Quái, ngươi thật mỹ lệ – Chương thứ hai mươi

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Quái, ngươi thật mỹ lệ

Tác giả : Khu Khu Tiểu Điểu

Thể loại : Đam mỹ, võng du tu chân tiên hiệp, 1×1

Dịch: Qtrans kaka

Biên tập:  Moon Moon

Beta reader:  Phiêu Linh

Tình trạng bản gốc : Ba quyển. Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Lưu ý: Mời bạn ghé qua đây xem.

***

Chương 20: Tình cờ gặp cố nhân

Phong trào tranh giành mua củ cải của Tiểu Tiểu sau khi cái sọt đã nhẵn tới đáy thì cuối cùng cũng chấm dứt. Đám củ cải đứng đầy đất cảm thấy mỹ mãn đã tản đi chung quanh, đám người đả quái luyện cấp không ở đây ── cũng tức là không mua được bí kíp củ cải biến thân rồi, mạng mình thế nào lại tốt ghê tự nhiên lại mua được, đương nhiên là muốn đi ra ngoài khoe khoang khoe khoang rồi.

Tiểu Tiểu thu dọn, đếm đếm tiền lời bán củ cải. Tốt rồi, thu hồi được tiền đã lại còn kiếm được thêm một khoản tiền lời buôn bán nữa, tất cả thu được hai vạn lượng bạc. Thế nhưng so sánh sự chênh lệch giữa hai vạn lượng bạc này với một ngàn vạn lượng bạc kia Độc Cô Vân thật sự là không có cách nào giả bộ như không thấy a…

Độc Cô Vân nén đau nói với Tiểu Tiểu: “Sau này đánh ra bất cứ cái gì, nhất định phải nói cho ta biết đầu tiên.”

“Được.” Tiểu Tiểu trả lời, sau đó đem hết đống vật phẩm tạp nham nhảm nhí gì đó dốc sạch ra cho Độc Cô Vân xem.

Độc Cô Vân thoáng cái trợn tròn mắt.

Ngọc dịch dung nghìn năm- có thể thay đổi tướng mạo level điều cao 50%; Cao đu đủ ngực rồng– có thể tùy ý điều chỉnh ngực; Lễ phục kết hôn long phượng cầu cát tường đỏ thẫm; có thể kết hôn với hai mươi mấy người thê thiếp thành đàn luôn… Tất cả đều là loại hiếm có khó tìm siêu cấp, thậm chí là loại cực phẩm chỉ có thể dùng RMB để giao dịch.

Độc Cô Vân hỏi: “Ngươi đánh ra mấy thứ này lúc nào?”

Tiểu Tiểu nhún vai: “Chính là đánh quái ở ven đường rớt ra a. Rất nhiều luôn nha, bao đựng đồ chứa không hết được, ta còn ném đi một ít.”

Độc Cô Vân thổ huyết luôn.

Độc Cô Vân nghĩ, nếu như chính mình dựa vào thực lực để chơi trò chơi, vậy thì thứ Tiểu Tiểu dựa vào là chính là vận khí đi.

Hắn cho tới bây giờ chưa gặp người chơi nào có nhân phẩm như Tiểu Tiểu, đương nhiên, cũng chưa thấy qua người nào có vận khí tốt như Tiểu Tiểu.

Quả thực là tốt siêu cấp, tốt tới mức không thể tốt hơn được nữa, thực tình… Có chút quỷ dị .

Chẳng qua chính là nhờ Tiểu Tiểu của vận khí tốt, chiếm được mấy thứ đạo cụ cực phẩm này, Độc Cô Vân cùng Tiểu Tiểu mới tránh khỏi kiếp bị chết đói.

Độc Cô Vân chỉ để lại một ít đồ dùng được, số còn lại thì lên kênh giao dịch thế giới hô vài câu, lập tức có cả N người đáp lại. Độc Cô Vân đợi một hồi, sau đó bán một ít đồ cấp cao cho mấy người chơi, còn thay đổi một chút trang bị cực phẩm cùng vũ khí.

Tiêu pha hoàn tất, kiếm được một số tiền nhất định. Tiểu Tiểu nhìn Độc Cô Vân từ chỗ chủ của một cửa hàng nào cầm về một cuốn sổ tiết kiệm, mắt nhìn chăm chú: thật nhiều số 0 a!

“Tiểu Vân, tổng cộng bán đươck bao nhiêu tiền a?”

“… Không phải nhiều lắm.”

“Không phải nhiều lắm là bao nhiêu a?”

“Năm trăm vạn hoàng kim.”

“… Đó là bao nhiêu bạc?”

“Ngũ ức lượng.” (1 ức = 100 triệu -> Ngũ ức lượng = 500 triệu lượng)

Tiểu Tiểu bắt đầu xoè ngón tay ra đếm. Đếm suốt nửa ngày vẫn không ra, muốn tự động đổi sang số lượng hạt thông. Chính là tính không nổi, tự động bỏ cuộc.

Độc Cô Vân nói: “Không cần, quên đi. Đủ để mua cả một ngọn núi thông.”

Ánh mắt Tiểu Tiểu sổ dọc($).

Hai người nghèo rớt mùng tơi ba mươi cấp, thoáng cái thành nhà giàu mới nổi.

Nhà giàu mới nổi ngồi trong quán rượu lớn nhất tốt nhất của thành Trường An, gọi một bàn lớn đồ ăn ngon, thản nhiên vừa ăn vừa ngắm phong cảnh. Độc Cô Vân nghĩ, tâm tình của kẻ có tiền đúng là thật tuyệt a.

Chính là ăn đến vui vẻ, dưới lầu đột nhiên truyền đến một trận rối loạn. Không biết là ai  kêu “Bên đường có người cãi nhau!” Tất cả người chơi trong tửu lâu đều chạy xuống dưới xem náo nhiệt. Tiểu Tiểu cũng vì tò mò mà nhìn xuống, sau đó liền mở to hai mắt: “Tiểu Vân, ngươi nhìn xem! Người kia trông thật sự rất quen a…”

Độc Cô Vân cũng nhìn thoáng qua: Đúng là có chút ấn tượng, “Tiểu Tiểu, chúng ta cũng xuống dưới xem.”

“Được.” Tiểu Tiểu đáp ứng, cùng Độc Cô Vân xuống tầng dưới của quán rượu.

Đường lớn trước cửa tửu lâu bị người chơi vây kín, chật như nêm cối. Giữa trung tâm của vòng tròn là hai người đang giằng co nhau. Trong đó một người chính là người quen cũ ── cái người có vóc dáng nhỏ nhắn, thiếu niên dung mạo thanh tú kia, chẳng phải chính là Bánh Trứng sao?

Người giằng co với  Bánh Trứng cũng phải gọi là “Thiên chi kiêu nữ” trong đám nữ tử. Vóc dáng cao gầy, biểu tình ngạo nghễ, dung mạo lại càng xinh đẹp vô cùng. Hơn nữa nhìn những trang bị trên người nàng, level chỉ sợ cũng không hề thấp.

Bánh Trứng không nói chuyện bình thường, hình như đang rất tức giận, mặt hầm hầm. Thiên chi kiêu nữ kia tỏ vẻ như lễ phép địa nói với hắn: “Bánh Trứng hội trưởng, vì ta tôn kính nghiệp đoàn Xuân Phong Tiếu của các ngươi, nên mới gọi ngươi một tiếng hội trưởng. Trên thực tế ai chẳng biết rằng, Xuân Phong Tiếu các ngươi là do phó hội nắm quyền. Mạc phó cưng chiều ngươi, bởi vì ngươi là em trai của hắn. Nhưng ta tin tưởng rằng Mạc phó cũng không phải loại người chẳng phân biệt được nặng nhẹ, không hỏi lý do thiên vị em trai của mình.”

Bánh Trứng Tức giận của nói: “Hôm nay là tự ta tới tìm ngươi, chuyện này không liên quan đến anh ta.”

Thiên chi kiêu nữ cười, bộ dạng tươi cười nhưng ẩn chứa sự khinh miệt ĩem thường thấy rõ: “Ngươi tìm ta ư? Ngươi không phải chính là Hội trưởng danh dự của Xuân Phong Tiếu sao? Hành vi của ngươi chẳng lẽ không đủ tư cách thay mặt Xuân Phong Tiếu hay sao? Thân là hội trưởng của Xuân Phong Tiếu, ngươi cư nhiên lại không hề có tinh thần tự giác như vậy, đối với anh của ngươi, cũng bôi nhọ nghiệp đoàn của ngươi, khiến cho người khác chê cười. Thật không hiểu Mạc hội nhó làm sao lại có một người em trai ấu trĩ như vậy a.”

Bánh Trứng phát hỏa, gương mặt thanh tú đỏ ửng: “Ngươi mắng ta cũng không sao, nhưng không cho phép ngươi chửi anh ta!”

“Ta có  sao?” Thiên chi kiêu nữ cười lạnh một tiếng: “Ngươi không phải ngay cả nói phải trái gì nghe cũng không hiểu đấy chứ? Người ta nói rõ ràng là ngươi. Nếu muốn chửi bới Mạc hội phó, cũng là ngươi bị liên lụy.”

“Ngươi…” Bánh Trứng Tức giận đến mức giơ vũ khí lên: “Ngươi đừng có đắc ý! Anh ta đồng ý kết hôn với ngươi, chính là vì cần có liên minh! Đó là hôn nhân chính trị! Loại nữ nhân như ngươi, anh ta căn bản là chướng mắt!”

Thiên chi kiêu nữ cũng không tức giận, lạnh lùng cười: “Liên minh thì sao chứ? Hôn nhân chính trị thì thế nào? Dù sao bản cô nương chính là hội trưởng của ‘Phượng vũ thiên kiêu’, muốn kết hôn với phó hội trưởng ‘Xuân Phong Tiếu’ quang minh chính đại toàn bộ server đều biết. Chuyện đó có là gì chứ, đây cũng chỉ là chơi một trò chơi thôi, ai để ý chuyện đó có thật không chứ? Ngươi có phải đang nghĩ rằng chính mình thân là hội trưởng mà bản cô nương lại không chọn, lại chọn lớp áo phía trong chính là mất hết cả mặt mũi, nên mới thẹn quá hoá giận a? Thật là. Cậu nhóc à, chính là về phẩm cách lẫn  phong độ, ngươi thật không có cách nào so được với ca ca ngươi a.”

Bánh Trứng đã hoàn toàn nổi giận: “Đừng tưởng rằng ngươi có thế lực, có level cao thì có thể muốn làm gì thì làm! Hôm nay trước mặt tất cả những người ở đây, ngươi có dám tiếp nhận sự khiêu chiến của ta không? Nếu như ngươi thua, không được kết hôn hôn với ca ca của ta!”

“Ta cùng Mạc hội phó kết hôn, liên quan quái gì đến ngươi chứ?” Thiên chi kiêu nữ chẳng hề nao núng: “Chẳng qua bản cô nương đây cũng không phải là người độ lượng. Ngươi đã có bụng dạ hẹp hòinhất quyết không bỏ qua chuyện này, vậy thì chúng ta sẽ đấu với nhau. Bản cô nương nhất ngôn cửu đỉnh, nếu thua thì sẽ giải trừ hôn ước theo ý ngươi!”

Bánh Trứng chỉ có hơn sáu mươi cấp, đồ sát căn bản không phải là đối thủ của Thiên chi kiêu nữ hơn một trăm cấp kia. Thế nhưng thiếu niên đã bị lửa giận thiêu đỏ mắt hoàn toàn không thể nghĩ được tới mấy chuyện này, xuất ra vũ khí chuẩn bị xông lên.

“Tiểu Vân, tính sao giờ? Chúng ta có cần phải xông lên giúp đỡ Tiểu Đản Đản không?” Tiểu Tiểu cảm thấy lo lắng, cũng muốn xông lên hỗ trợ. Độc Cô Vân liền túm cậu lại: “Trước mắt cứ chờ chút đã. Việc riêng của người ta, chúng ta căn bản là không nên nhúng tay vào.”

“Nhưng Tiểu Đản Đản căn bản là là tức giận tới phát điên rồi! Hắn đâu phải là đối thủ của thiên chi kiêu nữ kia a ? Hơn nữa thiên chi kiêu nữ rõ ràng là đang khiêu khích, Tiểu Đản Đản lại xông lên như vậy, cái gì cũng không kịp chuẩn bị, như vậy sẽ bị giết chết mất!”

“… Cho dù có chuẩn bị, thì cũng bị giết chết như thế thôi.” Độc Cô Vân chứng kiến thiên chi kiêu nữ dễ dàng làm tiêu hết một nửa lượng máu của thiếu niên đang trong cơn tức giận. Khe khẽ thở dài: Tuổi trẻ khí thịnh, chẳng phân biệt được nặng nhẹ.

Trận chiến đồ sát này căn bản là không cần phải lo lắng. Chưa tới mười phút, lượng máu của Bánh Trứng đã cạn tới đáy. Thiên chi kiêu nữ lại không có thẳng thắn đánh chết hắn, mà là có ý sỉ nhục. Từ từ dừng chút một, đánh một lúc, lại ngừng một chút, rồi lại đánh tiếp, lại ngừng một lúc, chính là quyết không cho Bánh Trứng chết thật. Vừa đánh vừa châm chọc: “Cách biệt trình độ chính là cách biệt, dám tự cho là mình giỏi lắm mà chạy tới khiêu chiến với ta ư. Không tự nhìn vào gương mà xem, loại người như ngươi xứng đáng sao? Đừng tưởng rằng bình thường Mạc hội phó cưng chiều ngươi, là ngươi có thể coi trời bằng vung. Thân là người sắp thành chị dâu của ngươi, hôm nay bản cô nương phải dạy dỗ ngươi một chút, cho ngươi biết cái gì gọi là không biết tự lượng sức mình!”

Bánh Trứng đã sắp khóc. Hắn không đáp lại câu nào, ngoan cường tiếp tục tấn công, rồi lại tấn công… Cuối cùng thiên chi kiêu nữ nói gì hắn hoàn toàn không nghe được, chỉ có một ý niệm duy nhất ngập tràn trong đầu: Nữ nhân muốn cướp anh trai của hắn đi, đả đảo ả!

***

*cười cười* mai là sn ai đó đó nha, đoán xem là sn ai=)))

Advertisements

3 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s