A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***
Hà Bật Học kêu thảm thiết, cửa chính sập lại thật mạnh, Hà Sĩ Vĩ kinh ngạc, tất cả đều xảy ra trong nháy mắt, Ân Kiên nhướn nhướn mày, sau khi quen Hà Bật Học, vị thiên sư hắn tựa hồ càng ngày càng bất lực, yêu ma quỷ quái gì cũng dám hiện trước mắt hắn.
“Lâm, binh, đấu, giả, giai, trận, liệt, tại, tiền, phá!” Ân Kiên đẩy phắt Hà Sĩ Vĩ hoàn toàn không trong cuộc, tay ấn chỉ quyết, bắn ra, cửa chính mở toang, vạn thử vạn linh a!
“Tiểu Học!” Dù sao cũng thân là huynh trưởng, nghe thấy Hà Bật Học kêu thảm thiết, Hà Sĩ Vĩ đương nhiên như là bản năng mà xông qua cửa cứu người, liền thấy Hà Bật Học dính chặt trên tường, vẻ mặt kinh hãi nhưng chân tay nguyên vẹn.
Đang muốn hỏi xảy ra chuyện gì, mới chú ý trong phòng có thêm một người, một cô gái, một cô gái sắc mặt quá mức tái nhợt, mặc một cái gi lê siết chặt muốn chết, chân dài căng mẩy, cao ráo.
“Tiểu thư… Cô.. Cô cũng muốn ở nhà này?” Hà Sĩ Vĩ xấu hổ hỏi một câu, đây là nhà tương lai anh ta sẽ ở, đột nhiên hiện ra một mỹ nữ nóng bỏng thật sự là đẹp, tuy anh ta còn chưa đến cảnh giới ngây thơ, nhưng ít nhiều cũng có chút ngượng.
“Anh, đừng qua!” Hà Bật Học giữ chặt người một phen, mắt to liên tục cầu xin Ân Kiên, cậu sắp bị dọa chết rồi, hiện tại rơm rạ cứu mạng duy nhất chỉ còn vị thiên sư kỳ thật cũng chả lợi hại mấy này thôi.
“Tiểu Học, em quen cô ấy?” Hóa ra là bạn Hà Bật Học, vừa nghe qua tình hình, Hà Sĩ Vĩ với cô gái kia càng thân thiện, dù sao bên cạnh Hà Bật Học luôn có mấy người có chút kì kì quái quái lượn quanh, vị mỹ nữ khí sắc không tốt lắm này, hẳn cũng là một nhân vật khác kiểu chút thôi.
“Tôi là bạn gái A Học.” Cô gái kia ngọt ngào cười, Hà Bật Học rùng mình một cái, tuy đây là lời thật, trước mắt nhìn sao cũng là CK, nhưng… Lúc này mới càng khủng bố chứ? Cậu nhớ rõ khi trước nhìn thấy CK, cô vẫn là một cái xác, nửa người trên dưới vẫn là tách rời, lúc này, Hà Bật Học không khỏi nhìn về cái eo nhỏ được bao quá chặt của cô, rất lo cô có phải xoay xoay là sẽ đứt ra không.
“Tiểu Học, em thật là! Bạn gái qua cũng không nói cho anh một tiếng.” Hà Sĩ Vĩ ha ha cười, Hà Bật Học vô cùng sợ hãi trừng thằng anh họ mình, anh ta sao có thể hời hợt đến trình độ này? Anh ta không phát hiện từ khi mới bắt đầu, ngực CK kì thực không hề phập phồng? Cô ta không cần hô hấp đó!
“Cô ấy không phải! CK đã vãng sinh*, cô đã sớm siêu độ cô ta rồi.” Ân Kiên vô cùng bình tĩnh châm thuốc, nhìn chằm chằm mĩ nữ mặc kệ còn sống hay chết đều nóng bỏng động lòng y nhau, tuy không rõ tại sao cô có cách đứng ở chỗ này, nhưng hắn sẽ không xem thườn cô gái này, dường như CK ngay lúc bắt đầu vẫn căm thù nhìn Ân Kiên.
“Vãng… Vãng cái gì?” Hà Sĩ Vĩ gãi gãi đầu, có chút không hiểu tình hình lắm.
“Cô ấy đã chết, cô ấy đã chết, cô ấy đã chết! CK từ trước, từ trước đã bị quỷ hại chết rồi!” Hà Bật Học lắc anh họ thét lên, nói xong còn rùng mình một cái, nhớ tới hồi ức không hay kia, CK chết xong còn náo loạn một hồi, chỉ cần nhớ tới nữ quỷ chỉ còn sót lại nửa người trên, không biết sẽ từ chỗ nào xồ ra, Hà Bật Học sẽ không tự chủ mà liên tục ác mộng nhiều ngày.
“Sao… Sao có thể?” Hà Sĩ Vĩ gượng cười hai tiếng, nhưng anh ta cũng dán lưng vào tường như Hà Bật Học, có thể cách cô càng xa càng tốt.
“Phải… Đúng thế! Sao có thể? Cô đã siêu độ cô ta rồi!” Hà Bật Học nghĩ đến điểm quan trọng, quên sợ mà hỏi thật, nhưng CK hơi giật giật, cậu cả người lại dán vào tường.
“Cho nên cô ta mới không phải CK.” Ân Kiên lạnh lùng nhìn chằm chằm người, bắt đầu có cảm giác khiến người ta khó chịu, CK nhướn nhướn đôi mày cực mảnh, vẻ mặt cười rất có kiểu “Anh đoán đúng rồi”.
“Không hiểu.” Hà Bật Học mếu máo, kia rõ là CK, cô làm việc không hết sức mà.
“Cải xác đó! Heo!” Ân Kiên tức giận, chuyện đơn giản thế mà nghĩ không ra? Cái vị lúc ẩn lúc hiện trước mắt không phải CK, nhiều nhất chỉ là xác của cô, nói trắng ra, cô chính là một cương thi!
“Cương thi? Không giống trong phim a!!” Hà Sĩ Vĩ cực không biết hưởng ứng lại Ân Kiên như nào mà kết luận, Hà Bật Học chỉ cười khổ nhún vai, sản phẩm của nhà họ Hà bọn họ, thần kinh có chút to.
“Không giống nhau đâu, cô ta vẫn chỉ là một cương thi do một đám tế bào có khắc đầy “tôi yêu Hà Bật Học” hợp lại thôi, tỉnh lại không đi hút máu người, đã bay ngay tới gặp tình lang, thật sự là làm người ta cảm động muốn rơi lệ.” Bất luận lúc nào, Ân Kiên nói mấy lời bạc bẽo khắc nghiệt này cũng rất lưu loát, Hà Bật Học chỉ có thể lườm hắn, này xem như là ghen sao? Anh ta không thể dùng cách ghen bình thường một chút được sao?
“Tôi chỉ có chút tò mò là, cô là thứ gì, dựa vào cái gì có thể chết đi sống lại?” Ân Kiên nhíu mày.
“Anh Kiên, CK không có sống lại, cô ấy vẫn chết!” Hà Bật Học bước dài, tiến tới bên tai Ân Kiên sửa lại.
“Câm miệng! Nhiều chuyện!” Ân Kiên nghiêm khắc liếc cậu, Hà Bật Học le lưỡi, lại lui về.
“Tôi cũng không rõ mình vì cái gì lại tỉnh, nhưng tôi biết, anh có thứ tôi muốn.” CK mắt to sáng nhìn chằm chằm ngọc hồ lô như ẩn như hiện nơi cổ áo Ân Kiên, người sau đó hiểu ngay.
“Là ngọc hồ lô khiến cô cải xác?” Ân Kiên dùng giọng cực kì chắc chắn hỏi, nếu ngọc như ý có thể khiến ma núi Onna thành tinh biến quái, ngọc hồ lô không lý nào không được, huống hồ, thứ đồ chơi nhỏ này thật đã có ảnh hưởng với chính mình.
“Cho nên người tôi cũng muốn, ngọc hồ lô cũng muốn.” CK vô cùng bình tĩnh trả lời, cuối cùng không quên ngọt ngào liếc Hà Bật Học, người sau đó lòng giật thột, cả người co lại, nuốt nuốt nước bọt.
“Cái đó… Tôi đột nhiên cảm thấy mình hơi đói, không ngại thì tôi đi ăn gì nhé?” Hà Bật Học giơ tay, nhỏ giọng lên tiếng, Ân Kiên quay lại nhìn cậu, nhịn không được cười hai tiếng, này có tính là trong lòng hòa hợp không, hắn vừa định bảo Hà Bật Học lượn đi, người này lại thực tự động muốn rời đi.
“Tiện thì mang anh cậu đi đi.” Ân Kiên rít một hơi thuốc dài, CK nhướn đôi mày mảnh, cô ghét mùi thuốc kia.
Nhận được lệnh tha, Hà Bật Học sao dám đợi lâu, kéo Hà Sĩ Vĩ chạy xuống tầng, người sau đó tuy vẫn không hiểu gì như cũ, nhưng rất phối hợp cũng lao xuống tầng, hai người mới chạy tới cạnh xe, chợt nghe trên đỉnh đầu một tiếng thủy tinh vỡ, ngẩng đầu vừa trông, một bóng người đỏ tươi hạ xuống.
“Đừng ~~~~ xe của tôi…” Hà Bật Học không kịp hét lên, chợt nghe rầm một tiếng, vật nặng hung hăng nên trên xe mới của cậu,Hà Bật Học lòng lạnh toát, liền thấy CK mặt không đổi sắc xuống xe, đưa tay đẩu đẩy, đem xương xốt lệch vị trí quay về đúng nơi.
“A Học….” CK gợn một nụ cười ngọt, vươn tay với Hà Bật Học, người sau đó không biết là sợ cô hay xót xe, đần ra ở đó.
“Yêu nghiệt!” Ân Kiên đột nhiên hạ xuống, kéo áo Hà Bật Học,lấy lá bùa hướng CK vung qua, người sau đó ánh mắt biến đổi, oán hận trừng Ân Kiên. Hà Bật Học có thể quen, nhưng Hà Sĩ Vĩ đối với cách trực tiếp từ cửa sổ nhảy xuống tầng này, cứng họng cảm thấy khó tin.
“Tôi sẽ quay lại!” CK ngầm cười hai tiếng, sau đó vụt đi, ven đường đỗ một chiếc xe đen thẫm có rèm che, vội đến bên cạnh cô đưa người đi mất.
“Không sao chứ?” Ân Kiên hạ giọng hỏi, Hà Bật Học vẫn đang ngẩn người, có chút lo lắng cậu có phải bị dọa hay không…, đừng thấu cậu thần kinh to có thể tùy tiện phá hoại, người này từng suy sụp tinh thần nằm viện một trận đó.
“Sao lại không sao? Xe của tôi…” Hà Bật Học sụt sịt mũi, hốc mắt đỏ ửng, có lầm không a? Đây là cái thứ ba rồi.
“OK, OK… Tôi trả tiền giúp cậu nhé?” Ân Kiên giơ tay đầu hàng, hắn đối với động vật nhỏ luôn không đỡ được.
“Thật nhé! Đổi ý anh sẽ hói đầu!” Hà Bật Học nháy mắt sống lại, cười he he.
***
*vãng sinh: Theo người tu pháp môn Tịnh Độ niệm danh hiệu đức Phật Di Đà thì khi chết , thần thức của người đó được Phật đem về thế giới Cực Lạc ở Phương Tây , đó là vãng sinh

 

 

 

2 responses »

  1. Động vật nhỏ gì a, đè anh đau chết đó thôi *oán hận*
    Cái xe đen đưa Ck đi, lại một nhân vật bia ẩn xuất hiện, hậu thuẫn cho Ck?

  2. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s