A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm-p1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Trời xanh, mây trắng, thời tiết phía Nam Đài Loan nóng bức đến làm cho người ta thật không thú vị. Ân Lâm trốn ở dưới cái ô liều mạng xoa kem chống nắng, cô vẫn mãi không hiểu, trời nóng nực chạy dưới ánh mặt trời để cho nó nướng có cái gì hay để chơi? Bất quá, oán giận vẫn kệ oán giận, cô vẫn là đi theo đến đây.
Khẩn Đinh*, một thánh địa nghỉ ngơi đầy đủ trọn vẹn, ở chỗ này, ngoại trừ trời xanh, mây trắng cùng biển rộng, thả mắt nhìn, chính là giai xinh cùng gái đẹp ăn mặc mát mẻ. Căn cứ vào lẽ này, Ân Lâm không lý nào không theo cùng. Cả ngày đối mặt đều là oán quỷ, yêu quái, cô cho dù có đẹp nữa cũng sẽ dâng lên quỷ khí dày đặc. Vì suy nghĩ cho khuôn mặt xinh đẹp của mình, Ân Lâm cho dù không tình nguyện, cũng vẫn là cố mà theo sát tới đây.
Nói đến việc này, liền không thể không bội phục Hà Bật Học bát tự nhẹ kì lạ, hở ra liền vẫy thần chọc quỷ. Vị này chương trình bị ngừng phát một tháng có thừa, nhà sản xuất lớn họ Hà hiện nay còn ở nhà dưỡng bệnh, cư nhiên nhặt được cơ hội trở mình trên trời rơi xuống. Gần đây người mẫu đang nổi Tùng Vân ồn ĩ muốn chuyển thể loại, công ty quản lý, đài truyền hình vì cô ta an bài mọi cách, cuối cùng cô lựa chọn làm nữ chủ trì, vốn lòi ra một hành dài tiết mục phong phong phú phú chờ cô tiếp nhận, Tùng đại tiểu thư cư nhiên chỉa một ngón tay, chọn trúng Hà Bật Học làm nhà sản xuất tiết mục mới của cô. Cái này nguy hiểm quá! Phải biết rằng kết thúc các vụ của Hà Bật Học thực sự quá kinh khủng, một tiết mục từ đầu đến cuối cả hai vị đảm đương nữ chủ trì đều chết thảm, bản thân cậu còn trọng thương nằm viện, một nhà sản xuất tiếng xấu rõ ràng như thế, tự nhiên đã khiến Đài truyền hình vô cùng nhức đầu. Thế nhưng Tùng đại tiểu thư cố ý chọn Hà Bật Học, Đài truyền hình ngoại trừ chi xuống một số tiền kinh phí rất lớn để phối hợp ra, cũng không có cách khác.
“Học trưởng quá mạnh rồi, anh ấy làm thế nào quyến rũ được Tùng Vân vậy? Tôi nghe nói Tùng đại tiểu thư ở trong phòng họp nổi bão, kiên trì muốn Học trưởng làm nhà sản xuất, còn quăng lời hung ác, dù là chương trình thần bí cũng không sao cả, thật đáng sợ…” Trương Chính Kiệt tấm tắc ra tiếng. Để chúc mừng Hà Bật Học cơ thể bình phục kiêm mở tiết mục mới “Oh! Đêm nay ở đâu có quỷ!”, một đám người đấu tranh đến Khẩn Đinh nghỉ phép. Cũng không biết là ai quy định, nghỉ phép thì nhất định phải ở trên bờ cát dưới vầng thái dương to đánh bóng chuyền hả? Nhưng mà dòm nhóm mỹ nữ nóng bỏng ở chỗ này nhào lên đỡ bóng kì thực cũng rất không tệ na!
“Hình như không liên quan Học trưởng, anh ấy hoàn toàn không rõ chuyện này, cả mặt Tùng đại tiểu thư cũng chưa thấy qua, khả năng là trong lúc vô ý nào đó dụ dỗ người nào đó chăng? Cậu cũng biết, học trưởng ngoại trừ hay gọi quỷ bên ngoài, hoa đào cũng rất thối nát.” Cao Hiểu Hoa lắc đầu trả lời, hai người trốn dưới tán ô uống bia lạnh, nhìn Hà Bật Học cùng Ân Kiên trên bờ cát, hai người đàn ông này thân hình rất cao thực sự bắt mắt đến ngứa mắt, vờn chung quanh là một đám thiếu nữ thanh xuân tràn trề sức sống.
“Bộ dạng đẹp trai đúng là được ưa chuộng…” Trương Chính Kiệt cùng Cao Hiểu Hoa cho ra một kết luận vô cùng chua xót.
Hai người vóc dáng cao trên mét tám cùng một đám con gái nhỏ nhắn xinh xắn đánh bóng chuyền, nghĩ thế nào cũng là bọn họ được lợi, mặc kệ là kỹ thuật bóng hay là thị giác. Chỉ là Hà Bật Học cơ thể vừa hồi phục như cũ, bị mặt trời rọi lâu mà bắt đầu váng đầu hoa mắt, mà Ân Kiên đồng hành đối với loại vận động rất nhiều người tranh một quả bóng hoặc là rất nhiều người không muốn một quả bóng một chút hứng thú cũng không có, khoát khoát tay hai người đã quay về dưới bóng mát của ô.
“Cháu trai… Làm sao mà cháu một chút cũng không nâng cao thưởng thức với trang phục của bạn Hà, ngược lại còn bị cậu ta đồng hoá rồi? Dáng cháu mặc áo ba lỗ, quần jeans thật đáng sợ á.” Ân Lâm cố ý bày mặt quỷ, kỳ thực đây là nói mát, Ân Kiên tay dài chân dài, mặc bất kể cái gì cũng đẹp, quan trọng là, ai sẽ ở trên bờ cát mặc âu phục phẳng phiu hả?
“You will be assimilated. Resistance is futile.”  Hà Bật Hạc âm trầm từ sau Ân Kiên xông ra, mắt to rất sáng, sắc mặt còn có chút trắng, nhưng cả người bị ánh mắt trời rọi đến đỏ ửng, chờ cậu ta quay lại thì biết sống chết ngay.
“Tôi ghét người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng…” Ân Kiên rất lạnh nhạt mà quét mắt liếc cậu, xách hai chai bia lạnh, cố ý lắc lắc, xịt vào mặt Hà Bật Học.
“Anh Kiên thực sự rất không có cảm giác hài hước.” Hà Bật Học rất cảm khái. Tĩnh dưỡng trong một tháng, cậu gần như nhanh chóng khiến Ân Kiên buồn bực muốn chết, người này hoàn toàn không có cuộc sống giải trí gì đáng nói a!
“Cái cảm giác hài bệnh của cậu không có cũng được.” Ân Kiên hừ hừ hai tiếng. Nghiêm khắc mà nói, Ân Kiên so với ngày xưa có nhân khí hơn nhiều. Nhưng mà nói đến ngọn nguồn, ngoại trừ Hà Bật Học ra, hắn chính là không quen cùng những người khác qua lại, càng đừng nói tích cực theo tiểu cô nương đánh bóng chuyền như thế. Tuy nói hắn vẫn luôn thích nữ sinh đáng yêu, nhưng hiện tại thế giới đã thành ra thế nào, mà mỗi tiểu cô nương đều trưởng thành đến quá là xinh đẹp.
“Anh Kiên nóng tính gớm.” Trương Anh Nam hì hì cười, bởi liên quan Hà Bật Học, thành viên tổ sản xuất chương trình thần bí cũng rất thân với Ân Kiên.
“Đúng là be be, là be be.” Hà Bật Học chính là không biết sống chết mà ở chỗ này lửa cháy đổ thêm dầu.
“Bạn Hà, cậu ra đây cho tôi!” Ân Kiên kéo cổ tay cậu, không lưu tình mà tha cậu đi, hai người trốn trong góc phòng âm u khe khẽ nói nhỏ. Ánh mặt trời không đến được, xác thực mát mẻ rất nhiều.
“Tùng Vân quen cậu?” Ân Kiên nhíu mày, hắn còn nhớ rõ mỹ nữ chiều cao không thua gì bọn họ, mắt to mũi cao, nói năng êm ái, giọng rất ỏn ẻn xông thẳng nhà bọn họ tìm Hà Bật Học. Cô cả người mềm mại đến có thể nổi trên nước, nhưng này tuyệt không có nghĩa là Tùng Vân không có khí thế, chí ít, yêu cầu của vị mỹ nữ trước khi nói luôn luôn cười ngọt ngào hai tiếng này, người đại diện đi cùng cũng không dám từ chối.
“Không nhận ra a… Ấy! Anh Kiên lại đụng cái chủ ý gì đó?” Hà Bật Học không có ý tốt mà xấu xa cười to, Ân Kiên biến sắc, hung ác cốc đầu cậu một cái.
“Ngốc a! Tôi thích hợp nói chuyện luyến ái sao? Cậu thực sự là kỷ lục gia có hại, cô ta nếu không phải kẻ điên thì chính là có rắp tâm khác, ngại mạng dài à? Hợp tác với đồ sát tinh cậu?”
“Sao lại nói thế chứ… Cứ như là tôi rất xui hơn nữa một mực hại người ấy, nói không chừng là cô ấy ngưỡng mộ tôi a? Tôi nói thế nào cũng từng là nhà sản xuất nổi danh mà.”
“Còn cãi? Rõ ràng là thế!”
“Anh còn lên án như thế, tôi sẽ tức đó… Tôi mới không suy yếu như vậy, đến chỗ nào cũng có người chết!” Hà Bật Học biện hộ còn chưa xong, trên bãi cát truyền đến từng hồi thét chói tai, một cái xác chết trôi từ biển dạt đến.
“Tôi thề, kiếp này tôi còn cùng Học trưởng ra ngoài chơi, thiên lôi liền giáng xuống không chết tử tế được!” Trương Chính Kiệt thực trịnh trọng thề độc, Hà Bật Học rất tủi thân mà liếc cậu ta cái. Cũng không phải lỗi cậu, người cũng không phải bị giết, bờ biển dạt vào một cái xác chết trôi, mọi người bị giữ lại trợ giúp điều tra liên quan đến chuyện cậu xì hơi chắc?

***
*vườn quốc gia Khẩn Đinh, vườn quốc gia đầu tiên của Đài Loan được thành lập trên địa bàn trấn Hằng Xuân.
=))))))))) có ai để ý ko, bạn Kiên nói “… xông thẳng nhà bọn họ tìm Hà Bật Học” =))) bọn họ nha, nhà bọn họ nha=)))))))

 

Advertisements

9 responses »

 1. Ta lại tem a ♪───O(≧∇≦)O────♪
  Ôi phần này đọc chỉ làm tăng tình cảm dạt dào mình dành cho bạn Hà thôi, ăn nói siêu đáng yêu mà *love*
  Phần này để ý anh Kiên kêu chỉ quen qua lại với mình bạn Hà nha. Lại thêm nhà Bọn Họ. A a *trái tim bay bay*

  Ta nghi ngờ Tùng cô nương liên quan đến Ck nữ vương nha ( ´ ▽ ` )ノ

  À chỗ này:
  “You will be assimilated. Resistance is futile.”  Hà Bật Hạc âm trầm từ sau Ân Kiên xông ra
  ~~> là Bật Học ca na xD

  Bạn Linh thật năng suất, ngày hôm qua, hôm nay đã update, thật~hạnh~phúc a. *mắt trái tim long lanh* Mong bạn giữ vững tiến độ ^o^
  *chỉ muốn bộ này dài thật dài :<*

  • Hắc hắc, đừng khen mình năng suất =)) hàng có sẵn rồi =)) lên lịch rồi, và sắp hết hàng rồi =))) mấy bữa nay mải luyện game nên xin chân chọng thông báo là mình chả mân đc cái j đâu =)))
   dù sao cũng cám ơn b đã ủng hộ, thời buổi wp nhà mình bị thất sủng như này có các bạn cổ vũ là hạnh phúc của mình, tks nhiều *ôm*

   • ヽ(;▽;)ノ game sao ;__; thật ra hồi đọc quái ngươi thật mĩ lệ, ý tưởng chơi game onl trở lại ( ´ ▽ ` )ノ mà kiếm mãi ko có game nào hay, đồ hoạ cute đáng chơi cả :< lại ngồi luyện danmei và fic TT_TT

    Ah, Bạn Linh có game thì hãy nhớ có người đang ngóng đợi anh Kiên và bạn Hà từng ngày nha ;o;

    Btw, bạn chơi game gì vậy? *cười ngọt*

 2. [Nhưng mà nói đến ngọn nguồn, ngoại trừ Hà Bật Học ra, hắn chính là không quen cùng những người khác qua lại, càng đừng nói tích cực theo tiểu cô nương đánh bóng chuyền như thế.]

  Ý là không thích [tiểu cô nơng] chỉ thích cùng [bạn Hà] một nơi chứ giề =)) Em hiểu Kiên ca mà, quả là thâm ý =))

  [xông thẳng nhà bọn họ tìm Hà Bật Học]. Ai~ từ khi nào đã thành [nhà của bọn họ] mà ko phải là [nhà của ta] zi =)) Kiên ca ah~ nói zi tức là ca đã tuyên bố cái gì của ca chính là của bạn Hà rồi đó na~… còn cài giề của bạn Hà là của ta na~ =))

  p/s: [“Đúng là be be, là be be.”] cái này nghĩa là sao nhể? Ta ko hiểu lắm 2 cái từ [be be] này nha =))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s