A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Lúc biết đối phương muốn tìm là cọp tinh trắng Lôi Lôi, cậu ta liền lập tức mở miệng tám với Hà Bật Học, sau đó cậu ra còn nghĩ ra mười bảy mười tám chuyện làm khó anh ta. Nhưng mà Hà Bật Học cũng không phải đèn tiết kiệm dầu, làm sao không biết đối phương giở trò, chết cũng không chịu mở miệng, nghẹn chết mình cũng phải kéo cậu ta xuống chịu tội thay.
“Chị Lôi Lôi là một con cọp tinh trắng đó! Đại mỹ nhân a…, tôi đối với mỹ nhân rất tìm tòi học hỏi đó, gặp qua tuyệt đối sẽ không quên được đâu!” Quản Đồng cố ý nháy mắt trước mặt Hà Bật Học, nói thầm, liền thấy người nọ lộ ra cái vẻ rất muốn nghe nữa, nhưng cứ cắn răng không chịu mở miệng.
“Mấy người còn muốn nói chuyện bao lâu? Rốt cuộc có ra khỏi cửa không?” Ân Kiên đứng chờ ở cửa nhịn không nổi nữa, Quản Đồng không chút nghĩ ngợi đuổi theo, Hà Bật Học ném sổ sách chạy theo.
“Cái này… Chúng ta đi đâu a?” Ngồi lên xe xong, Hà Bật Học vẫn hiếu kì nhào lên hỏi, Ân Kiên nhún nhún vai, nhìn Quản Đồng, lái xe chính là cái tên này a! Đương nhiên phải hỏi cậu ta.
“… Hả? Tôi sao phải tha mấy người đi tìm chị Lôi chứ?”
Tiger Bar, Ân Kiên nhìn biển hiệu một chút, lại nhìn Hà Bật Học một chút, thật là cái tên có đẳng cấp thần kì ngang nhau, thưởng thức y nhau.
“Đồng Đồng~~~~ Chào, lâu không có tới nhé!” Quản Đồng mới dợm bước vào quán, lập tức có một đám con gái vây quanh. Thân phận ở nhân gian của cậu ta là người mẫu, gần đây lại thường biểu diễn ở chương trình Fashion, mức nổi tiếng đương nhiên mở rộng, hơn nữa cậu ta vốn bề ngoài bắt mắt, nổi tiếng là treo hoa ghẹo nguyệt ở câu lạc bộ đêm.
“Hai người này là bạn anh? Đồng Đồng?” Một cô gái trong đó kéo Quản Đồng, một đôi mắt đẹp đánh giá Ân Kiên cùng Hà Bật Học, cả ba gã cao trên mét tám đứng ở đây, thật giống như ba cái cột đèn chình ình khiến người khác chú ý. Quản Đồng ngũ quan trộn lẫn nét phong tình của nước ngoài là sự tuấn mỹ không thể soi mói, Ân Kiên mũi cao thẳng, không nói lời nào thì, toàn thân toát ra chữ tàn bạo, Hà Bật Học mặt tròn, mắt to, bề ngoài thoạt trông như nam sinh ít tuổi.
“Vị này! Là nhà sản xuất chương trình đó!” Quản Đồng rất không khách khí đẩy Hà Bật Học một phát, “sản xuất chương trình” bốn chữ này lập tức khiến đám con gái thét chói tai.
Trong góc phòng câu lạc bộ đêm, bày một cái bàn tròn nho nhỏ, chen chúc chục người, ngoại trừ bọn đàn ông Ân Kiên, mấy người khác đều là đồng phục nữ  sinh , trang điểm xinh đẹp, tràn đầy mùi bị nữ sinh thanh xuân. Hà Bật Học lui trên ghế  gọi điện, chuyện tốt như này nếu không tìm bọn Trương Chính Kiệt, quay về nhất định bị thằng học đệ vô lương này chưởi đến chết.
“Gọi người của cậu qua?” Ân Kiên thấp giọng cười, hắn kì thực không thích cảnh này, nhưng mà nhìn Hà Bật Học bị đám tiểu cô nương hám danh kia quấn đến luống cuống chân tay, nghiêm túc thì đây là cảnh tượng rất thú vị.
Hơn mười phút sau, mấy tên đàn ông Trương Chính Kiệt đều tới, bàn lại càng thêm náo nhiệt, cao trào nhất là cả Tùng Vân cũng tới, vị người mẫu sáng chói nổi tiếng hàng đầu này, lại nổi danh là nữ chủ trì chương trình thần bí, mới vào quán đã khiến một hồi rối loạn.
“Tiểu thư Tùng Vân dù cho có ăn mặc nhẹ nhàng như này, vẫn là mỹ lệ rung động lòng người như trước a!” Quản Đồng tuy công khai nói mục tiêu của cậu ta là Ân Kiên, nhưng Hồ ly tinh khắp nơi dụ dỗ người, đối với mỹ  nữ cũng vạn phần hứng thú.
Mọi người vừa nghe, không khỏi liếc Tùng Vân, cô quả nhiên mặc một cái quần jeans đơn giản, lại thêm một T-shirt màu hồng, khéo sao, trên người Hà Bật Học lúc này cũng cùng kiểu.
“Nghìn vạn lần đừng hiểu lầm!… Gần đây tạp chí lá cải thường đưa tin linh tinh, cho nên mới kéo học trưởng tung hoả mù, anh Kiên nghìn vạn lần đừng hiểu lầm, tôi không có ý khác!” Tùng Vân vội giải thích, cuối cùng còn le lưỡi giả đáng yêu.
“Ở chỗ này… Cô chọn Hà Bật Học ra tung hoả mù?” Ân Kiên đương nhiên sẽ không nghe Tùng Vân. Chỉ là, có hắn cùng Quản Đồng ở đây, lúc nào lại đến phiên Hà Bật Học? Lại thấy đương sự còn có chút đần ra, ngừng vài giây mới phản ứng mà trừng mắt hắn, quả nhiên mà! Đần như vậy, thật không hiểu tiêu chuẩn chọn người của Tùng Vân là gì?
“Thế nhưng… Nếu như anh Kiên nói, tôi sợ mình làm thật đó!” Tùng Vân cười hì hì, dễ dàng hoá giải xấu hổ, lại lôi Hà Bật Học đi “biểu diễn”, để cho đám tạp chí lá cải có thể nộp báo cáo.
“Thời điểm chim muông tan tác* tới rồi! Ân Kiên, anh không dậy chơi cùng à?” Quản Đồng cũng không chịu ngồi yên, nhưng mà trước khi rời đi quay đầu hỏi Ân Kiên, người sau đó lắc đầu, hắn ưa yên tĩnh một mình.
Một đám người chạy chỗ khác xong, một cô gái để tóc dài, mặc một bộ đồ trắng đi tới ngồi xuống bên Ân Kiên, chuyển ly rượu cho hắn. Ân Kiên nhìn cô một cái, cười khẽ hai tiếng, đồ cô mặc cùng hắn, hoàn toàn không cách nào dung nhập vào cái thế giới đêm ồn ào này.
“Mời một ly.” Cô gái kia ánh mắt lanh lợi, nói chuyện từng trải, khiến Ân Kiên không tự chủ được nhớ tới một người.
“Đừng hao tâm tổn trí như thế, tôi là thiên sư, tôi là Ân Kiên.” Ân Kiên châm thuốc, rít một ngụm.
“Thảo nào, tôi vẫn nghĩ cậu rất đặc biệt, tôi là chủ quán này, tôi là Lôi Lôi.”
Một đống người chen chúc, Quản Đồng lặn khắp mọi ngõ ngách, cậu ta rất thích con người, bởi vì bọn họ tuổi thọ ngắn, cho nên mới càng có vẻ quý giá mỹ lệ.
Một bóng dáng xinh đẹp lọt vào mắt cậu ta, Quản Đồng hiếu kì đi theo, bóng lưng kia khiến cậu ta trong lòng nhảy nhót, một mái đầu tóc xoăn to cuộn sóng, còn có cái áo gi lê ôm chặt eo nhỏ, siết chặt như vậy, khiến phải hoài nghi cô ta có thể hô hấp hay không, quần da dán vào đôi chân dài, tôn thêm đường cong tươi đẹp nơi mông cô, hơi nghiêng người, nhìn thấy cái mũi cao của cô ta, còn có thứ được áo gilê bó buộc mà nổi lên, có vẻ có sự chấn động khi bốn phía sóng lớn cuộn trào mãnh liệt, Quản Đồng hít sâu một hơi, mỹ nữ thật có lực hấp dẫn muốn chết.
Quản Đồng theo vị mỹ nữ gợi cảm kia không ngừng không nghỉ, phía trước cậu ta còn có năm sáu gã lưu manh sặc hơi men, đang dùng lời lẽ trêu chọc người, Quản Đồng huýt sáo, cái vụ anh hùng cứu mỹ nhân tuy rằng có chút rách nát, nhưng không thể phủ nhận, mặc kệ tới thời nào, cũng rất hữu hiệu.
Đẩy cửa sau, Quản Đồng sải bước ra ngoài, ngõ nhỏ có thang sắt cứu hoả kiên cố, hiếu kì nhìn xung quanh trái phải, lại thấy một gã đàn ông đang đè lên người mỹ nữ, chỉ chốc lát sau nghiêng đầu lảo đảo một bên, Quản Đồng biến sắc, trực tiếp nhảy xuống, lúc này mới chú ý năm, sáu gã lưu manh đã sớm hồn bay phách tán rồi.
“Cô… Cô cùng Ân Kiên có quan hệ gì?” Quản Đồng nhìn chằm chằm người, trên người cô ta không có mùi người sống.
“Ân Kiên?… Tên này quen quá… A Học?” Mỹ nữ kia nghiêng đầu nở nụ cười, da thịt quá mức trắng làm tôn lên đôi môi đỏ tươi không gì sánh được của cô.
Mỹ nữ, tuy rằng thích gần gũi, nhưng mỹ nữ trên người tản ra mùi xác thối nhàn nhạt, thật đúng là phải tránh cho xa.
“Anh… Có quen… A Học không?” Mỹ nữ kia, mỗi câu đều ngừng lại thật lâu, thật giống như trí nhớ không tốt, mọi chuyện phải nghĩ cả buổi mới ra.
***
*Chim muông tan tác- Điểu thú tán: ý chỉ các nhóm giải tán, các thành viên tùy nghi di tản :)) nói chung là đi đánh quả lẻ=))
Hia hia, chào mừng bợn CK đã trở lại, và lợi hại hơn xưa *V* A, bù rồi nha=)) dài hơn chương trc nha=))) cơ bản muốn dài hơn cũng k thể, ai bảo vừa khéo bợn Ck xuất hiện như kia để mình cắt part chứ=))))))))))

9 responses »

 1. quên xừ có bạn CK nữa =]] đấy bảo bạn gái em Học nhét vào ban đầu còn tưởng để chứng minh em ý không cong queo sẵn thôi, ai ngờ về sau còn tái sử dụng =]]

  theo dõi bộ này rất lâu nhưng giờ mới vào chào chủ nhà, thật có lỗi có lỗi

 2. CK trở lại rồi… Chị gái này cứ phải gọi là bám dai hơn đỉa, chết rồi vẫn ám mãi không tha =)) bạn Học đùng là có đẳng cấp, quyến rũ con gái nhà người ta kiểu gì mà thành ma vẫn còn nhớ tình xưa nghĩa cũ ~~

  Tình cũ không rủ cũng tới nha~~

 3. “còn có cái áo gi lê ôm chặt eo nhỏ, siết chặt như vậy, khiến phải hoài nghi cô ta có thể hô hấp hay không” ===> khỏi bàn, eo đã bị cắt mất mà. Mỗi lần đọc đến chị CK xuất hiện thì nổi da gà. Đúng là oan hồn lay lất không tan nỗi mà >..<"
  Meo toàn đọc truyện vào buổi tôi, cực thích truyện của bạn kakaka
  Chủ nhà thật chăm chỉ, thanks

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s