A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Đêm thứ nhất- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 A! Kim dạ na lý hữu quỷ
 
Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản
Dịch: Quicktrans kaka
Biên tập: Phiêu Linh
Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,
thiên sư công, chế tác thụ, hài.
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

CK nhẹ tay nhẹ chân chuồn vào phòng tìm quần áo sạch, cảm thấy mỹ mãn mà hôn hít Hà Bật Học đang nằm trên sô pha say ngủ, quan hệ của hai người bọn họ kỳ thực duy trì rất ổn định, CK tính toán rồi, có thể mấy năm nữa, bọn họ sẽ kết hôn, thế nhưng hiện tại không vội…
Khẽ hát một bài, CK thử độ ấm của nước, bọt nước từ vòi sen làm cho thoải mái, CK đưa về phía mái tóc dài, đột nhiên cảm thấy âm thanh truyền đến từ bồn rửa tay, hoài nghi mà giật rèm tắm ra, Hà Bật Học tương đối bảo thủ, cho nên nhất định không dám xông vào lúc cô đang tắm, quả nhiên, trong phòng tắm chỉ có mình cô, thế nhưng vòi nước bồn rửa đang mở.
CK chau mày vặn chặt vòi nước, đưa tay lau cái gương, một bóng người từ phía sau thoảng qua, CK quay phắt người lại, trong phòng tắm như trước chỉ có mình cô.
“A Học! A Học…” CK hô hai tiếng, không ai đáp lại, lúc này phía trong rèm tắm truyền ra tiếng động, nước bung ra càng mãnh liệt, một thoáng hơi nước đã tràn ngập.
CK hơi sợ lui một bước nhỏ, to gan giật rèm ra, không một bóng người. Giữa lúc CK tưởng đã yên, thì một cánh tay trắng bệch bám bên mép bồn tắm lớn, một cô gái vặn vẹo dựa ở đó, miệng ngoác cười, trừng to mắt nhìn CK.
“A Học…” CK kêu thảm một tiếng, làm Hà Bật Học tỉnh lại, ra sức phá cửa phòng tắm, thì thấy CK ngã một bên, mà cô gái kia đang lồm cồm bò khỏi bồn tắm.
“Shit!” Hà Bật Học thầm rủa một tiếng, dắt CK rời khỏi phòng tắm, giây tiếp theo, cô gái kia đã bò đến trước mặt rồi.
“Không… Không công bằng! Chơi gian a!!!” Hà Bật Học kêu lên thảm thiết, thế nào lại có thể bò nhanh như vậy? Phim cũng không diễn nổi như này!
Hà Bật Học lôi CK ra khỏi cửa, tuy cậu rất muốn đồng cảm với cái cô kia, nhưng mà thực sự chạm mặt thì, vẫn sẽ không nhịn được mà sợ a! CK chạy hai bước sau đó cuống cùông kéo Hà Bật Học, đùa à? Cô chỉ quấn có mỗi cái khăn tắm thôi đó!
“Em sẽ không muốn anh quay lại tìm quần áo cho em đó chứ?” Hà Bật Học cười khổ, CK không nghĩ ngợi mà gật đầu, hai người cùng quay đầu lại nhìn, vừa vặn cái tay trắng bệch kia kéo cửa ra, cái đầu với cái miệng ngoác của cô gái thò ra dò xét, loẹt xoẹt bò tới.
“Mau… Đi mau, đi mau!” CK đẩy mạnh Hà Bật Học, hai người mới xoay người chạy hai bước, cửa thoát hiểm hé ra, một cái tay lấm tấm hồ máu tử thi mò mẫm, Hà Bật Học thiếu chút nữa chộp phải, quả tim suýt nữa ngừng đập.
“A Học!” CK nhanh nhẹn kéo người trở về, Hà Bật Học không biết nên khóc hay cười, vì sao hoàn toàn không theo quy tắc gì thế kia? Thế nào có thể trong nháy mắt di chuyển như thế hả!
Hai người chạy đến cửa thang máy, CK điên cuồng nhấn nút, mắt thấy vị nữ quỷ tiểu thư kia càng bò càng gần, CK gấp đến độ khóc đến nơi rồi.
Đing một tiếng, cửa thang máy mở, CK không chút nghĩ ngợi mà vọt vào, Hà Bật Học đang muốn theo, đột nhiên nhá lên một ánh chớp nên dừng lại.
“Ấu Đình… Anh Kiên nói không nên đi thang máy…” Hà Bật Học đưa tay kéo CK, cô đang muốn bước về, đột nhiên biến sắc.
“A Học…” CK cúi đầu nhìn thoáng qua, một đôi cánh tay trắng bệch vây chặt quanh eo cô, CK thét lên, liều mạng giãy giụa muốn thoát, Hà Bật Học càng túm chặt tay cô, muốn kéo người ra, ngay trong một cái chớp mắt, cửa thang máy vèo một tiếng đóng lại, chấn động đột ngột khiến Hà Bật Học ngã sang một bên.
“A  Học…” CK cũng ngã, giãy giụa muốn đứng lên, nhưng lại trượt xuống bởi một chất lỏng không biết tên.
“Ấu Đình?” Hà Bật Học trợn trắng mắt nhìn cô, lượng lớn máu tươi lênh láng bên chân cậu, CK nhìn cậu, nhìn đám máu kia, rốt cuộc không khống chế nổi mà hét lên, cửa thang máy nhanh dị thường chẹt ngang eo cô.
Hà Bật Học cật lực bò sang chỗ khác, vừa nhìn chằm chằm cảnh kia, máu tươi đầy đất, tiếng kêu chói tai, lý trí còn sót lại của Hà Bật Học toàn bộ đứt tung…
Khi Ân Kiên thấy tin tức trên TV, chỉ biết đại sự không ổn, nữ chỉ đạo chương trình thần bí nổi tiếng đột nhiên chết trong thang máy toà nhà bạn trai ở, hơn nữa còn cực thảm, cái loại tin tức khát máu này sao có thể không lan truyền, đầu tiên là tung tin giật gân câu khách, sau đó là tin theo dõi hai tư tiếng không ngừng nghỉ, thời gian này chương trình thần bí “Wow! Đêm nay nơi nao có quỷ” vô cùng nổi tiếng.
Mặc kệ có phải là bạn hay không, dựa vào đạo nghĩa, đạo đức nghề nghiệp, Ân Kiên không thể không can thiệp, thế nhưng bất luận hắn có gọi thế nào, điện thoại của Hà Bật Học từ đầu đến cuối vẫn không thông. Nhà sản xuất chương trình nổi tiếng này đột nhiên như bốc hơi, Ân Kiên không khỏi không lo lắng.
Giữa lúc Ân Kiên định dùng “cách của hắn” tìm Hà Bật Học, người nọ lại ba hồn mất đến bảy phách ngồi xổm bên ngoài cửa chính nhà Ân Kiên, vội vã kéo người vào trong phòng, Ân Kiên mới giật mình nhận ra Hà Bật Học cả người ướt đẫm, sắc mặt quá nhợt, toát mồ hôi lạnh, ống quần còn dính vết máu của CK, Hà Bật Học làm thế nào bình an vô sự chạy đến trước cửa nhà hắn, quả thật là câu đố không thể tưởng tượng nổi.
“Ấu… Đình… Ấu Đình…” Hà Bật Học kéo tay áo Ân Kiên thì thào tự nói, người sau đó vùng xung quang chân mày căng thẳng, người này kinh hãi quá độ, cậu ta nói không chừng sẽ bị điên, điên e đã đủ thảm rồi, nên sợ là nếu lại kích động nữa, Hà Bật Học sẽ bị hù chết tươi luôn.
“Tôi biết rồi, đừng nói! Cậu đang rét run này.” Ân Kiên kéo người vào phòng tắm, tắm nước nóng xong, uống cốc sữa ấm, rồi để Hà Bật Học ngủ một giấc thật là yên ổn, sẽ có ích với trạng thái tinh thần của cậu ta.
Bật nước nóng, Ân Kiên định xoay người rời đi, Hà Bật Học lại cấp bách kéo ống tay áo hắn, cánh tay không chút máu nhịn không được mà run rẩy. Ân Kiên thở dài, quả thật là đã bị doạ đến triệt để, thần kinh Hà Bật Học có to đến đâu, cũng không chịu nổi giày vò hết lần này đến lần khác như thế.
“Ok… Tôi ngồi ở đây, cậu từ từ ngâm đi…” Ân Kiên lôi cái ghế đến, thở dài, hắn từ khi nào đổi qua nghề bảo mẫu vậy? Cư nhiên ngồi dòm một gã đàn ông tắm? Cái loại hình ảnh này một chút mỹ cảm cũng không có…
Ân Kiên châm thuốc, diêm bùng cháy, phả một hơi khói thuốc, thở dài.
Hắn nhặt về được một thứ phiền hà, hiện tại cái thứ phiền hà ấy mặc Tshirt của hắn, quần sóoc của hắn, đang ngủ yên trên giường của hắn nữa chứ, shit….
Hắn không ngờ CK miệt mài theo đuổi rốt cuộc lại phạm phải mấy cái chuyện ngu xuẩn chọc giận vị nữ quỷ tiểu thư kia, nói chung án mạng đã xảy ra, thì cho dù vị nữ quỷ tiểu thư kìa động cơ có đơn giản đến đâu, hắn cũng không  chấp nhận sự biện minh của cô ta, cho dù không có tiền cũng phải làm, cái này gọi là chuyên nghiệp.
Ân Kiên tự vấn tâm địa mình coi như là thiện lương đi, đạo thuật nhà họ Ân hắn kỳ thực học cũng không tốt lắm, bắt yêu, đuổi ma, siêu độ hắn cũng bình thường, duy độc có một việc có thể khẳng định, hắn chỉ cần ra tay, tuyệt đối là hồn bay phách tán. Sở dĩ hắn có lúc cảm thấy vị nữ quỷ tiểu thư kia có địch ý, cũng không phải quá muốn gây khó khăn cho cô ta, đáng tiếc cô ta tự tuyệt đường sống của mình… Ậy… Bằng cách càng ngày càng nguy hiểm cho mạng sống con người, hắn không thể không nhúng tay, làm gì cũng phải có luật lệ.
Tiếng phong linh vang lên, Ân Kiên cười nhạt hai tiếng, quả nhiên cô ta chưa từ bỏ ý định, nữ quỷ tiểu thư chấp nhấp kia a! Đến cả nhà hắn mà cũng dám tới?
“Ai… Tôi rất muốn thương hoa tiếc ngọc a…” Nói rồi Ân Kiên nở nụ cười, rít một hơi thuốc dài, đẩy cửa thong thả bước vào nhà bếp.
Hà Bật Học ngủ không yên, nhíu nhíu mày, không tình nguyện mà mở mắt ra, một gian phòng xa lạ. Hà Bật Học quan sát hồi lâu, rốt cuộc nhớ đây là phòng ngủ của Ân Kiên, bản thân đang mặc quần áo của anh ta, này có tính là trong hoạn nạn thấy được chân tình không? Nếu không phải Ân Kiên giữ cậu lại, thực sự không biết còn có thể đi đâu? Tắm nước nóng một chút, Hà Bật Học thần trí cuối cùng cũng khôi phục một ít, chờ một chút… Tắm nước nóng? Cậu trước mặt Ân Kiên cởi hết mà tắm? Ông giời… Thực sự là một chút mỹ cảm cũng không có…
Độ ấm trong phòng đột nhiên hạ, Hà Bật Học cảnh giác đứng dậy, cảm giác này xuất hiện, cũng giống như trong phòng tắm nhà cậu, mà khi đó, có phần…
Hà Bật Học căng thẳng nhìn bốn phía, cuối giường một bóng mờ vặn vẹo tới gần, lòng mau chóng nhảy dựng lên , không phải chứ? Vì sao đến tận nhà Ân Kiên rồi mà còn có chuyện xảy ra?
Lui cũng không lui được, Hà Bật Học trừng mắt nhìn đầu giường, cánh tay trắng bệch lốm đốm hồ máu tử thi kéo kéo chăn, một cánh tay hướng về người cậu, lộ ra khuôn mặt nhợt nhạt, một đôi mắt trừng to, còn có cái miệng cười ngoác cực quỷ dị.
Tim đập quá nhanh, quá nhanh, Hà Bật Học nghĩ hô hấp của mình bắt đầu trở nên khó khăn, tứ chi không tự chủ mà cứng ngắc. Rất không hay, thực sự rất không hay, đầu óc Hà Bật Học thanh tỉnh, thế nhưng cậu không khống chế được  phản ứng cơ thể, loại cảm giác này rất quỷ dị, tựa như bạn mắt mở to nhìn bản thân sắp chết mà không cách nào ngăn cản, cậu cư nhiên cũng bị hù cho chết tươi? Kết cuộc của người sản xuất chương trình thần bí nổi tiếng, thật không biết là nên khóc hay cười?
Nữ quỷ kia lôi cơ thể với những khớp xương vặn vẹo không quy tắc, không suôn sẻ mà hướng qua Hà Bật Học, người sau đó chỉ có thể cứng ngắc không động đậy, muốn cất giọng cầu cứu nhưng phát không ra âm thanh nào. Những ngón tay mảnh bóp lấy đùi Hà Bật Học, nữ quỷ bắt đầu leo lên. Đến gần quá, Hà bật Học có thể ngửi thấy mùi tanh tưởi của máu  khô trên người cô ta, bàn tay nhào đến cái cổ của cậu, Hà Bật Học chỉ có thể trừng mắt nhìn cô càng lúc càng gần…
“Cút… Tránh ra…” Tiếng nói âm âm từ phía sau Hà Bật Học vang lên, một cánh tay còn đang nhỏ giọt máu tươi đột nhiên xuất hiện đẩy nữ quỷ ra, một cánh tay khác vòng lên vai Hà Bật Học.
“A Học…” Khi Hà Bật Học nhìn thấy CK ghé trên lưng cậu thì, rốt cuộc không chỉ lý trí cậu đứt phựt, mà tim cậu cũng ngừng đập luôn.
Khi Ân Kiên vào nhà bếp, thì cửa phòng ngủ đột nhiên vang lên tiếng đóng lại. Bước dài về phía cửa, phát hiện đẩy không ra, Ân Kiên đầy một nùi thuốc súng, điệu hổ ly sơn? Fuck…
“Lâm. Binh. Đấu. Giả. Giai. Trận. Liệt. Tại. Tiền*… Phá!” Ân Kiên hạ giọng đọc rõ khẩu quyết, bắt tay làm ấn, ngón tay bật ra, cửa phòng lập tức mở.
“Vạn lần thử vạn lần linh a!” Ân Kiên hừ lạnh, hắn tự vấn mình là một người theo chủ nghĩa hoà bình, chỉ là vạn lần đừng có khảo nghiệm tính tình của hắn.
Ân Kiên sải bước vào phòng thì nhìn thấy một màn quá là kinh điển khiến hắn muốn cười, Hà Bật Học thực sự có diễm phúc quá đi!
Một hơi khói trắng bức lui CK, tàn thuốc bắn về phía nữ quỷ, đưa tay kéo Hà Bật Học ra khỏi cơn shock, động tác liên tục.
“Thật chả muốn làm như này, một chút mỹ cảm cũng không có…” Ân Kiên miễn cưỡng tiến lại gần, nếu như đối phương là mỹ nữ, có phải làm CPR( Hô hấp nhân tạo) thì tâm tình đại khái cũng sẽ vui vẻ hơn nhiều.
Xác định là tim Hà Bật Học đã đập lại, hô hấp tốt, Ân Kiên vểnh tai lên hóng, nhướn mi hút điếu thuốc, bước thong thả về phòng dựng giá ba chân, bố trí ổn DV( Digital Video), nếu đánh trong phòng hắn, thì trận đấu vật nữ phiên bản thần bí ngàn vạn lần không thể bỏ qua, hẳn là có thể bán được giá hời…
Chờ cho Hà Bật Học tỉnh lại dưới ánh mặt trời, thì đã là sáng sớm ngày thứ hai, tuỳ tiện ngủ trên sàn phòng khách cả đêm, cả người đau nhức. Mơ mơ màng màng bò dậy, đầu chưa có vận hành hoàn toàn, Ân Kiên lại rất nhàn nhã vẫy vẫy cậu, mời cậu đi qua phòng ăn ăn sáng.
“Chào…” Ân Kiên cắn một miếng trứng rán, đưa cho Hà Bật Học một cốc cà phê nâng cao tinh thần.
“Chào… Tôi sao lại ngủ ở phòng khách nhà anh nhỉ?” Hà Bật Học gãi gãi đầu, Ân Kiên liếc nhìn, quá sợ hãi nên mất trí à?
“Không nhớ gì à? Này… Mấy người các người, đừng vội cắt ghép gì hết, đưa cuốn phim cho bạn Hà nhà mấy người liếc một cái, để cậu ta nhớ lại, nhớ lại đã gây cho tôi phiền phức gì!” Ân Kiên độ nhiên cất giọng, Hà Bật Học mới nhận ra toàn bộ tổ sản xuất đang chen chúc trong phòng ngủ bị huỷ quá nửa của Ân Kiên, ghé vào TV to nhỏ, rồi còn xen vào những tràng cười đầy kinh hỉ.
“Anh Kiên, giỏi quá! Sao những chuyện kinh khủng như thế anh lại có thể xử lý một cách hài hước như vậy? Quá thủ đoạn! Cái này tàn bạo quá đi!” Trương Chính Kiệt ôm DV vọt ra, cuộc chiến của đám phụ nữ thần bí, cái này thật giống như Sadako đột nhiên từ trong TV vọt ra vậy, không khỏi tạo ra cảm giác hưng phấn đến nhiệt huyết sôi trào.
“Chuyện gì?” Hà Bật Học nhận DV, không xem còn đỡ, vừa xem thì máu trên mặt cậu lui quá nửa, rốt cuộc nhớ lại đêm qua xảy ra chuyện gì.
Mấy ngày tiếp theo Hà Bật Học vô cùng không tốt. Thứ nhất, cậu không phải người ý chí sắt đá gì, chờ đến khi cậu minh bạch Ân Kiên nếu đã ra tay, nhất địch kết cuộc là hồn bay phách tán, cậu cũng không dám yêu cầu Ân Kiên xử lý chuyện hai nữ quỷ nhà cậu, giải quyết CK hay là vị kia cậu cũng không nhẫn tâm; thứ hai, Ân Kiên dù đã động tay động chân trên người cậu, đảm bảo hai vị nữ quỷ tiểu thư kia muốn tới gần cậu cũng không được, nhưng ai mà chịu nổi hai nữ quỷ bên kia bò qua bò lại oánh nhau chứ?
Cậu là nhà sản xuất chương trình thần bí nổi tiếng, nhưng không có nghĩa thần kinh cậu đủ to, huống hồ, hai vị kia chết vô cùng xấu xí, ở lâu bên cạnh khiến Hà Bật Học tinh thần suy sụp. Một chương trình thần bí có thể làm nữ chủ trì chết thảm, nhà sản xuất suy sụp tinh thần, thực sự là không muốn nổi tiếng cũng khó!
“Anh Kiên, thực sự không có biện pháp xử lý hả?” Trương Chính Kiệt nghi hoặc, Ân Kiên hút thuốc lắc lắc đầu, cũng không phải hắn không múôn xử lý, mà người hắn nhờ đến xử lý vẫn chưa gửi cậu trả lời.
“Như thế mãi không được, học trưởng phải đi cấp cứu rồi! Chương trình cũng bị dừng lại rồi!” Trương Chính Kiệt thật sự sốt ruột chính là diễn biến tiếp theo của sự kiện kia.
“Bạn Hà tự tử?” Ân Kiên rất kinh ngạc, Hà Bật Học thực sự không giống kiểu người sẽ đi tìm cái chết.
“Không phải, học trưởng chỉ là ngủ không yên, uống thuốc ngủ quá liều, là hiểu lầm thôi!” Trương Chính Kiệt cười gượng hai tiếng, tai nạn này khiến cho hiểu lầm về tính mạng Hà Bật Học còn rất nhiều, thực sự không cần phân tích nữa.
“Mấy người thực sự không nên quá hứng thú, mặc kệ Cam tiểu thư hay vị nữ quỷ tiểu thư kia, đối với bạn Hà đều chấp nhất không gì sánh nổi, tôi thấy bạn Hà chống đỡ không được bao lâu nữa cũng sẽ bị các cô ấy kéo đi cùng thôi.” Ân Kiên lắc đầu, Trương Chính Kiệt rất do dự, dù sao CK cũng là bạn, nếu để cô hồn bay phách tán thì không nỡ, nhưng giống như Ân Kiên nói, để cô tiếp tục, chống đỡ không nổi trước tiên sẽ là Hà Bật Học.
“Thực sự có thể? Anh không phải nói vị nữ quỷ tiểu thư kia rất mạnh?” Hà Bật Học nhướn mày nghi hoặc, thành thật mà nói, cứ đứng giữa phòng khách kì thực rất nổi da gà, nhưng mà Ân Kiên nói, vị nữ quỷ tiểu thư kia ở chỗ này oán khí nặng nhất, dễ hiện thân nhất.
“Cô ta sở dĩ mạnh, là bởi vì oán, bởi vì chấp nhất, bỏ đi oán niệm, chấp niệm của cô, kì thực chỉ là linh hồn mà thôi, đến lúc đó muốn bắt, muốn diệt đều rất dễ.” Ân Kiên cười trả lời, thuận tay lấy đi cái nhẫn bạch kim trên ngón giữa của Hà Bật Học, người sau đó mới giật mình nhận ra trên tay có đeo thứ như vậy.
“Kinh ngạc à? Cậu cho các cô ấy vì sao không dám đến gần cậu?” Ân Kiên liếc mắt, cái nhẫn là của hắn, trên đó hẳn nhiên có mùi của Ân Kiên, đối với Hà Bật Học mà nói, là bùa hộ mệnh cũng không sai.
“Nhẫn bạch kim? Ân lão sư, Ân đại sư…., anh có thể dùng cái gì đó truyền thống một chút được không?… Cái này căn bản là nhẫn cưới mà?” Hà Bật Học tức giận, Ân Kiên khiêu khích mà nhướn nhướn mày, cái miệng không tiếng động nói ra ba chữ, Hà Bật Học tức thì hung ác nheo mắt lại.
“Bạn Hà, đứng nghiêm nào! Trò hay bắt đầu rồi…” Ân Kiên ngầm nở nụ cười.
Đúng như Ân Kiên tuyên bố, khi hắn lấy đi cái nhẫn của Hà Bật Học cùng tắt cây nên trong phòng, Hà Bật Học trong nháy mắt cảm thấy độ ấm trong phòng đổ nhiên giảm, sau lưng nổi da gà.
“Ân… Ân… Ân Kiên!” Hà Bật Học không ngừng dùng ánh mắt ra hiệu, một đùm vặn vẹo trong bóng tối dần tiến lại gần cậu, rốt cuộc là cái tên khốn nạn chết tiệt nào quy định nữ quỷ lên sân khấu phải bò như vậy hả? Bò doạ người như thế hả?
“Sợ cái gì? Cô ta chết như vậy, không bò thì bay chắc?” Ân Kiên hạ giọng cười, một người bị đâm đến chỉ còn là đống thịt, một người bị thang máy kẹp thành hai đoạn, nguyện vọng của Hà Bật Học quả thật cao quá đi!
Nhưng Ân Kiên từ trước đến nay đều hảo tâm, châm thuốc, khói lởn vởn quanh vị nữ quỷ tiểu thư kia. Khói tan, đứng ở trước mặt Hà Bật Học chính là phía ngoài sân bóng lúc đó, nhìn thấy giai nhân đáng yêu kia.
Loại quỷ này, quả nhiên là để ý đếnngoại hình a! Sadako của The Grudge quả nhiên là khác một trời một vực mà, nguyên bản tâm tình đang rất sợ thoáng chốc biến mất, tâm tình trở nên lơ lửng, Hà Bật Học nghĩ có khi cái kiểu choáng váng hoa mắt này chính là cảm giác vui sướng.
“Rất xin lỗi… Làm anh sợ rồi…” Vị nữ quỷ tiểu thư cả nói cũng nhẹ nhàng thanh thoát, nếu không phải chết quá khó nhìn, hằn là đã thành đối tượng mà đàn ông cực kì mơ ước.
“A… Không sao, không sao…” Hà Bật Học gãi đầu, rất khó tưởng tượng cô chính là vị nữ quỷ tiểu thư có thể khiến gà kêu mèo gào lúc trước.
“Em… Em chỉ muốn nói với anh một câu… Em rất thích anh…” Vị nữ quỷ tiểu thư nói xong cư nhiên còn đỏ mặt? Này có phải là được nhiều người yêu quá mà vừa mừng vừa lo không? Đã gần như bị cô hù chết khiếp rồi ấy chứ.
“Nói xong chưa? Nói xong cô có thể ngủ yên! Tôi là cái khiên của bạn Hà đó!” Ân Kiên thình lình chen vào một câu, nữ quỷ tiểu thư kia thần sắc phức tạp nhìn hắn, lặng lẽ biến mất, Ân Kiên cười nhạt mấy tiếng, rất giỏi nhìn sắc mặt người mà! Một nữ quỷ dám giết người, tuyệt không ngây thơ như bề ngoài của cô ta, chỉ có Hà Bật Học ngốc nghếch kia mới không phòng vệ gì.
“Việc đã xong!” Ân Kiên vỗ vỗ tay, hắn vẫn là định tự thân xuất mã, nếu chấp niệm của vị nữ quỷ tiểu thư kia nhạt đi rõ ràng, vậy để người khác đến siêu độ cho cô ta sẽ đỡ hơn nhiều.
“Việc đã xong?” Hà Bật Học sắc mặt trắng bệch, cúi đầu nhìn, CK chỉ còn nửa người quỳ rạp trên đất, mặt không biểu tình nhìn cậu, bàn tay máu tươi nhỏ giọt nắm lấy cổ chân Hà Bật Học không buông…
***
*Lâm Binh Đấu Giả Giai Trận Liệt Tại Tiền- 臨 兵 闘 者 皆 陣 列 在 :Câu thần chú rất linh nghiệm,và không ít các thầy pháp hay cao tăng,ai cũng biết câu thần chú này, khi đọc 9 chữ này,mỗi 1 chữ phải có 1 tư thế chỉ tay bắt ấn riêng,tổng cộng 9 tư thế bắt ấn tay + kết hợp đọc thần chú, 9 chữ này thần lực cực kỳ mạnh mẽ,khi đã thành thạo đọc chú bắt ấn,nếu gặp ma quỷ,hoặc buổi tối đi vào những nơi cảm thấy bất an,đọc chú lên,ma quỷ ko dám đến gần.Còn 1 cách khác nữa là: khắc 9 chữ này lên mặt dây chuyền đeo cổ (mặt trước hay sau tùy ý),sau đó mang mặt dây chuyền đó nhờ các nhà sư trấn yểm vào đó cho,sau đó đeo vào người thì luôn luôn không còn cảm giác bất an do ma quỷ quấy nhiễu nữa.

*vuốt mồ hôi* Xong chương một, haiz… Vốn là có bạn Viễn đã share cho mình bản raw chia chương ngắn hơn, mình xem xét thấy một chương chia ra khoảng trên dưới mười part, nói chung là gấp đôi cách chia chương của mình 8-> Vốn thì mình edit dư lào cũng đc nhưng sau khi xem xét thì mình muốn làm cách ngắn a=))) Vậy nên từ chương sau sẽ chia part theo raw mới na=)))

*thở dài* Anh Kiên đeo nhẫn cưới cho bạn Học cơ ấy 8->

Advertisements

10 responses »

  1. Biết ngay là CK chết mà , chương trước ăn nói thế ko chết cũng uổng :| coi cái truyện này thấy ghê quá , thiệt em ko biết nên nói là Hà Bậc Học số hưởng ko nữa “=.=” em gái nào thích hay wen ảnh đều có cái chết ko mấy đẹp đẽ cho lắm mà chết xong rồi con theo ám mãi ko buông 8-> Mà công nhận ảnh mê gái thiệt |-)… Ân Kiên đeo nhẫn cưới , ss ơi khi nào hai anh nó mới khá hơn 1 tí trong quan hệ đây ????? Xì-poi đi ss xinh đẹp điệu hiền :”>

  2. Hừ hừ… tối nay không dám xuống WC 1 mình nga * mắc cỡ* thật thì đọc mấy part trước Trầm cũng hơi hơi đoán ra chi CK sẽ không hiện diện lâu đâu a… thế là Ck đã…. cái chết của chị ấy sợ quá… ám ảnh không đi thang máy nửa a… tự thân vận động cho an toàn..
    Tks tỷ đã dịch nga =))

    • =))) bêy cứ ngồi đó mờ sợ đi=)) cống đủ 10 BHL event đợt này chưa hử??? *chống cằm* bợn CK ta ko thik cho lớm, và ta thấy cái chết của bợn ý hợp tình hợp lý để đôi zai đến vs nhau=))

  3. Cũng phải a… người ghen mạnh như CK dùng cách thường đâu dễ gì làm chị ấy bỏ anh Học… chỉ có ” cách ấy” thôi =)) với lại đọc mấy part trước có thấy anh Kiên nhắc tới thang máy đã nghi ngờ có người “hy sinh” ở đấy rồi… còn BHL * cười lấy lòng* =)) *xách dép chạy* =))

  4. Cứ tưởng CK sẽ chia tay với anh uke, ko ngờ cô í chít thảm quá, thật đáng thương :((
    A, ta thắc mắc chuyện này, lúc xem VD anh uke biết anh seme ra tay là 2 nữ quỷ sẽ hồn phi phách tán, tức là ảnh thấy cảnh anh seme diệt 2 nữ quỷ trong VD nhg khúc cuối 2 nữ quỷ vẫn còn sống là sao hở bạn?

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s