A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ tư- p4

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Ngô lão gia rất muốn biết bản thân sẽ xảy ra chuyện gì, đặc biệt đem ngọc hồ lô này giao cho tôi, muốn tôi tìm chính phẩm về.” Ân Kiên liếc nhìn Hà Bật Học. Người sau đó mở mắt to, cực vô tội lắc đầu, cậu vô tâm mang ngọc hồ lô thật, cho tới bây giờ cũng không ai nói cho cậu là đáng giá như thế.
“Sau thì tiểu tử kia tới, một thanh katana như chém dưa thái rau giết lung tung một hồi, chạy ào vào thư phòng muốn lợi dụng tôi uy hiếp Ngô lão gia, kết quả tôi bị một đao chọc cho chết.” Ân Kiên khoát khoát tay, giọng ung dung tự tại.
“May mà hắn ta không đem anh chặt thành từng đoạn một, không thì anh làm sao đem mình hợp lại đây?” Hà Bật Học ha ha cười, Ân Lâm nhìn cậu một cái, có chút kinh ngạc khi cậu không thèm để ý đến tình trạng của Ân Kiên.
“Bạn Hà… Truyện cười của cậu rất lạnh.” Ân Kiên tức giận trợn trắng mắt, tuy không chết, nhưng bị đao chọc vào ngực chính là đau, hơn nữa là rất đau. Mỗi lần sống lại do bị chết phải thống khổ một lần, thảo nào trẻ sơ sinh lại phải khóc một hồi, quá đau mà!
“Như vậy đi! Tôi đi tìm Ngô Tiến, các người đi tìm ngọc hồ lô đã đánh mất kia. Còn nữa, bạn Hà cậu đừng nên chỗ nào cũng đụng lung tung, rước lấy cái quỷ gì về hả? Một đống bánh chưng bay lên bay xuống, ném chết người đó…”
Hai người trở lại nhà Hà Bật Học. Tuy rằng biết rõ CK đã được siêu độ, nhưng mà đáy lòng bóng ma vẫn còn, Hà Bật Học rất không tự nhiên theo sát sau Ân Kiên, nghi thần nghi quỷ nhìn xung quanh.
“Nói thật, nhà cậu còn lớn hơn nhà tôi, làm sao lại không dọn về?” Ân Kiên trái nhìn phải ngó, không biết có đúng là không có người ở hay không, ở đây thoạt nhìn rất ngăn nắp sạch sẽ.
“Anh cũng dọn theo nhé?” Hà Bật Học lôi lôi ống tay áo hắn hỏi, rất giống cún con bất cứ lúc nào cũng sẽ bị người vứt bỏ, bộ dạng đáng thương.
Ân Kiên mặc kệ cậu, người này bị vị CK nữ vương hung ác kia doạ một lần, đã hoàn toàn không cứu nổi nữa. Ân Kiên dùng ánh mắt hỏi, vật đó nếu là CK mượn mang đi, trong phòng cô có khả năng lớn là tìm thấy ha? Hà Bật Học đưa tay chỉ chỉ, cậu kì thực không quá thích đi vào phòng CK, hiện giờ càng đừng mơ cậu vào nửa bước.
“Không phải chứ…” Đẩy cửa ra, Ân Kiên cảm thấy buồn nôn. Phòng CK vô cùng ngăn nắp, chỉ là, thuộc về cô không có nhiều lắm, thấy được hầu như đều là của Hà Bật Học, thậm chí có cả ảnh chụp Hà Bật Học treo đầy trên tường, người kia trong ảnh chụp, tựa hồ chưa từng phát hiện có người chú ý đến cậu ta như thế. Hà Bật Học nhìn những thứ này sắc mặt trắng bệch, cậu chỉ biết CK có tính sở hữu, nhưng đến trình độ này thì quả thật là bệnh!
Tổ sản xuất “Wow! Đêm nay không cho nói quỷ!” toàn bộ bị Hà Bật Học call tới hỗ trợ, muốn tìm ngọc hồ lô của cậu trong đống quần áo và đồ dùng vật vã cùng đồ sưu tầm trong phòng, chắc chắn so với lên trời còn khó hơn.
“Ậy… Cảm giác này thật bùôn nôn, không cách gì tưởng tượng CK lại như vầy.” Trương Chính Kiệt giúp tháo ảnh chụp, vừa tấm tắc khen. CK là một người đẹp bề ngoài cực có tính bùng nổ, chính là đứng ở nơi quang đãng, bạn có thể cảm thấy sự xinh đẹp đến giết người, thực sự rất khó tưởng tượng nội tâm cô kì thực rất người phụ nữ nhỏ*, bệnh như người phụ nữ nhỏ, thần kinh suốt ngày lo lắng bạn trai sẽ bị ai đó cướp chạy mất, lo đến nỗi kịch liệt như vậy.
“Em nghĩ cũng không phải buồn nôn, là kinh khủng. Anh xem này, này, còn này nữa, không chỉ chụp học trưởng, còn có cả CK trong ảnh, là ai chụp?” Trương Anh Nam tương đối cẩn thận, rất nhanh cô đã chỉ ra chỗ không hợp lí. Ảnh chụp CK và Hà Bật Học rất vui vẻ cùng rất thân thiết, chỉ là dưới ống kính, thấy khó chịu vô cùng, như là thông qua con mắt ai đó, mang sự thù ghét nhìn cảnh này.
“A Học, cậu biết CK còn cùng ai qua lại không?” Ân Kiên dịu dàng hỏi, hắn không thích loại cảm giác này, như có người ở sau lưng bạn bè hắn giương giương mắt hổ. Hà Bật Học lắc đầu, cậu vốn có khuôn mặt trẻ con, cứ như thế này, càng có vẻ bất lực đáng thương.
“Quan hệ gì đến ngọc hồ lô chứ?” Hà Bật Học cười khổ, cậu giờ mới hiểu được mình đối với bạn gái cũ có bao nhiêu điều không biết, chuyện gì cũng để Ck sắp đặt, cậu cũng chỉ là thoải mái mà trải qua cuộc sống tạm bợ mà thôi.
“Không quan hệ, chỉ là tôi mất hứng thôi.” Ân Kiên lầm bầm. Những người còn lại song song liếc mắt. Ân Kiên cùng Hà Bật Học đối thoại càng ngày càng rất quen, thật giống như đã nhận thức cả cuộc đời, tính cách một trời một vực, hai người tám gậy tre cũng không với tới*, vậy mà cũng thành bạn tốt được? Sự kiện own goal kiếp trước kiếp này của Công chúa không đầu có công không nhỏ a!
“Nếu như  em là CK a, em nhất định mang ngọc hồ lô nuốt cũng không trả lại anh.” Lily cười khanh khách nói đùa, Hà Bật Học nhưng  lại thực sự bợt mặt.
“Em đừng làm anh sợ a! Anh sợ cô ấy thực sự muốn làm vậy…”
Bận rộn cả nửa ngày không thu được gì, chỉ là chứng thực CK có bao nhiêu bảo bối về Hà Bật Học, tung tích ngọc hồ lô vẫn là điều bí ẩn.
“Cậu không cần về Đài truyền hình à?” Đá đá Hà Bật Học ngồi phịch trên sô pha, Ân Kiên đưa cho cậu chai bia lạnh, hai người nhãn nhã ngồi trên sô pha. Về lí, hắn hẳn là nên khuyên Hà Bật Học tiếp tục công việc “nguy hiểm” này, chỉ vì hắn mới là người được lợi, những lời này thực sự nói không lên lời.
“Muốn a. Vắt không ra chủ ý, chương trình sẽ bị dừng!” Hà Bật Học cầm chai bia chà mặt, lạnh tê dại đến sung sướng.
“Anh Kiên, có muốn lên chương trình không? Đẹp trai như thế, không cho người ra mở mang tri thức một chút thì thật phụ ông trời đã cho anh khuôn mặt đẹp đó!” Hà Bật Học đem suy nghĩ dời đến trên đầu Ân Kiên, cậu muốn đem đối phương vào chương trình, khai thác thị trường phụ nữ một chút. Trước đây lo anh ta ra giá cao, giờ thì với giao tình của hai người, có giảm giá một chút cũng không quá đáng a? Nghĩ thông tới đây, Hà Bật Học có điểm bội phục bản thân làm nào lại có ý nghĩ buôn bán như vậy.
“Bạn Hà, da cậu lại ngứa đúng không? Dám đem suy nghĩ dời đến đầu tôi, tôi thì đẩy cậu xuống tầng làm bạn CK nhé?” Ân Kiên hung ác độc địa cảnh cáo, Hà Bật Học le lưỡi.
“Anh Kiên, đối xử đừng quá khó tính, anh sẽ không dám ném tôi xuống tầng thật đâu, nói gì mà ác thế?” Hà Bật Học một vẻ chỉ sợ người ta không dám mang cậu ném xuống tầng, thực sự là muốn không đánh cậu ta cũng không được.
“Bạn Hà, tôi bị bắn chết cũng sẽ không chết…” Ân Kiên âm hiểm tàn bạo nói, chờ Hà Bật Học phát giác tình huống không ổn thì, cậu đã bị túm cổ áo lôi tới sân thượng.

***
*người phụ nữ nhỏ-小女人: thực sự ko hiểu lắm, võ đoán theo những j lượm đc nhé, đây là định nghĩa về một người phụ nữ với các lợi thế, bất lợi của tất cả phụ nữ, mượn tạm câu này để hiểu hơn một chút nhé,  “Từ một cô gái trẻ trung năng động, nhí nhảnh lanh lợi biến thành một người e lệ lay động lòng người, trở thành người phụ nữ nhỏ trông đợi vào hôn nhân; từ một cậu bé trai thật thà trẻ con biến thành một người đàn ông thận trọng trầm tĩnh, yêu chìu người đẹp. Đây chính là cái gọi là: “Bởi vì tình yêu cho nên tất cả mọi thử đều là biểu hiện của sự hạnh phúc”, nói chung chắc người phụ nữ nhỏ là chỉ các cô gái đã múôn lấy chồng(???) có rất nhiều ưu điểm( mệt lắm ko liệt kê đâu, lên baidu đi các bạn), nhược điểm thì là : hay ghen, có sở thik hư hỏng mà ko hề xấu hổ, lười, sợ cô đơn, phù phiếm…=))))))))))Ts, sao nghe i như miêu tả chính bạn Yui vậy=)))))))))
*tám gậy tre cũng không với tới: ý nói quan hệ hai người không liên quan gì nhau

Advertisements

4 responses »

 1. Ấy, ta nghĩ cái “cô gái nhỏ” nên là “thiếu nữ” chứ nhỉ? Dịch “cô gái nhỏ” nghe nó kì kì sao sao ấy

  Ta chính là nghĩ tác gải ám chỉ CK nhìn về ngaoì sexy quyến rũ như thế như thâm tâm cũng chỉ là một “thiếu nữ” hay mơ mộng về hoàng tử và cái cuộc sống [hạnh phúc mại mại của mình] nên càng lo sợ hoàng tử bị cướp đi ấy mà.

  *lém bèm* góp ý, góp ý thau, nàng đừng trahc1 la lắm lời nhé ó.ò

  Càng lúc ta càng cảm thấy Kiên đại ca đối với A Học của chúng ta càng nhiều quan tâm và bao bộc nha =)) làm cho A Học đến 2 chữ “kiên nể” cũng không để vào trong não nữa ràu

  • *chống cằm* cô gái nhỏ ở đâu? Tiểu nữ nhân là người phụ nữ nhỏ, mình chuyển ngữ là như vậy cơ mà? Theo cái định nghĩa kia về ng phụ nữ nhỏ, thì thiếu nữ ko thể đỡ đc đâu=))))))))))) Bạn Hà thì có bao jờ kiêng với chả nể bạn Kiên, ngọai trừ lúc đc bạn Kiên cứu=))

 2. Oa~ ta càng ngày càng cảm thấy Kiên đại ca đối với cún con A Học của chúng ta càng nhiều quan tâm, bao bộc nha. Làm cho A Học đến 2 chữ “kiên nể” cũng ko thèm để vào trong não mà màng đi vứt xó rác luồn rồi =))

 3. Ấy, cái com trên ta tưởng mất ràu =.= Quên oánh [tên] đã post ko thấy nó hiện ra làm ta ia6t1 hận đi com lại cái mới, giờ nóa lại hiện ra *lông mày giựt giựt*

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s