A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ tư- p7

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Giày gót nhọn nhịp từng nhịp tiến lên, Lily chu cái miệng nhỏ nhỏ nhắn đầy đặn mềm mại, cô hiện giờ rất không hài lòng, vô cùng bất mãn. Vốn, phụ nữ từ nhỏ chính là khiến người ta nâng niu cưng chiều trong lòng bàn tay, lúc cô quen A Joe rất hài lòng, bởi vì đối phương thật sự  coi cô là công chúa mà dỗ dành, quần áo, trang sức anh ta chưa bao giờ chê đắt mà tặng cô, hơn nữa A Joe rất có thẩm mỹ, cho nên Lily cũng từng rất vui vẻ, cho đến khi chân tướng rõ ràng, A Joe tặng cô những thứ ấy, không phải vì để cô vui vẻ, mà vì để cô càng giống CK hơn, cái người phụ nữ tóc xoăn cuộn sóng to, đẹp đến mức khiến người ta ghét ấy.
Lily bĩu môi càng cao hơn, cô mất hứng tự nhiên muốn nghĩ cách khiến bản thân vui vẻ, bạn trai mình thầm mến người phụ nữ khác, cho dù đối phương là người chết, cũng khiến cô rất không vui, cho nên cô muốn ngả bài. Một người đi ngả bài có chút thế đơn lực bạc, cho nên cô quyết định đoàn kết chiến hữu đi ngả bài, người được chọn dĩ nhiên là bạn trai của người phụ nữ mà bạn trai mình thầm mến, lưỡi rất dẻo, lại đơn giản chính là nhà sản xuất Hà Bật Học của cô.
“Học trưởng! Chậm quá a!” Lily xoắn tít đôi mày cực mảnh điên cuồng giậm chân, Hà Bật Học thở dài, cậu ban ngày rất ít khi tỉnh táo, mọi người nhớ đựơc là tốt rồi.
“Lily, làm con gái không thể hẹp hòi!” Hà Bật Học khuyên bảo. CK đã chết, A Joe có thầm mến thế nào cũng là quá khứ, Lily không nên vì ăn chút giấm chua mà làm loạn chia tay, này có chút ấu trĩ.
“Học trưởng anh nhầm rồi, tình yêu của anh là đặc biệt. Em không cho phép lòng anh ta nghĩ đến người phụ nữ khác!” Lily ngồi trên xe nói nhỏ, Hà Bật Học nhìn cô một cái. Cậu chưa từng nghĩ tới số phận bản thân may mắn bất hạnh gì, CK si tình đến gần như biến thái, không hiểu đây là chuyện tốt hay xấu. Hà Bật Học thở dài khởi động xe. Cậu tới, chủ yếu là không hy vọng Lily thực sự cùng đối phương cãi nhau ầm ĩ, dù sao cô cũng là một cô gái đáng yêu, ngây thơ, hìên lành, tuy tính tình hơi quậy, nhưng cô chính là một cô gái tốt đáng được yêu.
“Nà! Trước tiên là nói về điểm tốt, anh có thể đưa em đi, nhưng không thể cùng anh ta cãi nhau, có cái gì bất mãn thì nói chuyện tử tế, em chính là rất thích A Joe đúng không?” Hà Bật Học dịu dàng khuyên, Lily nhìn cậu một cái, khuôn mặt nhỏ hồng gật đầu. Hà Bật Học lúc dáng tin rất hấp dẫn người.
“A Joe…” Lily một mình lên tầng. Phim không phải diễn như vậy sao, khi có chuyện gì múôn xảy ra thì, chung quy có nhiều cái trùng hợp liên tiếp, hôm nay cũng như thế, cửa không có khoá
“A Joe, anh ở đâu? Em vào nhé.” Lily ló đầu ở cạnh cửa, sau đó rón ra rón rén đi vào.
Trong phòng rất ngăn nắp sạch sẽ, nhưng bầu không khí có chút sai. Lily hiếu kì đánh giá bốn phía, TV phòng khách đang mở, phát ra tiếng cười có vẻ hơi ầm ĩ của chương trình tạp kĩ, sô pha không có bóng ai, Lily đang muốn đi tới cất tiếng gọi, trong nháy mắt bị một cảnh tượng đáng sợ khiến không thốt lên nổi.
“Em sao lại ở đây?” Giọng A Joe từ sau Lily âm âm truyền đến.
Đứng ở cạnh xe, Hà Bật Học buồn chán chơi trò chơi trên điện thoại. Đợi mười lăm phút có thừa rồi nhỉ? Rất muốn nói với Lily là cậu muốn đi trước, lại lo vạn nhất hai người cãi ác quá có lẽ sẽ đánh nhau nghiêm trọng thì sao, Lily nói như thế nào cũng là cậu đưa đến, không thể bỏ mặc cô được.
Không tự chủ mà bồn chồn, Hà Bật Học nhìn cao ốc, trong lòng rất đấu tranh. Mọi người chính là đang thương lượng a! Giờ đi vào có phải quấy rầy họ không? Thế nhưng người đều có ba việc gấp mà…
“Mặc kệ đi!” Hà Bật Học chạy ào vào đại sảnh điên cuồng nhấn thang máy.
Cửa thang máy “kẹt” một tiếng đóng lại, Hà Bật Học sờ vào nút tầng năm, nhấn vài lần đèn không sáng, chau mày lại hung hăng nhấn một lúc, đèn rốt cuộc sáng, thang máy từ từ đi lên, đèn trên đầu từ từ nhấp nháy.
“Oa chậc! Thang máy hỏng rồi…” Hà Bật Học ngẩng đầu nhìn đèn, ngoài miệng là cười gượng, thế nhưng đáy lòng không hiểu sao chợt lạnh. Nghìn không nên vạn không nên, chính là không nên nhớ tới lý luận “Đụng quỷ cùng gặp hoả hoạn giống nhau” của Ân Kiên.
Hà Bật Học bước dài vọt tới cửa nhà A Joe, cửa chính khép hờ, Hà Bật Học rất do dự, có nên đi vào hay không? Phim diễn đến đây, hình như sẽ phát sinh chuyện gì đó, thế nhưng… Người thực sự có ba việc gấp mà!
“Xin lỗi, có ai ở đây không? A Joe? Là tôi, Hà Bật Học khu bên cạnh, nhờ WC nhà anh chút!” Hà Bật Học bình bịch chạy vào WC, mơ hồ thấy phòng khách hình như có người, chỉ là cậu hiện giờ bất chấp lịch sự.
Nhà A joe cũng không lớn, không khí khẽ tản một mùi kì dị. Hà Bật Học rửa tay, tìm kiếm nơi có mùi đặc biệt, vừa mới giật cửa, bị Lily ngoài cửa doạ nhảy dựng.
“Học trưởng…” Lily sắc mặt có chút trắng, bước chân tập tễnh, đột nhiên cô không hề báo trước nghiêng đổ về phía trước, Hà bật Học phản xạ mà xông về trước ôm cô.
“Học trưởng…” Lily túm cánh tay cậu trợn to mắt, mới há miệng, lượng lớn máu tươi trào lên.
“Lily!” Hà Bật Học bị doạ đến nhợt mặt, muốn kéo cô qua, mới phát hiện trên lưng cô cắm một con dao thái. Nhưng lúc đó, gáy đột nhiên đau đớn, Hà Bật Học trước mắt tối sầm ngã xuống. Cảnh cuối cùng Lily nhìn thấy là A Joe âm trầm đứng sau Hà Bật Học, gậy đánh golf trong tay còn vấy máu. A joe giơ gậy đánh golf lên, không lưu tình mà hướng lên đầu Lily, “bốp”một tiếng, óc tràn trề.
Hà Bật Học cũng không phải hoàn toàn không có cảm giác, chỉ là mở mắt ra vẫn thấy một màn đen, tiếng sột sột soạt soạt truyền đến bên tai, đầu có lẽ sắp nứt, cậu cảm thấy máu tươi đầy trong tai, cậu kêu rên hai tiếng, chịu đựng đau nhức muốn bò dậy.
“Suỵt! Đừng ồn! CK sẽ mất hứng!” A Joe đạp cậu một cước, Hà Bật Học đau đến thở không nổi, trợn tròn mắt nhưng chỉ có thể thấy bóng ngừơi mơ hồ. A Joe xe một đoạn băng dính tùy tiện che miệng cậu lại, quấn lấy tay chân, rồi đem cậu ném vào chỗ nào đó, tiếp tục kéo vật nặng kia vào phòng tắm.
Thị lực Hà Bật Học từ từ khôi phục, đúng lúc thoáng thấy bóng người bị A Joe lôi vào phòng tắm. Cậu nhận ra được đôi giầy cao gót kia, CK có một đôi, Lily cũng có một đôi, nhưng mà cổ chân Lily có một vòng màu xanh. Hà Bật Học rốt cuộc tỉnh táo lại, A Joe giết Lily, vậy kế tiếp có thể là cậu không? Cậu cố chống lại cơn đau đầu, vừa lê vừa vặn vẹo muốn chạy trốn.
***
*chắp tay* 1′ mặc niệm cho em Lily, A men!!! Tiếp tục chờ đợi sự comeback của ng chết nào đó đi==

Advertisements

8 responses »

 1. [“bốp”một tiếng, óc tràn trề.] Ta muốn ói, ta chính là ói ra đây nha. Có bẩn nhà nàng thì đi tìm tên A Joe chết giẫm đó, cũng ko phải ta muốn ói đâu =”=

  Ui, tội em Lily *chấp tay vái vái*. Thật là tên biến thái cùng cực mà, hỏi sao CK nữ vương lại ko thèm liếc mắt. Kiên đại ca ah~ đi đâu rồi, mau mau đến cứu A Học kìa, em nó mà bị người ta bắt đi gặp mặt tổ tiên là đại ca mất kho lương thực à nha >”<

  Mà rốt cuộc cái ngừ sẽ sống nại đóa nà ai vậy. Chắc ko phải CK nữ vương chứ hả? Nói sao thì nữ vương cũng là đc 1 đại nương quý nhân như Ân Lâm cầu siêu mà, chắc ko có cửa lại lần nữa hiện về đâu ha?

 2. Ta muốn hỏi 1 câu chân thật nàng dịch truyện này vào buổi sáng đúng k ???? Đừng nói buổi tối nha nếu thế thì nàng là người có thần kinh thép đó, ta đọc nhiều đoạn sởn cả gai óc :-ss

  • Tầm chiều :)) ban ngày t còn bận đi kiếm tiền, time đâu edit :)) nói chung A quỷ t edit thường trong khoảng 5-7h pm, =)) chia part ngắn nên edit thoải mái (trừ lúc khó nhằn =3=), thỉnh thoảng đêm khuya đọc để check lỗi thì lạnh gáy thôi, chứ lúc edit t rất bình thường a=))

 3. *lê lết* Ta bị stress rồi! *ôm ôm xoa xoa tiểu P cưng* Ta lỡ hẹn gần 1 tuần, và sẽ lỡ hẹn tiếp đây ^_^ *oá oá oá* *tự kỉ – ing*
  Tiểu P cưng, an ủi ta đi! (Hị, an ủi duy nhất, được tặng mấy bó hoa đẹp quá :D) Tối nay ta sẽ gửi nàng qua những giấc mơ nha!!! Chúc nàng 8/3 được nhận nhiều hoa nhé! *moah*

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s