A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Hoan nghênh đã hạ cố, phòng đã chuẩn bị tốt, xin coi đây như nhà mình.” Đứng ở cạnh cửa nghênh tiếp bọn họ chính là nữ chủ nhân B&B này, bà ngũ quan rất sâu, có một cái tên rất là địa phương -Oona.
“Không được, không được! Sắp mệt chết rồi!” Hà Bật Học đoạt lấy chìa khoá phòng liền vọt vào, đám còn lại cũng không rảnh rỗi gì, đám trẻ em thành phố này quả nhiên thần kinh không chiu nổi thử thách.
“Miu, còn không theo?” Ân Kiên lạnh lùng mà liếc mắt, mèo kia cặp mắt to nhìn chằm chằm Oona, người sau đó cũng không để ý, chỉ hướng Ân Kiên cười cười, lại đến bên kia bận bịu.
“Được rồi, cơm tối là cơm hương vị bản địa, mong các bạn ăn quen. Còn nữa, hôm nay trăng tròn, nửa đêm xin đừng đến rừng cây.” Oona cười nhắc nhở, Ân Kiên chỉ gật đầu biểu thị hiểu rồi, mèo thì lại nhìn bà một cái, lại dùng đuôi câu chân Ân Kiên một cái, nhanh như chớp mà chui vào phòng.
Hà Bật Học có thể ăn mỳ tôm ba bữa, đối với ăn uống thực không có yêu cầu quá mạnh gì, nhất là, cơm hương vị bản địa có hơn phân nửa là thứ cậu không có dũng khí ăn, nhộng ong, dế chiên… Hà Bật Học chỉ có thể trừng cặp mắt to nhìn người khác hưởng thụ.
“Không ăn cơm? Muốn thành tiên hả?” Ân Kiên nhả ra một hơi thuốc, hun khắp phòng, thấy động tác này của Ân Kiên, Hà Bật Học không khỏi nhớ tới mấy thứ trong rừng cây kia.
“Anh Kiên, mấy thứ treo trên cây, thật như anh nói ấy, để các dũng sĩ không lo lắng, tất cả đều… Ặc… Như vậy à?” Hà Bật Học bóp chính cái cổ mình giả mặt quỷ, Ân Kiên vừa nén cười, vừa gật đầu. Trên mỗi cây đều treo một cái đầu người, đương nhiên, này chỉ là dư oán còn sót lại, bất quá tự Ân Kiên sẽ không xem thường bọn họ, ngày hôm nay là trăng tròn, trăng tròn thì luôn đặc biệt dễ gặp chuyện không may.
“Đêm nay trăng tròn, cậu không nên chạy loạn khắp! Muốn làm cái chuyên đề ngu ngốc gì, đợi qua ngày mai thì hơn, nghe chửa?” Ân Kiên vạn phần nghiêm túc, vừa thấy cái kiểu này của hắn, Hà Bật Học đâu còn dám nói nhiều.
“Chờ một chút gì chứ? Đi thôi! Chúng ta đi ngâm súôi nước nóng!” Hà Bật Học không đợi Ân Kiên trả lời, dắt hắn rời khỏi phòng, để lại mèo đáng thương cuộn trên giường.
“Hai người học trưởng cùng Ân Kiên…” Sau bữa cơm, đám người tổ sản xuất ngồi ghế dài trong sân ngắm sao, Tùng Vân với Ân Kiên rất hiếu kì, dọc theo đường đi quan sát hắn cùng Hà Bật Học từng câu từng chữ, cứ nghĩ có chút khác biệt.
“Gossip của người khác đừng để ý!!”  Trương Anh Nam cười cười ngăn lại, cô tuy có chút rõ ràng, nhưng mà cá tính so ra thì hiền lành, nếu bọn Hà Bật Học không định công khai, cô cảm thấy không nên ở sau lưng người ta bàn tán.
“Thế nhưng, thế nhưng lần trước hai người bọn họ ở trong cầu thang hôn nhau…” Tùng Vân hồng mặt léo nha léo nhéo.
“Đó không phải hôn đâu! Phương thức đủôi quỷ của anh Kiên tương đối khác một chút, lần tới cô có thể thử xem.” Trương Chính Kiệt cười giòn giải thích, Tùng vân bị cậu ta ồn ĩ, khuôn mặt đẹp càng đỏ hơn.
“Một lần đuổt đuổi đến năm phút có thừa?? Thực sự rất khác kiểu…” Nhìn thần thái kia của Tùng Vân, cô nhất định nghĩ “đuổi quỷ” cũng không đơn giản như vậy, mấy người còn lại thì đông sờ sờ, tây mó mó khi nhắc đên anh ta, loại bí mật công khai này thật không giải thích nổi!!
“Tiểu Vân, bọn họ hôn năm phút, cô là ở đó nhìn lén năm phút? Như vậy cũng là một kiểu khác thường a!” Trương Chính Kiệt đùa Tùng Vân, đùa đến khiến bàn tay trắng nõn nà của vị đại mỹ nữa này văng qua.
“Là bọn họ chắn ở chỗ kia chứ! Từ phòng hoá trang đến nhà vệ sinh nữ nhất định phải đi qua đây… Bọn họ ở đó thế kia… Tôi thế nào lại không biết xấu hổ mà qua đó…” Tùng Vân càng giải thích mặt càng hồng, những người khác đều liều mạng nhịn cười. Vị đại mỹ nữ này ở chung vô cùng bình dị gần gũi, lâu lâu rất khó không thích cô.
“Học trưởng cũng thật là, trốn đâu chả được, lại trốn trước cửa nhà vệ sinh nữ? Suy nghĩ gì đây?” Trương Chính Kiệt bĩu môi, thình lình, Hà Bật Học một đôi tay vòng qua cổ cậu ta, sống chết thít cậu ta, cả người úp sấp trên lưng.
“Trốn trước cửa vệ sinh nam? Bị cậu thấy thì tàn nhẫn quá, cậu thầm mến tôi nhiều năm như vậy, để cậu đau lòng sao không biết xấu hổ chứ?” Hà Bật Học bắt đầu đùa Trương Chính Kiệt, người sau đó quả nhiên múôn hất cậu xuống, thẳng thắn đối mặt của anh ta, chuyện này cũng coi như một kiểu công khai khác.
“Đi thôi! Chúng ta đi ngâm súôi nước nóng.” Hà Bật Học ôm cổ Trương Chính Kiệt kéo người đi, những người khác lại nhìn nhau một chút, sau đó cũng đuổi theo. Tới chỗ này, không phải là muốn ăn chơi nhảy múa trọn vẹn sao?
“Cái này… Học trưởng, anh cả ngâm suối nước nóng cũng dũng cảm hơn người như vậy a…” Trương Chính Kiệt cảm thán mà nhìn Hà Bật Học, người này ngâm mình trong bể tắm, cả người bày ra thành hình chữ đại, không che đậy tí nào.
“Có cái gì cậu có mà tôi không có?” Hà Bật Học vô cùng đương nhiên, ở đây không có con gái, che cho ai nhìn?
“Anh Kiên cũng là kiểu người phóng khoáng a!” Cao Hiểu Hoa cũng ước ao mà than thở, cái người vóc người tỉ lệ hoàn mỹ đến như cố ý đặc biệt chỉnh sửa, tiền vốn là phô hết ra.
“Vô vị…” Sức chú ý của Ân Kiên đặt ngoài cửa sổ, cái bóng vừa chợt loé cũng không phải ảo giác.
“Có vấn đề sao?” Hà Bật Học văng một đống bọt nước tung toé, Ân Kiên chán ghét liếc xéo cậu. May mà cậu ta không suy đồi đến mức lén đem súng nước gì đó tới, không thì hắn nhất định sẽ cứ như vậy ném cậu ta ra ngoài.
“Không có việc gì, nói chung mọi người buổi tối không được chạy loạn, lại càng không đựơc đến rừng cây, nhất là cậu, bạn Hà.”
“Anh Kiên đêm nay cơn giận thật lớn a!! Học trưởng, anh lại làm chuyện ngu xuẩn gì?” Ân Kiên đi trước, còn lại mấy người nam vẫn ngâm trong bể nước. Cũng không phải bởi ngâm rất thoải mái, mà là cách bức tường có thể nghe tiếng cười đùa của Tùng Vân cùng Trương Anh Nam, thực sự là… Còn cầu gì hơn.
“Tôi nào có?” Hà Bật Học bĩu môi, phản bác không hề quả quyết.
“Thật anh không làm gì??” Trương Chính Kiệt phúc lâm tâm tới. Nói cậu ta không rõ hai người này làm cái quỷ gì ở kia, thật sự là ô nhọc chỉ số IQ của mình, vấn đề đặt ra, đến tột cùng tiến triển tới đâu rồi??
“Nghiêm khắc mà nói… Hình như cái gì cũng không làm…” Hà Bật Học cười gượng hai tiếng.
“Không phải chứ? Học trưởng, cái chết của CK với anh quá kích thích có đúng không?” Trương Chính Kiệt ngạc nhiên. Cậu ta cùng Hà Bật Học, CK cùng trường, đương nhiên rõ ràng hai người này cho tới giờ cũng không là ăn chay, thời đại học hơn phân nửa là cùng sống, tuyệt đối không giống bề ngoài trong sach thuần khiết không biết gì như này của anh ta.

Advertisements

4 responses »

  1. Tem _< với mình bé Học chính là đáng yêu, trong sáng.
    Tùng Vân nàng, thôi tình ý với A Học mà làm phận hủ nữ như người tổ sản xuất đi xD
    Còn A Học, cứ đùa nghịch với giai khác đi, anh Kiên qua đây em kiếm giai mới cho anh :*

    Ô, dạo này tuổi mới, bạn Linh thật năng suất nha *love love*

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s