A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm- p8

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Bị ép đem nước bùa nuốt xuống xong, Hà Bật Học co ở trên giường run rẩy. Trong một giây, không biết hoa mắt hay là cái gì, cậu cứ thấy căn phòng hình như phình ra một chút rồi lập tức hồi phục nguyên trạng, hô hấp của cậu suôn sẻ hơn rất nhiều, chỉ là tiêu hoa nhiều sức lực quá, nhất thời nửa khắc vẫn không bò dậy được.
“Tiểu Vân.” Ân Lâm cúi đầu gọi một câu.
“Vẫn ở đây, cô bé đi không được.” Hồ tiên Tiểu Vân dịu dàng trả lời, hai mắt nhìn chằm chằm góc phòng khách. Tuy rằng mắt thường nhìn không thấy cái gì, nhưng cả đám người bình thường Trương Chính Kiệt kia cũng cảm thấy có chút bất thường, chết cũng không dám lại gần.
“Học trưởng anh ấy không nghiêm trọng chứ?” Tùng Vân rất quan tâm hỏi. Bọn Trương Chính Kiệt là nhìn nhiều tự nhiên chả sợ, nhưng cả cô cũng có thể trấn định như thế, thật không hổ là cùng một nước với bọn họ, phụ nữ của tổ sản xuất đều không thể xem thường.
“A Học, còn đau không?” Ân Kiên nhẹ giọng hỏi. Hà Bật Học lắc đầu, tuy rằng đau đớn đã ngừng, thế nhưng ký ức vừa nãy vẫn còn trong đầu, trong xương lại có một cảm giác ê ẩm.
“Cháu trai, cần xác định vết thương trên người cậu ấy đều biến mất, nếu như còn, lại đốt thêm lá bùa nữa cho cậu ấy uống.” Ân Lâm rất nghiêm túc mà ra chỉ thị, Ân Kiên gật đầu, nửa nâng nửa ôm đem người túm vào phòng tắm.
“Quần áo không cần, chờ một chút nữa đem đi đốt, nếu như còn khó chịu thì nói nhé.” Ân Kiên giúp Hà Bật Học cởi áo, người bình thường mà mất nhiều máu như vầy, đã sớm chết rồi. Dùng nước nóng phun qua, đem vết máu xối xong, Hà Bật Học kinh ngạc phát hiện trên người mình một chút thương cũng không có.
“Bị thương cũng không phải cậu, cô ta trên người cậu xong tự nhiên sẽ có những thứ cô ta từng trải qua, nhưng mà xác thực bị tổn thương cũng không phải cậu.” Ân Kiên vừa giải thích, vừa giúp cậu hướng về phía nước nóng. Hà Bật Học nghĩ rất không được tự nhiên, tuy rằng cũng không phải lần đầu như này, nhưng mà khi tắm có người dòm lom lom chính là rất quỷ dị.
“Cậu làm cái gì thế?” Nhìn thấy Hà Bật Học vẫn lấp lấp ló ló, Ân Kiên khẽ quát một tiếng.
“Như người bình thường đều là tự tắm chứ? Cút ra ngoài đê!”
“Cậu ngu hả? Tôi là đang nhìn xem trên người cậu còn có vết thương hay không mà thôi! Hay là cậu muốn gọi cô vào?”
“Vậy anh liền trực tiếp đem bùa cho tôi uống luôn đi!”
“Cậu là dê à? Không có việc gì ăn giấy làm gì chứ? Bùa là thứ tuỳ tiện ăn được à?”
Trong phòng tắm hai con người một mực ở đó hô to gọi nhỏ, Tùng Vân bên ngoài phòng tắm hiếu kì mà tiến đến thăm dò xung quanh. Cô là không hiểu rõ đạo thuật, nhưng rất biết không giống với diễn phim.
“Ừm, đừng quá ngạc nhiên! Quen là được rồi, quen là được rồi!” Trương Chính Kiệt vỗ vỗ vai Tùng Vân, cũng không biết là muốn cô thoải mái, hay là muốn nhân cơ hội đó ăn chút đậu hũ.
“Tiểu Vân, cô có thể để cô bé hiện hình không? Tôi có lời muốn hỏi cô bé.” Ân Lâm hỏi, Hồ tiên Tiểu Vân lắc đầu.
“Tôi không thể ép cô bé làm chuyện cô không muốn.” Tiểu Vân rất thông cảm mà nhìn góc kia, Ân Lâm có thể tưởng tượng nữ sinh kia bị chết có bao nhiêu thảm, không muốn gặp người cũng là tâm lý chung.
“Lại gọi lần nữa?” Trương Chính Kiệt đề nghị, lúc này là Ân Lâm lắc đầu.
“Dù cho tôi có đủ pháp lực, bạn Hà nhà cậu cũng đỡ không nổi, làm tiếp lần nữa cậu ta sẽ chết.” Ân Lâm thở dài, quay đầu nói nhỏ cùng Tiểu Vân, muốn cô thả vong hồn nữ sinh kia, ngày hôm nay kết thúc ở đây, ngày mai lại nghĩ cách.
Gian nhà vốn ầm ầm, người đi sạch liền quạnh quẽ rất nhiều, Ân Kiên thu dọn linh tinh, mà Hà Bật Học lau tóc ướt ngồi trên sôpha.
“Còn khó chịu không?” Ân Kiên nhìn khí sắc cậu không tốt lắm, ngồi một bên quan tâm hỏi.
“Ngực khó chịu…” Hà Bật Học rầu rĩ mà trả lời.
“Cái loại cảm giác này rất đáng sợ, từng dao từng dao cắt trên người… Không nơi cầu cứu… Rất tuyệt vọng a…” Hà Bật Học viền mắt đỏ lựng, trải qua “cùng cảm nhận cơ thể” một lần xong, cậu thương cảm cô bé chết thảm này không gì sánh được.
“Vạn nhất Đồng Đồng kia thật là bị biến thái nọ bắt đi thì sao giờ?” Hà Bật Học bò lên, dù sao đối phương là thanh mai trúc mã cùng bạn tốt của Ân Kiên, tự nhiên lại càng muốn quan tâm hơn.
“Hừ… Cậu trước ngủ một giấc, tỉnh thì lại giải quyết vấn đề.”
Đợi Hà Bật Học làm thế nào ngủ an ổn xong, Ân Kiên chuồn lên sân thượng châm thuốc, hít sâu một hơi, cảm giác nóng ran lan tràn nơi phổi. Hắn có bao nhiêu lâu không hít những làn khói này? Lại cảm thấy mùi này xa lạ.
“Đồng Đồng là thanh mai trúc mã cùng bạn tốt của cậu, cậu không thể bỏ mặc.” Giọng nói nhẹ nhàng lại kỳ ảo yếu ớt truyền đến, Ân Kiên vừa nhấc đầu, thì thấy Hồ tiên Tiểu Vân từ xa xa từng bước đến gần? Đến gần? Nghe nói hắn ở tầng mười chín cơ mờ!
Cách Ân Kiên một bước thì, Tiểu Vân đứng ở đó, cũng không phải trôi, cũng không phải bay, cứ đứng ở đó rất an ổn rất ấu trĩ, tuy rằng dưới lòng bàn chân cô vật gì cũng không có.
“Cô bản lĩnh như thế, sao không tự động thủ? Tôi không tin cô làm không được!” Ân Kiên phun một ngụm khói, Tiểu Vân quả nhiên thờ ơ. Đây là lần đầu Ân Kiên đối mặt với yêu quái pháp lực cao thâm đến không thể mặc kệ cô, nói thành thật, Ân Kiên coi như có chút sợ cô, đương nhiên, biểu hiện ra thì chết hắn cũng không thừa nhận.
“Tôi phải về, lần này tìm đến Ân Lâm đã là ngoại lệ, tôi không thể đợi lâu.” Tiểu Vân dịu dàng giải thích. Trong “Sơn hải kinh” ghi chép, Không Hồ là Hồ tiên vô cùng cao cấp, bản tính tương đối hờ hững, cô chịu mạo hiểm phạm luật mà phiêu lưu đến đây tìm Ân Lâm tìm kiếm giúp đỡ, đã là biểu hiện vô cùng quan tâm của cô với Đồng Đồng.
“Đồng Đồng rất thích cậu, cho nên mới liều lĩnh hạ sơn, xin đừng phụ phần tình nghĩa này.”
“Tôi cho rằng Không Hồ không có tình cảm.”
“Bất luận chuyện gì cũng có ngoại lệ. Dù cậu không định chấp nhận Đồng Đồng, cũng xin niệm tình thanh mai trúc mã, giúp tôi ngay.”
“Nếu không cô nghĩ tôi đứng ở trên sân thượng gió lạnh lùa là vì cái gì?”
Chờ Ân Kiên rời khỏi nhà, cặp mắt to của Hà Bật Học lập tức mở, cậu vẫn là tỉnh táo, chỉ không muốn khiến Ân Kiên lo lắng mới giả bộ ngủ. Cảm giác quá kinh khủng, cậu không chỉ thể nghiệm đau đớn trên cơ thể, tuyệt vọng trong lòng cũng rất lâu không tiêu tan. Thế nhưng có một chút cậu không nói cho Ân Kiên, cậu còn thấy rất nhiều thứ, nếu như đó là những con người, sự vật nữ sinh kia thấy trước khi chết thì chỉ cần để cậu thử một lần nữa, nói không chừng cậu có thể tìm được các cô bị giam ở nơi nào.
***
*chống cằm* bạn Kiên trong nóng ngoài lạnh nà, bạn Học bộp chộp nhưng tốt tính nà *V* iêu cả hai bạn nà~~~ *múa may*

Advertisements

5 responses »

 1. Awwwwww ? Này thì nửa nâng nửa ôm vào phòng tắm xD

  Mà tổ sản xuất dễ thương thiệt, giờ thì Tùng tiểu thư hãy hiểu là A Học đã là của người khác rồi đi nhé ;))

  A, giờ bạn Linh ôm đến 4 project, Kim Dạ, Lạc Hoa, Sắc Vi và Quái *nói tắt xD* chắc lâu lâu mới gặp bé Học và anh Kiên à, nhưng vẫn chăm chỉ check blog.
  Linh cố lên? Edit danmei và cày game ^O^

   • bé Học tốt bụng quá *mắt mơ màng* mà sao bạn thanh mai trúc mã của anh Kiên lại càng quan tâm hơn là vì sao kìa xD?
    Anh Kiên nha, lần này lại no mắt nha xD mà lâu rồi anh ko hút thuốc, ăn *linh trên người* bé Học là đủ no rồi phải ko :”>? Này thì nửa nâng nửa ôm vào phòng tắm xD

    ^ Á đoạn nầy đâu? (゚O゚)\

  • =))ôm đúng là 4 bộ thật, nhưng ko phải Quái, Quái ta chỉ beta thôi, ko tốn time lắm. Bộ thứ 4 là Sủng nịch cơ( cho dù bò mãi mới đc 1 part=)))~~~) Mà ta toàn gọi là A quỷ, chứ ko gọi Kim Dạ=)))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s