A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ tư- p10

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“A Học, tôi biết cậu vẫn nghe thấy tôi nói chuyện, tôi không biết có chú ngữ nào có thể giúp cậu, càng không rõ phản hồn chú dùng như nào, nhưng mà tôi biết có thể chia phân nửa linh cho cậu chống đỡ…” Ân Kiên đem Hà Bật Học đỡ dậy, Hà Bật Học con mắt to vốn đen trắng rõ ràng hôm nay cực kì trống rỗng. Ân Kiên hơi nhíu mày, cắn đầu ngón tay, ở trên lưng cậu ta vẽ những phù tự không rõ ràng, sau đó lại thổi một hơi vào miệng Hà Bật Học.
Giây tiếp theo, Hà Bật Học hít mạnh, trừng mắt nhìn, đang múôn há mỏ nói với Ân Kiên, người nọ vội che miệng cậu lại.
“Suỵt! Nghe cho rõ, cậu hiện tại phải dựa vào một hơi này mà sống, đừng mở miệng nói, không thì cậu sẽ hồn bay phách tán. Linh của tôi chia phân nửa cho cậu, ý là cậu mà hồn bay phách tán thì tôi cũng không xong, hiểu chưa?” Ân Kiên dịu dàng giải thích, Hà Bật Học vừa nghe chuyện quan trọng, vội vã bịt miệng lại. Cậu chết không lo, làm phiền Ân Kiên thì nguy rồi, người này lòng dạ hẹp hòi như vậy, xuống địa ngục sẽ nhất định tìm đến cậu báo thù.
“Đứng lên! Nhanh đi bệnh viện cấp cứu, tôi cũng không định cùng cậu tới hoàng tuyền đâu!” Ân Kiên kéo Hà Bật Học, cẩn thận tỉ mỉ quơ lấy cái khăn lông to bọc cậu. Ăn mặc vốn có chút phong phanh, hơn nữa mất nhiều máu, sắc mặt Hà Bật Học trắng pha xanh.
“Anh Kiên! Không được, A Joe chạy rồi!” Trương Chính Kiệt cùng Cao Hiểu Hoa hai người thở hồng hộc chạy về. Bọn họ phá cửa mà vào, lúc Ân Kiên cứu Hà Bật Học, A Joe vừa thấy không thể cứu vãn, liền đem người ném lên người Ân Kiên, nhân cơ hội chạy trốn, bọn Trương Chính Kiệt vào sau tự nhiên là đuổi theo.
“Đừng lo, này không liên quan đến chúng ta, để cảnh sát tìm phiền phức đi.” Ân Kiên lạnh lùng bình tĩnh trả lời, Cao Hiểu Hoa vội gọi điện thoại.
Vừa đỡ vừa ôm Hà Bật Học, Ân Kiên thầm nghĩ mau nhanh đưa cậu đến bệnh viện, một hơi kia của hắn không chống được bao lâu, lúc này mới bắt đầu hối hận đạo thuật mình vì sao không chịu học tốt. Hắn ở đó ảo não, nhưng góc kia Trương Chính Kiệt cùng Cao Hiểu Hoa còn bội phục tới cực điểm. Ân Kiên phát cơn thịnh nộ mà xuất năng lực, cả Ân Lâm cũng cảm thấy không bằng, đạo thuật của nó có thể không phải cực mạnh, thế nhưng dựa vào khả năng của nó thì gần như không thể địch nổi. Chính là như thế, càng khiến Ân lâm thêm lưu ý Ân Kiên, nó đến tột cùng là ai? Năm đó phản hồn chú gọi trở về cái gì? Này cũng nói rõ vì sao Ân Lâm đối với Ân Kiên luôn luôn nghiêm khắc quản giáo, cô tuyệt không cho phép nó lệch khỏi chính đạo.
Dựa vào một hơi của Ân Kiên, Hà Bật Học còn có thể đứng lên đựơc. Cảm giác này thật kì diệu, rõ ràng đã không có hô hấp, tim đập, lại vẫn có thể tự  do tự tại mà di chuyển, hoá ra đây là cảm giác của Ân Kiên mỗi ngày ha?
“A a a!” Được Ân Kiên đỡ đi Hà Bật Học như nhớ lại chuyện gì vội kéo ống tay áo hắn, giây tiếp theo nhanh chóng che miệng mình, thiếu chút nữa là há mỏ ra nói rồi.
“Làm sao vậy?” Ân Kiên liếc cậu. Nhiệt độ cơ thể Hà Bật Học giảm rất nhanh, không có hô hấp, không có tim đập, hoá ra tiếp xúc với xác sống là cảm giác như vậy. Thế nào bình thừơng lại không cảm thấy Hà Bật Học có phàn nàn gì, bản thân cùng người thừơng rất không giống nhau, kết quả là đồ đần này hình như một chút cảm giác cũng không có.
Hà Bật Học chỉ chỉ CK ngồi ngay ngắn trong phòng ăn, cô cong vẹo dựa vào ghế, một đôi mắt trống rỗng nhìn chằm chằm Hà Bật Học, không biết là tác dụng tâm lý hay còn là cái gì, Hà Bật Học nghĩ ánh mắt cô chưa từng rời khỏi cậu.
“CK?” Ân Kiên nhíu mày, cô gái này âm hồn không tan đến lợi hại. Trương Chính Kiệt, Cao Hiểu Hoa cùng Trương Anh Nam vô thức rụt lùi lại. CK đã chết rất lâu rồi a! Đột nhiên thấy thi thể cô ngồi ở chỗ này, đáy lòng có cảm giác nhồn nhột hình dung không nổi, hình như đang có dòi nhung nhúc bò.
“Cảnh sát sẽ xử lý luôn, thêm tội trộm xác mà thôi.” Ân Kiên muốn mang cậu đi, Hà Bật Học lại lắc mạnh đầu, lại đưa tay chỉ, lúc này Ân Kiên rốt cuộc mới chú ý trên cổ CK là ngọc hồ lô.
“Mấy người ở đây chờ cảnh sát tới!” Ân Kiên tiến lên trước lột ngọc hồ lô, đỡ Hà Bật Học, đang không dám quay đầu lại, mà đi. Bọn Trương Chính Kiệt nhìn CK ngã trên bàn một chút, ánh mắt lại chằm chằm cửa chính, không khỏi phát lạnh, ai còn dám ở lại, ba người không chút nghĩ ngợi xông ra ngoài luôn. Nếu như bọn họ chậm một chút,có thể phát hiện, đầu ngón tay CK từ tốn cong lên…
Ân Lâm ngắm nghía ngọc hồ lô, vật nhỏ này thực sự rất đặc biệt, cô phân không rõ là cái gì, nhưng chung quy cảm thấy ngọc hồ lô có luồng sức mạnh đặc biệt, một luồng sức mạnh khi xưa có thể thay Hà Bật Học ngăn trở quỷ linh xâm phạm, một luồng sức mạnh bây giờ có thể khiến thi thể CK không rữa. Cô bắt đầu hiếu kì ngọc hồ lô này có lai lịch gì, quan trọng là, cô hiếu kì lai lịch Ngô Tiến, nhà bọn họ cùng ngọc hồ lô này có liên quan gì?
“Shit!” Ân Kiên đem hạc giấy vò một đống ném vào thùng rác, đây là con hạc giấy đáng thương thứ mười sáu sáng sớm hôm nay hắn đã vò nát, đừng nói là biến thành ác điểu vừa đẹp vừa hung ác, hiện tại ngay cả con hạc giấy vui vẻ vỗ cánh cũng không làm được.
“Cháu thực đáng bị phạt, cả chú ngữ đơn giản nhất cũng không xong.” Ân Lâm trợn một mắt, Ân Kiên cũng không phải không có thiên phú, ngược lại, hắn là có thiên phú mà lười học.
“Kiêu ngạo cái gì? Chí ít thức thần của cháu so với của cô còn đẹp hơn! Bồ câu trắng? Cười chết người được ấy…” Ân Kiên không phục lầm bầm hai tiếng. Ân Lâm liền kinh ngạc, Ân Kiên từ trước tuy ăn nói không tốt, nhưng bạn có thể cảm thấy rõ trong lời hắn không có chút tâm tình nào, hiện giờ không giống, Ân Kiên sẽ ầm ĩ, sẽ cười, sẽ tức giận, dưới cơn thịnh nộ thức thần đại bàng cũng phóng ra được. Cô nghĩ có chút lo lắng, này không phải chuyện tốt.
“Cháu trai… Cháu thực sự dự định cùng bạn Hà ở chung?” Ân Lâm sắc mặt trầm xúông.” Cháu nên tự  biết tình trạng của mình.”
“Cậu ta không thèm để ý!”
“Ân Kiên! Cô biết cậu ta không thèm để ý, cô cũng biết cháu cũng rất khao khát những ngày bình thường, có thể cùng người khác làm bạn, nói chuyện tình yêu. Thế nhưng cháu không thể, đây là mục tiêu đã định trước, lẽ nào cháu phải chờ tới khi cháu ngộ sát Hà Bật Học mới hối hận?”
Ân Kiên trừng mắt cô thật lâu không nói, hắn đời này thống khổ nhất chuyện nuốt nhầm linh của mẹ đẻ mình. Khi đó hắn mới sinh ra, căn bản không biết mình đã làm gì, hoàn toàn là xuất phát từ bản năng muốn sống. Ân Lâm lo lắng chính là cái này, cuối cùng một ngày,Ân Kiên nhất định sẽ vì muốn sống mà giết chết Hà Bật Học.
***
*lườm* thực sự ghét Ân Lâm mẹ già như này, haiz..

Advertisements

6 responses »

 1. Ahhhh, giữa đêm đọc truyện này thực kinh dị đi >___>” *mà bộ này phần lớn mình đều đọc đêm ;___;*
  ngọc hồ lô này hảo hảo đáng sợ a *run rẩy* Ck nữ vương quả quá quá khủng bố mình .__. Ngay lúc bạn nói sẽ gặp lại 1 nv đã chết đã đoán là Ck rồi.
  Mà bạn Hà thật quá đáng nha, anh Kiên lo lắng cho bạn, dịu dàng với bạn, bạn còn nghĩ xấu ảnh hẹp hòi, tội anh quá.
  Hi hi, cô Lâm xoắn anh Kiên với bạn Hà chuyện tình yêu kìa, hint nha hint nha <3

  *・゜゚・*:.。..。.:*・'(*゚▽゚*)'・*:.。. .。.:*・゜゚・*

  *cúi đầu chào chủ nhà*
  *thật ra là quỳ xuống*
  Chẳng . . .chẳng là đã từ lâu làm silent reader ko cmt, vô cùng xin lỗi bạn Linh *à mà mình gọi thế được ko? ;_;*
  Biết đến wp này từ thuở ko biết danmei là gì, chỉ chuyên chú fanfic, về sau biết đến thì gần như bộ nào ở đây cũng đọc ( ´ ▽ ` )ノ . . . *lén ( ̄▽ ̄)* thật tội lỗi ( ̄^ ̄)ゞ mà quả thật gu chọn truyện để edit của Linh cool ghê luôn, toàn bộ đáng yêu thú vị ♪───O(≧∇≦)O────♪ khiến mình chăm chú ko thôi. Từ khi đọc Kim dạ là ngày nào cũng check đến mấy lần chờ chap mới ( ̄▽ ̄) mà đọc bằng đt quả ko tiện cmt ;_; một lần nữa vô cùng xin lỗi bạn Linh *quỳ sụp*

  Từ giờ sẽ chăm chỉ cmt *và kiếm tem* được ko? *mắt long lanh*

 2. *nhíu mày* Cái gì mà vì muốn sống mà giết A Học thế? Ân Lâm ah~ Cô cô không hiểu nha, Kiên ca chính là dù chết cũng ko có khả năng sẽ hại A Học nha, người ta bị thằng khốn tốn thương thì y liền tức giận thế kia, vì cái gì mà có khả năng bức hại A Học na? A Học cg là không ngu ngốc đến cái độ biết rồi mà vẫn tung ta tung tăng chủ động hôn Kiên ca để hắn nuốc nhầm linh của mình nha, đừng có mà chia cắt đôi trẻ của người ta nha *lườm* quả là khó chịu.

  Na~ chap này dễ thương quá đi, nhất là khúc A Học đại ngốc nghĩ Kiên ca sẽ báo chù mềnh =)) quả thực trẻ con nha, có não ko chịu xài, toàn dùng bản năng mà si diễn linh tinh, A Học na~ Kiên ca mà biết lúc đó tiểu thụ ngươi nghĩ cái gì thì mới chính là hướng nhà ngươi báo chù nha =))

  Kiên ca, lần này ca làm rất tốt *giơ ngón tay cái* như thế mới là Kiên ca của lòng Học :)) Còn lòng ta chỉ có đại ngốc Hà Bật Học thau, ca thông củm :))

  CK nữ vương quả thật hồi sinh *chay mồ hôi lạnh* rút cuộc sắp có kịch hay xem ràu *lau lau mồ hôi*

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s