Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ tư

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 Quái, ngươi thật mỹ lệ

 

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem. 

***

Chương 4: Bảo mẫu mọi lúc

“Tiểu Vân, đây là cái gì?”

“… Đây là quần lót.”

“Ta không muốn mặc.” Tiểu Tiểu dẩu mỏ: “Vướng đuôi, khó chịu.”

Độc Cô Vân nhìn Tiểu Tiểu tay chân vụng về mặc quần lót, nhưng vì đuôi bị vướng ở bên ngoài mà oán giận. Tiểu Tiểu lắc lắc cái đuôi, lại sờ sờ phía trước: “Ở đây cũng bị bịt kín , thật là khó chịu.”

Độc Cô Vân mũi lại nóng lên, cố sức bịt vô, nguy hiểm thật, tý nữa thì lại phun máu.

Nhíu mày suy nghĩ một chút, Độc Cô Vân tìm kéo mang tới. Tiểu Tiểu nhìn cái kéo to kêu cánh cách mà vô cùng sợ hãi, co cẳng lủi tới góc tường, che gà con lại: “Tiểu Vân, ta sai rồi! Ta mặc ta mặc! Đừng cắt gà con của ta!”

Độc Cô Vân mặt tối sầm: “Ai nói ta muốn cắt gà con của ngươi.” Hắn lôi Tiểu Tiểu từ góc tường ra ngoài: “Ra đây, xoay người.”

Độc Cô Vân cầm cái quần lót, cắt một lỗ ở chỗ giữa mông, sau đó lôi cái đuôi từ cái lỗ đã cắt ra.

Tiểu Tiểu sờ mó phía trước: “Chỗ này cũng phồng phồng a, cũng muốn móc cái này ra nữa…”

Độc Cô Vân vội vã ngăn lại: “Cái này không được. Chỉ có lúc khi ngươi đi tiểu thì mới được lấy ra thôi.”

“A? Thế nhưng bịt kín rất khó chịu a.”

“… Khó chịu cũng phải che lại, không thể tùy tiện lộ ra.” Độc Cô Vân dùng hết lời lẽ thuyết phục Tiểu Tiểu, cả người đầy mồ hôi mệt gần chết. Sau đó cũng mang mấy thứ khác từ áo ngủ, áo khoá, quần đều khoét nốt ra, lăn qua lộn lại mãi với đám áo quần cuối cùng cũng xong.

Tiểu Tiểu mặc áo ngủ trước ngực có in hình chó nhỏ, ngồi trên chiếc giường mềm mại của Độc Cô Vân. Ngoại trừ cái đuôi thích thú quẫy quẫy, thì đó chính là dáng vẻ của một thiếu niên tầm 12-13 tuổi của nhân loại, đương nhiên, màu tóc và màu mắt thì nhìn giống như người ngoại quốc.

Bận bịu suốt từ nửa đêm đến tận trưa, bây giờ cuối cùng Độc Cô Vân cũng có cơ hội vào chủ đề chính: “Tiểu Tiểu, rốt cục ngươi có biết ngươi tới thế giới hiện thực bằng cách nào không?”

Tiểu Tiểu lắc đầu: “Ta thực sự không biết. Cứ đi hỏi cái người tạo ra trò chơi này chẳng phải sẽ biết sao?”

Câu nói đó đúng là đã nhắc nhở  Độc Cô Vân. Nhưng mà, đương nhiên hắn không thể chạy đi hỏi: “Quái trong trò chơi của các ngươi biến thành người thật, xuất hiện trong bồn tắm nhà ta. Các ngươi tính xử lý như thế nào?” Nhưng ít nhất hắn cũng sẽ biết được lý do vì sao tên “Độc Cô Vân Du Hiệp” lại không thể đăng nhập lên forum.

Độc Cô Vân mở trang chủ của trò chơi Long Hành Giang Hồ, nhìn theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng và bắt đầu gọi. Một lát sau, mặt mày nhăn nhó thả điện thoại xuống, người trả lời điện thoại của bên chăm sóc khách hàng nói, tại đêm qua hệ thống đột nhiên bị tê liệt không rõ nguyên nhân, tất cả các máy chủ đều không thể lên forum được. Hiện tại đang tiến hành sửa chữa, xin hắn hãy kiên trì chờ đợi.

Hắn mơ hồ nghĩ, có lẽ chuyện này cùng với chuyện biến thân của Tiểu Tiểu có liên hệ.

“Hiện tại trò chơi không lên được, chờ thêm vài ngày nữa vậy.” Độc Cô Vân nói. Nếu như chuyện Tiểu Tiểu biến thành người đã trở thành sự thật… Ít nhất … Cũng cần để hắn thích ứng một chút với điều kiện sinh hoạt hiện tại.

“Ân.” Tiểu Tiểu ngẩng đầu lên, mỉm cười ngoan ngoãn.

Tới lúc ăn trưa. Bình thường hắn đều là ăn ở công ty, ngày hôm nay khó có được ngày ở nhà, liền đem đồ ăn dự trữ trong tủ lạnh lấy hết ra. Tiểu Tiểu với bộ dáng cục cưng tò mò, bám sát theo sau mông hắn, luôn mồm hỏi đây là cái gì, kia là cái gì. Phần lớn các câu hỏi đều được Độc Cô Vân kiên trì giải thích, gặp lúc Tiểu Tiểu cố ý chọc giận hắn thì dừng lại, gõ lên đầu cậu. Thật sự mà nói hắn thiệt không rõ hiện tại chỉ số thông minh của Tiểu Tiểu là bao nhiêu, hay sự lý giải của cậu đôi với thế giới này như thế nào, Tiểu Tiểu rốt cuộc có ý thức riêng không? Ý thức của hắn liệu có phải chỉ là do người nào đó sáng lập ra trò chơi này truyền vào trong đống số liệu, sau đó thì đưa chúng vào trong đầu Tiểu Tiểu không?

Không thể nghi ngờ, Tiểu Tiểu chính là một sự tồn tại đặc biệt, nếu như tất cả các loại quái trong trò chơi đều có thể biến thành người thật, vậy thì sẽ loạn tới mức nào a. Đến lúc đó thực sự sẽ biến thành thời kì toàn dân xuyên không.

Thế nhưng sự tồn tại đặc biệt này, thật sự còn chứa rất nhiều bí mật cùng những điều bí ẩn đang chờ hắn mở ra.

Độc Cô Vân mang hạt thông đã tách hết vỏ để trước mặt Tiểu Tiểu, rồi xới cho mình một chén cơm. Tiểu Tiểu ăn được hai viên hạt thông, ánh mắt không ngừng dõi theo thứ trong bát của hắn: “Tiểu Vân, ngươi ăn cái gì vậy?”

“Cơm.”

“Nga.” Tiểu Tiểu cúi đầu, tiếp tục ăn hạt thông, sau đó lại ngẩng đầu hỏi: “Ăn ngon không?”

Độc Cô Vân buông đũa, có chút do dự: “Ngươi muốn ăn sao?”

“Ừ!” Tiểu Tiểu lập tức gật đầu.

Độc Cô Vân thực sự cũng không chắc chắn lắm, sợ hắn ăn vô sẽ bị đau bụng. Rồi lại nghĩ, tuy rằng Tiểu Tiểu thích ăn hạt thông, nhưng dù sao đó cũng là trong trò chơi. Hiện tại ăn hạt thông thật cũng không thấy có vấn đề gì, vậy thì ăn các thứ thức ăn thực khác của con người chắc hẳn cũng không có vấn đề gì đâu a. Vậy nên hắn dùng chiếc đũa gắp một ít cơm nhỏ, và dặn: “Ăn thử một miếng trước đi. Nếu như thấy khó ăn thì hãy nhổ ra ngay lập tức.” Hắn tương đối tin tưởng vào trực giác của Tiểu Tiểu ── khó ăn chính là có độc

Tiểu Tiểu há miệng “A” một tiếng, nuốt vô: “Cái này không giống như hạt thông, thật mềm a!”

“Ăn được không?”

“Ăn ngon!” Tiểu Tiểu thoả mãn gật đầu.

Độc Cô Vân yên tâm, cũng xới cho Tiểu Tiểu một chén cơm, rồi nói cho hắn biết trên bàn cái nào là cà chua, cái nào là ngải tây. Tiểu Tiểu ăn làm rơi rớt lung tung từ trên bàn xuống dưới đất, mồm miệng người ngợm dính toàn những hạt cơm. Độc Cô Vân tốn mất một đống thời gian để thanh lý sạch sẽ tất cả, sau đó mới bi ai phát hiện ra bản thân mình đã biến thành bảo mẫu của Tiểu Tiểu.

“Tiểu Tiểu, ngươi đọc được chữ không?”

“Đọc được.”

“Nga. Vậy ta cho ngươi quyển truyện tranh xem a.” Độc Cô Vân tìm nửa ngày, mới tìm thấy một quyển truyện tranh cổ tích.

“Oa! Đẹp thiệt, còn có nhiều hình ảnh đẹp nữa!” Tiểu Tiểu vô cùng hài lòng, nhận lấy quyển truyện cổ tích bằng tranh.

“Ngươi ngồi trên giường xem truyện tranh đi, ta phải đi làm việc.” Độc Cô Vân xoa xoa đầu của hắn và nói. Hôm nay không thể đến công ty, chỉ có thể làm việc ở nhà.

“Ân.” Tiểu Tiểu lên tiếng, đột nhiên ngẩng đầu hỏi: “Tiểu Vân, ngươi làm công việc gì vậy?”

Độc Cô Vân người cứng đơ, “Cái này… Trẻ con không nên thắc mắc nhiều như vậy, nên ngoan ngoãn xem truyện của ngươi đi!” Nói xong hoảng hốt chạy biến vô phòng làm việc, đá đổ hết cả ghế.

“Tiểu Vân kỳ quái nga.” Tiểu Tiểu nhìn hắn chạy trối chết, lạch cạch đóng cửa dẫn sang phòng đọc sách. Không khỏi lẩm bẩm: “Lẽ nào Tiểu Vân là đại ca xã hội đen?” Hắn gật gật đầu: “Đúng rồi. Nhất định là cho vay nặng lãi.” -o-||||

Tiểu Tiểu lật qua lật lại cuốn truyện tranh, nghĩ một cách buồn chán: Cuối cùng cũng biết thế nào gọi là chuyện cổ tích về Công Chúa Bạch Tuyết. Nhưng mà tại sao bà Hoàng Hậu này lại ngốc như vậy chớ, ba lần cũng không giết nổi Công Chúa Bạch Tuyết nữa, chắc chắn bả không có chịu chăm chỉ luyện kỹ năng a, phí cả công gương đại ca chỉ điểm. Kết quả làm cho Hoàng Tử có cơ hội hợp thành một đội với Công Chúa Bạch Tuyết, còn dùng kỹ năng “Hồi sinh” cứu nàng sống lại.

“Đáng tiếc là phần diễn của gương đại ca không nhiều lắm a… Haiz.” Tiểu Tiểu quẳng quyển truyện tranh qua một bên.

Chán ghê a, Tiểu Vân rốt cuộc đang làm cái gì chớ, cũng không chịu chơi với mình…

Tiểu Tiểu bắt đầu ủy khuất nghĩ: Ở trong trò chơi còn tốt hơn, Tiểu Vân chỉ cần login thì sẽ chơi với mình. Giờ đã biến thành người thật rồi, cũng đâu thể ngủ suốt cả ngày chớ!

Hắn nhìn về phía cánh cửa phòng đọc sách đang đóng im ỉm kia, bò xuống giường, đi ra ngoài.

Advertisements

9 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s