A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Chiếc xe du lịch màu trắng bạc chạy như bay trong con đường núi chật hẹp, Hà Bật Học thoải mái mà ngâm nga, thỉnh thoảng lại trêu bé mèo đen gối trên đùi cậu. Đúng vậy, mèo, con mèo đen cậu nuôi không kêu được, vì nó, Ân Kiên cùng cậu ồn ĩ một trận, thường thức của Hà Bật Học gọi là thực sự thấp kém đến đáng sợ, dù sao, mèo là cậu ta nuôi.
“Nhìn đi? Tôi đối với đám các cậu không tệ chứ? Tự bỏ tiền túi đem các cậu ra ngoài chơi đó!” Hà Bật Học cười khanh khách không ngừng, cuối cùng còn không quên nháy nháy mắt ra hiệu với Ân Kiên ngồi cạnh. Phải thừa nhận, mình thật là trưởng ban toàn năng đến hạnh phúc văng tung toé, cả người buồn bực đến nhà như Ân Kiên mà mọi người cũng có thể thuyết phục hắn ra khỏi cửa!
“Học trưởng… Đi với anh phiêu lưu rất lớn.” Trương Chính Kiệt nhịn không được nói ra sự thật, những người còn lại liên tục gật đầu. Lần trước đi biển phơi nắng, cư nhiên cũng có thể phơi nắng ra một xác chết trôi, lúc nào chạy lên núi, không khỏi khiến người ta lo lắng sẽ phát sinh khó khăn trên núi.
“Vậy cậu nhảy xe được rồi! Chết rồi nhớ phải về a! Chương trình cần cậu giúp đỡ.” Hà Bật Học lạnh lùng mà liếc xéo cậu ta, mắt to từ đó lại hướng Ân Kiên chớp a chớp. Tâm tình cậu gần đây thực sự tốt, xếp hạng chương trình tăng cao, lần nữa chứng minh cậu không nghi ngờ gì nữa chính là nhà sản xuất át chủ bài a! Mùa thứ hai, chương trình đổi tên thành “Oh! Đêm nay nơi nao cũng có quỷ!”, cậu có dự cảm, rating khẳng định sẽ đến cảnh giới người phát cuồng.
“Đắc ý cái gì? Cậu kéo tôi theo còn không phải bởi vì lo sẽ gặp chuyện sao! Đừng cho là tôi không biết cậu đụng trúng chủ ý gì…” Ân Kiên còn chưa nói xong, Hà Bật Học liền ném mèo lên che miệng hắn. Hiển nhiên có chút muộn, mọi người trên xe hiểu rõ ý niệm đáng sợ trong đầu Hà Bật Học, anh ta tuyệt đối đủ thần kinh đến mức sẽ chọn một căn nhà ma mà ở.
“Học trưởng, trả lời tôi, anh có đúng là tìm nhà ma ở không? Nói mau!” Trương Chính Kiệt nhào qua ghế, sống chết mà bóp cổ Hà Bật Học lắc lắc.
“Tôi là người như thế sao?” Hà Bật Học liều mạng giãy giụa, mèo ở một bên giương nanh múa vuốt, con mèo nhỏ này kinh khủng nhất ở chỗ là nó cư nhiên không có đầu lưỡi.
“Đúng! Chính anh!”Người tổ sản xuất trăm mỏ một lời, quá hiểu nhà sản xuất vĩ đại của bọn họ.

“Đùa đủ chưa? Đùa đủ thì bỏ cậu ta ra, Hà Bật Học là cái lồng của tôi. Có quỷ thì sao?” Ân Kiên lầm bầm hai tiếng, mọi người lập tức bình tĩnh trở lại. Đúng ha! Có anh Kiên ở đây, không cần sợ!
Tuy rằng Hà Bật Học thường thức toàn thân rất thấp kém, nhưng cậu thực sự rất hiểu cái sự ăn nhậu chơi bời. Cả Ân Kien cũng phải thừa nhận, mỗi lần cậu ta chọn một chỗ, đều thực sự rất thích hợp để du ngoạn. Như lúc này đây, ngọn núi xanh biếc quanh năm mây mù bay bay, từ chân núi đến đỉnh núi có thể thấy cây cối ở các góc độ khác nhau, đặc biệt có tâm trạng.
“Oa!  Không khí bên ngoài lạnh quá.” Kéo mở cửa sổ xe, Tùng Vân hít sâu một hơi khí lạnh, không giống với thành phố lớn, trong không khí ở đây tản mát một mùi hương cỏ xanh nhàn nhạt.
“Đúng vậy! Cảm giác như sẽ có thú một sừng từ trong rừng rậm đi ra vậy.” Trương Anh Nam đáp lời. Con gái luôn tương đối lãng mạn, nhìn rừng rậm tràn ngập sương mù dày đặc, thì bắt đầu miên man suy nghĩ.
“Rất tiếc, các cô tuyệt đối sẽ không muốn biết lảng vảng trong rừng đến tột cùng là cái gì đâu.” Ân Kiên cũng dựa bên cửa sổ, bất quá hắn tương đối thực tế, hở ra là tạt nước lạnh lên đầu người ta.
“Đừng thảo luận những thứ này! Chúng ta tới rồi, chúng ta tới rồi!” Hà Bật Học rất hăng say mà cắt đứt đối thoại của mọi người.
“Là thằng khốn nào để B&B( bed&breakfast) xa chỗ đỗ xe như này?” Hà Bật Học đi sắp được gần nửa tiếng đồng hồ mà vẫn đảo quanh trong rừng rốt cuộc trở mặt, cậu ta là thành viên đội điền kinh, sức bật cả đống nhưng không có sức chịu đựng, người vốn rất hăng hái hôm nay cũng rất tức giận.
“Cậu không phải là luôn ồn ào muốn hấp thu nhiều phytoncid* ( kháng sinh thực vật) sao?” Ân Kiên hút điếu thuốc kích động cậu ta. Người này hoàn toàn là làm càn, dựa vào hơi thuốc này, hắn cả đã chết cũng có thể sống lại, một đoạn đường coi là cái gì chứ? Cố ý tiến hai bước, lùi một bước, như vậy hắn có thể bước dài như bay mà vượt qua Hà Bật Học.
“Ân Kiên, anh tốt nhất bây giờ nên hút sạch thuốc của anh đi, đến lúc đó xem tôi có cứu anh không!” Hà Bật Học oán giận mà đe doạ, tức giận lại còn khiến phong độ của cậu ta bùng cháy, một tiếng trống khiến tinh thần hăng hái thêm mà đuổi theo.
“Người chân dài thật hay, tôi sắp mệt chết rồi, hai người bọn họ còn có thể chạy tới chạy lui…” Trương Chính Kiệt vừa đi vừa oán giận, những người còn lại liên tục gật đầu, chỉ biết theo Hà Bật Học đúng là không có chuyện tốt.
“Tôi nghĩ cũng không tệ a! Không khí trong lành, khiến cho cảm thấy rất thoải mái đó! Học trưởng thật thông minh.” Tùng Vân mở hai tay vươn người, đường cong hoàn mỹ tự nhiên bày ra, cô lại là một kiểu người mặt không đỏ, khí không suyễn, xem ra bị đại mỹ nữ này thường ngày tập thể dục cũng rất chăm.
“Không được, mệt quá…” Trương Anh Nam đong đưa tay, đang muốn dựa đại thụ một bên, Ân Kiên vượt lên một bước kéo cô, dựa hơi sát, Trương Anh Nam chỉ một thoáng hơi đỏ mặt.
“Làm cái gì cũng được, đừng tựa thân cây.” Ân Kiên cảnh cáo. Nói chưa dứt lời, Hà Bật Học lại có kích thích muốn sờ cây, Ân Kiên tiến lên một siết kéo cổ tay cậu. Hắn quá hiểu Hà Bật Học, người này là cái loại nhìn thấy biển báo “Xin chớ giẫm lên cỏ” xong thì nhất định sẽ giẫm lên hai bước.
“Cây ở đây có chuyện gì?” Tùng Vân đặt câu hỏi, cô ở tổ sản xuất kinh nghiệm quá ít, đối với chuyện không hiểu thường đặt câu hỏi.
“Cũng không phải là cây ở đây có chuyện. Khởi đầu là các dũng sĩ là dân ở đây nếu như ra ngoài chiến đấu, một người phụ nữ già yếu trong bộ tộc có lúc sẽ vì không muốn khiến bọn họ có nỗi lo ở nhà, liền kéo nhau tới rừng cây… Cô sẽ không muốn nghe tiếp đâu.” Ân Kiên bình tĩnh mà kể, người còn lại nghe một trận nổi da gà.
“Anh Kiên… Anh chỉ đơn thuần là đang kể chuyện ma ha?” Cao Hiểu Hoa nhìn bốn phía, hơi sợ hỏi, bị Ân Kiên nói như thế, sương trắng bốn phủ trong rừng, nhất thời khiến nghĩ tới từng cơn gió lạnh.
“Đúng vậy! Rất kinh khủng nhỉ? Đừng tùy tiện nhìn đống lại ngó tây, đừng nhìn lên trên.” Ân Kiên vừa mới nói, Hà Bật Học coi như là kẻ lòng hiếu kì liên luỵ con mèo mà ngẩng đầu, trong nháy mắt, con mắt cậu ta liền lớn hơn một chút.
“Quay đầu lại nhìn tôi chỉnh cậu như nào…” Ân Kiên tàn bạo trừng Hà Bật Học, đưa tay kéo cậu qua. Hắn chằng qua là khách du lịch, cũng không muốn tái diễn sự kiện nhà ma khi đó.
Suối nước nóng B&B, suối nước nóng B&B… Ở Đài Loan, mặc kệ bạn ở thành phố nào, tùy tùy tiện tiện đều có thể tìm được quán cơm súôi nước nóng, quán trọ suối nước nóng, suối nước nóng B&B, hình như trên cái đảo nhỏ này, đem cái xẻng tùy ý xúc một phát là có thể tuôn nước nóng. Lần này cũng không ngoại lệ, trên ngọn núi cao mây mù bao phủ quanh năm, Hà Bật Học cư nhiên cũng có thể đặt chỗ ở một suối nước nóng B&B.

***

Phytoncid: để chỉ những chất có tác dụng kháng vi sinh vật có nguồn gốc thực vật bậc cao

Advertisements

2 responses »

  1. Ồ chương mới. Khởi đầu thú vị nha <3 thích bé Học chớp chớp mắt nhìn anh Kiên, dễ thương <3 anh Kiên, nói thật đi, lúc ấy anh có muốn *chuu chuu* bé nhà ko? Mà anh ko đc thân mật với các em gái chứ. Nam Anh cô sao lại phản bội tổ sản xuất, phản bội A Học mà đỏ mặt vì anh Kiên hả? A Học cũng nhạy gớm, mới thấy anh Kiên nắm tay em gái khác là tự động làm việc thu hút sự chú ý của anh ngay. Yêu quá <3

    Chờ đợi phần tiếp <3

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s