A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Sân trong Đài, vài người đàn ông đang chiến đấu hăng hái cùng xe chở hàng, Bobcats (xe ủi nhỏ) tạm thời bị hỏng, mọi động tác đều phải dựa vào sức người để hoàn thành, hóa ra lượng hàng hóa cần dỡ xuống xe lại gay go như này.
“Oa! Đây là đang làm gì? Tuyển mỹ nam sao? Ngoại trừ học trưởng đủ tư cách một chút, người khác hoàn toàn là khoai sọ lấp đầy giỏ thôi!” Trương Anh Nam kéo Tùn Vân, hai người đang nhàn nhã quay lại Đài, chương trình lại chuẩn bị mở một mùa mới “Oh! Đêm nay không cho nói quỷ”, Tùng Vân tám phần là nữ chủ trì cho chương trình thần bí tuổi thọ dài nhất này.
“Không qua giúp thì thôi đi! Lại còn ở đây nhụt chí, cái gì nói chỉ có một mình học trưởng đủ tư cách, đầu năm nay thịnh hành nam tính, nam tính a!” Trương Chính Kiệt dồn sức gồng tay, thể hiện cơ thể cậu ta rèn luyện qua, một đám con trai vội mù quáng lộ cả thân trên, cởi áo xong mới phát hiện, Hà Bật Học gầy thì gầy, phía trong rắn chắc nhất lại chính là cậu.
“Hà Bật Học, cậu đang làm cái gì?” Anh Tiêu cấp cao của Đài nổi giận đùng đùng chạy vội ra, sắc mặt xanh một nửa, anh ta cho tới giờ chửa nghe qua có người vác quan tài đến kháng nghị, còn chưa có nghe nói có ai sẽ điên đến mức đem quan tài bày trong nhà, OK! Cho dù Đài không phải nhà cậu ta, nhưng đừng khoa trương thế chứ?
“Phông của chương trình mới a! Ngẫm lại xem, nếu mở màn là Tiểu Vân từ bên trong bật ra, ảo chưa?” Hà Bật Học lau mồ hôi nở nụ cười, cả người để mặt giời phơi đến có chút nhuốm hồng, làm việc vất vả như vậy, cậu ta lại đùa đến vui vẻ, quả nhiên là nhà sản xuất chương trình người bình thường không có khả năng lí giải.
“Ok, Ok… Tôi không cản cậu đùa giỡn chọc cười,  cậu cũng có thể bảo tổ đạo cụ giúp cậu làm một bộ, làm sao lại chuẩn bị đồ thật tới? Gí vào… Chất gỗ còn tốt như này, tôi chết xong cũng ngủ không dậy nổi với cái quan tài này!” Anh Tiêu hổn hển, chương trình thần bí của Hà Bật Học tuy là rating đảm bảo, nhưng nhà sản xuất này của ông ta thật sự là đốt tiền, hoàn toàn chỉ có thể dùng cụm từ tiêu tiền như nước chảy để hình dung.
“Đồ tổ đạo cụ của anh cho tôi…” Hà Bật Học chỉ chỉ một cái quan tài khác ở bên, đưa chân đá một phát, phá ra một cái lỗ to, chế tạo tương đối nham nhở.
“Này hoàn toàn không xứng với thân phận địa vị của Tiểu Vân nhà chúng tôi! Đúng không?” Hà Bật Học quay đầu hỏi ý Tùng Vân, người sau đó vô cùng phối hợp gật mạnh đầu, tuy rằng muốn cô nằm trong quan tài có chút bóng ma, nhưng thân là nữ chủ trì chương trình, cô từ trước đến nay luôn đứng sau nhà sản xuất.
“Thế… Tôi có phải đánh phấn thành quỷ hút máu không?” Tùng Vân cười khanh khách, mấy gã ở bên không khỏi tưởng tượng cô mặc âu phục trễ ngực, bó eo, Hà Bật Học quả nhiên là nhà sản xuất tốt a!
“Không không không! Đây là kiểu quan tài Trung Quốc, mặc đồ phụ nữ Mãn Thanh… Cái này, bảo bộ phận trang phục tìm cho Tiểu Vân một bộ đồ phụ nữ Mãn Thanh, xẻ cao một chút, chân Tiểu Vân đẹp mà!” Hà Bật Học khi làm việc, ý kiến chủ quan cá nhân rất mạnh, đám trai còn lại lại bắt đầu tưởng tượng, một nữ cương thi có cặp giò đẹp!… Hà Bật Học thật có thưởng thức, không hổ là kẻ đã cua được mỹ nữ nóng bỏng làm bạn gái.
“Ha ha!  Học trưởng thật đáng ghét!… Tôi cũng qua giúp!” Tùng Vân càng bực càng cười ngọt ngào, nhấc tay tự nguyện gia nhập, tổ đạo củ ở bên vốn đang bất mãn Hà Bật Học đều nhịn không được mà mù quáng lao vào.
Phòng họp Thái Bình Dương, ngập mùi thuốc, mùi rượu, Hà Bật Học vùi đầu trong tài liệu, nhân viên tổ sản xuất còn lại thì đang ầm ĩ ngút trời vì chuyên đề mới của chương trình, sắp quay đến nơi mà còn chưa rõ là đến tột cùng muốn làm cái gì.
“Học trưởng! Anh nói đi a!” Trương Chính Kiệt vỗ mạnh vào lưng Hà Bật Học, người sau đó ai oán nhìn cậu ta một cái, cậu còn chửa có mạnh đến có thể để người vỗ thật lực mà không cảm thấy đau a!
“Nói cái gì? Cũng không phải đã quyết đinh làm bách khoa toàn thư yêu quái sao? Tôi đang chọn xem nên mời ai tới chương trình a!” Hà Bật Học tức giận, cậu cũng không phải đang bận sao? Vùi đầu xem mấy cái này thà tự tiến cử nhỉ?
“Bách khoa toàn thư yêu quái? Học trưởng anh vẫnc hưa bỏ ý định hả?” Cao Hiểu Hoa thở dài, Hà Bật Học muốn làm chuyện gì thì không thành công không được, cũng không quan tâm vịêc này đến tột cùng hợp hay không hợp lý, nào có yêu quái sẽ lên chương trình thừa nhận mình không phải con người chứ?
“Làm sao lại hết hy vọng? Rất ác không phải sao? Có nhiều tính đề tài!” Hà Bật Học lầm bầm hai tiếng.
“Tính đề tài? Tôi chỉ thấy tính nguy hiểm! Này… Học trưởng, anh cũng không phải không biết lợi hại của mình, lên chương trình là giả, vạn nhất… Cũng không phải vạn nhất, là nhất định! Lên chương trình chính là yêu quái thực sự, nó muốn đợp anh, anh trốn dư lào? Tôi van anh đừng nên liên luỵ bọn tôi a~~~~~~ Tôi chỉ là một người dân nhỏ bình thường lại lương thiện mà thôi!” Trương Chính Kiệt oai oái kêy, chính xác là nói không sai tiếng lòng của mọi người, tiền án của Hà Bật Học quá kinh khủng, chết cả hai nữ chủ trì, không ai muốn làm tiếp.
“Cái gì yêu quái muốn ăn thịt người?” Quản Đồng mở cửa, cười cười xông vào, tổ sản xuất một hồi ngạc nhiên. Vị Hồ tiên đại nhân này tướng mạo tuấn mỹ, cá tính lại hiền hoà, từ lúc hạ sơn, cùng tổ sản xuất chương trình thần bí ở chung vô cùng quen thuộc, nguyên nhân lớn nhất trong đó là, tất cả mọi người hiếu kì quan hệ ba người bọn họ, Hà Bật Học là tình nhân hiện thời của Ân Kiên, mà Quản Đồng là thanh mai trúc mã của anh ta, ba người cùng ở dưới một mái hiên, thực sự là nghĩ thế nào cũng thú vị.
“Cậu tới làm gì?” Hà Bật Học dò xét liếc đối phương, Quản Đồng lại cố ý mà tiến đến trước cậu lắc a lắc, hai người ở chung xong, ngày náo nhiệt đến lợi hại.
***
=)))) ô ts tềnh tay bơ=)))

Advertisements

10 responses »

 1. Ồ, tổ sx hảo khả ái <3
  Cái vụ xuất hiện từ cái kia, thấy lo cho Tùng Vân nha. Mà nàng là ng của gia tộc có ngọc, chắc mạng cũng an ổn nhỉ?

  Chúc mừng chương mới xD

 2. Mềnh ê ~ cái con nhặt dép rồi bỏ chạy đê ~ rất xin lỗi vì đã lâu không com

  cái mạng nhà mềnh điên òi ~ wordpress đã bị chặn òi ~ h dùng ẩn proxy T_T

  rốt cục thì cũng yên bình, mọi chuyện tạm thời tốt đẹp

  mỗi tội bạn Quản Đồng vẫn còn đó, bạn ấy có âm mưu giề đây?

  A Kiên và bợn Học à ~ hai người sẽ không phải là tham mệnh kiếm mà mất mệnh hoa i ~

  Miu thì ra sao hở nàng? Bạn miu có được siêu thoát không thế?

  người không biết gì đôi lúc cũng có cái sướng a, bợn Học cứ cố chấp với cái Bách khoa toàn thư của bợn i, rồi chết mất xác cho mờ xem, suýt chút nữa lại phải chết phát nữa òi

  đề nghị anh Kiên hợp tác với bợn Học làm chương trình, không bợn ấy dính vào rắc rối, chết tiếp giờ ~~~

  p/s: anh Kiên có phải nằm dưới hay không ế ~ ta ứ thik hỗ công nha ~ một lần cũng không chịu âu ~

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s