay: “Tiểu Vân, ngươi cũng lên đây nha!”

Tiểu Vân chần chờ đáp: “Ta… Ta tự đi lấy được rồi…”

“Lên đi.” Tứ ca nói với Tiểu Vân. “Ta chở ngươi đi miễn phí một đoạn, sau đó cho Tiểu Tiểu hạt thông ăn vặt nga!”

Ha hâ, chính là Tứ ca hiểu ta rõ nhất a!

Tứ ca ngẩng đầu bay lên. Tiểu Vân ngồi đằng sau ta, hắn sợ ta ngã xuống, nên muốn để ta chui vào trong lòng của hắn. Ta đương nhiên không chịu rồi  ——  Nếu như bình thường, ta sẽ rất thích thú, chui vào trong lòng của hắn vừa ấm áp lại thoải mái nga. Thế nhưng hiện tại khó có được cơ hội nhìn ngắm phong cảnh tốt như vậy, đương nhiên không thể để lãng phí được, có thể ngắm được bao nhiêu thì cứ ngắm a.

Đang nhàn nhã ngắm nhìn phong cảnh, Tiểu Vân đột nhiên hỏi ta: “Long tộc các ngươi bao nhiêu cấp thì có thể học được kỹ năng biến thân?”

“Chuyện này ta cũng không rõ lắm. Nhưng đẳng cấp càng cao thì biến thân càng đẹp.”

“Trong tộc của các ngươi có bao nhiêu quái có khả năng biến thân?”

“Cũng không nhiều lắm nga. Lúc ta đi cũng chỉ có chưa tới mười người thôi. Cấp bậc của Ngũ Thập Thất ca cũng không phải là cao lắm đâu, không hiểu huynh ấy làm thế nào mà có thể học được kỹ thuật biến thân nhanh như vậy a, thực sự là lợi hại nha.”

Hắn “Nga” một tiếng. Một lúc sau, có vẻ như lại suy nghĩ gì đó nên hỏi: “Thế trình độ như Tứ ca của ngươi, thì cần level bao nhiêu?”

“Tứ ca ta level 340, là quái có cấp bậc cao nhất trong toàn server.”

“Level 340 sao…” Hắn tự lẩm bẩm: “Ta đây không còn gì mà mong chờ nữa rồi…”

“Tiểu Vân, ngươi nói gì vậy?” Ta vểnh tai lên: “Gió lớn quá, ta nghe không rõ lắm.” (Orz: Ta thực sự không cố ý nhắc tới cú, viết xong mới nghĩ tới a…)

“Ta nói còn bao lâu nữa thì tới nơi?” Hắn không khỏi phân trần mà đem ta ôm ấp vào trong lòng: “Trời gió lớn lắm, cẩn thận bị thổi bay luôn.”

Ta cố sức ngó đầu ra: “Không sao đâu, ta cũng sẽ không bị cảm đâu.”

“Không được, làm ngươi ngã rớt xuống thì phải làm sao bây giờ.”

= = Rơi ngã xuống thì có thể túm lôi trở lại a… A! Tới rồi tới rồi! Khu rừng rậm xanh mướt đẹp đẽ của Tiềm Long Sơn dần tiến lại gần, ta hưng phấn khoa tay múa chân ——  giờ cuối cùng thì ta cũng có thể cảm nhận được tâm tình của cây bưởi* rồi a! (Tiểu Điểu: … Ý Ngươi muốn nói tới kẻ lãng du** ấy hả)

***

*cây bưởi vs **kẻ lãng du: Con thằn lằn này, đã ngọng còn hay chữ=))))))))))))) kẻ lãng du là “du tử” dưng nó nói nhịu là “dữu tử” tức là cây bưởi=)))))))))))))ts

[1’ dành cho quảng cáo] Bạn có thấy mong chờ chương tiếp theo chương 6 Sôi trào??? Bạn có thấy tò mò ở chương 7 Sôi trào? Bạn có bao giờ muốn được trọn vẹn đọc nguyên một chương Sôi trào mà ko bị mình xén gọn??? Nếu câu trả lời là “có”, vậy thì đêm mùng 7 rạng mùng 8 xin các bạn hãy quá bộ quay lại đây để tha hồ mà…=))))thôi ko nói nữa, hẹn gặp lại ở chương 7 Sôi trào. Nhắn nhủ là hãy chuẩn bị máu để truyền, hoặc tốt hơn hết là hãy nằm sẵn trong bệnh viện cho nó lành=)))))))))Cya!!! [PL]

Advertisements

6 responses »

 1. *tung hoa*

  giật tem!

  Xé tem!

  *tung tem*

  chạy ra :))

  Chap này ko có gì nhiều, cơ mà ta đánh hơi được Tiểu Vân nó có mùi dấm chua nha ;)) Kêu có chuyện bận phải out sao tới giờ vẫn chưa out =))

  thiệt nà nha ;))

  con tiểu tiểu càng ngày càng lộng hành quá mà, dc cưng chiều hư thân :-w

  @Moon: ta hận chap sau của sôi trào *gào khóc*

  *đập đầu*

 2. @ Nido: Thì bận về ra mắt nhà em Tiểu Tiểu, dám out em cắn chết =)))))))))))

  XD Chú ngửi nhanh thật =)) Mùi (nồng nặc) từ tận chap sau mà đã đánh hơi được rồi cơ à… :”>

  Nhưng công nhận vụ được chiều chuộng quá đâm ra em giỏi ăn vạ hẳn nha =)) Nước mắt nước mũi cứ gọi là phun ra thoải mái theo tâm tình =)) Tiểu Vân tha hồ chạy theo hứng…

  *vỗ vai* Có thấy đoạn quảng cáo -nhảm- ấy ở cuối có chữ PL (tức là Phiêu Linh ko?) Đây là nó dí quảng cáo sang đây đấy. Moon Moon không dính dáng tới chuyện này à nha…

  _Moon Moon_

  • Mùi gì chứ mùi dấm chua là ta thính lắm ;))

   Mà càng ngày ta càng iu bé Vân nhoa, còn con thằn lằn ăn vạ – vô tích sự – não không phát triển kia thì ta chỉ mún bé Vân ta hành hạ thoai =))

   Nhìu khi mún đạp đạp cho em nó dẹp lép ra thôi =))

   @ ta bik là PL quảng cáo a, nhưng mà nhắc đến làm lòng ta mún gào thét a ~~~

   TT_TT

   Đọc truyện nào mà em công bị ai đã là chấp nhận ko đc *gào thét*

 3. Ấy chời, mượn đất quảng cáo =)))))))

  Ta hiểu tâm tình tiểu Vân mà, muốn cụng khó lắm a~ Hay phải nói là chuyện không tưởng =))))))) Dưng em Tiểu Tiểu thế lào cụng biến thân mờ, ai bẩu em ế lờ Quái chính =)))))))))

  Ẻm xài mỹ quái kế ràu nga, chẻ em như ẻm nguy hiểm quá =))))))))

  Hề hề, Trăng nhỏ ưi, chúng mềnh liên lạc trong bóng tối đê =))))))))) Cho ta mail or YH cụa nàng đê :”> Công thức cháo hạt thông cụa ta chừng nào mới bắc lên bếp được đê chời =))))))))))

 4. @ An An: Sorry na. Tại nhà Moon Moon đứt cáp =)) Mất mạng mấy bữa nay, Phiêu Linh la lối quá trời luôn :”>

  Chẻ em này ngây thơ dễ thương cute dư vậy, tý nguy hiểm có xao~ Dù sao Tiểu Vân cũng đã bị em cưa đổ, đã là đồ trong bị của em =))))))))))))))))))))))

  :”> Sao An An kêu hok đi đêm mừ *mắt chớp chớp* =)) Công thức cháo Moon Moon hứa bữa sau sẽ post na ~

  _Moon Moon_

 5. Tiểu Vân cuống quít cúi đầu, khuôn mặt hình như hơi đỏ lên: “Đâu có, chiến sủng của ta, nói gì tới chuyện chiếu cố hay không chiếu cố chứ…”
  sao ta thấy Tiểu Vân có dáng làm thụ thế nhỉ? =___________=(hô hô, chỉ là đoạn này thôi, ta vẫn mong bạn ấy là công :)))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s