A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p8

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Cho tới giờ, Ân Kiên vẫn rất hoài nghi thứ năng lực có thể khiến một đám ma núi Oona thành hình người, đạo hạnh của bà ta không thâm hậu bằng Tiểu vân, nếu không phải phong thủy địa linh nhân kiệt giúp bà ta, vậy nhất định có pháp khí gì đó trợ lưc, với thể chất gặp quỷ như rađa của Hà Bật Học, thực sự có thể khiến cậu ta đụng vào.
“Anh Kiên, anh khẳng định như này là được à? Nếu như tôi là Oona, sẽ không ngoan ngoãn đem ngọc như ý giao ra đâu! Thật không tìm cô đến hỗ trợ?” Hà Bật Học dọc đường đi thì thào không yên, có cậu ta cùng Ân Kiên hai người cộng thêm một con miu đến cửa đòi ngọc như ý, ai sẽ cho a?
“Binh trọng thần tốc.” Ân Kiên đơn giản ném một câu, kì thật, hắn không hề tin tưởng Ngô Tiến hoàn toàn, lòng người cách cái dạ dày, bạn làm sao biết anh ta nóng lòng tìm bốn thứ đồ ngọc không phải vì chính mình? Vạn nhất trường hợp giết người diệt khẩu lại xảy ra, chẳng phải là rất oan? Hắn sẽ không chết, không có nghĩa Hà Bật Học có thể mạng dài trăm năm.
“Thế nhưng chờ chúng ta lên núi xong… Bầu trời đã tối đen rồi…” Hà Bật Học nhìn ngoài cửa sổ một chút, rừng cây rậm rạp tối tăm, lại nghĩ tới hình ảnh hoành tráng vô số đầu người cùng bay lượn, không khỏi rùng mình một cái.
“Thế nào? Sản xuất Hà cũng sẽ sợ a?” Ân Kiên giòn giã pha trò, Hà Bật Học dỗi mà trừng mắt liếc hắn, sau một khắc sắc mặt trắng nhợt, cậu không hoa mắt chứ? Vừa chợt loé qua là cái gì?
Nhìn thấy sắc mặt trắng bệch của Hà Bật Học, Ân Kiên đâu thể không rõ, vốn mang người này theo, chủ yếu chính là muốn cậu ta đảm nhiệm mấy thứ hạng nặng, đào đào đất, xúc xúc mộ gì đó, hiện giờ cái dự định này đánh không vang, hắn đành hy vọng không phải mang một kẻ ngốc bị doạ ngất tha về xe, kế hoạch đành thay đổi, sớm biết phải làm việc này, thì không nên mặc một thân âu phục ra khỏi cửa.
“Nhớ kĩ, đóng cửa xe cho tốt, ma núi có thể biến thành bất kì dáng vẻ gì mê hoặc người, coi như là tôi đích thân tới cũng không được mở cửa, biết chưa?” Ân Kiên vừa đỗ xe vừa ra lệnh.
“Cả anh quay lại cũng không thể mở rộng cửa? Vậy anh làm nào lên xe?” Hà Bật Học phản bác, cậu còn không biết Ân Kiên có thể xuyên tường đâu đấy!
“Đó là chuyện của tôi, không cần cậu quản! Nói chung, ai tới cũng không cho phép mở toang cửa!” Ân Kiên nói xong nhân khe hở hôn trộm một miếng, Hà Bật Học nhất thời phản ứng không lại.
“Này lại để làm gì đó?” Hà Bật Học âp úng hỏi, bên tai có chút nhuốm hồng.
“Không để làm gì sất! Chỉ là nhân cơ hội biểu hiện một chút đẹp giai của tôi thôi.” Ân Kiên mở cửa xe, miu đầu tàu gương mẫu mà nhảy ra ngoài, một người một mèo tiến vào rừng cây.
Trốn ở trên xe, Hà Bật Học hết nhìn đông lại ngó tây nghi thần nghi quỷ, trong không gian bịt kín chỉ còn một mình cậu, ngoài cửa sổ quạ đen từng đợt, ánh trăng đẹp lại có chết hay không là le lói xuyên qua rừng cây, đường nhìn liền duy trì âm âm u u như vậy, cũng không phải quá rõ để cho người nhìn thấy được.
“Mình sau này không bao giờ muốn ra ngoài chơi nữa…” Hà Bật Học lầm bầm, mỗi lần ra ngoài lại không một lần có kết cục tốt, xin thề, cậu từ hôm nay trở đi bắt đầu làm việc đến chết không bao giờ nghỉ ngơi nữa.
Gió thổi ù ù ngoài cửa sổ, bóng ma lập loè trong rừng cây xuất hiện, Hà Bật Học nuốt nước bọt, nghiêm túc lo lắng coi có đúng hay không cần nhìn cho rõ? Đánh bạo, rút cái đèn pin trong xe, đụng qủy nhiều lần như vậy, còn cái kiểu chết nào chưa thấy qua? Không sợ a! Hà Bật Học trong lòng không ngừng an ủi mình.
Khua khoắng đèn pin, thời điểm này nó vĩnh viễn không nhạy, khuất phục dưới sự bạo lực, đèn pin rốt cuộc sáng lên, Hà Bật Học hướng ngoài cửa sổ chiếu qua, một cặp mắt chằm chằm nhìn mình, vô số đầu người không trọng lực bồng bềnh. Thực sự quá gần, gần đến mức Hà Bật Học phản ứng không kịp, đối mắt ba giây, cậu mới sợ đến lùi phắt lại, lưng vừa dựa vào chỗ của Ân Kiên cạnh cửa sổ, rầm một tiếng, thì một đám đầu người đập vào thủy tinh.
Có xui nào như này không? Hà Bật Học gần như đem hết mấy câu chưởi nghĩ ra được toàn bộ phun ra miệng, từ trong rừng cây số đầu người càng lúc càng nhiều, vây quanh cái xe nhỏ của cậu đảo quanh bốn phía, càng chết người là, sau đó không lâu liền bắt đầu đập vào xe cậu, hơn nữa lực càng lúc càng lớn, không cần nhiều thời gian, chắc chắn đụng kính chắn gió đến vỡ, đến lúc đó để Ân Kiên giời đánh kia đến nhặt xác đi! Đồ khốn kiếp!
Hà Bật Học lui trong xe không biết bao lâu, thời gian như hoàn toàn đông cứng, những đầu ngừoi đó cũng không choáng váng mà càng va mạnh hơn, nhưng đúng lúc này, khoá đột nhiên tách một tiếng bật ra, cửa xe không báo trước mà mở, miu im hơi lặng tiếng nhảy vào.
“Shit…” Hà Bật Học tim thiếu chút nữa bị nó doạ ngừng, Ân Kiên cũng chui vào, có chút lấm lem, nhưng trên tay nắm thêm ngọc như ý.
“Làm sao? Gặp quỷ?” Nhìn sắc mặt trắng bệch của Hà Bật Học, Ân Kiên nhịn không được cười khẽ hai tiếng, chính cậu ta đại khái vĩnh viễn không biết được, dáng cậu ta bị doạ kì thực rất đáng yêu.
“Không có gì, diễm ngộ* mà thôi… Anh sao lại nói lời thừa thế? Đem ném tôi ở chỗ này, không khó gì đụng quỷ thì cũng có thể có mỹ nữ từ trên trời rơi xuống thôi…” Hà Bật Học còn chưa mắng xong, Ân Kiên một tay kéo người qua hôn sâu, này thật không hổ là phương pháp hay nhất chặn miệng người khác.
“Oona thực sự đem ngọc như ý cho anh?” Hà Bật Học ngắm nghía ngọc như ý, hiếu kì đánh giá Ân Kiên, cậu ta kì thực thích dáng vẻ đối phương chăm chú lái xe dã man, đẹp giai đến có chút khiến người người oán ghét.
“Đương nhiên không chịu!” Ân Kiên vừa lái xe, vừa liếc kính chiếu hậu, Hà Bật Học cũng  nghi hoặc nhìn phía sau, không nhìn thì thôi, vừa nhìn liền lập tức quay ngoắt người ngồi lại, sau đó oán giận mà liếc Ân Kiên, có thiên sư nào như anh ta không?
“Anh… Anh cướp ngọc như ý của  bả?” Hà Bật Học không biết nên khóc hay cười, sau xe có một người phụ nữ bị chọc mù một mắt, giờ đang điên cuồng đuổi theo xe bọn họ, đương nhiên, từ ngoại hình mà nói, bả đã không quá giống người nữa, răng nanh, tai nhọn, cả người lông lá, tứ chi chấm đất mà phi nhanh lên trước, Hà Bật Học ai oán cười khổ, cậu một ngày nào đó sẽ bị Ân Kiên hại thành thanh niên chết sớm.
“Ngọc như ý cũng không phải của bả! Về phần đả thương bả, cũng không phải tôi làm… Ngồi yên!”  Ân Kiên đột nhiên quặt gấp, Hà Bật Học đụng lên kính đau đến mắt cậu mọc sao vàng, sau đó lại bị nữ sinh đầm đìa máu tươi ghế sau làm cho hoảng sợ, tức giận trừng mắt liếc cô một cái, xin cô lần sau muốn xuất hiện trước tiên báo một tiếng đã nhé!
Tốc độ xe càng lúc càng nhanh, chính là Oona lần theo dấu vết cũng nhanh, trong rừng cây không ngừng có đầu người bay ra va vào thân xe, Ân kiên vừa quay tay lái né tránh, vừa đem điện thoại ném cho Hà Bật Học.
“Gọi ngay cho cô, nói chúng ta có chút phiền toái.” Ân Kiên lắc phần đuôi, vừa vặn thóat khỏi một cái đầu, xe lắc một chút, Hà Bật Học cố hết sức bấm điện thoại.
“Cô~~~ Cứu mạng~~~~ Ân Kiên quỷ vô dụng hại bọn cháu bị đuổi giết~~~~.” Hà Bật Học hướng đầu kia điện thoại hét váng, Ân Kiên gần như sắp dùng ánh mắt giết chết cậu, Ân Lâm đầu kia nghẹn cười đến khoa trương cực độ, cuối cùng lại đâu vào đấy hạ một chuỗi chỉ thị.
“Anh Kiên, cô ở chỗ Ngô Tiến đàm phán, đem thứ bẩn thỉu này dẫn đến nhà anh ta.”
***
*Diễm ngộ: cuộc gặp tốt đẹp

*giãy giụa* ôi sao càng ngày càng cute như lày*0*/~~~~~ *múa* chúc mừng jải phóng miền Nam, miền Bắc gửi lời chào thân ái vs quyết thắng!!!! :))))))))))))))))

Advertisements

19 responses »

 1. Giờ thì anh Kiên ko ngại ngùng hôn bé Học rồi. Dộ ôi, ta cứ thấy choáng choáng, mấy phần trước chẳng thấy nói năng gì kiểu bày tỏ hay yêu đương gì mà lao vào nhau H hụt, giờ thì hôn công khai, bé Học cũng chả chống cự. Câu trước nói hôn, câu sau đã lại chuyện khác. Tốc độ nhanh quả làm bạn có chút hẫng na ( ̄^ ̄)ゞ
  Phần trước vụ ngọc mình đầu óc đơ, ài. Mấy hôm mất tem trốn vụ cmt mấy bữa *cười ngại ngùng/cười hối lỗi/cười lấy lòng*
  Chúc mừng 30/4 và 1/5 <3
  Nghỉ ngơi chơi bời vui vẻ nhé Linh san *tim bay*
  Mà dạo này Linh post muộn hơn hay sao. Đáng ra đúng h xx hay check mà dạo này thấy hình như muộn hơn chút :-?

  À tem xD

  • @@ mình vẫn post tầm 0h mà== hnay là 0h 2′ j đó :”) thực ra chỉ vì bản raw xuất bản nên phát triển tình cảm của hai bạn đến giờ thành ra hơi nhanh :”) nhưng nếu cảm nhận kĩ thì mình thấy hợp lí, vì hướng tiến triển đã rõ ràng từ vụ công chúa ko đầu :”) chỉ là do raw xb mà thôi OmO để hôm nào rảnh m check lại. Cuối cùng, vụ ngọc dễ hiểu mà@@

 2. ai nha ~ cái vụ qua khe hở hôn trộm một cái

  anh Kiên nha ~ anh bao nhiu tuổi rùi hả ~ làm cái trò mèo của bọn cấp 1 :))))))))))

  cái kiểu mà khuôn mặt bị dọa rất đáng yêu, ai cũng sẽ liên tưởng đến SM nha

  còn bợn Tiến… wish u had a nice day *hố hố*

  • =))) sao lại ghét anh Tiến vợi =)))) ảnh tốt mà=)))) ý trung nhân của bà Lâm đó =)) thê nô trung khuyển đó=))) *ôm má lắc lắc* bạn Kiên càng ngày càng cute mà XD mình thik lúc bạn Hà gào lên cầu cứu bà Lâm =))))

 3. Bạn ơi. Cho tớ hỏi cách up nhạc lên blog với. Tớ hỏi mấy người rồi nhưng mà vẫn không được.
  Tớ đăng kí ở soundcloud.com rồi nhưng mà không upload được. Hxhxhxhx
  Hay là có ai biết link up bài khuynh tẫn thiên hạ rồi thì cho tớ mượn vây.
  Cảm ơn nhiều nha!!!!!!!!!!!!
  Thanks bác chủ nhà nha ^ ^

 4. éc *chỉ chỉ ở trên* đê là “chong xáng” ~\(≧▽≦)/~ nào là hôn hôn 1 chút, nào là dỗi, trừng mắt , rồi gì gì mà lúc giận dỗi trong đáng yêu =))) hắc hắc anh Kiên lậm bợn Học lắm rầu =)))) ╮(╯▽╰)╭ ôi càng ngày càng dễ thương phết =))) hí hí những tình huống đáng yêu đó làm cho đỡ sợ hơn o(∩_∩)o hì truyện càng lúc càng hay. Tks tỷ nhoa * hôn tới tấp* * nhéo nhéo mông* =))))

  • =)))sắp tới toàn chiện đáng sợ thôi đó=))) có đáng êu nữa cũng ko hết sợ âu=))))*đạp* láo quá, dám ăn đậu hũ bổn tọa *chĩa kiếm* muốn chết??? mạng nhiều quá sao?

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s