A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p11

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản
Dịch: Quicktrans kaka
Biên tập: Phiêu Linh
Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,
thiên sư công, chế tác thụ, hài.
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Anh không cảm thấy… Quỷ Công chúa hình như vẫn theo Ân lão sư đó.” Có lẽ là vì quỷ Công chúa vẫn luôn ở trong trạng thái bàng hoàng, cho nên Lily, Trương Anh Nam mấy cô gái này trái lại không quá sợ nàng, quan sát thật lâu xong cho ra kết luận này, ánh mắt nàng ta quả thật không rời khỏi Ân Kiên.
Ân Kiên hơi nhíu mày, Ân Kiên bản gốc hẳn là tình nhân của quỷ Công chúa, bất quá hắn lại không phải, tiếc rằng quỷ Công chúa này không nhận ra, cho nên vẫn theo hắn, cũng không có làm chuyện gì quá đáng, chỉ là đi theo hắn, như thế này mới phiền.
“Cô!” Ân Kiên cầu cứu, đối mặt với nữ quỷ nhiều tuổi lại thùy mị nhu mì như thế, thật không may nàng ta trông cũng đáng yêu, hắn thực sự là một chút biện pháp cũng không có.
“Hiểu rõ nguyện vọng trong lòng nàng, để nàng đi đầu thai a!” Ân Lâm tức giận. Thẳng thắn mà nói, cô cũng không biết nên làm cái gì bây giờ, môn quy nhà họ Ân chính là không thể ra tay với quỷ hồn vô tội.
“Được rồi! Nàng sẽ theo Ân tiên sinh hả? Vậy thật tốt quá, phiền anh mang nàng rời khởi chỗ này. Nơi này là cao ốc thương mại a! Có một quỷ Công chúa ở đây lúc ẩn lúc hiện, làm sao buôn bán được?” Nghiêm Lệ khoát khoát tay, một củ khoai lang nóng bỏng tay cứ  như vậy tương lên đầu Ân Kiên.
Bình tĩnh mà xem xét, vị quỷ Công chúa này bản thân không tệ, tướng mạo thanh tú, cá tính dịu dàng, tuy cảm giác cô có chút uống nhầm thuốc nên khủng hoảng tinh thần, nhưng mà xét toàn diện, bị nàng yếu ớt  liếc mắt nhìn, khó bảo đảm xương cốt không tê dại một trận.
“Học trưởng, thành thật mà nói, người phụ nữ số phận của anh có lẽ là không bằng anh Kiên được. Cùng là bị quỷ quấn, quỷ Công chúa của anh ta với CK nữ vương của anh thực sự là một trời một vực, Công chúa quả nhiên tương đối có giáo dục.” Trương Chính Kiệt vỗ vỗ vai Hà Bật Học, biểu thị đồng cảm, nhưng giọng thì có chút hả hê đến lợi hại.
“Cô đừng đi theo tôi, cô đến tột cùng là muốn như thế nào mới nguyện ý đi đầu thai?” Ân Kiên cũng chịu không nổi, nhịn không được rống lên một câu, vị quỷ Công chúa kia sợ đến lui lại một chút, ai cũng thương xót.
“Anh Kiên, anh rống nàng gì chứ? Thương hoa tiếc ngọc! Thương hoa tiếc ngọc!” Hà Bật Học thấy việc nghĩa hăng hái làm, Ân Kiên thiếu chút nữa một phát bóp chết cậu.
Quỷ Công chúa há miệng nói vài câu, đáng tiếc không ai nghe thấy, chỉ thấy nàng nháy mắt a nháy mắt, nước mắt lưng tròng. Nàng bị kẹt giữa cõi âm với cõi dương, tâm nguyện chưa xong cho nên không rời đi, thế nhưng nàng lại không đủ oán, cho nên người khác không thấy được nàng, cũng không nghe thấy nàng nói.
“Cô… Có muốn thử bám trên người ngừơi khác không?” Trương Anh Nam đề nghị, mọi người nhìn về phía Hà Bật Học. Quỷ Công chúa khí thế vẫn yếu như vậy, hẳn là rất khó bám trên người khác, bất quá Hà Bật Học là ngoại lệ, người này bát tự nhẹ, khẳng định không có khó khăn gì.
“Múôn cũng đừng nghĩ!”” Hà Bật Học lập tức cự tuyệt, để qủy trên người rất khó chịu, hơn nữa trời mới biết quỷ Công chúa này tâm nguyện là cái gì, vạn nhất nàng ta ôm suy nghĩ hão huyền mà lôi Ân Kiên đi tự tử, đến lúc đó lỗ vốn chính là cậu.
“Công chúa điện hạ đừng để ý anh ta, nàng cưỡng bức cũng không sao!” Trương Chính Kiệt đẩy Hà Bật Học ra ngoài, người sau đó hung hăng trừng cậu ta, quỷ Công chúa vội lui lại một chút, lắc đầu. Đừng nói bám người, cô cả tới gần cũng không dám tới gần Hà Bật Học, trên người cậu có bùa hộ mệnh nhẫn bạch kim Ân Kiên đưa.
“Học trưởng, anh giúp nàng ấy đi!” Lily cùng Trương Anh Nam phụ hoạ, Hà Bật Học tức đến sắp hộc máu, một đám khốn ăn cây táo rào cây sung. Cả Ân Kiên cũng dùng khẩu hình miệng liều mạng tôi xin cậu, hắn đã nói sẽ không ở chung với người khác, càng đừng nói đó là nữ quỷ, thân phận là Công chúa.
“Một tháng tiền thuê nhà.” Hà Bật Học trầm ngâm nửa ngày đột nhiên cất giọng.
“Nửa tháng!” Ân Kiên mày không nhướn.
“Hai mươi ngày!”
“Mặc cả xong!”
Hà Bật Học đương nhiên sẽ không làm lợi cho cái đám vô liêm sỉ kia thưởng thức màn quỷ trên người này, một cước đem người thừa toàn bộ đá ra ngoài, trong phòng chỉ còn cậu, Ân Kiên cùng vị quỷ Công chúa hình như vẫn trong trạng thái tự do.
“Nà, trước tiên là nói về sức khoẻ a! Cơ thể có thể cho mượn, thế nhưng cô không thể làm chuyện quá đáng, như là đốt than, cắt cổ tay, nhảy lầu các loại…” Hà Bật Học nhìn chằm chằm quỷ Công chúa, người sau đó nghiêm túc gật đầu.
“Còn nữa! Cô không thể cứ bám không đi, bị bám rất khó chịu đó.” Hà Bật Học nói nhỏ, quỷ Công chúa cũng gật đầu, chằm chằm chờ đợi nhẫn bạch kim trên cổ Hà Bật Học, chờ cậu tháo xuống.
“Anh Kiên, anh thực sự, thực sự phải nhớ bảo nàng ta rời đi a! Bị quỷ bám trên người thực sự rất khó chịu…” Hà Bật Học vừa cởi dây chuyền vừa nói nhỏ, Ân Kiên một bước giữ tay cậu.
“Chờ một chút, thực sự rất khó chịu thì thôi!” Ân Kiên nghiêm túc nói. Hà Bật Học lắc đầu, quỷ Công chúa này xác thực là đáng thương, hơn nữa bị quỷ bám cũng rất phiền, cắn răng nhịn một chút là xong.
Hà Bật Học tháo dây chuyền, trong nháy mắt cả người thất thần lảo đảo một chút, mở mắt ra, con người long la long lanh rất khác, cười nhợt nhạt, má lúm đồng tiền thật sâu thoắt ẩn thoắt hiện.
Trời sáng rõ thì, Hà Bật Học bị ánh mặt trời rọi tỉnh, cả người từ trên sô pha bắn lên, ngơ ngơ nửa ngày, cậu còn chưa tỉnh táo.
“Chào.” Ân Kiên từ trong phòng tắm thong thả ra, mới vừa cạo râu cả người thần thanh khí sảng.
“Chào…” Hà Bật Học chỉ là phản xạ đáp lại, linh hồn như còn đang lêu lổng bên ngoài.
“Quần áo đâu?” Hà Bật Học giật mình nhìn chằm chằm Ân Kiên, ánh mắt là một vạn lần không tín nhiệm cùng hoài nghi.
“Trên sàn nhà! Ngu ngốc.” Ân Kiên trừng mắt liếc cậu, giây tiếp theo tới trước mặt cậu.
“Bạn Hà, cậu cho tới bây giờ cũng không có mặc đồ ngủ, cậu quên à?”
“Đúng rồi.”
“Đúng cái đầu cậu! Đồ thiểu năng!”
“Cái kia… Anh Kiên, chúng ta… Cũng không phải, là các người… Cũng không phải… A, mặc kệ là ai, đêm qua xảy ra chuyện gì?”
“Liên quan gì đến cậu?”
“Sao lại không liên quan tôi? Đó là cơ thể tôi đó!”
“Muốn biết?”
“Đương nhiên muốn a! Xảy ra chuyện gì?”
“Thực sự muốn biết? Tiền thuê nhà thanh toán đê!”
***
=)))))))Calm down calm down!!!=)))))))) Tưởng tượng, tưởng tượng hết mức đi=)))))))))))))))*múa múa*

Advertisements

10 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s