A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p10

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Này liên quan gì kiếp trước? Tôi là đàn ông, đây là vấn đề mặt mũi!” Hà Bật Học bất mãn ồn ào, Ân Kiên cười đến lợi hại, đưa tay kéo cổ áo Hà Bật Học, đem cả người ngã nhào lên sô pha.
“Này! Định làm gì?” Hà Bật Học tay túm một phát, kéo áo Ân Kiên, trọng tâm hai người cùng bất ổn lăn xuống sàn.
“Đây không liên quan đến mặt mũi, đây liên quan đến vũ lực.” Ân Kiên cười giòn, bóp cổ tay Hà Bật Học, hai người lăn một vòng.
“Đừng cậy mạnh, tôi không thua anh đâu!” Hà Bật Học một cước giãy, vị trí hai người lập tức thay đổi. Vốn hai người chiều cao, cân nặng đều sêm sêm, lý gì Ân Kiên bảo cái gì cậu phải làm theo cái ấy?
“Được… Múôn đùa đến bình minh, tôi cùng cậu!” Ân Kiên cười xấu xa, nói thế để thấy hắn hình như một chút cũng không bất lợi a!
Tiếng chuông điện thoại vang lên, Ân Kiên thở dài một hơi, lúc đêm khuya thế này liều mạng gọi tới quấy mộng đẹp của người ta người bình thường không có nhiều lắm, cũng không phải là người bình thường, hắn hẳn là nên nhận hay là… Mặc kệ là xuất phát từ lí trí hay tình cảm, đều rất không muốn để ý tới a!
“Cô.” Ân Kiên qua loa hai câu nặng nề ngắt điện thoại, Ân Kiên thở dài thườn thượt, nói là hắn không có tim đập cũng không hô hấp, nhưng cũng là một người giả bình thường cần ăn, ngủ ha? Đừng cứ đêm hôm khuya khoắt gọi điện tìm người a!
“Ừm?” Hà Bật Học lẩm bẩm hai tiếng, cả người lủi trong chăn, hiếm khi có thể nằm ngủ trên giường, hiện tại coi như có lão Thiên Vương tới cũng đừng mong cậu rời giường.
“Cô nói, Tiếp Thị Quốc Tế Từ Xa có chuyện, muốn tôi qua xem một chút.” Ân Kiên nhận lệnh bò dậy, Hà Bật Học chỉ vươn tay khỏi chăn vẫy vẫy, Tiếp Thị Quốc Tế Từ Xa liên quan cái chym đến cậu… Gặp chuyện không may? Gặp chuyện không may! Trong nháy mắt, cậu cả người bắn lên, con mắt sáng đến doạ người.
“Chờ tôi! Tôi cũng muốn đi!” Hà Bật Học bước dài lao đi mặc quần áo, vơ điện thoại, tìm DV, một lúc làm nhiều việc không phải chuyện tốt, cả người ngã oạch.
“Ngu ngốc…” Ân Kiên túm điện thoại, gọi Trương Chính Kiệt, đơn giản chỉ thị đối phương chuẩn bị chu đáo tập hợp ở Tiếp Thị Quốc Tế Từ Xa.
“Mau a mau a! Chuyện ma quái là không đợi người! Mau lên!” Hà Bật Học còn hăng hái hơn Ân Kiên, đã đứng ở  cửa ồn ào, ngừơi kia thì rất nhàn nhã đi từng bước một thong thả tới, cúôi cùng tự Hà Bật Học lôi hắn vào xe. Chuyện ma quái? Ông trời thật nể mặt cậu a!
“Oan hồn đã siêu độ xong, quỷ hồn Trần Thái Chi tôi cũng giết tức thì, còn chuyện ma quái?” Ân Kiên nhíu mày, là ai ngủ ngon nửa đêm bị lôi dậy, tính tình cũng không quá tốt.
“Tôi cũng cho là đã Ok.” Nghiêm Lệ giọng càng kém, việc này thực sự là khiêu chiến với trình độ của cô mà.
“Oa oa oa! Là ở đâu có chuyện ma quái?” Hà Bật Học cầm DV chạy loạn, giây tiếp theo sắc mặt trắng nhợt.
Trên màn hình be bé, một cái đầu phụ nữ từ từ vờn qua lại…
Sau khi Trần Thái Chi chết, Nghiêm Lệ đã sai người dọn dẹp phòng trưng bày, những thứ từ lăng tẩm chuyển tới đều chuẩn bị đưa hết cho bảo tàng, nhưng công nhân mang vác không cẩn thận, làm rơi tấm bình phong đá vân mẫu. Vậy là xong, đại sảnh A có một âm hồn nữ không đầu, ăn mặc y phục thời Thịnh Đường, tại đại sảnh từng bước lay động, hoá ra phù chú trấn áp âm hồn vị Công chúa kia là ở trên cái bình phong đá vân mẫu. Bọn Trương Chính Kiệt ló đầu ở cửa, quan sát hồi lâu cho ra kết luận là, nàng thiếu đầu cho nên chỉ có thể máy móc vòng vòng quanh phòng A thôi.
Mặt khác, một cái đầu phụ nữ lại phất phơ trong cao ốc, có lúc xuất hiện ở WC, có lúc xuất hiện ở phòng họp, mặc kệ xuất hiện ở chỗ nào, khẳng định sẽ gây rối một trận. Tuy nàng chưa từng hại người, cũng không bày hình dạng qủy doạ người, nhưng một cái đầu người bay lên bay xuống, bản thân cũng đã quá kinh khủng.
“Này là gì?” Ân Kiên nhăn mày. Nhìn ra được, thân thể tìm đầu, đầu tìm thân thể, bất quá thấy thế nào cũng không hợp lý, quỷ  Công chúa có phải uống nhầm thuốc không? Hắn cảm thấy nàng ta điên khùng, một chút cũng không hăng hái.
“Nàng ta có đúng hay không là đi khắp nơi hô “Đưa đầu ta đây”?” Hà Bật Học hỏi Ân Kiên vấn đề trong lòng. Không chỉ cậu, tất cả mọi người nghi hoặc, thấy các loại ác quỷ như bò sát rồi, vị Công chúa khủng hoảng thần kinh này thì lại khác.
“Cháu đừng quản nàng muốn làm gì, trước tiên giúp nàng tìm đầu về, sau đó nghĩ cách siêu độ nàng. Hay cho một người Công chúa bị người ta làm cho đầu thân không cùng một nơi, cũng là thương cảm, đưa nàng lên đường đầu thai đi!” Ân lâm lắc đầu, Ân Kiên thì lại gật đầu, cuối cùng không khỏi sửng sốt, đưa nàng đi đầu thai?
“Chờ một chút… Quỷ Công chúa chưa đầu thai, vậy học trưởng không phải nàng chuyển thế?” Trương Chính Kiệt rất kinh ngạc. Không chỉ cậu ta, rất cả mọi người cũng kinh ngạc không sánh nổi, dòm dòm đương sự Hà Bật Học. Này là hiểu lầm lớn.
“Cậu ta vốn không phải! Là mấy người buồn chán, tiếp theo tự mù quáng thôi.” Ân Lâm vô cùng lơ đễnh. Hà Bật Học e là có khả năng, bất quá vị Công chúa khủng hoảng thần kinh này căn bản chưa đầu thai, cho nên cậu không phải! Mặt khác, Ân Kiên vốn có thể, nhưng hắn là thai chết lưu a! Hiện giờ Ân Kiên cũng không phải Ân Kiên ban đầu, cho nên hắn khẳng định cũng không phải. Nói đơn giản, hai người này vốn cũng có thể có thân phận, nhưng hoàn toàn không phải đương sự, nói cách khác, cái gì mà chuyện tình cũ thê lương đẹp đẽ, cùng hai vị bạn tốt này một chút hơi cũng không liên quan!
“Thế nào? Sao?” Ân Lâm hồ nghi nhìn Ân Kiên, Hà Bật Học liếc mắt.
“Không có gì!” Cả hai người trăm miệng một lời, nhìn nhau, xấu hổ không tả.
“Thực không có việc gì? Nà! Cầm chắc phù chú này, dẫn đầu Công chúa theo, sau đó huỷ phù chú, để nàng khôi phục nguyên trạng!” Ân Lâm đưa mỗi người một lá bùa, tất cả mọi người há hốc mỏ, nhiệm vụ  khó khăn như thế, đừng để người bình thường bọn họ làm chứ? Nhưng mà dưới nhãn thần uy hiếp cưỡng bức của Ân Lâm, không ai dám phản đối.
Mọi người mất không ít sức, cũng bị doạ không ít tế bào não, rốt cuộc thành công dẫn đầu quỷ Công chúa về trên cơ thể. Vốn cho rằng sau khi nàng khôi phục, cả người, ậy, cả con quỷ  sẽ tỉnh táo lại, không ngờ nàng vẫn khủng hoảng tinh thần lợi hại như trước, khiến tất cả mọi người không hiểu là nên sợ nàng hay đồng cảm cho nàng nữa.
***
=))))))))))))))) Hia hia, có hai bạn bị nhầm to tò nhâm=)))))))))) Cái đoạn từ trên giường tỉnh lại, xin hãy cứ buông thả cho sự tưởng tượng=))))) Ko ăn đc thì phải tưởng tượng cật lực vào a=))))))))))))

Advertisements

9 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s