A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Không kiên nhẫn đứng chờ ở cửa, Ân Kiên dụi tắt thuốc, nếu không phải tình huống có chút nghiêm trọng, hắn thật đúng là không thích đến chỗ Ngô Tiến, tận lực tạo phong cách cổ có vẻ vô cùng điệu bộ, hết lần này đến lần khác Ân Lâm vui quên đường về, mình có nhà không được ở, cứ phải chờ ở đây.
“Ân Kiên tới tìm cô à?” Ngô Tiến mở cửa, nhiệt tình tiếp đón Ân Kiên, người sau đó lạnh lùng liếc anh ta một cái, ai quy định người yêu điên cuồng nhất định phải ngu đi? Hắn không đến tìm Ân Lâm, chẳng lẽ tới thăm cái lão già vô dụng Ngô Tiến này sao?
“Cô đâu?” Ân Kiên ló đầu, nhà Ngô Tiến rất to lại trống trải, về cơ bản không giấu được người, không thấy bóng Ân Lâm thì đúng là kinh ngạc.
“Tiểu Lâm ở nhà bếp, cậu có lộc ăn rồi.” Ngô tiến vỗ vỗ vai Ân Kiên, người sau đó có nỗi xúc động rằng mình nhất định tốc chiến tốc thắng nhanh rời đi.
“Dượng… Dượng có phải thần kinh vị giác chết sạch rồi không?”
Xoa xoa tay, Ân Lâm cởi tạp dề, vui mừng kéo Ân Kiên vào phòng khách, trong lòng còn tính nên giữ cháu trai lại thưởng thức tay nghề bếp của cô, thần kinh vị giác chết hết? Coi như cô không nghe được à?
“Tốt nhỉ? Muôn sông nghìn núi tới thăm cô?” Ân Lâm ngoài cười nhưng trong không cười, cô ngũ quan tuy thanh tú, nhưng luôn có chút quỷ khí dày đặc, tuy rằng yêu đương làm dịu không ít, nhưng cô sẽ không được người ta quy thàng mỹ nữ có tinh thần phấn chấn, hơn nữa lúc cười, rất khó không khiến người ta phát lạnh. Ân Kiên nhướn nhướn mày cười hai tiếng, trên đời này chỉ sợ có mỗi gã đàn ông Ngô Tiến mù hai mắt mới có thể cảm thấy bạn gái anh ta thật- đáng- yêu!
“Có cái này cho cô xem.” Ân Kiên mặt không chút thay đổi đem cuộn phim giao cho Ân Lâm, người sau đó thét một tiếng chói tai một cái tát liền vọt qua, may Ân Kiên phản ứng rất nhanh, nếu không khó có cách chịu nổi.
“Đồ khốn kiếp, toàn học thứ không ra gì, lại dám đem cái thứ này tới nhà cô? Hạ lưu!” Ân Lâm léo nhéo, Ân Kiên rất vô tội trợn mắt nhìn người, hắn chính là tiện tay rút lấy một cái vỏ đĩa, nào biết lại chọn phải nó? Muốn trách phải trách Hà Bật Học chứ? Tên kia căn bản không có chút đứng đắn nào khi sưu tập.
“Cô! Đĩa này có vấn đề!” Ân Kiên tức giận, Ngô Tiến lại xấu hổ, anh ta là học giả, phần tử trí thức, loại phim này làm sao dám cầm trên tay, huống chi đối phương là mỹ nữ khí chất như Ân Lâm.
“Phim này đương nhiên có vấn đề, đầu cháu cũng có vấn đề! Cư nhiên đưa cho cô xem, cháu thật sự là khốn kiếp…” Ân Lâm vẫn đang ở đó la mắng, Ân Kiên tức giận, hắn cùng Quản Đồng gần như là thấy được đầu tiên luồng oán khí trong phim này, sao Ân Lâm vẫn không cảm thấy?
“Cô!” Ân Kiên rống lên một câu, nếu không ngăn cô lại, Ân Lâm tuyệt đối có thể mắng bạn đến lột một tầng da.
“Cầm qua a! Không phải cháu cảm thấy có luồng oán khí sao?” Ân Lâm hừ một tiếng vươn tay, Ân Kiên thiếu chút nữa bị cô làm cho tức chết, bà này là cố tình, rõ ràng sớm thấy có vấn đề, vẫn nhân cơ hội mà chỉnh hắn, tâm lý biến thái!
“Ngô Tiến! Vào thư phòng! Không phù hợp trẻ con!” Ân Lâm ra lệnh đơn giản, Ngô Tiến cũng không dám cãi nhiều, rất nhiều chuyện Ân Lâm không cho anh ta hỏi đến là vì nghĩ cho an nguy của anh ta, người trưởng thành nên có tác phong của người trưởng thành, không nên xen miệng vào, thời khắc tham gia nên im lặng phối hợp.
Phim vẫn chiếu, Ân Lâm rốt cuộc không thể nhịn được mà tắt, rồi hung hãn trừng Ân Kiên một cái, miệng không chút tiếng động thầm mắng một câu hạ lưu! Không có chút mỹ cảm, so với khó coi còn khó coi hơn, đương nhiên, đây là lời bình khách quan của cô về phim, về phần oán niệm… Thật đúng là không phải lợi hại bình thường.
“Phim ở đâu ra?” Ân lâm lạnh lùng hỏi, Ân Kiên nhướn mày, còn có thể ở chỗ nào?
“Bạn Hà thật đúng là hiếm có! Ngay cả thứ như này cũng có thể tới tay?’ Ân Lâm hú lên quái dị, cũng không biết là nên kính nể hay khinh bỉ.
“Còn có ai xem phim này rồi?” Oán giận đủ rồi, Ân Lâm nghiêm túc hỏi, oán khí kia không nhỏ, không phải đơn giản như chụp ảnh quỷ.
“Cháu, Quản Đồng cùng Hà Bật Học, nhưng Hà Bật Học mang phim gốc về Đài rồi.” Ân Lâm kinh ngạc nhìn hắn, mang về Đài? Chẳng lẽ cậu ta còn muốn công khai chiếu?
“Call cậu ta về, tiện đem phim đó về, đồ thần kinh… Thứ này cậu ta cũng muốn chiếu sao? Nhà Đài tất cả đều thiếu não ngu ngốc để cậu ta chơi?” Ân Lâm hạ giọng mắng vài câu, thu phim mang lên tầng, Ân Kiên vừa cười vừa gọi điện thoại.
“Oa… Cái kiểu chuyện ma sex được một nửa, phát hiện đối phương không có đầu tôi cũng có nghe qua, nhưng cảnh không phải như đây, mà là ở … Hình như là kho đông lạnh nhỉ? Mỹ nữ không đầu dáng cực nóng bỏng a!” Trong phòng họp Thái Bình Dương tụ đám tổ sản xuất không bình thường, nghe Hà Bật Học thuật lại nội dung AV thần bí xong, Cao Hiểu Hoa bổ sung cho người nghe chuyện mà. Hai câu chuyện thật ra không liên quan, Hà Bật Học khi xem phim đến bốn phút ba chín giây, trên màn hình có thêm một cô nàng không đầu khỏa thân, cứ thế không báo trước mà hiện trên màn hình, cơ bản không giúp gì cho phim, không như cái kiểu ướt át kích thích của Cao Hiểu Hoa.
“Ậy… Thật đáng sợ!” Tùng Vân co người, thân mật với người không có đầu, không dám tưởng đến cái hình ảnh đó.
“Kì thật tôi muốn nói là rất đáng tiếc, người nam kia không có việc gì lại bật đèn làm chi?” Trương Chính Kiệt lắc đầu, vô cùng không đồng ý, đám giai còn lại tỏ vẻ đồng ý, khiến Trương Anh Nam, Tùng Vân hai người vô cùng chán ghét nhìn đám hề này, cả Hà Bật Học bị ghét lây.
“Này! Đó không phải trọng điểm, tôi vừa mới nói chủ đề phải bắt đầu tiến hành a! Ngồi ở đây là làm gì? Muốn ăn không tiền lương à?” Hà Bật Học một câu giải tán, tổ sản xuất vội chấn chỉnh, nhà sản xuất nổi danh này từ trước đến nay nói một không có hai, anh ta muốn tiến hành chương trình không ai dám phản đối.
Tiếng chuông quen thuộc vang lên, Hà Bật Học rất nhanh nhận điện thoại, Ân Kiên đơn giản giao hai câu, không để Hà Bật Học phản đối liền ngắt máy, người sau đó chỉ có thể bĩu môi, lòng không cam, tình không nguyện mà qua phòng cắt nối phim.
Gõ gõ cửa, đợi nửa ngày, rất lâu không thấy ai đáp lại, Hà Bật Học tự mình đẩy cửa đi vào, có lúc cậu cũng sẽ tự cắt nối, thường thường nhập tâm quá cũng sẽ không nghe thấy có người gọi. Bên trong có chút u ám, Hà Bật Học hồ nghi đè công tắc cạnh cửa, đèn thủy chung không sáng, nhìn thấy bóng Apple ngồi trước bàn điều khiển, màn hình sớm đã trắng xóa, Hà Bật Học đẩy Apple một cái, cô gái tóc ngắn ít tuổi này đầu xoay sang bên, sau đó rơi xuống đất, lăn đến bên chân Hà Bật Học…
***
*chống cằm* ớ ờ, lại có ng chết, ớ ờ~~~

 

 

 

Advertisements

5 responses »

  1. lại chết nữa. đúng là hok nên dính vào bạn Hà màk, cái số bạn Hà sát nhân sao ấy. nếu hok phải anh Kiên thuộc dạng xác sống hok-cách-nào-chết-nữa (hok ns đễn việc linh hồn tan tác của ảnh) thỳ chắc anh Kiên nhà mình cũng đi gặp nữ vương òi, khi đấy cạnh bạn Hà lại có thêm một quỷ hồn đeo bám…

  2. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s