A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Tôi ở bên cạnh thu hình a! Fashion Show! Thưởng thức của tôi so với anh có chênh lệch!” Quản Đồng ở bên cạnh Hà Bật Học điệu bộ khoa trương như diễn tuồng, hai cái kẻ quỷ hám tiền ra cái giá thuê nhà trên giời, cậu ta tuy là Hồ tiên, cũng không có bản lĩnh sửa dở thành hay, không nỗ lực một chút là không xong.
Hai người này mắt to trừng mắt nhỏ, đám người kia hiếu kì liên tục xúm quanh, cách bờ dòm hổ đấu. Trong đó Trương Chính Kiệt là tích cực nhất, nghiêm túc cổ vũ nhất, sổ sách một nắm, phát động các cược.
“Nà! Đặt cửa trước thắng trước, nhanh không hết a!” Trương Chính Kiệt đầu nhóm nhiệt huyết sôi trào mà rao, nhưng mà tỷ lệ đặt cược là một phía, tất cả đều đặt Quản Đồng thắng, này còn cược cái rắm?
“Không thể tính như thế a! Hồ ly dù giảo hoạt, tôi thấy học trưởng rất khó là đối thủ, bình thường thì ngố, làm ầm lên tôi thấy rất khó thắng a! Cũng không phải các anh em không nể tình, là học trưởng chiến tích quá khó coi.” Cao Hiểu Hoa lạnh lùng bình tĩnh phân tích, thường ngày dòm Hà Bật Học cùng Ân Kiên tranh cãi, anh ta có thắng lần nào chửa? Này căn bản là nghiêng về một phía không thể so sánh.
“Tôi cược học trưởng thắng, năm nghìn!” Tùng Vân xoè mấy nghìn nhân dân tệ ra.
“Tiểu Vân! Đánh bạc kị nhất chính là đầu tư vào tình cảm cá nhân a! Em xong đời rồi!” Trương Chính Kiệt cười gian hai tiếng.
Vụ cược này vừa thoải mái, cũng vừa lúc kết thúc tranh cãi, rất gây bất ngờ chính là, Hà Bật Học cũng không có ở vào thế hạ phong, người này có thể là bị Ân Kiên chưởi lâu, cũng đã trở nên chanh chua hơn rất nhiều!
“Hay quá a… Trẻ thiểu năng…” Quản Đồng cười lạnh.
“Cũng thế thôi… Súc sinh!”  Hà Bật Học thực sự giận cực kì, một Ân Kiên mắng cậu ngu cũng đã đủ khiến người ta khó có thể tha thứ, giờ trong nhà còn thêm một thằng, thật sự là sĩ có thể giết, không thể nhục.
“Anh!… Nhìn không ra đó, cư nhiên răng trở nên sắc đến vậy?” Quản Đồng biến sắc, dù sao cậu ta chính là muốn Hà Bật Học ăn đủ phiền toái, người này tốt chỗ nào? Dựa vào cái gì hơn cậu ta?
“Ha! Ngại quá! Hấp thu nhiều nước bọt của Ân Kiên đó! Có lỗi quá đi!” Hà Bật Học tiến lên lầm bầm hai tiếng bên tai Quản Đồng, người sau đó ức đến sắp nổ tung, rồi thấy Hà Bật Học đắc ý lắc đến bên Trương Chính Kiệt, quơ lấy số tiền Tùng Vân mới vừa thắng, sung công! Tịch thu!
“Học trưởng! Xem ra anh không ngừng học sự ác độc của anh Kiên, ngay cả thói xấu tham tiền cũng lây!” Một đám người ở đó kêu gào, bất bình nhất vẫn là Tùng Vân, ngay cả tiền của mỹ nữ cũng không tha?
“Mấy người thử trong một tháng hỏng hai cái xe, tôi xem các người có giật tiền không? Đứng ở cao ốc cũng có thể vừa vặn bị người ta phá??? Xe của tôi a…”

Cái ly thủy tinh nổ nát bươm, Ân Kiên vô tội nhún nhún vai, Ân Lâm lại thở dài, một chiêu huyền quang thuật đơn giản như vậy, Ân Kiên có thể học nguyên cả cuối tuần, phá hoại hơn phân nửa bình thủy tinh.
“Cháu trai a… Cô bảo cháu tập trung tinh thần… Nhưng không cần tập trung như vậy a! Huyền quang thuật chính là chú ngữ nhỏ, không cần phải như là dồn kẻ thù giết cha giết mẹ đến chết thì thôi như thế, kia chỉ là một cái ly thủy tinh mà thôi a!!!!.” Ân Lâm kêu thảm thiết. Mấy ngày nay, Ân Kiên bình quân một ngày luôn có hai, ba giờ theo cô luyện đạo thuật, cũng không biết hắn cố ý hay là thật sự bản lĩnh rất cao, phóng Hỏa Long, ngũ lôi oanh đỉnh hắn cơ hồ là tự thông suốt, ngược lại cái đạo thuật đơn giản không làm tổn hại tính mạng con người, bất luận luyện như nào cũng thất bại.
“Cháu đã thả lỏng đủ rồi…” Ân Kiên khoát tay, việc này có thể trách hắn á? Tập trung tinh thần, ly thủy tinh nổ ngay, không tập trung, một chút phản ứng cũng không có, rốt cuộc hắn phải làm thế nào?
“Không cần gấp thế chứ? Luyện công tu pháp thuật vốn phải từ từ a!” Ngô Tiến ở bên hòa giải, anh ta thực rất tiếc “ly thủy tinh” của anh ta, hai cô cháu kia rốt cuộc có biết một cái ly vỡ kì thật rất đắt?
“Thế nào là không cần gấp? Võ Mẫn Hoa kia không biết vì sao lại hiểu được đạo thuật nhà họ Ân, điểm này rất nghiêm trọng anh biết không? Đạo thuật nhà họ Ân từ xưa đến giờ không truyền ra ngoài, gã chẳng những biết, còn rất thạo! Này không phải nói đùa nhé! Vạn nhất có kẻ khác nữa, cháu trai không may đụng phải, thật là chết như nào cũng không hay!” Ân Lâm tức giận chưởi um lên, ngay cả  sách cổ của nhà họ Ân trong tay cô cũng không đầy đủ, tưởng tượng có người còn lợi hại hơn cô, cũng rất không thú vị.
“Chết? Em không phải nói Ân Kiên không chết sao?” Ngô Tiến ngờ nghệch hỏi, Ân Kiên biến sắc, Ân Lâm cảm thấy không ổn liền ra sức giải thích, cô trong lúc vô tình đã đem thân phận của Ân Kiên nói cho Ngô Tiến biết.
“Cậu đừng hiểu lầm Tiểu Lâm a! Cô ấy không cố ý.” Ngô Tiến vội nói thay bạn gái, Ân Kiên lại lắc đầu tỏ vẻ không sao.
“Quên đi, tôi cũng không muốn giấu anh, ngày nào đó anh thành dượng tôi cũng sẽ biết thôi.” Ân Kiên nhẹ cười, Ngô Tiến gã đàn ông ba mươi thế nhưng lại đỏ mặt ngay tắp lự.
“Chuyện này tôi sẽ thay cậu giữ bí mật, thế… Hà Bật Học cũng biết?” Ngô Tiến hiển nhiên lập tức coi mình là dượng Ân Kiên, đại khái là có khí thế trưởng bối quan tâm vãn bối.
“Tôi không giấu cậu ấy a!” Ân Kiên thành thật trả lời, ngữ khí vô cùng tự nhiên.
“Vậy cậu ấy đúng là người hiếm thấy.” Ngô Tiến tấm tắc.
“Đúng! Thần kinh cậu ta thực sự to.” Ân Kiên thấp giọng cười. Lại nghĩ đến lúc về nhà, Hà Bật Học cùng Quản Đồng tụm lại một chỗ, tuyệt đối là liên tục gào rú, vừa nghĩ cái đầu lại đau.
“Đừng chuyển đề tài! Chuyện em muốn anh làm sao rồi? Em không tin chỗ Võ Mẫn Hoa không có sách cổ của nhà họ Ân, kẻ hèn hạ đó nhất định là trộm!” Ân Lâm hai mắt bốc lửa, sách cổ nhà họ Ân cô thế mà lại ở trên tay đồ bại hoại đó, thật sự là ô nhục cho quyển sách.
“Này… Anh chỉ là một học giả a!” Ngô Tiến thực khó xử, ý tưởng của Ân Lâm rất ngây thơ, đi xét nhà á hả! Lục tung tìm sách cổ, cô không nghĩ đó là “hiện trường vụ án giết người” sao.
“Học giả thì có thể kiêu ngạo sao? Một chút tác dụng cũng không có…” Ân Lâm nói nhỏ, trong nhà cô đứng hàng út ít, đương nhiên là được người ta nâng trong tay, giờ Ngô tiến cũng coi cô như kho báu, đương nhiên được chiều đến càng thêm coi trời bằng vung, kiêu ngạo đến Ân Kiên cũng dòm không nổi.
“Cô, làm ơn đối tốt với dượng chút, đầu năm nay đàn ông mắt như mù giống anh ta đã hiếm thấy lắm rồi.” Ân Kiên vô cùng chính nghĩa mà nói giúp Ngô Tiến hai câu, người sau đó chỉ có thể gượng cười hai tiếng.
“Kì thật vẫn có cách, anh cùng Nghiêm Lệ nói qua rồi. Nhà Tiểu Lệ quan hệ buôn bán chính trị tốt lắm, hẳn là có cách, tiếc là cô ấy gần đây bận yêu đương…” Ngô Tiến nói còn chưa xong, mắt Ân Lâm sáng lên.
“Nghiêm Lệ đang yêu? Mùa xuân tới rồi a?” Ân Lâm vô cùng kinh ngạc, người phụ nữ mạnh mẽ như Nghiêm Lệ cư nhiên cũng có người dám muốn?
“Nghe nói là bảo vệ công ty cô ấy, vì trốn thuế, cô ấy mua rất nhiều đồ cổ, cũng làm rất nhiêu triển lãm, lần trước chúng ta đi, nghe nói là bị cướp, là bảo vệ đó cứu cô ấy…” Ngô Tiến phát hiện Ân Lâm cảm thấy rất hứng thú, tự nhiên nói rất hăng say, nói một nửa, chuông cửa vang lên.
Ngoài cửa là một người trẻ mặc âu phục đen, tóc ngắn gọn, có chút ngại ngùng, vô cùng hiền lành chất phác, cung kính chuyển một tờ giấy cho Ngô Tiến.
“Hà Sĩ Vĩ?” Ngô Tiến hiếu kì đánh giá người, người sau đó sửng sốt, tiếp theo gật đầu.
“Thay tôi hỏi thăm tiểu thư Nghiêm Lệ.” Ngô Tiến nở nụ cười, người trẻ tuổi bên ngoài lại sửng sốt, rồi gãi gãi đầu, xấu hổ cười hai tiếng liền chạy mất.
***
“Ha! Ngại quá! Hấp thu nhiều nước bọt của Ân Kiên đó! Có lỗi quá đi!”<=== =)))))))))ts cái sự bựa=))) bựa quá đi=)))

Advertisements

4 responses »

  1. Ko quan tâm chị Lệ, anh Vĩ, cô Lâm gì đâu nhé. Ân Kiên Học ca ngọt ngào nữa cơ >o<
    Thấy anh Tiến hợp làm thụ ghê nha, gà mẹ quá cơ.
    Yui-sama chăm update cho Kiên Học với nha *mắt long lanh*

    Cảm ơn vì update na *hun hun*

  2. đâu phải tự nhiên em Học lại làm tới học trưởng, chỉ có chồng ẻm mới có bản lĩnh bắt nạt ẻm thôi, người khác thì mơ đi nhé =))))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s