A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p3

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Chương trình mới sắp sản xuất, trong phòng họp Thái Bình Dương lại tràn ngập mùi thuốc, mùi bia cùng đồ ăn vặt không biết tên các loại. “Suỵt! Đêm nay nơi nao có quỷ” tuy sớm định ngày phát sóng chương trình xong rồi, nhưng lúc trước chuẩn bị băng hình, gần đến giờ lại không có cách nào sử dụng, cuống đến độ cả tổ sản xuất giậm chân, Hà Bật Học sầu đến túm tóc bất lực, cậu chuẩn bị bách khoa toàn thư yêu quái đã lâu, thăm hỏi nhiều yêu quái lắm, đôi bên đều thành lập tình hữu nghị không tồi, nhưng trước khi phát sóng chương trình, một cuộc điện thoại gọi tới, nói bọn họ không muốn phơi ngoài ánh sáng, phim của Hà Bật Học liền không toàn bộ liền không tác dụng, đương nhiên, bạn cứ muốn lan truyền đi cũng không thành vấn đề, chỉ cần bạn đủ can đảm nói thôi.
“Thật sự là đồ vong ân bội nghĩa, lúc ăn chơi nhảy múa sao không thấy bọn họ lo bị phơi ngoài ánh sáng!” Trương Chính Kiệt bĩu môi. Vốn còn tưởng số tốt, chương trình mùa này có thể ngồi mát ăn bát vàng, đúng là, trên đời này không có chuyện tốt, nhất là gặp Hà Bật Học, gần đến giờ chương trình phát óng, lại đem át chủ bài xóa sạch, chuyện này có phải quá xui không a?
“Đáng ghét! Súc sinh đều không thể tin được!” Hà Bật Học mắt sắp tóe lửa, đương nhiên, giọng điệu hoàn toàn là giận chó đánh mèo.
“Học trưởng, anh cũng thật là… CK xuất hiện, sự kiện nữ vương trở về lớn như vậy cũng không báo cho anh em, cái khác không nói, đem cô ấy đệm vào coi người xem có bùng nổ không!” Trương Chính Kiệt khinh thường liếc Hà Bật Học, vị nhà sản xuất chương trình lớn này, ngày thường cảm giác so với rada còn nhạy hơn, mà sao một cái chuyện thần bí to lớn như vậy xảy ra trước mắt, anh ta cư nhiên bỏ sót? Rất phụ lòng kính yêu của anh em với anh ta a!
“Nổ? Nổ cái đầu cậu á! Nữ vương trở về… Nữ vương thật sự trở về còn còn cái mạng sao?” Hà Bật Học rùng mình một cái, cậu cũng không rõ mình vì cái gì lại sợ, tóm lại cứ nhắc đến CK, cậu liền không nhịn được mà dựng lông, lưng một cơn phát lạnh.
“Học trưởng, anh lo cái gì? CK yêu anh mà!” Trương Chính Kiệt he he cười gượng hai tiếng, nói thật, nhớ lại khi CK còn sống, chết xong thì có đủ loại hành vi, ngay cả cậu ta cũng run theo.
Hà Bật Học cầm kẹp giấy gõ đầu Trương Chính Kiệt một cái, ở trong Đài, cậu vẫn rất là có uy nghiêm. Ân Kiên mới đẩy cửa vào thấy màn này, hạ giọng cười hai tiếng, không biết vì sao, trong mắt hắn nhìn thấy, Hà Bật Học đùa giỡn bạo lực không có chút uy hiếp, ngược lại còn rất đáng yêu.
“Anh Kiên, học trưởng thật sự siêu vô dụng đúng không? Nữ vương trở về đó! Anh ta lại không muốn đối phương lên chương trình, lại còn né chuyện tốt nữa chứ? Rất không phù hợp với nguyên tắc làm người của anh ta!” Trương Chính Kiệt vừa né công kích của Hà Bật Học, vừa tìm sự ủng hộ của Ân Kiên, phải biết là, Ân Kiên há miệng là nói lời tổn hại đến người ta rất cừ, từ trước đến nay đều rất thích bắt nạt Hà Bật Học.
“Không thể trách cậu ấy, ám ảnh tâm lý mà? Dù sao dọa cậu ta tinh thần suy nhược nằm viện cũng không phải người lạ.” Ân Kiên hạ giọng giải thích, thuận tay ngăn Hà Bật học, đem người đẩy lại ghế. Hắn bình quân một tháng sẽ đến tòa nhà này “xử lý” ít việc, từ khi hắn đến “xử lí”, chương trình của Hà Bật Học sẽ không chết thêm nữ chủ trì nào, nhà Đài mê tín cực, cho nên không tiếc tiền mời Ân Kiên đến giúp.
“Vậy, lần đầu có chút đau! Ấn tượng sâu sắc cũng không sao.” Trương Chính Kiệt trong lòng có chỗ bi ai, Hà Bật Học là vứt một đóng vỏ bia qua, đồ cuồng sex này, làm ơn ra khỏi cửa đừng nói bọn họ là chung trường!
“Oa! Mưu sát a?” Trương Chính Kiệt khéo léo tránh mớ bia, phía sau cậu ta Tùng Vân đẩy cửa hoảng hồn, may mắn Quản Đồng vị sứ giả bảo vệ hoa này không tồi, đỡ kịp.
“Mấy người sao lại ở chung?” Hà Bật Học hoài nghi, cậu đang chờ họp với nữ chủ trì của mình, cũng không định mua một tặng một mà để một con hồ ly đực chui vào, Đài thực sự cần dựng một cái biển, súc sinh chớ vào mới đúng.
“Sao mới sắp lên, cho nên phải đi diễn tập, Fashion Show mùa mới mời tôi làm khách, ngại quá a! Học trưởng!” Tùng Vân hai tay tạo thành chữ thập, nháy mắt mấy cái làm vẻ đáng yêu, là đàn ông sẽ khó giận cô. Hà Bật Học đương nhiên là đàn ông, đương nhiên không dám hô to gọi nhỏ với cô, nhưng Quản Đồng đứng bên, không lí nào không mang giận đổ lên người cậu ta.
“Này! Đừng dùng con mắt to đó dòm tôi a! Tôi sẽ sợ ó! Yên tâm! Tôi sẽ không theo cướp “bạn gái tin đồn” Tiểu Vân của anh đâu.” Quản Đồng cười giòn, rất có hứng thú châm ngòi thổi gió, tạp chí lá cải ra liên tục, tiểu thuyết tự biên văn hay tranh đẹp, nhà sản xuất chương trình thần bí nổi tiếng cùng nữ chủ trì của anh ta tình cảm lưu luyến đến xôn xao dư luận, vì chuyện này, Hà Bật Học bị xem thường không ít, dù sao bạn gái trước của anh ta cũng là mỹ nữ, vị hiên tại cũng là mỹ nữ, cái thằng luôn độc chiếm tình nhân trong mộng của đàn ông, ở trong giới đàn ông là không có kết quả tốt.
“Đó là tung hỏa mù! Tung hỏa mù cậu hiểu không?” Hà Bật Học vội giải thích, Ân Kiên thì cũng không vấn đề gì kệ cậu cuống cuồng, hắn còn chưa nhảm đến mức sẽ ghen vì loại chuyện này, dù sao hai người kia dán lại một chỗ, ngay cả chuyện trò lúc ăn tối hai người này cũng có thể ồn ào, là bởi bọn họ rất kém tắm, ngây thơ.
“Đừng ngại, lâu ngày có thể sinh tình mà! Tiểu thư Tiểu Vân đáng yêu, ai cũng không tìm, lại đi tìm anh tung hỏa mù, đừng không biết suy xét vậy chứ!” Quản Đồng vẫn một bộ bỏ đá xuống giếng, cậu ta rất bội phục Ân Kiên thái độ tốt, nhưng cậu ta càng bội phục bản lĩnh biến không thành có của mình, tóm lại, cậu ta nhất định phải khiến gạo nấu thành cơm, tuy rằng có chút có lỗi với Tiểu Vân.
“Này cũng thật là, Tiểu Vân đại khái có thể chọn Quản Đồng a! Hai người xứng đôi lắm a! Học trưởng đừng quá có phúc mà không biết hưởng a!” Không biết vì sao, Trương Anh Nam cư nhiên vào trận phản pháo, Hà Bật Học rất tổn thương mà trừng cô, tính xem, cô là người phe cậu hả? Làm sao lại đi giúp Quản Đồng?
“Tiểu Vân cùng Quản Đồng? Không được! Nhân thú rất mất trí!” Trương Chính Kiệt người thứ nhất phủ quyết,Cao Hiểu Hoa vô cùng đồng tình gật đầu, Hà Bật Học vốn đang đấu tranh chủ ý này có được không, rồi sau đó bị câu nhân thú kia dọa đến mức phun miếng khoai vừa đến miệng ra.
Ân Kiên vô cùng chán ghét nhìn chằm chằm đám hề này, vì cái gì thảo luận hướng đi của chương trình lại có thể diễn biến đến đề tài hạ cấp này? Hà Bật Học chưa tốt nghiệp tiểu học hả?
“Đồ khốn này! Đồ cuồng sex này! Đừng có dọa người được không a? Ra ngoài đừng gọi tôi học trưởng! Tôi không có thằng học đệ động dục này! Còn nữa, Cao Hiểu Hoa! Gần mực thì đen!” Hà Bật Học hiên ngang lẫm liệt muốn lập tức rũ bỏ quan hệ với lũ này, cậu chính là rất thuần khiết hiền lành đó! Tùng vân cùng Trương Anh Nam bị đám con trai làm cho mặt đỏ tai hồng, Quản Đồng cảm thấy rất thú vị, duy chỉ có Ân Kiên hơi ưa sạch, thật sự chịu không nổi những người này.
“Này! Học trưởng! Anh là con buôn đúng không?” Trương Chính Kiệt vô cùng bất mãn phản bác, cái đồ đeo kính đen, mặt tròn tròn mắt thật to lưu manh giả danh tri thức kia, lúc ở trường đã tạo phúc cho bao nhiêu anh em, cậu ta không cần phải nhã nhặn.
“Ồn đủ chưa?” Ân Kiên hừ lạnh, cả phòng lập tức yên, hắn là tới đón Hà Bật Học về nhà, vậy mà còn muốn tiếp tục chơi trên đường về nữa.
“Anh Kiên vất vả, người có tư tưởng ưa sạch ở cùng học trưởng thật bi ai a.” Trương Chính Kiệt một vẻ đồng cảm.
“Cái gì tư tưởng ưa sạch? Anh Kiên cũng có xem… Ứ ứ…” Hà Bật Học còn chưa nói xong, miệng đã bị Ân Kiên hung hãn bịt lại, hung ác tha ra cửa.
***
*chống cằm* Xem cái gì hả bạn Kiên? :))

 

 

 

3 responses »

  1. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s