A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ hai- p7

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Ậy! Bác gái rất đẹp đó! Hình như là Công chúa một tộc đúng không?” Hà Bật Học không né người thân, Hà Sĩ Vĩ cùng cậu chỗ duy nhất giống nhau chính là dễ đỏ mặt, họ Hà đại khái máu tuần hoàn đều khá tốt.
“Thảo nào, ngũ quan 3D như vậy, hóa ra có gốc gác thổ dân, vậy còn mẹ cậu?” Quản Đồng đánh giá Hà Bật Học, rất khó tưởng tượng mẹ anh ta có dáng vẻ nào, nếu như cậu ta có đứa con tính tình như này, tám phần mười sẽ nhét anh ta lại, coi như chửa từng sinh ra.
“Mẹ tôi? Một người phụ nữ trung niên vô cùng bình ~~~~ thường,  nói đơn giản chính là một bà lão.” Hà Bật Học he he hai tiếng, cậu quả nhiên là đứa con tất cả các bà mẹ không muốn nuôi tí nào.
“Đừng nghe Tiểu Học nói bừa, thím tốt lắm, rất đáng yêu lại không thấy già.” Hà Sĩ Vĩ rõ ràng chính là đứa bé được giáo dục tốt.
“Anh mới là đồ con nít! Đừng gọi em Tiểu Học nữa!” Đại khái là từ nhỏ đến lớn, Hà Bật Học với anh họ mình không kiêng nể gì, đối phương hình như cũng quen bị cậu hô to gọi nhỏ, tuyệt không để trong lòng.
“Hà tiên sinh, anh tạm thời không tìm được phòng à? Vì sao không nói với Nghiêm Lệ, cô ấy trăm phần trăm có thể giúp.” Ân Kiên dù sao cũng có chút so đo, cả đêm nói chuyện tào lao, những người này hoàn toàn không nói đến trọng điểm.
“Vì sao lại nói với Tiểu Lệ? Tìm nhà ở, chuyển nhà, một cô gái có thể giúp gì nào?” Hà Sĩ Vĩ cào cào tóc. Hà Bật Học đối mắt Ân Kiên, anh họ cậu mười thành có chín thành không biết địa vị bối cảnh của Nghiêm Lệ, anh ta theo đuổi chủ của mình, anh ta cư nhiên một chút cũng không biết, thật sự là đáng sợ đến quái lạ.
“Bạn Hà có căn nhà không ở, nếu anh không ngại đường có hơi xa, ở đó kì thật cũng không tệ, không gian đủ lớn, chỉ là… Tiền thuê nhà phải trả.” Ân Kiên vô cùng tính toán, chào hàng căn nhà trống của Hà Bật Học.
“Nhất định là vậy rồi, thật sự rất cảm ơn.” Hà Sĩ Vĩ nở nụ cười, cuối cùng buông tảng đá lớn trong lòng ra.
“Ân Kiên! Anh qua đây!” Hà Bật Học vội lôi Ân Kiên, chừa lại Quản Đồng cùng Hà Sĩ Vĩ ở đó nói chuyện phiếm.
“Đó là anh tôi! Anh lại còn thu tiền nhà anh ấy?” Hà Bật Học bất mãn oán giận, cũng không biết là trải qua cái khỉ gì, anh ta cư nhiên đã quên căn nhà đó kì thật là của cậu, thu hay không thu tiền nhà cậu nói mới phải.
“Bạn Hà… Tiền vay mua xe của cậu sao đây? Tôi nói nuôi cậu, không đồng ý nuôi xe cậu.” Ân Kiên lạnh lùng nhắc nhở, đổi liền ba cái xe? Thật sự là quá xa hoa lãng phí a! Nghe nói xe có thay các bộ phận cũng không giảm phẩm chất cơ mà?
Hà Bật Học nghẹn lời dẩu mỏ, hai cái xe bị phá kia cũng không phải cậu làm, một lần là Ân Kiên chọc cái thứ phiền toái, bị ma núi đuổi theo đánh đấm lung tung, một lần là Quản Đồng dừng ở dưới cao ốc rồi bị phá, cũng không phải lỗi cậu!
“Tiểu Học! Anh về trước, cám ơn mọi người!” Hà Sĩ Vĩ lắc di động, chào hỏi bọn họ rồi rời đi, Hà Bật Học không khỏi rất cảm khái, không biết gì thật là hạnh phúc! Oánh bậy oánh bạ theo đuổi bạn gái có tiền…
Mấy ngày kế, lấy tiêu chuẩn của Hà Bật Học mà nói, cũng chỉ là ngày qua ngày, ban ngày ở nhà ngủ, ban đêm ra cửa đụng quỷ,, thời gian ăn tốt cậu rất ngoan mà ở nhà, chờ mong Ân Kiên có thể đột nhiên tâm tình tốt mà nấu cơm ăn không.
“Chất lượng cuộc sống của anh thật sự càng lúc càng thấp.” Quản Đồng mới vừa về đến nhà, nhìn thấy Ân Kiên chui trên sô pha ăn cơm xem TV, không khỏi lúc lắc đầu, thói quen quả nhiên sẽ lây cho nhau, hơn nữa vĩnh viễn là thói xấu. Ân Kiên quét mắt liếc cậu ta, Quản Đồng lập tức hiểu, anh ta quan tâm chính là tin tức, gần đây có vài vụ án chết bất đắc kì tử quái lạ, khiến xã hội khủng hoảng một phen, lo lắng không biết đã xảy ra bệnh dịch lây nhiễm nào.
Quản Đồng nhìn hắn một cái, lại nhìn Hà Bật Học, người nọ lui trong góc phòng khách đọc tài liệu bản thân chỉnh lý, gần đây anh ta thích sản xuất bách khoa toàn thư yêu quái, có lẽ do anh ta nổi tiếng, hoặc do đám yêu quái cũng nhàm chán, càng ngày càng nhiều kẻ không phải là người chủ động liên hệ Hà Bật Học, càng khiến Ân Kiên chán nản chính là, người này thật sự cùng cô u linh internet quái đản kia mail qua lại, tán dóc đến vui vẻ.
“He… Anh không phải muốn quen chị Lôi sao?” Quản Đồng tiến đến trước Hà Bật Học nháy mắt mấy cái, mình thật sự là người am hiểu đến lợi hại, biết Ân Kiên không hy vọng Hà Bật Học đến vấn đề xã hội, cậu ta tốt bụng mà đến phân tán sự chú ý của kẻ ngốc kia.
“Tôi từ chối. Cậu đừng hy vọng tôi sẽ đồng ý điều kiện của cậu!” Hà Bật Học liếc mắt nhìn cậu ta một cái xong, tiếp tục nghiêm túc  sao sao chép chép, Quản Đồng nhún nhún vai, dù sao nếu anh ta cảm thấy hứng thú với tin tức thì OK thôi.
Vốn hết thảy đều rất bình yên, một tiếng chuông cửa đánh vỡ chút hài hòa này, Hà Bật Học gãi gãi đầu, không chút để ý đi mở cửa. Ân Kiên cùng Quản Đồng đồng thời biến sắc, bọn họ rõ ràng cảm thấy ngoài cửa có một luồng năng lượng lớn mạnh không có ý tốt, Hà Bật Học lại không chút phòng bị tự tay mở cửa.
“A Học!” Ân Kiên vội gọi, bước dài xông lên trước ôm lấy Hà Bật Học túm thắt lưng kéo người về, ngay một giây đó, một con Hỏa long phá cửa mà vào, Ân Kiên dùng lưng che chắn cho Hà Bật Học, hai người bị đánh bay thật xa.
***
*vỗ bàn* Hay!!! Rất đúng lúc để bạn Yui cắt part=)))) tha hồ hồi hộp đê=)))

Advertisements

3 responses »

  1. :((((((((((((((((( yui thật hư toàn cắt đúng đoạn hay à >'<
    hehehe idol của lòng mình trở lại rồi CK đại nhân vs bí quyết giữ chần kiểu này mình có xách dép chạy cũng k kịp mất thôi :-j
    Có ny thế này thực đáng sợ :-s ta chấp nhận k yêu để nhận 2 chữ bình yên
    Đã thề đã hứa k đọc truyện này lúc nửa đêm những cũng k kìm đc T^T

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s