A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p4

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Hà Bật Học nổi giận một hồi rồi lúc sau lại lập tức hồi phục, đối với cậu mà nói, kì thật rất dễ thỏa mãn, cơm tối chỉ cần hai người có thể cùng ăn, cái gì cũng chấp nhận được, chỉ chốc sau lại bắt đầu cùng Ân Kiên nói chuyện phiếm lôi đông kéo tây. Tuyệt đại đa số thời điểm, Ân Kiên chỉ lẳng lặng nghe cậu nói chuyện, đối với Ân Kiên mà nói, nghe Hà Bật Học líu ríu, khoa trương mà vừa cười vừa nói chính là một chuyện thật hạnh phúc.
“Nhìn tôi chằm chằm làm chi?” Hà Bật Học khoa tay múa chân hơn nửa, trừng mắt hoài nghi Ân Kiên vẫn rất trầm mặc.
“Không có việc gì.” Ân Kiên thản nhiên trả lời, hai người bốn mắt dòm nhau nhất thời không nói gì.
Hà Bật Học như là lấy đủ dũng khí, hạ quyết tâm gì đó mà thở sâu, tiến hai bước tới trước Ân Kiên, môi mỏng nhẹ cọ qua cái miệng hơi lạnh của đối phương, đầu lưỡi xâm lược như truy đuổi hơi thở đối phương.
“A!!! Đằm thắm quá a!” Quản Đồng quả nhiên vĩnh viễn luôn đột nhiên xồ ra vào thời điểm không nên xuất hiện nhất. Hà Bật Học mắt to sắp phụt lửa, cậu lập kế hoạch lâu như vậy, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đèn đẹp, không khí tốt, thấy sắp đạt được mục đích rồi, Quản Đồng chết tiệt này lại cứ nhất định hiện ra.
“Cậu… Cậu cậu… Cậu về làm gì?” Có thể là bởi có tật giật mình, Hà Bật Học cuống đến nói lắp chút.
“Tắm rửa thay quần áo a!” Quản Đồng làm bộ đương nhiên, cậu ta là Hồ tiên tương đối siêng năng đó!
“… Hồ tiên cũng phải tắm rửa thay quần áo?” Hà Bật Học nhỏ giọng giơ tay đặt câu hỏi, cậu vẫn nghĩ giống như Tiểu Vân, cấp bậc của Quản Đồng, chính là trong nháy mắt có thể chuyện gì cũng làm được.
“Cậu đã hiếu kì như vậy, tôi liền nói cho cậu, đại bộ phận Hồ tiên quả thật là không cần!  Nhưng mà tắm nước nóng rất thoải mái nhé! Ân Kiên có muốn cùng đi không?” Quản Đồng mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Ân Kiên, môi mỏng đẹp cong lên đúng cung độ, cậu ta chính là Hồ ly đó! Giời sinh là dụ dỗ người rồi.
“Không cần đâu, cảm tạ ý tốt của cậu, tôi không muốn bị người ta kiện ngược đãi súc vật, kiểu đùa này sau này đừng nói.” Ân Kiên bình thản đáp lại, mấy ngày này, sớm đã quen Quản Đồng hơi một tí là trình diễn tiết mục dụ dỗ.
“Xì… Ân Kiên rất không có khiếu hài hước! Diễn theo một chút làm bộ bị tôi câu cũng không chịu.” Quản Đồng bĩu môi lắc vào phòng tắm.
Phòng khách tự động yên tĩnh lại, Ân Kiên ngồi một góc sô pha, nhìn đám sách cổ photo ôm về, mà Hà Bật Học vẫn bò như cũ trên đất xem tư liệu của cậu, thấy cậu xem chăm chú như thế, Ân Kiên nhịn không đựơc mà thấy hiếu kì, phải biết là, chuyện Hà Bật Học muốn làm, hơn phân nửa đều là rất nguy hiểm.
“Đây là cái gì?… Nhạc Lam Thanh thiếu nữ u linh xinh đẹp kẹt Net? Hiện đang độc thân? Mong tìm được một nam sinh hiền lành quan tâm làm bạn? Đây là đang nói đùa hả?” Ân Kiên tiện tay gạt đám tài liệu, nhìn phân nửa xong sắc mặt thay đổi, đầu năm nay người điên thực sự càng ngày càng nhiều.
“Tôi tin cô ấy a! Tôi còn đang nghĩ, có cần qua làm một hoạt động quan hệ hữu nghị với âm phủ không! Hay không?” Hà Bật Học ha ha cười không ngừng, Ân Lâm cầm tài liệu giáng lên đầu cậu, loại chuyện ngu muội này cũng có thể nói đùa à?
“Oa! Lôi Lôi? Cả tài liệu về cô ấy cũng có?” Quản Đồng dán qua quơ một tài liệu khác tấm tắc.
“Cậu quen cô ta?” Hà Bật Học kêu lên sợ hãi, trừng mắt nhìn Quản Đồng một lát rất đấu tranh, người sau đó vẻ mặt không có ý tốt chờ cậu mở miệng, hai người gần như không nói gì.
“Quên đi! Bỏ đi!… Thật sự là tình tiết kịch quá rách nát, cậu nhất định là đang đợi tôi xin cậu dẫn tôi đi tìm cô ta, sau đó vin vào cớ này lấy Ân Kiên làm điều kiện, nhẹ thì hôn cái, nghiêm trọng thì lên giường cũng muốn, dòm cái bộ dạng dâm tiện kia của cậu, nhất định là cái sau!” Hà Bật Học chỉ trích như sét đánh ầm ầm liên tục một chuỗi.
“Ha ha! Đều đúng hết!” Quản Đồng cười giòn không ngừng, đùa giỡn Hà Bật Học thực sự rất thú vị.
“Là đàn ông sẽ không chịu được chuyện như thế!” Hà Bật Học vô cùng đứng đắn trả lời.
“Tôi cho rằng câu này là “Là đàn ông sẽ không thể thoải mái” chứ!” Quản Đồng tiếp tục quậy lung tung, Ân Kiên vốn ở một bên không liên quan, một cốc trà hất qua, oán giận trừng hai kẻ đầu sỏ, ồn ào như này vốn không phải thấp, mà là cực thấp!
Chắc do tu hành chưa đủ, đạo hạnh không sâu, cho nên Quản Đồng tuyệt không như Tiểu Vân không ăn đồ nhân gian, ngược lại, cậu ta mê nhạc, nặng hưởng thụ, cá tính lại bướng bỉnh, gần đây luôn thích cùng Hà Bật Học cãi nhau, vì con người nhỏ bé này không sợ cậu ta, ngược lại, còn rất dũng cảm cãi nhau.

***

ngắn nhỉ? haizzzzz, ngắn làdo k có tâm trạng chia dài, haizzzz, part sau bù a~*bay*

7 responses »

        • Mong chờ H ở cái truyện này thì…

          Thôi, chờ làm gì bạn, chờ làm gì cho nó thất vọng =)) Hai cháu nó lột quần áo nhau làm xong bước xyz là được rồi, đã làm là tốt rồi, chuyện này là phải kín đáo, làm đều đặn cũng tốt nhưng làm thường xuyên lại tinh tẫn thân vong~~ Cứ ăn chay thế này cũng được, tẩy rửa tâm hồn nhân tiện giảm béo =))

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s