A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p4

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

“Đây là cái gì?” Quản Đồng dựa ở cạnh cửa thấy một nỗi tức cười, cậu ta về muộn hơn Ân Kiên, Hà Bật Học, vừa vào cửa liền thấy cái đồ ngốc kia ngồi ở trước tủ TV loay hoay lục lọi, đông vứt một phim, tây quăng một phim khác không hiểu là cái phim gì, miệng thì lẩm bà lẩm bẩm tự nói, giống như là đang lựa chọn vô cùng thận trọng.
“Cậu ta với mấy thứ cậu ta thu thập được chỉ có một khả năng là chết dí trong nhà, tự chọn mà.” Ân Kiên lãnh đạm trả lời. Hắn chính ra không có tư tưởng ưa sạch, nhưng ưa sạch về mặt sinh lý tất nhiên là có, không đề cập tới còn tàm tạm, nhắc tới liền chịu không nổi cái thói xấu tiện tay quăng loạn của Hà Bật Học, cậu ta đúng là không biết xấu hổ, Ân Kiên còn muốn gặp người khác a! Không ai lại đem cái đám đồ sưu tập này ném linh tinh trên sô pha phòng khách cả!
“Tất cả đều là của anh ta?” Quản Đồng vô cùng kinh ngạc, quá coi thường Hà Bật Học rồi, người này tuyệt đối không giống như cách cư xử bên ngoài của anh ta!
“Kinh ngạc hả? Còn lợi hại hơn nữa kìa!… Bạn Hà, giới thiệu một chút bộ sưu tập của cậu với Quản Đồng a!” Ân Kiên cười khẽ hai tiếng, vỗ vỗ bả vai Hà Bật Học, người sâu đó ngẩng đầu ờ một tiếng đáp lại.
“Cái này a! Phần nghỉ hưu có Azumi Kawashima, Madoka Ozawa, Baishi, Yuki Maiko, Maria Ozawa, Yoshii Manami, gì? Tôi hình như với cái chữ Ma đặc biệt có thiện cảm nhỉ, Nana Natsume với Nakazawa Keiko, thật muốn nhiều hơn mà không kịp tải, đáng tiếc. Ngoài ra còn có Ran Asakawa, Anna Ohura, Hitomi Hayasaka, Hotaru Akane, Nana Hosho, Mai Haruna, gì? Lại là Ma, Aizawa Rina, Aoki Rina, cuối cùng, nữ thần của tôi, Ito Rina!!! Nhưng mà anh Kiên sao lại không thích cô ấy nhỉ, anh Kiên thích cái kiểu dâu sữa cơ.” Hà Bật Học quàng quạc, quàng quạc một chuỗi, còn nghiêm túc giải thích cậu cùng Ân Kiên không cùng khẩu vị, Ân Kiên từ trước đến giờ thích con gái đáng yêu, mà Hà Bật Học thì dễ đoán thôi, diễn viên cứ như bạn gái trước xinh đẹp vô địch ấy.
“Thật sự… Thật sự lợi hại…” Quản Đồng dở khóc dở cười, nhìn dáng Ân Kiên, đã sớm quen cái kiểu thao thao bất tuyệt của Hà Bật Học, có thể thấy người nọ quả thật sự không phải nhớ tạm thời, là nói, không ai sẽ nhớ mấy cái này.
“Người này là cuồng sex.” Ân Kiên bình tĩnh ra một kết luận đơn giản, nhàn nhàn rỗi rỗi ngồi trên sô pha xem báo, Hà Bật Học thì đang nghĩ cách thu xếp bộ sưu tập.
“Ân Kiên, anh cũng không kém, anh hình như cũng nhớ nhiều đó!” Quản Đồng dán lại, cười khổ.
“Tôi tư chất thông minh, đã gặp qua là không quên được.” Ân Kiên dĩ nhiên là hừ lạnh.
“Hai người các người… Có phải kì thật là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã chứ không phải người yêu đúng không a?” Quản Đồng tức giận, căn bản là hai đứa háo sắc ở cùng một chỗ, so ra, hồ li tinh như mình mới thật sự là ngây thơ đến lợi hại.
“Không thể, Hà Bật Học thưởng thức quá kém, bọn tôi không có khả năng phát triển thành sở thích giống nhau.” Ân Kiên thấp giọng nói đùa, Hà Bật Học nhíu mày, cậu nghe thấy đó a! Lúc nào cũng nói cậu thưởng thức kém, đến tột cùng là kém dư lào a? Cái khác không nói, có được tình nhân hạng nhất này còn hơn khối người đúng không?
“Đừng trừng tôi, là bọn tôi chọn cậu, không phải cậu chọn bọn tôi, tỉnh tỉnh đê! Thưởng thức của cậu rất kém!” Ân Kiên như là bùng nổ tâm lý mà mỉa mai, Hà Bật Học kinh hãi, sau đó bĩu môi dỗi mà tiếp tục chỉnh bộ sưu tập.
“Ân Kiên… Anh đừng vậy a! Anh ở trong cảm nhận của tôi rất cao quý đó!” Quản Đồng ai ái kêu, nén giận trừng bóng Hà Bật Học, chính là đồ khốn này phá hủy Ân Kiên của cậu ta.
“Ngại quá, khiến cậu ảo tưởng rồi.” Ân Kiên búng điếu thuốc, ngoài cười nhưng trong không cười mà đáp.
“Gì? Lúc nào lại có phim này?” Bên này Ân Kiên còn đang câu được câu mất với Quản Đồng, bên kia Hà Bật Học hoài nghi nhìn chằm đĩa trên tay mình, không có bìa, không có chú thích, một chút ấn tượng cũng không có, đĩa CD tự nhiều thêm sao?
Nhìn cũng không đoán ra đáp án, Hà Bật Học tới chỗ TV bật lên, Ân Kiên tức giận liếc Quản Đồng một cái, nhìn đi! Đồ khốn này là thế đó, vĩnh viễn sẽ không băn khoăn đang khi nào, chỗ nào, hắn đúng là bất cẩn dẫn về nhà, hôm nay nếu ngồi phòng khách là Ân Lâm, chỉ sợ Hà Bật Học cũng dám chiếu phim.
“Bạn Hà, chiếu lúc này, có phải không thích hợp lắm không a?” Quản Đồng nhịn cười, tò mò tiến đến bên Hà Bật Học, lấy tiêu chuẩn người thường mà nói, thần kinh Hà Bật Học cũng quá to đi.
“Vậy cậu dán vào làm chi? Dán gần vậy để xem, coi chừng mắt hồ ly của cậu rớt.” Hà Bật Học bĩu môi.
Chỉ chốc lát sau, tiếng TV liền truyền một hồi kêu ư a a, Hà Bật Học cứng họng, này cũng quá không mĩ cảm nhỉ? Thoáng cái đã tiến vào “chủ đề” hoàn toàn không có tình tiết đáng nói! Đĩa chạy đến bốn phút ba chín giây, ba thằng trong phòng khách sắc mặt đồng thời biến đổi, Hà Bật Học kinh hãi, Quản Đồng kinh hỉ, Ân Kiên kinh ngạc.
“Gí vào! Đồ thiểu năng anh cũng quá thần kì, cả loại phim này anh cũng có thể lượm ra điều thần bí hả?”
Trong phòng họp Thái Bình Dương không khí nghiêm túc ẩn chứa trận cười dữ dội, nhà sản xuất hàng đầu đương gia của bọn họ đang cầm bút viết ngoáy trên bảng, hoàn toàn bùng cháy trong thế giới nhỏ của mình. Người ở bên lại đang thống khổ muốn cười mà không dám cười, sự nghiệp vĩ đại của Hà Bật Học nhiều hơn một quyển sổ rồi.
“Học trưởng… Chủ đề mới kì này của anh không phải là nghĩ tới AV siêu nhiên chứ? Sẽ bị phạt tiền đó! Chương trình nhất định sẽ bị dừng!” Trương Chính Kiệt thấy Hà Bật Học mới viết bốn chữ phim ảnh siêu nhiên xong, đột nhiên có cảm xúc, đầu óc nhà sản xuất quả nhiên không giống người bình thường.
“Cuồng sex, không cho nói!” Hà Bật Học liếc xéo cậu ta. Khuôn mặt Tùng Vân đỏ ửng giơ tay, Hà Bật Học lập tức trao quyền cho cô.
“Đúng là DV thần bí anh đưa, rất nhiều chương trình đã làm rồi, hơn nữa còn dễ làm giả, chúng ta hiện giờ mới sản xuất, có phải muộn quá không?” Ý kiến của mỹ nữ quả nhiên có tính kiến thiết hơn, nhưng vẫn không đúng ý Hà Bật Học.
“Tôi muốn nâng cao truyền hình hiện nay, bóng ma trong điện ảnh! Ưu tiên trong Đài mình, tiện thể quảng cáo!” Hà Bật Học he he hai tiếng. Phải biết tính mọi người có chút tò mò, càng sợ hãi càng muốn xem, nếu quả có bóng ma trên truyền hình, trong điện ảnh, trong MTV, độ truyền bá sẽ lan xa, Hà Bật Học người này trong đầu luôn rất kì quái, khó trách cậu tuổi còn trẻ đã có thể len vào hàng ngũ sản xuất.
“Học trưởng, phim kia của anh đến tột cùng xuất hiện cái gì a? Lấy ra coi chút coi!” Trương Chính Kiệt tò mò hỏi, những người khác gật lia lịa, đây tuyệt đối không phải sex, mà là nghiên cứu học thuật, có bóng ma a! Tổ sản xuất bọn họ không nên nghiên cứu một phen sao?
“Tôi cũng chưa xem xong, anh Kiên nói rất bẩn, ném đĩa rồi.” Hà Bật Học nhún nhún vai.
“Rất bẩn, là bẩn kiểu này hay bẩn kiểu kia a?” Trương Chính Kiệt hỏi xong, dám hề nam tất cả đều làm tư thế nháy mắt, bên nữ bất mãn kêu gào.
“Tôi để Apple cắt phim rồi, cắt phần ma quái ra, làm tốt thì có thể chiếu!” Nói tới đây, ánh mắt Hà Bật Học sáng lên, một ngày có cậu, chương trình nhất định sẽ không bị loại.
“Apple? Cô ấy là nữ đó! Anh để cô ấy cắt cái phim này? Cô ấy không chém anh mới là lạ!” Trương Chính Kiệt kêu oai oái, Hà Bật Học vĩnh viễn không có đường biên cho khôn khéo cùng hồ đồ, căn bản đoán không ra tình trạng của anh ta ra sao.
“Thì sao? Cô ấy lúc nhận rất vui.” Hà Bật Học ngây thơ cười.
***
Đáng lẽ ra như bình thường thì tối qua có thể xong part này == nhưng có vấn đề đột ngột nhảy ra, nên nay mới xong== Hỏi bợn Yui vấn đề gì à? *bưng mặt khóc* Chính là cái đám tên Jap ở trên kia kìa, ts, đi search, đi tra, đi mò, đi đoán tên cho đúng =((((((((( móa bợn Học =((( toàn tên gái AV =((( ts bợn *lật bàn* phải là zai GV mình vui vẻ ngay ấy chứ=(( ts bợn=(( Ài, có một số tên in nghiêng là không chắc chắn đã đúng nha :”) ts Maria Ozawa=)) và nữ thần của bạn Học nhìn cũng bình thường thâu=)))

6 responses »

  1. Hố hố lúc đầu cũng k biết đống Jap kia là gì đâu cơ mà…. Maria Ozawa… thần tượng của mấy bạn trai lớp cấp 2 mềnh đây mà, suốt ngày hú hét với nhau như con gái trong lớp chết hết rồi ý :)) mình ngây thơ, mình k search

    • :))) nói chung hình như bạn Học toàn xem gái già thâu=)) (tức là bây giờ già rồi, còn thời hoàng kim thì họ… trẻ=))~) bạn Ito Rina trông cũng đâu có nóng bỏng đâu=)) hay do là gái nên mình thấy thế=))

  2. maria ozawa. nếu hok nhờ cái tên này thỳ chịu chết hok být đống tên này là cái gì.. _._! ôi bạn Hà… a Kiên ơi, sao a cũng…. đúng là gần mực thỳ đen mà gần bạn Hà thỳ tối!!!

  3. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s