A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p8

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Đi chết đi!” Ân Kiên khẽ quát một tiếng, thủ quyết bắn ra, một luồng kình khí bật nhanh tới. Đầu Trần Thái Chi lớn như vậy cư nhiên bị hắn phụp cho nát bấy, tanh tưởi xộc vào mũi.
Người bên trong phòng giật mình trừng mắt nhìn Ân Kiên, vẫn luôn cho rằng người này chỉ biết hút thuốc, đuổi quỷ, dựa vào cái mặt đẹp kiếm ăn, vậy mà anh ta vừa ra tay là giết tức thì! Giết tức thì a! Căn bản quay không kịp mà.
“Cái kia…” Trương Chính Kiệt nuốt nước bọt, vốn muốn hỏi anh ta có thể hay không biểu diễn lại lần nữa, nói chưa xong toàn bộ bị Ân Kiên lườm lại. Tên này hiện đang nổi nóng, thật là nổi nóng đến sắp nổ bùm rồi.
“Dậy được không?” Ân Kiên hạ giọng hỏi một câu, Hà Bật Học gật đầu, chịu đau đứng lên, cổ chân xanh đen một vệt, cà nhắc ra ngoài.
“Hô, anh còn dám nói nhiều lời? Em sợ anh ta liền một hơi cả đầu anh cũng cho nổ tung luôn!” Lily vỗ ngực. Này coi là gì? Tình địch dòm nhau đặc biệt đỏ mắt à? Đời trước chết thảm, đời này sẽ đòi lại ha?
“Cái kia… Sao lại diễn biến nhanh thế nhỉ?” Trương Anh Nam nhìn bóng lưng hai người, bọn họ đều không phải tới quay, phỏng vấn kiếp trước kiếp này của Trần Thái Chi sao? Thế nào diễn viên lại thay người? Mà cô có thể khẳng định, Hà Bật Học sẽ không để bọn họ phỏng vấn, đánh chết anh ta cũng sẽ không thừa nhận chuyện này.
“Đ*t! Đáng giá quá! Công chúa vẫn ở đây, chỉ là nàng chuyển thế a! Âm dương lẫn lộn mà cùng tình nhân kiếp trước gặp nhau, còn liên thủ giết chết đồ khốn kiếp trước! Cái này có thể làm, có thể làm! Yêu hận tình thù quá rối rắm!” Trương Chính Kiệt cười mãi, cậu ta chỉ thấy rất vui. Cũng khó trách Ân Kiên cổ quái kia lại tốt đến khó hiểu với Hà Bật Học như vậy, cái này có thể giải thích bằng quá khứ, hai người kiếp trước quen nhau mà!
“Ngẫm lại cũng lãng mạn gớm, vòng vèo thế nào lại cùng một chỗ, bọn họ khẳng định rất yêu nhau.” Lily gật đầu nói chắc chắn.
“Lãng mạn cái chym! Hai người đều chuyển thế thành nam, đùa à?” Trương Chính Kiệt đang cười, cái này còn vui hơn.
“Này nhất định là lời nguyền của Trần Thái Chi.” Trương Anh Nam đưa kết luận, Lily vô cùng đồng tình.
“Vậy để tốt cho hai người họ, bọn họ hẳn là hẹn nhau nhảy lầu nhỉ?” Trương Chính Kiệt nhìn qua có chút hả hê. Còn chưa cười xong, cửa phòng nghỉ đột nhiên đóng lại, đèn toàn bộ tối sầm, chỉ một thoáng tiếng thét nổi lên bốn phía, gà bay chó sủa.
“Một đám ngu ngốc…” Ân Kiên dựa cửa cười nhạt, người nào cũng có thể đắc tội, chớ đắc tội cái tên đạo thuật cao siêu, nhỏ mọn này a!
Nói thật, sự kiện kết thúc có điểm khó hiểu, Trần Thái Chi là không gặp được Công chúa kiếp trước hắn đau khổ yêu. Đương nhiên, có thể tưởng tượng, là ai chết ở trong tay đối phương, thì có biến thành quỷ cũng không muốn gặp lại ông ta. Ân Kiên, Ân Lâm siêu độ cho vong linh chết oan, bám vào đồ cổ nhiều năm như vậy, bọn họ cũng chịu không nổi. Cuối cùng, lo lắng lớn nhất là, vì sao đến cuối cùng, liên quan đến kiếp trước lại là Ân Kiên cùng Hà Bật Học?
Chuyện này, không ai nói rõ được, bất quá cái đám khốn nạn trước mặt hai người Hà Bật Học đều không nhịn được cười trộm, lâu đến mức cậu cũng thấy kì quái.
Vốn, kiếp trước thế nào, liên quan quái gì đến cậu! Cậu là Hà Bật Học, đã từng có bạn gái nóng bỏng là CK, trăm phần trăm là người bình thường, bất qúa người ta nhắc nhiều, cả cậu cũng nghĩ có chút không tự nhiên. Dù sao cậu cùng Ân Kiên ở cùng một mái hiên, hai người ngày nào cũng có thể đụng mặt, dù cho vì “quan hệ sai thời” hai người cũng không thể nói rõ cái gì, cơ mà có tồn tại cái quan hệ “kiếp trước” kì diệu, cậu thừa nhận, cậu nhìn Ân Kiên cũng không có cảm giác thay đổi mấy. Ân Kiên xác thực rất cao, rất tuấn tú, tuy nói lời ác độc lại yêu tiền, nhưng vẫn coi là người tốt a!
“Nhìn chằm chằm tôi làm gì? Tiền thuê nhà thanh toán đê!” Ân Kiên cũng không ngẩng lên hừ lạnh. Kì thực hắn cũng bị ảnh hưởng, nếu như hai người thực sự mến nhau kiếp trước, kiếp này có thể gặp lại hẳn là chuyện tốt ha? Huống hồ, Hà Bật Hoc cũng không làm người ta ghét, một người gọi quỷ, một người đuổi quỷ, nói ra cũng xứng đôi…
“Cái kia… Anh Kiên a…” Hà Bật Học ấp a ấp úng, cậu từ trước đến giờ nghĩ gì làm nấy, nếu kiếp trước mến nhau nhưng không kết quả, thế kiếp này phải bồi thường cái gì đây? Cậu cũng không muốn có cái gì tiếc nuối lưu lại đến cả đời, trời biết được là còn có thể gặp lại hay không.
“Ừm?” Ân Kiên nhướn mày. Nói thật, trình độ rối loạn của hắn không thấp hơn Hà Bật Học, nhưng lấy cái bất biến ứng phó cái vạn biến là nguyên tắc đối xử của hắn, không nắm chắc chuyện tuyệt không dính vào, có thể tàn bạo thì hắn sẽ không chọn cách giả ngu.
“Anh… Nhớ rõ chuyện kiếp trước không?” Hà bật Học hỏi nhỏ, cậu vốn tướng mạo trẻ con, lại dùng loại giọng này lên tiếng lại càng quá mức.
“Không nhớ rõ, cậu sao?” Ân Kiên thành thật trả lời. Hắn khi dùng giết tức thì giải quyết Trần Thái Chi, đơn thuần chỉ là nhìn thấy cảnh kia mà theo bản năng tức giận thôi, trên thực tế hắn cũng không hận đối phương.
“Tôi cũng không nhớ rõ…” Hà Bật Học cúi đầu nhỏ giọng trả lời, nhưng mà không nhớ rõ không có nghĩa là không chịu trách nhiệm a! Nếu đều đã biết, cứ không lý lẽ mà giả bộ không biết chuyện này sao?
“Cậu… Định làm sao giờ?” Ân Kiên hít một hơi dài hỏi, chấp nhận thôi! Đầu của hắn dù có to hơn người khác, thì nói đến kinh nghiệm yêu đương căn bản là bằng không mà! Trái lại cái tên Hà Bật Học kia, mơ mơ màng màng cũng còn có một cô bạn gái nóng bỏng, ậy, bạn gái trước.
“Anh mai rảnh không? Chúng ta đi ăn cơm tối!” Hà Bật Học ánh mắt sáng lên.
“Cậu đây là mời tôi à?” Ân Kiên nở nụ cười.
“Đúng vậy! Đừng từ chối tôi mà…”
Tình huống này, quỷ dị nhưng lại phát triển rất bình thản ổn định. Ân Kiên không nói nhiều, Hà Bật Học lại hay nói, bữa cơm hẹn hò giải quyết rất vui vẻ, nếu như bớt chút ánh mắt hiếu kì đi thì lại càng tốt.
“Anh Kiên, tí nữa tôi có thể quay về Đài truyền hình một chút không?” Vừa ăn xong món ngọt, Hà Bật Học lật xem  tin tức cắt ra từ báo, cậu thực sự là một thanh niên tiến bộ thực sự hiếm thấy.
“Cậu nên đổi việc khác, Đài truyền hình sớm muộn sẽ bị cậu đảo lộn mất…” Ân Kiên gật đầu, hắn mỗi lần tới đều cảm thấy toà nhà kia âm khí nặng thêm một ít, nhẫn bạch kim của hắn cũng không vạn năng như vậy.
“Liên quan gì? Định kì mời anh với cô đến “xử lý” một chút là Ok mà!” Hà Bật Học ha ha cười, lại lật một tờ, săn phù thuỷ? Thực sự là trò ngu, thật nên gọi mấy người biến thái này tới nhận thức sự lợi hại của Ân Lâm một chút, để cho bọn họ biết phù thuỷ chân chính là gì. Săn cô? Bị cô săn thì đúng hơn.

***

=))) chương này có vẻ hợp vs ngày hôm nay nhỉ=))) *múa múa* Happy Valentine ♥♥♥

4 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s