A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p6

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Đối với Trương Chính Kiệt mà nói, cái hình ảnh kia giống như tình tiết phim, chính là cái kiểu di chuyển chậm. Hà Bật Học đi tìm Apple lấy lại phim, mấy thằng bọn họ vẫn hiếu kì lắm, nên phái cậu ta viện cớ qua chỗ học trưởng quan sát. Cửa thang máy mở, cậu ta liền nhìn thấy Hà Bật Học giật lùi từ trong phòng cắt nối ra, sau đó tựa vào tường từ từ trượt xuống, cả người không có sinh khí như rơi mất hồn phách, Trương Chính Kiệt trong lòng chuông cảnh báo còn chưa kịp vang, đã nghe tiếng thét chói tai của người khác, lại thêm một vũng máu từ bên trong cánh cửa từ từ tràn ra.
“Học trưởng!” Trương Chính Kiệt vội chạy tới bên Hà Bật Học, dùng sức lay đối phương hai cái, Hà Bật Học đôi mắt to trống rỗng dị thường, cái này thì nguy rồi, mau bấm số cầu cứu Ân Kiên.
Chờ khi Ân Kiên chạy tới Đài, cảnh sát đang thẩm vấn ghi chép từ Hà Bật Học, chỉ là quá trình khó khăn chồng chất, mặc kệ hỏi như nào, Hà Bật Học chính là không chịu mở miệng, kì thật không phải cậu không muốn mở miệng, có một chút là mọi người có thể phát hiện, Hà Bật Học trạng thái tinh thần hơi bị hỏng.
“A Học!” Ân Kiên nhẹ gọi cậu một tiếng, Trương Chính Kiệt lắc đầu, bọn họ thử rất nhiều lần, Hà Bật Học chính là không phản ứng, rất lo anh ta lại giống như lúc trước hoảng sợ quá độ, tinh thần suy nhược mà vào ở trại an dưỡng.
“Ngại quá, phiền mang cho tôi chén nước ấm.” Ân Kiên mở lá bùa, hạ giọng dặn dò một câu, Tùng Vân lập tức rót chén nước mang qua, Ân Kiên đem bùa đốt thả vào nước, bóp miệng Hà Bật Học đổ vào.
Giật mình, Hà Bật Học như đột nhiên tỉnh táo mà nhìn đông ngó tây, sau đó níu ống tay áo Ân Kiên cuống đến không nói nên lời, người sau đó chỉ vỗ vỗ lưng cậu, định đem nước bùa còn thừa đút nốt cho cậu uống, nhưng Hà Bật Học chết cũng không chịu há mồm.
“Học trưởng, anh không sao chứ? Tôi nghĩ một loại chiêu thức không thể dùng hai lần với anh, không ngờ mới dọa một cái đã linh hồn xuất khiếu rồi.” Trương Chính Kiệt cười gượng hai tiếng có ý làm dịu không khí, Hà Bật Học nhếch mép nói không ra lời, Ân Kiên vẫn là vỗ nhẹ lưng cậu an ủi. Hà Bật Học bát tự nhẹ, tuy rằng đã trải qua nhiều gian khổ đáng sợ, với chuyện khác, cậu có thể thấy mà không kinh sợ, tự nhiên thành thói quen, nhưng đối với cái chết bất ngờ của thân nhân, bạn bè, tinh thần cậu ta vẫn yếu ớt như trước, nếu không phải sợi dây đỏ Lão gia nhà họ Ân buộc trên cổ cậu ta, cái biến cố vừa rồi, cực điểm có thể là sợ hãi đến mức không gọi được hồn cậu ta về.
“Nà! Cậu giờ đem chuyện mình biết nói nhanh cho cảnh sát nghe, chờ một chút tôi qua đón cậu về nhà.” Ân Kiên dịu dàng chỉ thị, Hà Bật Học gật gật đầu, thở sâu. Sau đó, Ân Kiên quay đầu dặn Trương Chính Kiệt hai câu, muốn cậu ta lấy lại phim, ai cũng không cho xem.
Cảnh sát điều tra xử lý theo hướng có người ngoài xâm nhập hành hung, tuy rằng không thể giải thích, nhưng đầu Apple quả thực bị người ta tay không vặt đứt, phải là người có khả năng, còn không thì hung dữ như tinh tinh, kiểm tra khắp Đài cũng không có nghi phạm đáng ngờ.
Kéo dài nửa ngày, chờ Hà Bật Học về được nhà đã sắp khuya, Ân Kiên dặn một câu, cậu liền ngoan ngoãn đi tắm nước lá bưởi. Hít sâu một hơi, cả người Hà Bật Học chìm trong bồn tắm lớn, tâm tình sụt lợi hại, tuy luôn gặp phải phiền toái, nhưng người xunh quanh cậu vẫn rất bình an, đắc ý mà quên mất công việc của bọn họ kì thật có tính nguy hiểm cực lớn.
“Này! Muốn dìm chết mình hả?” Ân Kiên đưa tay kéo người lên, túm khăn thay Hà Bật Học lau tóc, người kia vẫn chết ở trong nước không chịu đứng lên, tiếp tục giở trò u sầu, tâm tình sụt.
“Là tôi hại chết Apple… Tôi nếu không bảo cô ấy cắt nối biên tập, cô ấy sẽ không chết…” Hà Bật Học hạ giọng thì thào tự nói, nói còn chưa xong, hốc mắt đỏ ửng, một giọt lệ thật lớn lăn xuống.
“Đừng nghĩ bậy, nếu cậu thực sự muốn tính toán, vậy lỗi chính là tôi, là tôi không chú ý phim kia oán khí lại sâu nặng như vậy, thậm chí có khả năng hại người, là tôi quá sơ sẩy mới tạo thành bất trắc này.” Ân Kiên trầm giọng giải thích, hắn biết Hà Bật Học tự trách, nhưng thật sự không phải là vấn đề ở cậu ta, Hà Bật Học là nhà sản xuất, tất cả quy trình kĩ thuật đối với cậu ta mà nói là cực kì hợp lí, ai sẽ đoán được Apple chết thảm chứ?
“Cũng không liên quan đến anh…” Hà Bật Học vùi đầu trong nước thì thầm nói, không muốn để ai thấy mình rơi nước mắt.
“Thế cũng không liên quan cậu!” Ân Kiên lại đem người lôi ra, trong nháy mắt cảm thấy tim mình thắt lại một chút, đương nhiên, đây khẳng định là ảo giác của hắn, nhưng bộ dạng đáng thương của Hà Bật Học, mặc kệ có có ý hay vô tình, tóm lại Ân Kiên không thể không quan tâm, hắn thực sự không đỡ được động vật nhỏ.
“Tôi cũng có xem phim đó, vì cái gì tôi không sao?” Hà Bật Học nghi vấn, không chỉ có thế, còn có hồ ly đực, anh Kiên, ba người bọn họ còn xem phim trước Apple, khó có thể lại là chọn người để giết chứ?
“Tôi cũng rất buồn bực…, có lẽ, là bởi chúng ta chưa xem xong, Apple bởi vì cắt nối biên tập cho nên phải xem hết phim, nên mới bị hạ độc thủ.” Ân Kiên nhíu nhíu mày, quơ áo choành tắm kéo Hà Bật Học ra, xem ra là nên thí nghiệm một chút, tai nạn chết người ầm ĩ hắn nói sao cũng nên nhúng tay vào.
Ỷ vào tài cao mật lớn, Ân Kiên cùng Quản Đồng đã có kinh nghiệm thử một lần rồi, một là xác sống, một là hồ ly tinh tu hành nắm, sáu trăm năm, nếu đấu không thắng một con nữ quỷ, thế chẳng phải rất dọa người sao?
“Bạn Hà, cậu về phòng đi.” Ân Kiên đem phim cho vào máy, cũng không ngẩng đầu lên mà hạ giọng ra lệnh.
“Ngoan ngoãn đợi trong phòng a! Đây không phải chuyện anh có thể nhúng tay!” Quản Đồng khẽ cười giòn, cậu ta biết Hà Bật Học để ý, nên ở đó chờ anh ta ồn ào phản bác, nhưng thực ngoài ý muốn, Hà Bật Học chính là ờ một tiếng rồi lẳng lặng rời đi. Đi vài bước, Hà Bật Học ngừng lại, con mắt Quản Đồng ngời sáng, đang chờ cùng anh ta cãi nhau, rồi lại bị vẻ mặt Hà Bật Học làm cho hoảng sợ, này không phải là khiêu khích như hồi trước, mà là lo lắng thực sự.
“Mọi người… Mọi người cẩn thận một chút.” Hà Bật Học rầu rĩ nhắc, Quản Đồng vô cùng kinh ngạc.
“Anh… Anh lo cho tôi?” Quản Đồng khó hiểu chỉ vào mình, Hà Bật Học gật gật đầu, Quản Đồng sửng sốt một chút.
“Ậy… Tôi biết rồi.” Quản Đồng ngắc ngứ nói cảm ơn, Hà Bật Học cười cười về phòng, cậu tuy cùng Quản Đồng hai người cả ngày hết cãi vã lại ồn ào, nhưng khi gặp chuyện, vẫn sẽ quan tâm an nguy đối phương.
Quay, lại phòng, Hà Bật Học thở dài thườn thượt, trong khoảng thời gian ngắn không hiểu nên làm cái gì, ngày thường, cậu nhất định so hiếu kì hơn bất kì ai không biết đến tột cùng  sẽ xuất hiện cái quỷ quái gì, nhưng hôm nay, đột nhiên cảm thấy mệt chết đi được, giờ đang co thành một quả cầu nhỏ trên giường, Hà Bật Học cảm thấy mũi cay cay.
“Bộ phim này thật sự là… Khiến người ta không chịu nổi.” Ngồi trên sô pha, Ân Kiên sắc mặt càng lúc càng khó coi, trong quan niệm của hắn, tình yêu là chuyện rất đẹp, vì cái gì phim cứ luôn bạo lực như vậy.
“Sắp xong rồi, chịu đựng một chút!… Này… Này này! Thằng kia có phải là… Bóp chết cô kia không?” Quản Đồng kêu sợ hãi, từ cái cổ cong vẹo nhìn ra được, người nữ trong phim đã chết. Ân Kiên cũng lắp bắp kinh hãi theo, không kịp phản ứng, màn hình tối sầm, hình ảnh toàn bộ biến mất.
***
== haiz, dạo này đau yếu quá… Mệt mỏi lắm a….

 

 

 

Advertisements

4 responses »

  1. Nàng ơi ta thề ta phục nàng ^:)^ nàng dịch bộ này xong lá gan chắc to hơn nhiều đúng k :-j ta đùa đấy nhé nhưng ta đọc đã sợ nàng gan thật đó, cái tội ta đọc là lại tưởng tượng T^T
    Kiểu gì chắc k rơi a kiên đâu lại rơi vào A học cho xem :))
    Rút đc kinh nghiệm là đừng xem băng đĩa k rõ nguồn gốc nha >.<

  2. oa. bóp chết??? anh Kiên àk, anh ngàn lần vạn lần đừng có đầu lìa khỏi cổ, hok lúc đó cái linh của anh cũng hok dễ gì tymf hồn bạn Hà lại xác đâu a…

  3. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s