A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***
Xe bị phá, nhất thời nửa khắc cũng không đi được, thảm nhất chính là quá trình xử lí sau đó rất phức tạp khiến người ta rất muốn chết, phải làm nào qua công ty bảo hiểm giải thích vì cái gì lại hỏng những ba cái xe? Bị ai phá? Hà Bật Học ngồi xổm xó phòng, cậu đời này rốt cuộc có ảo giác không bảo vệ nổi ô tô trước tai họa.
“Tiểu Học, lên tầng chờ trước đi! Ở đây phơi nắng sẽ ngất đó.” Hà Sĩ Vĩ tốt bụng đề nghị, anh ta cùng Hà Bật Học chính là trời chênh đất lệch, từ nhỏ sống ở nông thôn, lăn lê khắp chốn như cơm bữa, Hà Bật Học lại không thua một đứa trẻ thành phố nào, lại thêm ngủ ngày cày đêm, nói trắng ra, người này đã có chút khuynh hướng thấy ánh sáng là ngủm.
“Anh Kiên, anh biết không? Kì thật tôi muốn đổi một con xe SUV đó…” Hà Bật Học cười giòn thương lượng với Ân Kiên, người sau đó lạnh lùng lườm cậu một cái.
“Đổi xe? Cậu muốn cũng đừng nghĩ, nhanh trả hết tiền vay xong mới thôi.” Ân Kiên nói lầu bầu, cầm theo áo của đối phương đẩy mạnh người vào building, điều hòa rét căm căm trực tiếp oánh tới, Ân Kiên hơi hơi nhíu mày, lòng có dự cảm mà dừng chân quay đầu lại, liền thấy hai nam một nữ từ từ hướng tới chỗ họ, người đàn ông cầm đầu khoác lần áo nhà Đường đem sẫm, ngũ quan tinh tế, tuấn mỹ, vô cùng giống Ân Kiên, Hà Sĩ Vĩ phía sau tò mò liên tục đánh giá hai người,  anh ta cùng Hà Bật Học họ cũng là anh em họ huyết thống cực gần, nhưng bề ngoài họ kì thật không giống nhau, ngược lại hai người Ân Kiên, Ân Tiển không khác nhau cứ như là cùng một khuôn mà ra.
“Quả thật là mi? Bọn ta đuổi theo mùi của yêu nghiệt săn linh người đến đây, thế mà lại gặp mi ở đây, thật không biết phải giải thích thế nào đây?” Ân Tiển hừ lạnh. Ân lão gia đã hạ lệnh, nhà họ Ân toàn lực đuổi bắt yêu quái hút linh người kia, trong đám con cháu nổi bật lên Ân Tiển, Ân Phong, đương nhiên ra sức nhất, may mắn thế nào tìm được mùi mà đuổi theo, lại ở đây gặp ngay Ân Kiên cũng có năng lực hơn nữa còn từng bị tình nghi.
“Cái gì giải thích không giải thích, còn có kẻ khác ông hiểu không? Vừa mới chạy, ông sao không đi bắt đi? Lúc nào cũng chậm hơn người ta nửa bước, tôi rất nghi ngờ ông là cố ý hay thật ra là bất lực?” Hà Bật Học giận lắm, giãy ra khỏi Ân Kiên chen lên trước Ân Tiển, rõ ràng hai người dáng vẻ giống nhau, nhưng Ân Tiển dòm như nào cũng không vừa mắt.
“Bạn Hà…” Ân Kiên bước từng bước đem người kéo về sau, sau đó nhìn chằm chằm Ân Tiển, con cháu nhà họ Ân nếu đấu đá nội bộ, Hà Bật Học cẩu cẩu thả thả người bình thường vẫn nên tránh xa được bao nhiêu thì tránh, đây cũng không phải cảnh giới người thường nho nhỏ như cậu ta có thể nhúng tay.
“Ân Tiển, đây là thật, trên người Ân Kiên không có mùi xác.” Ân Phong ở bên vội hòa giải, kì thật Ân Tiển cũng hiểu, nhưng cậu ta quen chĩa mũi nhọn vào Ân Kiên, tóm lại không để người nọ có ngày an ổn, cậu ta sẽ cảm thấy vui sướng hơn chút.
“Nghe chửa? Còn không mau đi? Chậm thêm chút nữa lại hại chết mấy mạng người, này có thể tính trên người ông đó!” Hà Bật Học lại chen lên chắn trước người Ân Kiên, cậu biết Ân Kiên người này có khi sẽ không phẫn rõ phải trái, đối với việc bị oan gì đó bình thường đều giận dỗi lười giải thích, lần trước đã hại bản thân thiếu chút nữa cả đời đều bị găm trong quan tài, cậu không thể trơ mắt nhìn Ân Kiên lại hồ đồ, giờ là một chọi ba, lại còn cậu cùng anh họ, ít nhất khí thế hơn so ra sẽ không thua ai.
“Lúc nào đến phiên người thường mi chõ miệng? Không biết lượng sức!” Ân Tiển trừng Hà Bật Học, này dường như là giận chóa đánh mều, chỉnh không được Ân Kiên, liền đem tức giận trực tiếp xổ lên người Hà Bật Học.
Không nói tàm tạm, vừa nói Hà Bật Học liền thù mới hận cũ cộng thêm xe bị phá toàn bộ buồn bực bùng nổ, người thường? Người thường? Cậu thực là đã chịu đủ ba cái chữ “người bình thường” này rồi, sinh ra bình thường là lỗi cậu phỏng? Một rồi hai kẻ không bình thường đều biến thái, pháp thuật khá lắm sao?
“Đúng! Tôi là người thường! Làm sao? Có gan ông dùng đạo thuật nhà họ Ân oánh chết tôi đi!” Hà Bật Học rống lại. Không khí trong nháy mắt đông cứng, Ân Tiển biến sắc, Ân Kiên lôi bùa nắm chặt trong tay, Hà Bật Học vẫn tức giận trừng người, mà Ân Phong, Ân Sâm hai chị em khẽ cắn môi nhìn trái ngó phải không biết giúp phe nào, duy chỉ có Hà Sĩ Vĩ vẫn là không hiểu gì, hoàn toàn không trong cuộc.
Hai tay Ân Tiển nắm chặt, thả lỏng, nắm chặt, thả lỏng mấy lượt, nhìn ra được bên trong cậu ta thịnh nộ đến mức nào, nhưng mà gia quy họ Ân rất nghiêm, cậu ta kì thật không thể lạm dụng đạo thuật, huống chi là tổn thương người vô tội bên ngoài. Điểm ấy, Hà Bật Học hiển nhiên nghĩ thông, vẻ mặt vốn tức giận, đột nhiên vì gian kế thực hiện được mà chuyển qua khuôn mặt tươi cười đáng yêu, cậu chính là một “Người bình thường” vô tội a! Một đời gian lớn gian bé cũng có, nhưng có thể không coi là tội không thể tha! Có thế nào cũng không tới phiên nhà họ Ân thay giời hành đạo nhẩy!
“Ha ha… Kinh ngạc chưa? Ông không thể đụng đến tôi, dưng mà tôi có thể chỉnh ông đó!” Hà Bật Học nói động thủ là động thủ, vừa dứt lời liền lập tức bổ một quyền, Ân Tiển giật mình liền trúng một cú, Ân Kiên cùng Hà Sĩ Vĩ vội đem Hà Bật Học lôi ra, chân dài có chỗ tốt, người này thế mà lại có thể thừa dịp binh hoảng ngựa loạn đạp thêm một cú.
“Bạn Hà! Đừng làm bừa!” Ân Kiên đem người kéo ra, trong miệng tuy là quát mắng, nhưng đáy lòng lại nghẹn cười. Bình thường vướng quan hệ anh em, hắn không thể so đo với Ân Tiển, nhưng Hà Bật Học xuất thủ như thần, nói mất hứng kì thật là gạt người thôi.
“Gọi Âm Hiểm (đồng âm vs Ân Tiển) đi! Ông nghe tôi cho rõ, cái này gọi là cờ đấu thú (xou dou qi), chuột ăn voi! Thức thời thì đừng đến làm phiền Ân Kiên, anh ta có tôi che rồi! Ông còn dám tới, tôi thấy ông một lần là đập một lần!” Hà Bật Học ở đó giương nanh múa vuốt, ngày thường quen bộ dạng ấm áp của cậu, một khi dữ tợn, kì thật rất có khí thế, hơn nữa có Hà Sĩ Vĩ ở bên, mặc dù không chắc đã quan tâm, nhưng anh ta luôn rất thương thằng em họ, nhất định đứng về phe cậu, trận này muốn đánh, bọn họ thắng thế, Hà Bật Học không có ích thì cứ không có ích, võ quán luyện vệ sĩ của nhà Hà Sĩ Vĩ cũng không phải đèn tiết kiệm dầu.
Ân Phong lắc đầu, sống chết túm Ân Tiển, người này hoàn toàn bị chọc rồi. Nhưng nếu luận đánh đơn đấu lẻ, đối phương kì thật có hai cao thủ Ân Kiên cùng Hà Sĩ Vĩ, bên này chỉ có mình Ân Tiển, dù sao cô cùng Ân Sâm cũng không có khả năng nhúng tay, trận này Ân Tiển lấy đâu phần thắng? Nếu cậu ta dám dùng đạo thuật nhà họ Ân đấu riêng, vạn nhất làm bị thương anh em Hà Bật Học, kết cuộc của Ân Tiển chỉ sợ thảm hơn thôi.
“Anh Tiển, chuyện chính quan trọng hơn.” Ân Sâm trong góc khẽ giọng nhắc nhở, bọn họ là tới bắt yêu nghiệt săn linh người, không nên ở đây làm trò vớ vẩn. Ân Tiển oán hận trừng Hà Bật Học, người sau đó không biết sống chết giả mặt quỷ, dáng vẻ không tức chết đối phương không bỏ qua, sau đó ba người kia bước nhanh đi.
“Hừ hừ! Biết sự lợi hại của tôi chưa?” Hà Bật Học he he hai tiếng, tâm tình tốt.
“Đúng! Biết cậu lợi hại, chuột già! Đắc ý không?” Ân Kiên lắc đầu, hắn nãy giờ kì thật còn lo Ân Tiển bất cứ giá nào cũng sẽ làm chiêu ngũ lôi oanh đỉnh, xem cái đồ ngốc này có bao nhiêu mạng cho người ta giết.
“Này! Anh nói chuyện kiểu gì ế? Tôi là giải vây cho anh đó!” Ngay tại chỗ bị gọi là chuột già thực rất choáng.
“Giải vây? Đánh thật rồi xem cậu giúp được gì? Lên tầng!” Ân Kiên tay sờ, đúng lúc bóp khớp cổ tay Hà Bật Học, người sau đó đau tê tái mà kêu oai oái, nửa kéo nửa lôi để người ta xách vào trong thang máy.
***
== Ôi bão ơi là bão == Ôi 7love ơi là 7love == ôi nghèo rớt ơi là nghèo rớt == Ôi cha ts cái vận rủi *lật bàn*

 

 

 

3 responses »

  1. Ôi, bạn Hà lên trên một lần mà cool hẳn lên xD láu cá quá. Mà bạn bình thường chỗ nào? Sức mạnh tiềm ẩn nha xD mình đoán là còn cực mạnh í chứ :-?

    Bạn Linh đừng tự kỷ nữa, mình 24 tuổi chưa 1 lần có người theo đuổi này, ra trường thất nghiệp, nợ chồng chất mà vẫn chờ đón Kim Dạ lắm a. Nên mau vui vẻ nhé *vì Kim Dạ :”>*

  2. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s