A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm- p11

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Đói bụng chết…” Hà Bật Học cười khổ, cậu lên cơn sốt bò dậy không nổi, cả úp một bát mì cũng khó như lên giời, cái cô bé nữ sinh âm hồn kia tốt bụng trông nom cậu, lại cũng sẽ không nấu cơm, nếu như không phải Ân Kiên phúc lâm tâm tới* mà gấp gáp trở về, cậu nói không chừng sẽ chết đói ở chỗ này.
“Cậu đi chết được rồi! Ngu ngốc!” Ân Kiên tàn bạo mà đem người ném trở về trên giường, nổi giận đùng đùng mà vào nhà bếp nấu cháo trắng.
Bận bịu nửa ngày, nhìn chằm chằm Hà Bật Học ăn xong cháo, nhìn cậu ta nuốt thuốc vào, lại hầu hạ vị đại thiếu gia này lên giường ngủ, Ân Kiên đối với Ân Lâm còn chưa từng hiếu thuận được dư thế.
“Anh Kiên!” Hà Bật Học cảm thấy mĩ mãn mà chui vào chăn.
“Lại sao nữa?” Ân Kiên tức giận.
“Đồng Đồng sao? Trông có dễ nhìn không? Có đẹp đôi với anh không?” Hà Bật Học hiếu kì, cậu ta vừa sốt đến mơ mơ màng màng, loáng thoáng biết trong phòng có nhiều người, không biết có đúng Đồng Đồng hay không.
“Đồng Đồng? Shit!” Ân Kiên vội vã lao ra phòng khách, đâu còn cái bóng của Đồng Đồng, chỉ còn âm hồn nữ sinh kia đứng trong góc.
“Hồ tiên kia đi rồi?” Ân Kiên hỏi một cậu, âm hồn nữ sinh gật đầu.
“Vậy cô sao không đi? Muốn đợi cô siêu độ nữa sao?” Ân Kiên vừa nói vừa chuẩn bị gọi điện thoại, nữ sinh kia lại đưa tay ngăn hắn lại, tay lạnh lẽo đến lợi hại.
“Tâm nguyện chưa xong? Cô không thể nói chuyện sao?” Ân Kiên không quá thích trong nhà có nữ quỷ, nhất là nữ quỷ bị chết thảm như vậy.
Âm hồn nữ sinh hé miệng, đầu lưỡi của cô bị rút ra, đương nhiên không thể nói chuyện. Ân Kiên thầm mắng một câu, cái tên biến thái không có nhân tính kia thật nên bị lăng trì xử tử.
“Mặc kệ thế nào, tự cô không thể ở lại dương gian.” Ân Kiên khuyên bảo, hai giới âm dương vốn không nên quấy rầy nhau, cô bé ở chỗ này lâu một khắc, liền thêm nguy hiểm. Âm hồn nữ sinh lại lắc đầu, đưa cho Ân Kiên một cái cờ lệnh một mặt.
“Cờ lệnh đen? Cờ lệnh đen của Diêm Vương?” Ân Kiên vô cùng kinh ngạc. Tương truyền người chết nếu có oan khuất to lớn, thì người đó có thể xin Diêm Vương thay họ giải oan, mà Diêm Vương sẽ cho họ một cờ lệnh đen một mặt, cầm cờ lệnh này, oan hồn có thể trở về dương gian tìm cừu nhân đòi mạng. Những cái này chỉ là nghe nói mà thôi, Ân Kiên chính là lần đầu tiên nhìn thấy cờ lệnh đen.
“Cô định tự mình báo thù?” Ân Kiên hỏi, âm linh nữ sinh gật đầu, sau đó chờ đợi mà nhìn Ân Kiên, cô cần chỗ dung thân.
“Cô định lưu lại? Thế nhưng, cô kiểu này mà ở lại, tôi sợ sẽ hù chết Hà Bật Học.” Ân Kiên thấp giọng cười, rút ra một lá bùa.
“Viết đi! Cô múôn làm thú cưng gì thì viết xuống, đốt cháy xong cô sẽ thành kiểu đó.” Ân Kiên đem lá bùa giao cho âm hồn nữ sinh, một làn khói trắng qua đi, nhà hắn có thêm một con mèo đen không kêu được.
Ăn no, ngủ say, Hà Bật Học lập tức sinh khí dồi dào, bắt đầu hài lòng mà dẫn thú cưng mới của cậu đến thu chương trình, một con mèo đen không kêu được, ngoài ý muốn lại rất được hoan nghênh.
“Thật nghĩ không ra, không cần mà thả đại mỹ nhân Đồng Đồng? Anh Kiên mắt thẩm mỹ vô cùng thấp na!” Thừa dịp rảnh rỗi, toàn bộ tổ sản xuất liền túm tụm đến phòng họp Thái Bình Dương nói ba kể bốn.
“Chính thế chính thế, nói đến cái này không phải tôi khoe khoang, mắt thẩm mỹ của tôi vẫn cao siêu hơn.” Hà Bật Học chìm dắm trong tự hào, bạn gái cũ của cậu thế nhưng lại là một đại mỹ nữ không hơn không kém, tuy rằng đã chết, nhưng không tổn hao gì uy danh của cô cả.
“Ừm! Tôi đồng ý, luận mắt thẩm mỹ cậu xác thực lợi hại hơn so với tôi.” Ân Kiên đột nhiên xuất hiện, doạ lật chết một bàn người. Đừng quên, toà cao ốc này bị Hà Bật Học làm cho gió lạnh từng cơn, hắn sẽ định kì qua một chuyến.
“Rất ít khi thấy anh Kiên chịu thua ha!” Hà Bật Học vô cùng không quen, Ân Kiên mồm miệng rất độc, cãi nhau chưa bao giờ xuống thế hạ phong, lần đầu tiên thấy anh ta không ầm ĩ đã đầu hàng.
“Cậu xác thực cao siêu hơn tôi rất nhiều a!  Nhìn tôi chọn cậu rồi lại so với cậu chọn tôi, thưởng thức của tôi quả thực quá rách nát!!” Ân Kiên hắc hắc cười hai tiếng, Hà Bật Học sắc mặt xanh rồi lại trắng, trắng rồi lại xanh, anh ta quả nhiên rất ác độc mà.
“Anh Kiên… Học trưởng có cái chỗ nào hơn đại mỹ nhân Đồng Đồng a? Anh liền giải thích giải thích cho tôi đi! Không là buổi tối tôi ngủ không được đâu!” Trương Chính Kiệt khoa trương mà khóc gào.
“Ừm… Lúc tôi quen Đồng Đồng, cũng không phải kiểu này a…”
“Nói nhảm! Ai trông giống hồi bé như đúc chứ?”
“Thế nhưng… Tôi vẫn nhớ rõ… Cậu ta rõ ràng là con trai mà!”

Trong căn nhà xinh xắn, một cô gái nhỏ nhắn mỹ lệ ở trên sô pha, tóc dài rối tung, toả ra ánh sáng nhu hoà. Tiếng bước chân tới gần, cô không có quay đầu lại, chỉ là nhẹ nhàng dịu dàng mà nở nụ cười.
“Thất sách lớn!” Tiếng cười vui tươi của Đồng Đồng truyền đến, tiếp theo cô vô cùng thân mật mà ôm Tiểu Vân.
“Thất sách?” Tiểu Vân nhìn cô, áo ba lỗ, quần soóc, Đồng Đồng nhìn ngang liếc dọc đều là một cô gái xinh đẹp tràn đầy mùi vị thanh xuân.
“Đúng vậy! Nếu như sớm biết anh Kiên quen một cậu bạn trai, em sẽ không chọn cái kiểu này đi gặp anh ấy!” Đồng Đồng lè lè lưỡi. Hồ tiên dụ dỗ không được đàn ông? Rất không thú vị!
“Hình dạng này đẹp a…” Tiểu Vân khe khẽ trả lời, cô quả nhiên thiếu chút thất tình lục dục.
“Lần tới, là dùng bộ mặt thật đi gặp anh ấy!” Quản Đồng chớp chớp mi, trong nháy mắt, liền từ một thiếu nữ thanh xuân biến hoá nhanh chóng, thành một gã ưa nhìn tóc vàng sẫm, chân dài, ngũ quan lai với nước ngoài, cậu ta tu hành năm sáu trăm năm rồi, cũng không tin mị lực bản thân dụ dỗ không được người!
***
*phúc lâm tâm tới: Phúc khí tới rồi, sự tình lý giải rồi, tâm tình đột nhiên cởi mở, làm mọi việc đều thuận lợi =))) đại khái ý bạn Hà là bạn Kiên cứu đc “ng yêu cũ” rồi nên mới có lòng mà về nhà vs bạn ý=))
Nào, té lật ghé vs hình dáng thật của bạn người êu cũ của Ân Kiên chưa=))))))))))

*múa tự  sướng* Chúc mừng bạn Yui đủ 25 tuôỉ=)))))

Advertisements

8 responses »

 1. Ầu mai gót >~< hoá ra. . .hoá ra. . .ôi ôi, biết bạn là giai, lại thấy ưa Đồng Đồng ghê đó nha *hắc hắc cười*
  Bé Học ghen kinh thật, nào là xoắn anh Kiên cứu đc Đồng Đồng rồi mới thèm về với mình, nào là xoắn Đồng Đồng xinh ko, hợp với anh Kiên ko? Ha ha, lo anh Kiên theo Đồng Đồng bỏ mình sao, ko có đâu na. Yêu bé Học quá.
  Mà với kiểu bé Đồng quyết tâm tán tỉnh anh Kiên thế này mà tác giả ko làm rõ couple Ân Hà thì thật chán.

  Vụ cờ lệnh đen thú vị, TQ thật có nhiều chuyện thú vị mà.

  Btw, chúc mừng sinh nhật bạn Linh ^o^ bạn cùng ngày sinh với chồng mình nà xD
  Chúc bạn tuổi mới nhiều may mắn. Ngoài ra game cũng đỉnh mà edit đam mỹ cũng nhiều và nhanh hơn nữa nhé.
  <3

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s