A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ nhất- p8

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Xe một đường mạo hiểm chạy về nhà, lia xe vào góc cuối chỗ đỗ, Ân Kiên cả cửa cũng không quan tâm ném xe bỏ chạy, một đường chạy như điên xông lên tầng, lúc này rất oán hận bản thân sao lại không bay được, sai rồi, là oán giận Quản Đồng, Tiểu Vân hai bạn Hồ tiên kia không bay! Tiểu Vân làm phép, thiếu năng lượng để di chuyển nháy mắt thì thôi quên đi, cái đồ vô dụng Quản Đồng kia, mới dùng một chiêu huyền quang thuật nho nhỏ cũng đã kêu mệt? Đi chết đê!
“A Học!” Vừa thấy cửa chính mở, tim cũng bị doạ ngừng, đợi tí! Tim hắn chưa từng đập cơ mờ.
“A Học!” Ân Kiên chạy ào vào phòng, chỉ thấy Hà Bật Học úp sấp mặt trên giường, ra sức lắc lắc, người sau đó cực kì khó chịu mà vung cho hắn một quyền.
“Làm gì đó?” Hà Bật Học hoàn toàn không tỉnh ngủ, vô cùng không giải thích được có thêm chút tức giận mà dụi dụi mắt, Ân Kiên gần đây không hiểu sao lại cứ thế, vô cùng rách việc! Cả ngủ cũng không được ngủ tử tế.
“Cháu trai! Người còn đó không?” Tất cả đều tới? Hà Bật Học nhìn một phòng toàn người nhàn rỗi chờ quanh, gương mặt có chút nhuốm hồng, thần kinh cậu còn chưa to đến có khả năng không nhìn cảnh này.
“Kịp rồi?” Quản Đồng hú lên xả giận, nhìn Ân Kiên điên cuồng nhấn ga như thế, cậu ta lo lắng sẽ lật xe, sau đó tất cả tèo hết.
“Không… Gã đã tới, rồi đi…” Tiểu Vân nhìn bốn phía một chút, cô cảm giác trong không khí còn sót lại tử khí, Võ Mẫn Hoa giết nhiều người lắm rồi, bất luận gã che giấu thế nào, cũng che không nổi một mùi tanh hôi nồng nặc.
“Cái gì ai tới, sau đó lại đi?” Hà Bật Học khó hiểu mà cào cào tóc, hoàn toàn không ở trong cuộc.
“Đã tới? Thế gã sao lại buông tha Hà Bật Học?” Quản Đồng trừng người, cái tên Hà Bật Học này có gì tốt? Ân Kiên cư nhiên cần cậu ta chứ không cần mình?
“Này! Các người đừng như thế! Tôi căn bản nghe không hiểu các người đang nói cái gì!” Hà Bật Học có chút phát hoả. Ngủ phân nửa bị người lay tỉnh, một phòng người tất cả đều nói tiếng sao Hoả, thảm nhất chính là, cả áo choàng tắm cũng ở quá xa cậu, muốn rời khỏi đâu đến chỗ khác ngủ cũng có chút trắc trở, thật là cái gì với cái gì chứ…
Đảo ngược thời gian quay lại mười phút trước. Võ Mẫn Hoa âm trầm sải bước vào phòng ngủ Ân Kiên, gã nghiên cứu thật lâu, tham khảo sách cổ phương thức tu luyện, gã thu được sức mạnh càng ngày càng lớn, chỉ là sức mạnh càng cao, thì đối với sức mạnh càng khát vọng, gã cố làm vô số thí nghiệm, tuy không rõ vì sao lại thế, nhưng Hà Bật Học linh lực rõ ràng cao hơn hai cô cháu Ân Lâm, vốn mục tiêu của gã là Ân Lâm, nhưng hiện giờ lại chuyển qua cậu thanh niên đơn giản, lương thiện lại quá tốt bụng kia, Hà Bật Học là mảnh cuối cùng ghép thành bức tranh của gã.
Chỉ là có chút vượt quá mong muốn của Võ Mẫn Hoa, gã vốn tưởng Hà Bật Học là thanh niên vô cùng thanh khiết lương thiên, tâm linh không nhơ bẩn là điểm chung của toàn bộ vật hy sinh của gã, người càng tốt đẹp, năng lực phản chiếu càng tinh thuần, gã vốn đoán Hà Bật Học là người như vậy, thế nhưng hiện giờ thấy thế nào cũng như cậu ta đã bừa bãi* cả đêm.
Cảm giác lông tơ kì dị cọ bên chân, Võ Mẫn Hoa cúi nhìn, một con mèo đen im hơi lặng tiếng tự nhiên đến bên cạnh gã nhảy lên giường, mắt to nhuốm ánh sáng xanh yếu ớt nhìn chằm chằm gã, Võ Mẫn Hoa không thích con mèo này, nhất là ánh mắt âm trầm của nó.
Đang do dự có nên hay không mang người trói đem đi, con mèo đen đột nhiên tràn ngập địch ý mà giương nanh múa vuốt, không có đầu lưỡi? Võ Mẫn Hoa quan sát thì cả kinh, có chút thấp thỏm không yên lui về phía sau hai bước, mà Hà Bật Học a một tiếng trở mình, Võ Mẫn Hoa không khỏi lại lui mấy bước, người bị giết nhiều lắm rồi, đây là lần đầu tiên đột nhiên có nghĩ có cảm giác sợ hãi sẽ bị báo ứng, thật giống như trong tăm tối, có một đôi mắt thù hận vẫn rình rập gã…
“Chuyện còn chưa xong, một ngày không bắt được hung thủ, Hà Bật Học vẫn ở trong nguy hiểm.” Tiểu Vân đứng bên sân thượng, yếu ớt nhìn xa xa, loại phương pháp tu hành này quá tàn nhẫn, cô không thể không thay trời hành đạo.
“Gọi điện báo cảnh sát! Tên khốn nạn đó…” Ân lâm oán giận mắng một câu. Khiến cho cô bốc lửa chính là, Võ Mẫn Hoa là mù hai con mắt hả? Cư nhiên nhảy qua cô tìm Hà Bật Học? Linh lực nhà họ Ân cô là tuỳ ý cho xem hả? Tuyệt đối phải cho gã biết cái gì gọi là thiên lôi giáng xuống!
“Cô, báo cảnh sát? Bảo cảnh sát đi chịu chết sao?” Ân Kiên hừ lạnh hai tiếng, người này đã ở vào trạng thái lúc nào cũng chuẩn bị lên cơn, Hà Bật Học cũng mau còn ở bên cạnh hắn, nguy cơ giảm hơn nửa, chí ít vài lần trước, cái đồ ngốc này còn không sống được đến giờ, lúc này đây không như thế, hắn có cơ hội báo thù rửa hận tử tế, tuy rằng cái đồ ngốc này còn chưa chết, nhưng mà… Thù này coi như vẫn phải tính!
“Đi! Tôi muốn đích thân đi tính sổ!” Ân Kiên kéo Hà Bật Học, ngu nữa cũng không thể để cậu ta một mình ở nhà.
“Cái này… Tôi cũng không thể tắm trước đã à?” Hà Bật Học nhỏ giọng đặt câu hỏi, tuy không rõ Ân Kiên đang bốc cái gì lửa, nhưng muốn cậu như vậy ra ngoài? Cậu sẽ giở mặt với Ân Kiên trước.
Vừa lên xe, lắc lư hai ba cái xong, Hà Bật Học dựa vào Ân Kiên lập tức ngủ, Quản Đồng lái xe liên tục dòm phía sau, không biết gì thật là hạnh phúc…
“A Học! Bạn Hà!” Ân Kiên lắc khẽ Hà Bật Học, người sau đó ú ớ hai tiếng, chán ghét hướng qua bên kia muốn tiếp tục ngủ. Nghiêm túc mà nói, Hà Bật Học thường ngày thời gian ngủ cũng không dài, nhưng chất lượng nhất định phải tốt, kiểu nhe này không phải một mà một đống lần ồn ào khiến người ta mất giấc, cậu chỉ càng ngủ càng mệt.
“Quên đi! Để cậu ta ngủ trên xe cũng được, đi theo cũng không giúp được cái gì, đánh nhau cũng bất lợi với cậu ta, đừng quên, cậu ta chỉ là người bình thường, cháu bị đánh hộc máu, cậu ta có thể sẽ chia năm xẻ bảy.” Ân Lâm lắc đầu, dẫn đầu xuống xe, người phụ nữ này đã sớm ở trong trạng thái chiến đấu, khó có cơ hội để cô thể hiện cái gì gọi là đạo thuật cao minh của nhà họ Ân.
“Thế nhưng…” Ân Kiên nhìn Hà Bật Học ở ghế sau ngủ khò khò, đại khái là bóng ma tâm lý nhỉ? Hắn kiểu gì cũng không an tâm được.
“Đừng lo, có chú ngữ của chị bảo hộ, cái gì yêu ma quỷ quái, quỷ trâu thần rắn gì đều không mở được cửa xe không làm bị thương cậu ta được!” Quản Đồng đẩy đẩy lưng Ân Kiên đẩy hắn lên, hai người theo Ân Lâm xông lên tầng, còn lại Tiểu Vân vỗ nhẹ nóc xe, thấp giọng niệm vào chú ngữ, cũng từ từ đi lên tầng.
Ân Lâm điên cuồng ấn chuông cửa, trên khuôn mặt tươi cười lộ quỷ khí dày đặc, Ân Kiên cùng Quản Đồng đứng ở sau cô nhìn nhau, bà này thật không thể đắc tội được.
“Tiểu Lâm?” Võ Mẫn Hoa rất kinh ngạc trừng mắt Ân Lâm ngoài cửa, giây tiếp theo, biến sắc, một con dao thái sáng choang hướng ngực cô đâm tới.
“Cô!” Ân Kiên cùng Quản Đồng cấp bách lôi Ân Lâm lại, Ân Kiên thậm chí đưa tay đỡ, máu phun có cột ngay tại chỗ liền thầm mắng một câu thô tục, sẽ không chết, nhưng là đau a!!
“Xuống địa ngục đi!” Ân Kiên một lá bùa bắn ra, một con Hoả Long toả ánh vàng vụt lao lên trước.
***
*bừa bãi: ở đây là chỉ chuyện ba trấm chứ ko phải sự bừa bãi luộm thuộm^^
@@ ô, thế ra cách cứu sống bạn Học nhanh nhất là ăn sạch bạn ấy cơ đấy @@ thế mờ bạn Kiên mất bao nhiêu lần mới thực hiện cách này=)) Tội, làm sớm có phải hết khổ sớm hêm=))

Advertisements

12 responses »

  1. Cách hiệu quả vậy? XDD thực ra đọc đến đoạn tưởng bé Học trong sáng là đã đủ hiểu bừa bãi là ý gì, nhưng mà thắc mắc xí, ngoài anh Kiên, hồi xưa A Học cũng . . .ck mãi rồi, còn cái gì trong sáng? :-? *anti chuyện A Học ck quá = 3=*
    Gã Hoa Hoa này láo ghê luôn, đến Ân Lâm cũng xuống tay.

    Bé Học sắp bình yên bên anh Kiên rồi ^O^ mà ko biết tên Hoa Hoa này có bị hạ ko? Còn đám ngọc và em ck đã sống lại nữa :-?

    Dù sao mới quyển 2, truyện còn dài :”>

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s