A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p9

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Khẩn cấp phanh xe, xe lắc đuôi dừng ở vạch đỗ, Ân Kiên lôi Hà Bật Học vọt vào trong thang máy, miu lanh lẹ mà nhảy vào, một khắc cuối, Oona nửa người nửa quỷ hiện trước cửa thang máy đóng xong.
“Anh không phải nói đừng đi thang máy?” Hà Bật Học ôm ngực thở, cậu không giống với Ân Kiên, miu, cậu chính là loài người hàng thật giá thật, thực sự có chút chịu không nổi kiểu giày vò này.
“Cậu muốn đi thang bộ hả? Hai mươi chín tầng?” Ân Kiên lắng tai nghe, dưới thang máy tựa hồ có tiếng va chạm, còn có tiếng móng tay cào mạnh vào vách kim loại, đừng nói cho hắn, Oona nhanh như vậy đã đuổi kịp đi?
“Kẻ có tiền thật hay, tòa nhà lắm phòng như vậy…” Hà Bật Học dọc theo tường trượt chân ngồi xuống, một buổi tối cậu đã đến giới hạn, nói đơn giản  chính là chân nhũn.
“Đắc tội cô, có nhiều phòng hơn, cô cũng có cách làm cho cậu nhà cửa bất ổn, gà chó không yên.”
Đing một tiếng, cửa thang máy mở ra, Ân Kiên túm tay Hà Bật Học liền xông ra ngoài, vừa lúc nghe thấy sàn thang máy phía sau không ngừng truyền đến tiếng đập rầm rầm rầm rầm.
Ân Lâm chống nạnh chờ ở cửa, Ngô Tiến lại quan tâm mà đứng ở bên, rất kinh ngạc nhìn đầu người đâm vỡ cửa thóat hiểm tiến vào.
“Thật sự là lại gây họa.” Ân Lâm thầm mắng một tiếng, kéo Ân Kiên cùng Hà Bật Học, đem hai người đẩy mạnh vào trong phòng, ngoắc chân, miu cũng bị cô đá lăn vào trong, tay vung lên Ngô Tiến liền lui từng bước, rầm một tiếng cửa chính bị cô đóng lại, động tác mây bay nước chảy lưu lóat sinh động khiến kẻ khác nhịn không được muốn tán thưởng, Ân Lâm nhướn mày, cười lạnh chờ ở đó.
“Yêu quái ở trước mặt ta còn dám kiêu ngạo thật sự còn lại không nhiều lắm a…” Ân Lâm lấy lá bùa, thảnh thảnh thơi thơi ngâm nga.
Ba người một mèo bị Ân Lâm ném vào phòng, tất cả đều thất ngang bát dọc té lăn cù trên đất. Ngô Tiến là một học giả, công phu tay chân không thể nhanh nhẹn, tự nhiên ngã anh ta choáng đầu hoa mắt, miu là bị Ân Lâm đá vào, như một quả cầu nhỏ lăn hai ba vòng, phân không rõ phương hướng; thảm nhất chính là Ân Kiên cùng Hà Bật Học, một kẻ độ linh mẫn không có dư dả mấy, một kẻ là thể lực hao hết. Với Ân Kiên không nghiêm chỉnh học hành đạo thuật lại chạy lên cùng ma núi chiến đấu, tự nhiên lãng phí không ít thuốc của hắn, tuy hắn từ sau khi đeo ngọc hồ lô đã không cần hấp thu linh khác, nhưng này không có nghĩa hắn có thể trong thời gian ngắn bù lại lượng lớn linh lực bị tiêu hao như vậy; về phần Hà Bật Học, ngoại trừ lực cảm ứng quá mức cao siêu, cậu nhiều nhất cũng chỉ coi như là chân tay phát triển hơn bình thường, cả đêm không ngủ cộng tinh thần căng thẳng, cuối cùng còn phải chạy trăm mét, ngã lăn xong cậu liền không thể duy trì tỉnh táo.
“A Học?” Ân Kiên đưa tay đẩy đẩy Hà Bật Học ngã bên cạnh hắn, đang dựa vào hắn, người sau đó ngủ đến giời sụp cũng không hãi.
“Shit…” Ân Kiên giang ra trên mặt đất, kì thật hắn cũng đứng không nổi.

Trời sáng rõ, Ân Kiên không tình nguyện mà mở to mắt, Hà Bật Học còn rúc một xó ngủ say, xem ra có người tốt bụng đưa hai bọn họ vào phòng khách.
“Chào, muốn càphê nóng không?” Ân Kiên lúc lắc đầu, loạng choạng ra ngoài phòng, liền nhìn thấy Ngô Tiến mừng rỡ tiếp đón, xem ra anh ta cùng Ân Lâm còn có cơ hội phát triển lại.
“Ừm, cô đâu?” Ân kiên gật gật đầu cảm ơn, thuận tay châm thuốc.
“Đêm qua ngoài cửa binh bốp rất lâu, sớm nay Tiểu Lâm nói muốn đi chùa bên một chuyến, bất quá cô không muốn tôi hỏi nhiều, chỉ nói nếu cậu tỉnh, cùng Hà Bật Học dùng nước lá bưởi tắm một cái, xua khí xui đi! Ngô Tiến vui vẻ truyền đạt, rót một cốc cà phê nóng cho Ân Kiên.
“Xua xui? Bạn Hà cả người dùng nước lá bưởi ướp lên vẫn xui như cũ.” Ân Kiên thở dài, những lời này có muốn để Hà Bật Học nghe thấy không?
“Tôi nghe rồi đó…” Hà Bật Học âm trầm xông ra từ sau Ân Kiên, đưa tay cướp cà phê nóng của hắn uống sạch, đầu vẫn là hỗn loạn.
“Tiểu Lâm thật sự là lợi hại, thu yêu trừ quỷ đã như vậy, ngay cả nấu ăn cũng tốt như này.” Ngô Tiên rất ngọt ngào ăn bữa sáng, Ân Kiên cùng Hà Bật Học nhìn nhìn trứng chiên còn sống nhăn cùng khó coi trên bàn kia, Ngô Tiến này sẽ không trúng phải tà chú gì đó chứ? Ân Lâm, Nghiêm Lệ cùng Tùng Vân, anh ta cư nhiên chọn người khủng bố nhất?
“Cô với anh hợp lắm à?” Hà Bật Học cắn một miếng bánh mỳ nướng cháy khét, đột nhiên cảm thấy bản thân thực hạnh phúc, ít nhất, Ân Kiên sẽ nấu cơm, nấu đồ ăn!
“Ừ! Tiểu Lâm giải thích với Võ Mẫn Hoa học trưởng rồi, không chấp nhận sự theo đuổi của anh ta.” Ngô Tiến trên mặt viết hớn hở hả hê, Ân Kiên cùng Hà Bật Học đối mắt liếc một cái, tình nhân trong mắt ra Tây Thi, vô tình trong mắt ra cương thi, xem ra chuyện này là có thật.
“Này! Cậu còn muốn ăn thứ vứt đi đó? Về đi, tôi muốn thay quần áo.” Ân Kiên đẩy Hà Bật Học, người sau đó gật đầu, tùy tiện lau lau miệng chuẩn bị rời đi.
“Từ từ, ngọc như ý của các cậu.” Ngô Tiến cẩn thận đem ngọc như ý đưa Ân Kiên, người sau đó liếc anh ta một cái, Ngô Tiến chỉ cười cười, anh ta cũng không muốn thứ này, có lẽ, tổ tiên nhà họ sẽ thật sự muốn tìm đồ ngọc bị mất về, nhưng thời đại biến đổi quá lợi hại, anh ta có cuộc sống riêng cần theo đuổi, không định lo lắng nơi mấy thứ đã chết.
Đến bãi đỗ lấy xe, nhìn thấy con xe của mình xây xát chồng chất, Hà Bật Học nhịn không được nghĩ muốn rơi lệ, có cần khoa trương vầy không? Thành quỷ cũng không thể như vậy được! Tiền vay mua xe của cậu còn chưa có hết a!
“Chúng ta giờ có ngọc như ý cùng ngọc hồ lô, tiếp theo phải làm sao giờ?” Hà Bật Học cào cào tóc, ngọc như ý ở trong tay, luôn có cảm giác khác thường không ngừng bốc lên trong lòng, miêu tả không quá, thì dường như có dây anten trợ giúp người ta, đột nhiên thính lực, thị lực tăng lên nhiều.
“Cậu cảm thấy sao?” Ân kiên lái xe, đêm qua rất mạo hiểm, cho nên không có thời gian yên tĩnh tự hỏi, giờ ngồi yên, hắn cảm thấy có một luồng năng lượng bành trướng trong cơ thể, xem ra ngọc như ý cùng ngọc hồ lôi như nhau, đối với hắn đều có tác dụng cung cấp linh lực, cái khác không nói, chỉ điểm ấy đối với Ân Kiên mà nói chính là kho báu.
“Nếu là tôi a…. Tập hợp bốn đồ ngọc, lại tìm trường sinh thạc kia, tôi cũng muốn nhìn một chút cái huyệt báu phong thủy trông như nào.”
“Đừng nghĩ! Cậu an phận chút cho tôi! Ngô Tiến nói, không phải huyết mạch bậc đế vương, ai dính vào trường sinh thạch đều có chết không sống, cậu dám đi sờ vào thử coi!”
“Tôi chỉ nói mà thôi,anh nổi giận cái gì…” Hà Bật Học quay đầu oán giận, đột nhiên kính chắn gió toác ra, một thanh katana không nghiêng lệch mà xuyên qua cắm vào ngực Ân Kiên. Hết thảy phát sinh rất đột ngột, Ân kiên nháy mắt không có hơi thở, tay lái trật một bên, xe đụng dải phân cách lật hai vòng…
***
#_# Sợ chưa?????

7 responses »

 1. Ôi ngày càng tò mò về kẻ đứng sau vụ ngọc này nhé. Còn nữ vương âm hiểm kia nữa.
  Anh Kiên gặp nạn, bé Học có vì tình yêu mà phô diễn sức mạnh niềm tin ko đây? >_<

  Mà đọc phần này hơi ức nha, bé Học mệt thế đáng ra anh Kiên phải bế bé lên mà chạy chứ = 3=
  Hế hế, anh Kiên anh Tiến đồng kiếp thê nô <3

  Tem na <3

 2. * gật gù gật gù* (︶︿︶) đúng là tềnh nhân chong méc ra Tây Thi, sao giờ tự dưng thấy tội anh Tiến làm sao =))))) uy~ anh Kiên còn phải cố gắng hơn nữa chứ cứ bị ma rượt thế lày mất mặt lớm =)))) cuối chap dù biết anh Kiên sẽ k bị đâm chết nhưng vẫn thấy lo lo o(╯□╰)o còn đoạn này [… Ân kiên nháy mắt không có hơi thở…] hì hì anh~ nào giờ cũng có thở đâu chứ =))))) Tks Tỷ đã dịch =)))*bẹo bẹo má* *típ tục hành vi ăn đậu hu~*╮(╯▽╰)╭

 3. đọc đến đoạn “bù lại lượng linh lực lớn như vậy”, tưởng anh Kiên sẽ lại đè Hà đồng học ra hôn chớ *hớ hớ*

  bé muốn nhìn huyệt báu phong thủy a, hay là muốn mang đoàn làm phim vào quay đây???

  mềnh rất mong chờ được chiêm ngưỡng dung nhan bạn Katana

  còn về vụ con xe, bé Học cứ yên tâm

  bé vs anh Kiên bây giờ có khác gì vợ chồng sắp cưới âu

  của bé là của anh, mà của anh cũng là của bé

  anh Kiên giàu lắm ó nha, nhiều tiền ghê lắm ó

  cứ đào mỏ anh ấy đê, lấy tiền anh ấy đi sửa xe hay mua xe mới luôn iiiiiiii

  dù sao anh ấy cũng là kiếp thê nô công mờ =)))))))))))))

  • Màn “đuổi quỷ kiêm ăn” bằng cpr chỉ thực hiện khi bạn Học dính phải linh xấu thôi :)) nên bạn Kiên sẽ ko vì hụt linh mà đè bạn Học ra đâu =)))
   *cười* ai bảo bạn Kiên sẽ nuôi bạn Học chứ :)) bạn Kiên cũng có lúc vô sản đó =))) còn lí do vô sản thì cứ chờ a=))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s