A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p3

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Đó là bạn trai của Nghiêm Lệ? Thực sự là đàn ông tốt không sai a!” Ân lâm như u hồn bay ra cửa, nhìn chằm chằm bóng lưng đối phương cảm thán hai tiếng, còn hơn đàn ông cái kiểu học giả như Ngô Tiến, bạn giai Nghiêm Lệ cứ như là đã được hoạt động thể thao bồi đắp, vóc ngừơi xác thực là ưu tú hơn nhiều.
“Tiểu Lâm!” Ngô Tiến vô cùng tổn thương kêu lên, Ân Lâm như là đã thoả mãn mà cười to, Ân Kiên hoàn toàn nhìn không nổi mà trực tiếp quơ giấy tờ chạy.
Thức thời mà vọt đến góc phòng nhìn, qua nửa giây lại bắn lên, vô cùng khiếp sợ mà trừng mắt giấy tờ trong tay.
“Sao không ai nói cho cháu biết, nhà họ Ân cùng bốn món đồ ngọc cũng có quan hệ?”
“Cháu trai… Cháu thực sự là cùng Hà Bật Học đần lâu, chỉ số thông minh cũng thấp theo. Bốn món đồ ngọc khác nhau do bốn gia tộc xưa bảo quản, cũng đã xuất hiện nhà họ Tùng, họ Nghiêm cùng họ Ngô, cháu sao lại không nghĩ tới nhà họ Ân cũng một phần tử trong đó?” Ân Lâm vô cùng không đồng ý, cũng không phải cái chuyện to tát gì, kích động gì chứ?
“Cô sao không nói cháu biết?” Ân Kiên có chút bất mãn.
“Cô làm sao biết cháu không biết?” Ân Lâm hồn nhiên đáp lại.
“Việc này không thể trách Tiểu Lâm, kì thực cô ấy cũng không rõ lắm, là tôi nói cho cô ấy, bốn gia tộc cũng bao gồm cả nhà họ Ân, chỉ là nhà họ Ân đã sớm thoát ly mặc kệ chuyện đồ ngọc này, cho nên mấy người không biết chân tướng.” Ngô Tiến vội nói thay bạn gái.
Ân Kiên càng nhìn, sắc mặt càng quái, lúc sáng lúc tối khiến Ân Lâm lo lắng theo, nhịn không được mà dán lại cùng đọc cẩn thận. Bản photo này là ghi chép viết tay của tổ tiên họ Ân, ngoại trừ có nhiều đạo thuật thất truyền bên ngoài, ghi chép vẫn có một lượng lớn bí mật của bốn đồ ngọc cùng trường sinh thạch, đại bộ phận là dữ liệu bọn họ đã biết từ Ngô Tiến, duy độc có một đoạn trong đó, Ân Kiên thấy lòng bàn tay đổ mồ hôi.
Bốn món đồ ngọc cùng trường sinh thạch ngoại trừ quan hệ đến huyệt báu phong thủy của bậc đế vương, mấy thứ này bản thân cũng là đồ có năng lượng kì lạ, tương truyền, năm món này hợp lại, có thể cải tử hoàn sinh, khiến người sống lại, Ân Kiên nuốt nuốt nước bọt, hắn có cơ hội… Trở thành người sống…
“Tôi đã về…” Hà Bật Học dùng chân mở cửa, một đống tài liệu lớn đổ trên đất, ngơ ngẩn nhìn đống giấy tờ không khỏi thở dài thườn thượt, nếu như Miu ở đây thì tốt rồi.
Đối mặt với phòng khách không bóng người, đột nhiên có cảm giác cô đơn,  Miu đi đầu thai rồi, cũng không biết kết quả như nào, tuy Ân Kiên luôn nhắc không cần lo cho nó, nhớ nó, nhưng một con mèo đen ấy, lại là một cô nhóc, Hà Bật Học nhịn không được cứ cay mũi.
“Ài… Đói quá đi…” Hà Bật Học dùng chân quét đám giấy tờ sang bên bàn, mở tủ lạnh thò đầu vào, gần đây Ân Kiên bận nhiều việc, vội cùng cô đi luyện đạo thuật, cho nên cũng không có lúc làm cơm, Hà Bật Học chỉ có thể rất thê lương mà hướng tới mì ăn liền.
“Ha…” Ăn một miếng lớn, thiếu chút nữa bị bỏng mà hít mạnh, Hà Bật Học lại thở dài. Mặc dù nhà có ba thằng đàn ông cao hơn mét tám ở, tưởng tượng thôi cũng thấy có chút chen chúc, nhưng tình hình thực tế thì, ba người bọn họ cơ hội chính thức chạm mặt không quá nhiều. Làm việc và nghỉ ngơi bình thường nhất chính là Ân Kiên, sớm đi muộn về, mà cậu vừa vặn ngày đêm điên đảo, Ân Kiên ra cửa thì, cậu mới dính vào chăn, kì quái nhất chính là Quản Đồng, cậu ta vĩnh viễn chỉ biết đột nhiên xuất hiện.
Cạch một tiếng cửa mở, Ân Kiên cũng bê một đống giấy tờ về, Hà Bật Học thấy người, vẻ mặt dừơng như cún thấy chủ khiến Ân Kiên cười không ngừng.
“Anh Kiên~~~~ anh cuối cùng cũng đã về! Tôi ăn mì gói sắp chết rồi!” Hà Bật Học nhào lên, vạn phần ân cần thay đối phương dọn giấy tờ, chỉ cần có thể thửơng cho cậu ăn ngon, làm cái giề cũng được!
“Tôi cũng rất đói a! Thế nhưng tôi lười nấU!” Ân Kiên tức giận. Dù có nấu thì, mặc kệ Hà Bật Học hay Quản Đồng, tất cả đều sẽ là kẻ vô dụng ăn mà không dọn, hắn là chủ cho thuê nhà chứ không phải hầu gái.
“… Quan hệ gì, tôi úp mì cho anh, cùng nhau ăn tương đối thú vị!”
Nhìn chằm chằm mì bốc hơi ngùn ngùn trên bàn, Ân Kiên có cảm giác thật đáng buồn cho cuộc sống càng lúc càng sa sút, bắt đầu từ lúc nào, trong tủ bếp của hắn mở ra đều là mấy cái loại đồ ăn này?
“Khẩu vị hợp không? Tôi đổi cho anh!” Hà Bật Học giương mắt to tốt bụng hỏi,Ân Kiên chỉ lắc đầu, hiện giờ mùi vị đồ ăn nhanh không tệ, thảo nào Hà Bật Học có thể sống đến giờ.
“Cậu sao lại đột nhiên về? Chương trình không phải mở rồi à? Ban đêm muốn đi ngoại cảnh sao?” Ân Kiên đưa tay đổi hai bát mì, đổi cũng không phải vì hắn đột nhiên muốn thử vị mới, mà là hắn có thể khẳng định đối phương nhất đinh ăn không có đủ.
“Đúng vậy!… Tôi cho rằng về nhà sẽ có cơm ăn…, có thể ăn cơm nhà là chuyện rất hạnh phúc mà!” Hà Bật Học dùng mắt to xúi giục Ân Kiên vào bếp, cậu còn chửa có hết hy vọng, có cơm nóng canh nóng ăn, làm sao phải làm khổ mình nuốt mì?
“Cậu đi chết đi! Kệ cậu!” Ân Kiên lãnh đạm mà cắt đứt trọng tâm câu chuyện. Từ hình thức ở chung của Ngô Tiến cùng Ân Lâm có thể suy luận, nghìn vạn lần đừng quá chiều đối phương, bằng không cậu ta tuyệt đối sẽ bò lên đầu bạn.
***
=))))))))))))))))))))))))ờ, bợn Hà bò lên đầu lâu rồi, đề phòng j chứ=)))

2 responses »

 1. Cảm thấy phần này hơi ngắn ‘v’
  Cmt của chính chủ lúc nào cũng thú vị.

  Đọc đoạn có thể cải tử hoàn sinh cũng mong anh Kiên sớm có thể thành người. Đùa chứ như ảnh lúc abc ko biết có xyz đc ko nữa? *đen tối*

  Lâu lâu mới thấy 2 anh bên nhau mà thiếu lãng mạn quá, phải xông vào uống nước ***, hôn nhau say đắm, đè nhau ra sàn chứ ; o ;

  Yui chăm chỉ update lại rồi ư? :x

  • Ngắn? ;)) đương nhiên, vì do chính bạn Yui chia part mà =))) chương này nó k có part nên bạn Yui tha hồ tung hoành ;)) Hãy yên tâm là rất tuỳ hứng =)))
   và, đã hết lười đâu =)))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s