A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Ở lại, Ân Kiên là đánh chết cũng không để Ân Lâm ở lại, nhưng mà về tình về lý, hắn tự tìm Ngô Tiến tính sổ, mặc kệ ai đúng ai sau, hắn nhất định là đứng về phe Ân Lâm, nói thế nào cũng là cô mà!
Trong miệng tuy la hét muốn tìm  Ngô Tiến tính sổ, nhưng trên thực tế, từ khi bọn họ quay về, mọi người bận tối mày tối mặt, Ân Kiên vì thay người ta tìm phong thuỷ âm trạch tốt, đi xa nhà. Mà Hà Bật Học, chương trình mới phát sóng, để chiến đấu với ratings thì tự nhiên lên núi xuống biển bôn ba khắp chốn, hai người tuy danh nghĩa là ở chung, thế nhưng thời gian chính thức ở cùng nhà ít đến đáng thương.
“Miu? Mày đang làm gì?” Ân Kiên mở khoá cửa, rất kinh ngạc nhìn chằm chằm mèo đen trước tủ TV, nó đang đem băng ghi hình đẩy vào đầu máy? Đừng nói với hắn, miu đang ghi chương trình TV???
Miu thành thạo nhấn nút, ngắm hai bên trái phải chỉnh sửa chồng băng, nó ghi chương trình trọn một tuần rồi, rất kì quái nhỉ? Ân Kiên đem thứ gì đó quăng xuống, thở thườn thượt, nhà còn không có lớn đến có thể có ai khác trốn, tùy tiện quét một cái là biết cái đồ ngốc kia không ở nhà, đã quen trong nhà luôn có tiếng ồn ào của cậu ta, đột nhiên thành yên tĩnh vô cùng mất tự nhiên.
“Ai bảo mày ghi?” Ân Kiên thuận miệng hỏi, nghĩ cũng biết là ai, bảo một con mèo thay mình ghi Discovery??? Loại chuyện này không mấy người làm ra được.
Miu đột nhiên hồi phục thành dung mạo vốn có, dáng dấp nữ sinh máu tươi chảy đầm đìa, cố ý giương con mắt lớn của mình, đưa tay chọc chọc mặt mình, Ân Kiên cười khẽ hai tiếng, xem ra Miu cùng Hà Bật Học ở chung lâu, chỉ số thông minh cùng rớt hạng theo.
“Bạn Hà đâu? Mấy ngày không về rồi?” Ân Kiên nhìn phòng khách một chút, phòng ngủ, sạch sẽ yên tĩnh đến có chút thần kì, thực sự không giống kiểu Hà Bật Học sống một mình.
Miu hoa tay múa chân, Ân Kiên suy đoán nửa ngày, mới biết hoá ra Hà Bật Học thực sự vô cùng chuyên tâm với chủ đề sơn tinh quỷ quái, suốt ngày đắm mình trong thư viện tìm tài liệu, cả tổ sản xuất của cậu ta cũng đến tìm người rất nhiều lần, nhà sản xuất nổi tiếng này vũ trụ bùng nổ, là ai cũng ngăn không được.
“Sơn tinh quỷ quái a…” Ân Kiên trầm ngâm một hồi, hắn còn nhớ lần trước ở suối nước nóng B&B, phong thủy không có chỗ nào tốt đến mức nhiều thứ thành tinh thành quái như vậy, có cơ hội hắn nhất định phải quay lại xem sao.
“Học trưởng… Tôi van lạy anh, còn ngâm ở chỗ này chương trình sẽ bị bỏ trống!” Trương Chính Kiệt lôi cái ghế ngồi bên cạnh Hà Bật Học, người này đeo kính, chui vào thư viện, thực sự thế nào cũng như sinh viên.
“Cậu biết gì?? Như cái loại yêu ma tinh quái này, muốn tu thành hình người cần mất bao nhiêu năm biết không? Một hai trăm năm chạy không thoát đó! Hồ tiên đẳng cấp cao như Tiểu Vân  càng khủng khiếp, cô ấy nhất định vượt quá năm trăm năm, thậm chí còn nhiều hơn.” Hà Bật Học lật sách, rất kinh ngạc mà cảm thán.
“Nếu như muốn trong thời gian ngắn thành tinh, vậy cần mượn sức ngoài, tỷ như nói vùng đất trù phú phong thủy địa linh nhân kiệt, có lẽ có cái pháp khí gì đó hỗ trợ… Oa chậc!” Hà Bật Học ở đó tự thì thầm, Trương Chính Kiệt ở bên trợn trắng mắt, anh ta có mặt mũi nào chưởi chứng cuồng khảo cứu của người khác a? Chính anh ta không phải thế sao?
“Sản xuất Hà, nữ chủ trì của anh đã nói, anh còn mặc kệ cô ấy tiếp tục chui trong thư viện, cô sẽ ngừng ghi chương trình mới, nếu như không muốn nhảy lầu trước mặt quan lớn trong Đài, phiền anh thu dọn túi tắm, quay về Đài đê.” Trương Chính Kiệt nghiến răng nghiến lợi, Hà Bật Học cuối cùng cũng ngẩng đầu nhìn cậu ta, để không khiến cho tóc của Học đệ rụng nhiều thêm, Hà Bật Học le lưỡi, thu dọn linh tinh.
Hà Bật Học bước dài lên tầng, mở khoá cùng đạp cửa song song tiến hành, rầm một tiếng chạy ào vào phòng khách, đã ngửi thấy mùi thịt chưng rượu vang.
“Anh Kiên! Anh về rồi???” Hà Bật Học gần như là cả người nhào qua, Ân Kiên không ở nhà đã nhiều ngày cậu đáng thương biết bao! Cả miu cũng ăn còn ngon hơn cậu.
“God… Tôi van cậu đi tắm thay quần áo đã.” Ân Kiên chán ghét mà đẩy người ra, hai ngày không tắm đối với Hà Bật Học  mà nói là cơm bữa, nhưng Ân Kiên có tính ưa sạch, điểm ấy tuyệt đối không có khả năng thoả hiệp.
“Ăn no trước rồi mới tắm… Được rồi! Đói rồi!”  Hà Bật Học trưng đôi mắt to lấp lánh, bình thường, Ân Kiên có thể sẽ chịu thua, dù sao thì hắn cũng thích kiểu người đáng yêu, nhưng mà chuyện này vượt quá xa giới hạn chịu đựng của hắn, không chút nghĩ ngợi đem người đạp vào phòng tắm.
“Ân Kiên là quỷ bạo lực…” Tóc ướt đẫm còn đang nhỏ giọt, Hà Bật Học nhét đầy miệng thịt bò hầm vẫn chưa bỏ ý định mà oán giận mãnh liệt.
“Ăn cơm của cậu đi! Một lát nữa không phải còn quay về Đài sao?” Ân Kiên trừng mắt liếc xéo cậu, tuy hai người vừa thấy mặt không phải ồn nhỏ thì cũng là ồn to, chính là cảm giác rất ngọt ngào, dường như trong căn nhà không lớn không nhỏ này, hai người ở chính là vừa vặn.
Ăn uống no say, Hà Bật Học cả ngươi lười nhác cuộn trên sô pha, nhất thời nửa khắc không muốn về Đài. Ân Kiên vốn là về nghỉ ngơi, tự nhiên cũng nhàn nhã tựa trên sô pha, miu cư nhiên quan tâm mà kéo hai chai bia lại, khiến cho hai kẻ kia thấp giọng nói tạ ơn!
“Miu nếy báo oán xong phải rời khỏi, tôi có lẽ sẽ rất nhớ nó.” Hà Bật Học nhấp một ngụm bia lạnh, nhìn thấy con mèo đen từng bước từng bước mở cửa ra ngoài, Hà Bật Học không khỏi có chút cảm thán, nó nếu còn sống chính là một cô bé rất đáng yêu, vận mệnh như cố tình trêu cợt nó vậy.
“Những lời này về sau đừng nói, miu có thể đi đầu thai đừng nên khiến cho nó có điều lưu luyến, lúc nên buông tay sẽ buông tay, hiểu không?” Ân Kiên rất nghiêm túc mà giải thích, hắn gặp qua nhiều người vì người thân, tình nhân mà không chịu buông tay, làm hại vong linh cứ quanh quẩn nơi hai giới âm dương không thể rời đi, cho dù là người sống, người chết cũng không phải chuyện tốt gì, Hà Bật Học cá tính mẹ già, tâm địa lại yếu đuối, dễ chọc đến loại chuyện này nhất.
“Tôi vẫn cảm thấy… Anh Kiên lúc nghiêm túc… Rất đẹp trai đó!” Hà Bật Học cười giòn, giọng trầm trầm, dịu dàng, con mắt tròn tròn, sáng sáng, Ân Kiên liếm liếm môi ghé qua, đôi môi cùng chà xát tạo hoa lửa âm ấm.
Không hiểu là ai động thủ cởi quần áo ai, hai người nửa dựa trên sô pha ôm hôn, thiếu miu, thiếu Ân Lâm, hết thảy phát sinh cứ tốt đẹp cùng tự nhiên như thế.
Hô hấp đôi bên bắt đầu hỗn loạn, này chính là ảo giác của mình Hà Bật Học, Ân Kiên không cần hô hấp, sao lại nói hỗn loạn? Ôm chặt lẫn nhau, ngay cả Ân Kiên cũng cảm thấy mình có chút nóng lên, đương nhiên, này cũng không phải ảo giác của mình hắn. Cởi thắt lưng ra, đẩy đẩy quần dài, tiếp theo bị tiếng chuông điện thoại như đòi mạng dọa đến cùng ngã khỏi sô pha.
“Đáng chết! Là đứa khốn nạn không muốn sống nào gọi lúc này?” Không biết là vị nào, không tự chủ được mà hét to.
***
=)))))))) này ts nhá=))))))))) sao từ khi quay lại raw đến giờ mình lại mắc chứng hồi hộp thế này=))))) hồi hộp chờ H xịn a=)))))) ts, toàn H hụt=)))))))))

11 responses »

 1. O.O lại. . .lại nữa a xDDDDDDD
  OMG, H ~< đùa thôi, thực ra ăn chay mấy chương, mấy chục phần, có xíu thịt mỡ thế này là ngon lắm rồi á <3 mà H cũng lên dần dần nhỉ? Lần trước mới cởi thắt lưng, lần này đã đẩy đẩy quần dài. Cool quá, ko hề nói yêu thích mà cư nhiên ôm hôn, lột đồ nhau một cách tự nguyện thế này xD

  Anh Kiên oa ra là thích kiểu người đáng yêu là bé Học nga xD còn thẳng thắn cho bé là đáng yêu nữa xD

  Đoạn cuối chắc là A Học gào lên rồi.

  Ôi ôi, mới ăn mặn có tý mà đi học, đi làm đều ko ngừng nghĩ đến Kiên Học rồi à .__. Bọn nó yêu nhau công khai thế này, thật sung sướng.

  Linh ới ời, mình chờ H xịn đó <3 *yêu yêu*

 2. ta không chịu *gào* ứ chịu âu *giãy đành đạch*

  ta không thích thịt mỡ, ta thích ăn thịt dê béo cơ _ ___||

  H xịn của ta âu, H xịn a ~ T_T *khóc-ing*

  lần sau hai bợn làm nhớ khóa cửa kéo rèm tắt điện thoại a ~

  p.s: bữa nay đọc đc một bộ manga nội dung tương đối giống bộ này

  anh công độc miệng, tiểu thụ hút hồn ma a ~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s