A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ nhất- p9

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Thành công? Mới là lạ… Đối diện với con Hỏa Long tỏa ánh vàng trước mắt, Võ Mẫn Hoa giật mình lui về sau mấy bước, kết quả con Hỏa Long kia biến mất trước người gã, một chút thương cũng không có.
“Giả?” Ân Lâm còn giật mình hơn người khác, không thể tin được mà trừng mắt Ân Kiên.
“Cô nghĩ dễ thế à? Cũng không ngẫm lại cô luyện đã bao lâu, cháu mới luyện bao lâu, dọa gã chút cũng tốt.” Ân Kiên còn dám cãi, Ân Lâm cú đến muốn giết chết hắn ngay tại chỗ chứ không phải Võ Mẫn Hoa.
“Hừ… Chút tài vặt.” Võ Mẫn Hoa hừ lạnh, lấy ra lá bùa hướng lên trời ném, Ân Lâm biến sắc ngay tại chỗ, kia là bùa ngũ lôi oanh đỉnh của nhà họ Ân bọn họ.
“Chạy mau!” Lá bùa bốc ánh lửa, Ân Lâm kéo Ân Kiên muốn chạy, đột nhiên không trung vang lên một tiếng sấm rền, tiếp theo mấy tia sét đánh xuống.
Này chắc chắn là một hiện tượng lạ, sét chém thẳng vào công trình xây dựng của một khu dân cư, Võ Mẫn Hoa đắc ý khoát tay, công lực gã cao hơn cô cháu nhà họ Ân, cùng một chú ngữ lấy ra dùng, uy lực tự nhiên khác nhau. Bụi bặm qua đi, Võ Mẫn Hoa biến sắc, một luồng ánh sáng tím nhu hòa chợt lóe chợt tắt, Ân Lâm bọn họ đương nhiên một chút thương cũng không có, duy độc Tiểu Vân, khóe miệng vương một tia máu tươi.
“Chị!” Quản Đồng vội gọi, vội vàng đỡ lấy Tiểu Vân đang xiêu vẹo.
“Ngũ lôi oanh đỉnh của nhà họ Ân các người thật là lợi hại…” Tiểu Vân cười khổ, nhịn không được mà nôn ra một miệng máu tươi, may mắn chắn chính là cô, nếu là Quản Đồng, hiện tại chỉ sợ liền thành con hồ ly cháy đen thui.
“Mi như thế nào biết chú ngữ của nhà họ Ân?” Ân Lâm giận dữ trừng mắt Võ Mẫn Hoa, cô tuy rằng bận yêu đương, nhưng sự tình như này cô tuyệt đối vô cùng có chừng mực, đạo thuật nhà họ Ân từ trước đến nay không truyền ra ngoài.
“Tôi biết so với cô còn nhiều hơn, bất quá cô cũng không cần dùng, thiếu tiểu tử Hà Bật Học kia, lấy cô cùng Ân Kiên cũng có thể góp đủ số!” Võ Mẫn Hoa hung ác lấy tấm bùa khác, Ân Kiên trừng người, đồ vật bốn phía bắt đầu hơi chấn động, hai người cơ hồ là cùng ra tay, lúc sét giáng xuống, một con Hỏa Long cũng thoát ra.
“Ân Kiên!” Quản Đồng vội bảo vệ Ân Kiên, nhưng tuyệt đại đa số vẫn là nhờ vào hỗ trợ của Tiểu Vân, vị Hồ tiên tiểu thư này hiện giờ hấp hối ngã vào lòng Ân Lâm.
“Đồng Đồng không thể…” Tiểu Vân dốc hết sức lực giữ chặt Quản Đồng đang muốn báo thù, một là lo cậu ta không phải đối thủ; hai, bọn họ là Hồ, tu hành không dễ, rất vất vả thành hình người, tuyệt không thể vì phạm vào chút sai nhỏ mà kiếm củi ba năm thiêu một giờ, trên đời này chỉ có người phàm được trời ưu ái, Hồ tiên bọn họ giới luật nhiều lắm, một chút sai lầm nho nhỏ cũng có thể khiến bọn họ bị đánh về nguyên hình.
“Ta cũng không tin… Giết không chết tên biến thái mi…” Ân Kiên lau lau khóe miệng máu, ưu thế lớn nhất của hắn là hắn sẽ không chết, ỷ vào thiên phú cao của mình, đạo thuật nhà họ Ân rõ ràng là vừa học vừa làm, Hỏa Long lần đầu là giả, lần thứ hai chính là thật, cho hắn dùng mấy lần nữa, đừng nói đòi ngũ lôi oanh đỉnh, cho dù đòi trời sụp hắn cũng có thể làm được!
Võ Mẫn Hoa bực mình ôm ngực, Ân Kiên còn mạnh hơn so với tưởng tượng của gã, nhất là linh lực của hắn sẽ theo cảm xúc dao động mà bộc phát.
Đồ vật bốn phía lại hơi chấn động, Võ Mẫn Hoa căng thẳng nhìn chằm chằm Ân Kiên, này có thể là một kích cuối cùng, gã tuyệt đối không thể thất thủ. Ngay sau đó, một cái bóng đen nho nhỏ nhảy lên tủ TV, Võ Mẫn Hoa lòng cả kinh, không kịp ngăn, con mèo đen kia rất nhanh chạy toán loạn, đá đổ rất cả đám bình sứ trắng nhỏ.
“Con súc sinh này!” Võ Mẫn Hoa hét lên một câu, vung tay, miu bị đánh văng vào góc tường, cơ thể nhỏ bé hơi run rẩy.
Không khí bốn phía  bỗng nhiên không định hướng điên cuồng nổi lên, tiếng rú rít sắc nhọn như châm chích màng nhĩ mọi người, đột nhiên nhiệt độ hạ khiến mọi người một trận rợn tóc gáy. Cả Ân Kiên cũng không khỏi phát lạnh, tuy rằng mắt thường nhìn không thấy, nhưng cảm giác tựa như có vô số cánh tay túm lấy mình, oán khí từ chui vào từ lỗ chân lông.
“Trời ơi… Mày làm cái gì?” Võ Mẫn Hoa vẻ mặt căng thẳng đánh văng Ân Kiên, một tấm bùa bắn gấp về phía cửa chính, dẫn đến một tiếng thét chói tai, tiếp theo một cước đá văng miu đang chắn trước cửa xông ra ngoài.
“Đừng!” Ân Kiên trầm giọng xót xa nhìn miu đã phẫn hận căm giận đuổi theo.
Võ Mẫn Hoa chạy lên sân thượng tim không ngừng đánh trống reo hò, gã lợi dụng phương pháp tu luyện này, lo lắng duy nhất chính là thứ này, ngày thường gã đương nhiên không sợ, sức mạnh càng cao, kết giới tự nhiên càng mạnh, có kết giới, gã đương nhiên không cần lo lắng oán linh sẽ phản công. Chỉ là ngày hôm nay không giống, gã cùng Ân Lâm, Ân Kiên đấu phép, hơn nữa Tiểu Vân còn nhúng tay giúp, sức mạnh tự nhiên giảm đi, con mèo đen chết tiệt lại đá đổ bình sứ phong bế oán linh, gã còn kém một chút là có thể thành công, chỉ cần giết thêm một Hà Bật Học, sau khi tinh lọc toàn bộ oán linh, gã sẽ không cần phải kiêng dè thứ này, rốt cuộc bây giờ lại thất bại trong gang tấc…
“Thầy Võ…” Tiếng kêu âm u lạnh lẽo đột nhiên xuất hiện, Võ Mẫn Hoa thần kinh rối loạn mà nhìn trái ngó phải.
“Thầy Võ…” Lại một tiếng kêu to, Võ Mẫn hoa quay phắt đầu lại thì, chỉ thấy miu cả người đều là dấu dao sâu đến tận xương ở phía sau gã nhếch miệng cười không ngừng, đầu lưỡi bị rút tận gốc, hé ra một miệng lớn máu tươi.
Võ Mẫn Hoa hít sâu một hơi, cúi đầu vừa nhìn, một con dao bổ dưa cắm thẳng vào ngực gã, sâu nơi hai mắt miu toả ánh sáng lấp lánh, tay dùng sức, con dao chậm rãi đẩy vào.
“Thầy… Em ở trong biển rất lạnh, rất cô đơn…, thầy xuống với em…” Miu từ đầu đến cuối chỉ nhếch miệng cười không ngớt, nhưng giọng nói mỗi chữ mỗi câu rõ ràng là đưa vào tận trong óc Võ Mẫn Hoa, người sau đó vạn phần khiếp sợ thối lui vài bước, vẫn không thể tin được mà nhìn chằm chằm con dao bổ dưa cắm ở ngực mình.
Đột nhiên gió lạnh nổi lên, vô số tiếng kêu gào của con gái hoặc gần hoặc xa truyền đến, Võ Mẫn Hoa không khống chế được mà rút con dao nơi ngực mình khua khoắng, máu tươi điên cuồng phun.
“Võ Mẫn Hoa!” Ân Kiên phá cửa sân thượng vọt vào, chỉ thấy trước ngực Võ Mẫn Hoa một mảng máu lớn, điên cuồng khua dao, Ân Kiên nhận ra con dao này, vừa chuyển đầu, quả nhiên thấy miu oán hận cực độ trừng mắt Võ Mẫn Hoa.
Miu ngấm ngầm hung ác trừng người, rồi đến gần vài bước, tay sau lưng lại rút ra một con dao khác, Ân Kiên nhíu mày, Hà Bật Học đồ khốn này đến tột cùng là đốt bao nhiêu thứ cho nó?
“Miu! Đừng quá đáng, cô còn phải đi đầu thai!” Ân Kiên hiểu rõ miu muốn làm gì, vội ngăn nó lại, tuy rằng giữ cờ lệnh đen có thể ở lại dương gian báo thù, nhưng không có nghĩa có thể không chừng mực, nó là một cô bé tốt, không nên bị thù hận mờ đầu, bị ảnh hưởng  rồi kiếp sau nó ra sao?
Ngay lúc mọi người chần chờ, Võ Mẫn Hoa thối lui đến bờ sân thượng, sau đó vô số cánh tay đột nhiên lôi kéo, níu giữ, trực tiếp quẳng xuống tầng, sau đó, bộp một tiếng…
“A Học!” Ân Kiên vọt tới bên sân thượng, nhìn chằm chằm nóc xe bị phá huỷ.

4 responses »

  1. Miu lợi hại quá xD anh Kiên cũng đỉnh nữa. Mà tự nhiên yêu bé Đồng, thấy A Kiên của bé gặp nguy hiểm, cứ muốn lao vào giúp mãi, hảo hảo trân trọng tình cảm của bé nha. Cũng mong bé sớm có đại tiên nào đó chiều chuộng <3

    Tên Võ khốn kiếp, mà tác giả cũng chơi quá à, tên Võ đã gần tử rồi, còn rơi đúng lên nóc xe bé Học ngồi, trời bé Học sẽ ko sao chứ, ko sao chứ?

    Mà chờ phần này thật lâu a • ^ •~

  2. Miu a miu a *vỗ tay đập bàn* , ôi chương này hảo phấn khích~\(≧▽≦)/~ , xem khúc miu thành hình người nói chuyện….thật sự rất đáng sợ a~, hình ảnh này còn dễ ám ảnh hơn lúc CK chết nữa a *che mặt*
    Pi ết: anh Kiên a, anh lại học k tới đâu rồi ﹁_﹁ đánh nhau mà có chuyện dọa nữa a ~ =.= em là em thích anh 1 phát đánh chết nó, đấy giờ nó “phi thân” xuống chỗ anh Học xem anh làm thế nào =.=, anh Học mà có chuyện gì nữa thử xem, xem Fangirl nó chém anh a >”<

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s