A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ sáu- p10

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Móng vuốt êm êm cẩn thận vỗ trên mặt, Hà Bật Học ăn đau mở mắt, gương mặt bị thủy tinh vỡ cắt, máu tươi rơm rớm.
“Kiên… Anh Kiên…” Đẩy đẩy Ân Kiên, Hà Bật Học mới phát hiện cánh tay phải hình như gãy rồi, đau đến cậu thiếu chút nữa toé nước mắt.
“A… Đau quá…” Ân Kiên kêu lên đau đớn, nhịn đau mà rút thanh katana cắm ở ngực, nhìn Hà Bật Học, người này cả người xây xát, may mà không có gì quá đáng ngại. Móng vuốt của miu kéo kéo ống tay áo hắn, Ân Kiên theo ánh mắt nó nhìn lại, đằng trước xe mấy gã thanh niên đứng, trong đó có một gã hắn nhận ra, thằng khốn lúc trước chọc katana vào ngực hắn…Mẹ nó chứ, nó lại quay lại lần nữa!
“Cử động được không?” Ân Kiên bò ra ngoài xe, nâng Hà Bật Học dậy, chỗ này từ trước đến nay rất yên ắng, cho nên bốn phía không có người ở gì cả, như thế tốt rồi, phát sinh tai nạn xe cộ không tìm được cứu viện, xấu nhất chính là, đồ khốn gây ra tai nạn còn đang ở hiện trường.
“Đừng lo cho tôi, chờ một lúc có thể chạy xa bao nhiêu thì chạy, biết không?” Ân Kiên dịu dàng nói, Hà Bật Học khẽ cắn môi nhìn người, chuyện kiểu này, cậu một chút giúp đỡ cũng giúp không được, chỉ có thể tận lực không trở thành gánh nặng.
“Miu!” Ân Kiên lạnh lùng quát một tiếng, mèo đen nhảy lên, cuộn một cái trong không trung, rơi xuống chính là một nữ sinh quơ dao bổ dưa, máu tươi chảy đầm đìa.
Thiếu niên dẫn đầu đầu tiên là cả kinh, sao đó rất lanh lợi mà xẹt qua một bên, nhưng mấy kẻ sau hắn không may mắn như thế, miu nhẹ nghiêng người, dao bổ dưa phủ đầu đánh tới.
“Chạy mau!” Tình hình chiến đấu hết sức căng thẳng, Ân Kiên tay trái nắm chặt thanh katana, tay phải đẩy Hà Bật Học xa vài bước, người sau đó cắn răng xoay người bỏ chạy, Ân Kiên sẽ không chết, thế nhưng cậu sẽ chết, cậu không muốn chết trước mắt Ân Kiên.
Trái tim không khống chế được mà đập vang, Hà Bật Học chịu sự đau đớn của cánh tay chạy như điên, cậu căn bản không biết những người đó lai lịch rốt cuộc là gì, chỉ biết là đều mặc âu phục đen, cầm katana.
Tiếng bước chân tới gần, Hà Bật Học dư  quang khoé mắt nhìn qua, có mấy người bỏ mặc Ân Kiên cùng miu đủôi theo, này nguy mất, không khỏi tăng tốc lao điên cuồng, cậu cũng không như Ân Kiên hay miu, tuỳ tiện hướng trên người cậu bổ một đao, đảm bảo cậu lập tức xuống âm phủ.
Ngăn Ân Kiên không chiếm lợi gì, ngăn miu còn thảm hơn, cô nữ sinh cả người dấu đao sâu hoắm có thể thấy cả xương gần như là đang sống hành hạ cho đến chết, oán kia, hận kia phát tác lên thì chỉ hai chữ dữ tợn có thể đơn giản giải thích sao? Bị dao bổ dưa của cô chém chết so với bị thương dưới tay Ân Kiên còn gớm hơn.
Phát hiện mục tiêu quá mức lợi hại, đám tập kích lập tức rút đi, rời đi thì lại chém giết đồng bọn bị thương, Ân Kiên rất kinh ngạc, bất quá không nhiều thời gian để ý tới, hắn biết còn có mấy kẻ đang truy Hà Bật Học, trên người tên kia còn mang theo ngọc như ý, lúc này rất mong Hà Bật Học ích kỉ một chút, ném ngọc như ý còn mình chạy thoát thân, bất quá hắn có thể rất khẳng định là, đồ ngốc ấy nhất định không làm như vậy.
Hẻm nhỏ khu dân cư rất phức tạp, Hà Bật Học đã thoát được lại có chút mất phương hướng, đột nhiên một người quẹo vào, đâm ngay vào một gã đàn ông mặc âu phục,  cầm katana.
“Đừng!” Hà Bật Học kêu lên sợ hãi, đối phương đầu tiên là ngẩn người, katana phủ đầu, Hà Bật Học không chút nghĩ ngợi đưa tay đỡ, ngay trong nháy mắt chỉ mành treo chuông, Hà Bật Học vốn tưởng tay mình đứt, chân cẳng cũng đứt chắc rồi, gã kia lại bắn về phía sau, mà chính cậu cũng ngã lăn trên đất, katana, ngọc như ý rơi một bên.
Hà Bật Học không kịp nắm rõ tình huống, bò bò vài bước muốn nhặt lại ngọc như ý, một thanh katana khác chém xuống, Hà Bật Học hú vía mà thu hồi tay đúng lúc, lui nhanh vài bước.
“Bạn Hà?” Tiếng Ân Lâm hiếu kì kêu to truyền đến, Hà Bật Học cả đời chưa từng cảm kích sự xuất hiện của người phụ nữ này như thế, chạy nhào đến bên cạnh cô.
“Cô, mau cứu Ân Kiên, bọn họ muốn cướp ngọc như ý cùng ngọc hồ lô!” Có lẽ là có chút an tâm, Hà Bật Học vết thương trên người liền như vạn mũi tên bắn tới, đau đến cậu thiếu điều ngất xỉu, may là người đàn ông xa lạ bên cạnh Ân Lâm đúng lúc đỡ lấy cậu.
“Mẫn Hoa, anh trông cậu ấy một chút.” Ân Lâm dịu dàng cười, người đàn ông được gọi là Mẫn Hoa gật đầu, Hà Bật Học nhìn anh ta một cái, người đàn ông tướng mạo có chút nhã nhặn, tuổi hẳn là trên dưới ba lăm, ba sáu tuổi, so với Ngô Tiến, đúng là có chút cao to hơn, một kiểu khiến cho rất có cảm giác an toàn. Hà Bật Học giãy giụa lui vào bước bảo trì cự ly, không biết là trạng thái tinh thần bị ám ảnh gì, nói chung cậu nghĩ không thể cùng người này quá thân cận.
Ân Lâm bước dài, ngoại trừ kẻ cướp ngọc như ý đã rời đi, còn lại đám người toàn bộ xông tới, rất có khí thế giết người diệt khẩu.
“Đắc tội ta… Tất cả đều xuống địa ngục đi!” Lá bùa trong tay Ân Lâm bốc lên hoa lửa, bầu trời vốn đang quang đãng, đột nhiên vang lên tiếng sấm…
Trong bệnh viện, Võ Mẫn Hoa đánh giá Ân Kiên, cháu trai Ân Lâm, chẳng qua hai người tuổi tác lại không hơn nhau mấy. Hà Bật Học còn đang băng bó trong phòng cấp cứu, Ân Kiên tuy rằng thân trúng nhiều đao, nhưng hắn chỉ cần hút hai ba điếu thuốc, tự nhiên là có thể phục hồi như cũ, ngược lại Hà Bật Học thảm hơn bất kì ai, cả người đều không phải vết trầy thì là vết cắt, may mà tay chỉ trật khớp, nếu như thực sự gãy, hắn liền phải chịu tội.
“Tôi nghe Tiểu Lâm nhắc tới có một cháu trai, tôi còn tưởng là một cậu nhóc chứ!” Tiếng cười của Võ Mẫn Hoa trầm thấp ôn hoà, Ân Kiên nhìn anh ta một cái, luận thứ tự trước sau cùng giao tình, hắn hẳn là đứng ở phe Ngô Tiến, bất quá, phần thắng của anh ta thực sự không lớn a!
“Cái cậu mắt to vừa rồi cũng là người thân của mọi người? Tôi thấy cậu ta có thể cách không đánh văng kẻ tập kích cậu ta.” Võ Mẫn Hoa không ngại sự lãnh đạm của Ân Kiên, vẫn bắt chuyện với ngữ khí ôn hoà. Ân Kiên lại nhìn anh ta một cái, hiểu được lấy lòng thân bằng cố hữu của nhà gái sao? Phần thắng của Ngô Tiến lại nhỏ thêm chút nữa.
“Bạn Hà vốn có chút năng lực cảm ứng, tình thế cấp bách thì đặc biệt phát huy là chuyện bình thường.” Ân Lâm hướng Ân Kiên nháy mắt mấy cái, thời điểm “đặc biệt phát huy” của cháu trai cô còn khoa trương hơn.
Rèm cửa kéo ra, Hà Bật Học trên cánh tay phải quấn băng vòng vòng đi ra, bĩu môi ngồi bên cạnh Ân Kiên.
“Làm sao vậy?” Ân Kiên vò vò tóc cậu, hai người thật sự  nhếch nhác quá.
“Ngọc như ý mất rồi…” Hà Bật Học nhỏ giọng báo cáo.
“Mất thì cũng mất, người không có việc gì là ổn rồi! Hơn nữa, miu đủôi theo rồi.” Ân Kiên không đồng ý, cũng không phải chỉ có đắc tội Ân Lâm mới hết đường sống, Ân Kiên hắn cũng không tốt gì.
“Hôm nay mất gì, tôi nhất định phải đòi lại!” Ân Kiên cười nhạt hai tiếng, hai mắt nứt ra ánh lửa âm âm, trong lúc nhất thời toàn bộ thiết bị chiếu sáng bệnh viện lập loè mấy bận, Ân Lâm vội ho mấy tiếng nhắc nhở, lúc này khỏi cần chứng minh hắn cũng có thể “đặc biệt phát huy” nhỉ?
***
Oaaaaaaaaaaaaaaaaa *gào khóc* mình muốn phát điên vs hai bạn rồi *mếu máo* mình iêu hai bợn chết đi đc TT^TT *thì thào* spoil nha, spoil nha, hai bợn đích thực có H, và còn H như “ko có ngày mai” a *rú lên ngất xỉu* sắp ồi TT..TT Hết chương 6 a~

Advertisements

7 responses »

 1. Đọc thì đọc, nhưng là. . .bị yêu phần bạn Linh nhắn nhủ lúc cuối nhất *cười sung sướng, ko gặp cảnh miếng ăn đến miệng còn rơi mất rồi*

  A, phần này anh Kiên và bé Học tội quá ,__, cô Lâm dữ dội thật, tưởng chỉ trừ quỷ, hoá ra còn đả được người sống xD mà sao lại có lão Mẫn Hoa ở đó, mình ưa anh Tiến hơn = 3=

  Chờ, chờ H đó <333333

  À mấy hôm mới ra 1 phần *ngóng dài cổ a ;__;*

 2. Ha chương bn bợn *chớp mắt* :”>

  bợn Linh có chắc chửa hử, hố sẽ bị cắt cổ đâm katana nha ~ hố hố ~

  anh Kiên nhà mềnh nhất quyết không chịu thua vợ nha ~

  ra sức thể hiện đẳng cấp ó ~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s