A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p3

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Để cậu nói như vậy, tôi cũng cảm thấy quái quái…”

Ngâm lâu lắm rồi, Hà Bật Học lắc la lắc lư đầu về phòng, Ân Kiên liền đúng lúc mở cửa sổ sát sàn từ sân thượng thong thả đi vào, mèo ngậm điếu thuốc của hắn vọt ra ngoài.
“Cậu sắp chín rồi!” Ân Kiên thấp giọng cười. Hà Bật Học máu tuần hoàn tương đối nhanh, ngâm rất lâu, tự nhiên cả người nóng đến có chút hồng.
“Lại có chuyện gì? Vẻ mặt ngốc nghếch!” Ân Kiên chiếm một phía sô pha nhỏ, Hà Bật Học rúc bên kia, nhíu chặt chân mày rất lâu không cách gì giãn ra.
“Anh Kiên… Chúng ta quen nhau bao lâu rồi? Hình như… Hình như ngoại trừ hôn môi ra, một chút tiến triển cũng không có???” Hà Bật Học ngắm nghía Ân Kiên bên cạnh, lúng ta lúng túng hỏi một câu.
“A? Cậu muốn có tiến triển?” Ân Kiên nhướn nhướn mày cười, hoá ra, vấn đề này có thể thảo luận.
“Trọng điểm đi!! Tôi một chút cũng không nghĩ tới, cái này vô cùng không bình thường a…, cũng không phải nói như thế! Là sẽ nghĩ thế!!! Nhưng… Chính là… Tóm lại chính là có chút vấn đề…”
“Vấn đề gì?”
“Anh không biết là… Necrophilia (chứng yêu xác chết) rất gớm hả??”

Khi mèo sải bước vào phòng thì, nghe được câu cuối cùng, trong một nháy mắt, chân nó trượt một chút. Nghe câu trả lời của Hà Bật Học, Ân Kiên nhịn không được vẫn cười mãnh liệt, hắn không có kinh nghiệm yêu đương gì, được rồi! Hắn thừa nhận, hắn căn bản không có nửa điểm kinh nghiệm, cho nên về mức độ nặng nhẹ của phương diện này hắn thực sự không giúp gì được, rất tự nhiên mà để ý đến ý kiến của Hà Bật Học, nhưng mà chuyện đối phương băn khoăn thực sự rất khôi hài, hoàn toàn khiêu chiến với dây thần kinh trên mặt hắn.
“Nếu… Cậu thấy như vậy rất oan ức, có muốn cân nhắc không??” Ân Kiên tiến đến bên tai cậu thấp giọng cười, Hà Bật Học lưng xẹt một luồng điện, cuống quýt đẩy người ra.
“Này… Anh cái tên người chết bíên thái này… Cách xa tôi chút…” Hà Bật Học bưng cái tai mình rầu rĩ cảnh cáo, Ân Kiên vô cùng kinh ngạc đối phương cư nhiên đỏ mặt?? Cái này lại càng thú vị, sự tình không phải đều như này??? Một mắt xích, một mắt xích nữa, làm thành một vòng??? Nếu Hà Bật Học không đề cập tới, Ân Kiên có thể cũng chưa nghĩ đến chuyện này…
“Này… Tôi cảnh cáo anh a!! Lại gần nữa tôi sẽ trở mặt…” Hà Bật Học không có chút khí thế nào mà cất giọng, so với vẻ mặt cười xấu xa của Ân Kiên, miu hoàn toàn nhìn không nổi, duỗi người định rời phòng. Hà Bật Học lui lại lui, mắt thấy sẽ đụng cửa sổ sát sàn, Ân Kiên đột nhiên biến sắc.
“Bạn Hà, từ từ đi, đừng quay đầu lại.” Ân Kiên vẻ mặt nghiêm túc, châm một điếu thuốc.
“Muốn lừa tôi đi đâu chứ? Trời mới tin anh!” Hà Bật Học hừ một tiếng, quay ngoắt người, liền thấy ngoài cửa sổ sát sàn có hơn mười đầu người trôi đằng kia, trong đó có một cái đầu còn không nể tình mà “Bốp” một tiếng đụng vào.
Hà Bật Học hét thảm một tiếng gấp rút lui lại, nhưng mới bước đến giường, cả người ngã sấp trên người Ân Kiên. Người sau đó vốn muốn lợi dụng thuốc đủôi quỷ, nhưng vì đỡ Hà Bật Học, cả hắn cũng ngã xuống đất, đừng thấy hắn thuộc kiểu không sống động, kỳ thực cân nặng tuyệt không nhẹ.
“Miu!” Ân Kiên quát lên một tiếng, mèo lập tức nhảy đến bên cạnh hắn, ngậm thuốc xông ra ngoài, nó khi còn sống tự có linh lực, sau chết càng không thể xem thường, nó nhảy ra ngoài cửa sổ lập tức giật lại, đóng cửa, làm liên tục.
“Này…” Ân Kiên rầu rĩ mà kêu to một tiếng.
“Đứng lên đúng không? Anh ghét kiểu cưỡi.” Hà Bật Học đang muốn đứng lên, Ân Kiên lại đi trước một bước mà giữ chặt người, tiếp sau chính là hôn, Hà Bật Học giống như linh hồn xuất khiếu mà ngơ ngẩn tại chỗ.
“Tôi muốn nói là… Chọn ngày không bằng trúng ngày!!”
Sự tình phát triển có chút không thể vãn hồi, lại có chút y xì kịch bản. Rất nhiều chuyện vốn bạn không nghĩ nó sẽ xảy ra, nó nhất định không xảy ra, hơn nữa, cả hai đều là nam, một khi muốn phát sinh, dù bạn không thèm nghĩ nữa thì có ngăn lại vạn lần cũng không nổi.
Hôn, cùng là một nụ hôn, xảy ra ở đây so với xảy ra ở nhà, thường có chút không giống, hơi thở từng chút lộn xộn, vạt áo cũng là từng chút lộn xộn. Sự thật chính lầ, có lẽ là chờ mong lẫn nhau, mà ngày hôm nay, rốt cuộc có cơ hội thực hiện.
“Anh Kiên, anh có nhiệt độ cơ thể kìa!!” Hà Bật Học vô cùng kinh ngạc rờ rờ lồng ngực rắn chắc của Ân Kiên, ngoại trừ việc không có tim đập, nhiệt độ cơ thể hắn đã tăng dần.
“Đó là nhiệt độ người cậu, cậu sắp tự cháy.” Ân Kiên cười giòn, đưa tay cởi thắt lưng Hà Bật Học, hắn từ trước đến nay đều dứt khóat đến dứt khóat đi, mặc kệ làm cái gì cũng vạn phần rõ ràng.
“Đừng đè tôi!!” Hà Bật Học không phục giãy nảy lên, mắt to lấp lánh.
“Được!! Dù sao cô không ở đây, làm thêm chút bạo lực đi!!”
“Ai sợ ai a?? Đừng tưởng cứ có hai tay hai chân là công phu Trung Hoa đã vững.”
Hai người trừng mắt nhìn nhau một lúc lâu, đang muốn dùng vũ lực quyết định thắng bại thì, giọng thét của hai cô gái Tùng Vân cùng Trương Anh Nam  đột nhiên truỳên đến.
Chạy nhanh nhất tới chỗ hai cô gái là mèo đen, chỉ là không tiếng động giương nanh múa vuốt, một bên là Oona, cuống quýt đóng lại cửa sổ.
“Làm sao vậy?” Hà Bật Học vội chạy tới, ở sau cậu đương nhiên là Ân Kiên. Tuy rằng vẫn là hai người, nhưng nhìn qua có chút không thích hợp, hai người đều mặc jeans như bình thường, nhưng vì cái gì trên người Hà Bật Học là áo sơ mi trăng của Ân Kiên, mà trên người Ân Kiên là cái áo T-shirt xanh của Hà Bật Học???
“Có đầu người bay bên ngoài.” Tùng Vân sợ đến mặt có chút trắng, nhưng thần sắc coi như trấn định. Không hổ là thành viên tổ sản xuất bọn họ, có đầu người bay ngoài cửa sổ kinh khủng như thế, cô còn có thể bình tĩnh tự thuật như vậy.
“Đêm nay trăng tròn, có lúc sẽ như vậy, cho nên chúng tôi mới không ra ngoài đêm trăng tròn. Lúc này thực sự tương đối đặc biệt, trước đây cho đến giờ chưa từng xảy ra tình huống nhiều oán linh rời khỏi rừng như vậy.” Oona giải thích, người còn lại đều nhìn Hà Bật Học, rất giống như là lỗi của cậu. Ân Kiên lại nhìn Oona thật lâu không nói, cuối cùng khoát khoát tay, muốn mọi người về phòng đóng cửa cho kĩ.
“Vậy còn anh? Anh không về phòng sao?” Nhận thấy Ân Kiên không hề động, Hà Bật Học hồ nghi hỏi. Muốn tự cậu đợi trong một gian phòng có cửa kính sát sàn siêu lớn, ngoài cửa sổ còn có đầu người bay loạn, không cách nào đâu!
“Ngoan ở đó đi, không cho phép nhúc nhích!” Ân Kiên lạnh lùng ra lệnh, Hà Bật Học nhướn nhứon mày. Mỗi lần Ân Kiên lại dùng loại giọng điệu này nói, nhất định hiện trường còn có cái gì, ở chỗ này, ngoài Ân Kiên còn có mèo bên ngoài, cũng chỉ còn Oona không rời đi.
“Được rồi! Tôi chỉ nói một lần, bà phải duy trì hình dạng này cho đến khi bọn tôi rời đi, tôi không muốn khiến cho sợ hãi quá nhiều. Đến đây lại còn phải thu yêu, lại không ai trả tiền cho tôi…” Ân Kiên châm thuốc, khói trắng lượn lờ bao phủ Hà Bật Học, sặc sụa đến mức người kia nước mắt lưng tròng.
“Ân tiên sinh… Tôi không rõ ý anh.” Oona hết nhìn đông lại nhìn tây, tò mò Ân Kiên có đúng là nói với bà không.
“Tôi mặc kệ bà có hiểu hay không, nói chung, tôi là khách du lịch, không có sức để ý bà giúp người bên ngoài… Cầm thú vẫn là súc sinh, thức thời thì cứ nên sống yên ổn vô sự với nhau cho đến khi bọn tôi rời đi.” Ân Kiên nói xong, liền kéo Hà Bật Học bỏ đi, trước khi đi nhìn mèo liếc mắt, con mèo đen liền im lặng giương nanh múa vuốt.
“Chỉ bằng mi?” Chờ Ân Kiên đi xong, Oona xả ra một tràng cười âm trầm, một con mèo đen không đáng xem, cả đầu lưỡi cũng không có, có thể làm được gì?
Chỉ trong nháy mắt, đứng trước mặt ả là một nữ sinh, dáng dấp gọi là thanh tú, đáng tiếc cả người đều là vết dao sâu hoắm đến xương, dáng tươi cười vốn ngọt, nhưng vì hé mở là máu tươi liền chảy đầm đìa đồng thời miệng thiếu mất đầu lưỡi mà có vẻ đặc biệt kinh khủng. Cô bé vung tay trái nắm lấy dao cắt dưa hấu, không chút nghĩ ngợi mà đánh đòn phủ đầu, găm thật sâu vào ngực Oona, đối phương phát sinh một tiếng tru không giống con người, oán hận mà nhanh chân thoát đi, trên mặt đất kéo một vệt máu thật dài, nhìn vết chân, tuỵệt không phải con người.

Miu nhìn tay trái, xem ra phải bảo Hà Bật Học đốt đao cho nó, vì con dao cắt dưa này, Ân Kiên cùng Hà Bật Học đã ầm ĩ một trận gần chết.

Advertisements

6 responses »

 1. Tem, A Kiên A Học, nhớ hai người quá *chuu chuu*
  Thiệt tình là ko hiểu đoạn 2 anh nói chuyện lắm á á. Tiểu Vân gì mà Tiểu Vân, cả 2 vì nhau bán mạng chứ có vì gái nào mà đâm nhau đc chứ.
  Thích kiểu anh Kiên cứ nói với bé Học ngoan, ngoan đi, hí hí, mồm miệng ác độc nhưng có ai sủng bé Học được như anh. Gì mà nửa điểm kinh nghiệm yêu đương cũng chưa có chứ? Anh Kiên hảo dễ thương a *cuồng loạn* mà hơi ngạc nhiên 2 anh ngủ khác phòng nga, bé Học đi tắm về, anh Kiên thản nhiên từ ban công đi vào cứ như phòng của mình ế xD cái đoạn bé Học ngã lên ng anh Kiên, lại còn tôi ko thích tư thế cưỡi, hint đập vô mặt mà 2 anh bạn bè, anh em gì nữa >_>”

  Cái bà chủ Oona, đọc phần trước đã nghi ngờ rồi.
  Ế mà mèo ngậm thuốc của anh Kiên, ko phải hôn gián tiếp chứ?

  Meoww, gặp lại 2 anh bấn quá com loạn xạ *ngại ngùng xD*
  Linh ui, update Kim dạ sớm sớm na *mắt long lanh*

  • A a a a a *hét chói tai* H hụt H hụt, bé Học còn đỏ mặt nữa, ngại ngùng chuyện yêu xác chết nữa =) Ngoài hôn môi ra anh còn muốn làm gì mới thoả mãn vậy A Học?

   Thôi nhé, lần này áo cũng đã cởi, hôn đã đời, còn rờ ngực nữa. Mà lần này là bé Học tỉnh táo nhé, cũng ko phản kháng xD anh Kiên thì hứng thú bừng bừng thế kia >o< ko hint hiếc gì nữa nhé xD chỉ xoắn 2 bạn nữ làm phiền thôi, ko là xong rồi = 3=

   Ôi ôi, phần này tuyệt quá, dễ thương, dễ làm độc giả mất máu <3333 yêu bạn Linh đã check lại.

    • nàng a~..ta muốn làm quen nàng…nàng có thể ép yh của ta dc hơm…chớp chớp…ta mới bắt đầu tập edit nhưng có 1 số việc…ta đang kiếm sư phụ…yh của ta là sarako_2601…nếu được thì nàng ép nick ta a ~…củm ơn nàng nhju lắm…làm phiền nàng quá

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s