A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p7

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***
Hai người Ân Kiên, Quản Đồng nhìn chằm chằm màn hình TV đen xì một khoảng thật lâu không nói, ông Trời, vừa mới rồi xem đều là thật sự, đây không phải là phim sex gì, mà là một vụ mưu sát súng thật đạn thật sao?
“Nữ quỷ mất đầu kia, kì thật chính là cái cô chết trong phim? Đây không phải là bóng ma của cô ta, mà là báo trước cái chết của cô ta.” Quản Đồng hít mạnh mấy hơi, cậu ta cảm thấy bỗng nhiên có chút lạnh, cũng khó trách cô ta tạo oán, bị mấy kẻ cầm thú hủy hoại, cuối cùng còn bị giết, cô sao có thể không oán chứ?
“Rồi sao đây? Phim coi như xem xong rồi?” Quản Đồng hết nhìn đông tới nhìn tây, cũng không xuất hiện hiện tượng đặc biệt gì, có lẽ nào hại chết Apple không phải cô ta?
“Không, phim còn đang chiếu.” Ân Kiên sắc mặt căng cứng nhìn chằm chằm số giây đang chạy trên máy, hai người nhìn nhau, trong nháy mắt sô pha hơi hơi nhoáng lên một cái, bóng dáng Quản Đồng biến đâu không thấy.
Hà Bật Học vốn ở trên giường lật xem tài liệu, loay hoa loay hoay liền thành một quả cầu nhỏ ngủ, nệm hơi lún xuống, Hà Bật Học ngủ không yên dụi mắt ngẩng đầu lên, liền thấy Quản Đồng kẹp ở trên người cậu nháy mắt, hướng qua cậu đưa tay chỉ phương hướng, TV trong phòng ngủ bật lúc nào? Trắng xóa một khoảng.
“Hay rồi, biết là phải trốn tôi cùng Ân Kiên, ăn hồng chọn quả mềm.” Quản Đồng cười lạnh, Hà Bật Học bò dậy không hiểu gì cả.
“Cái gì quả hồng?” Hà Bật Học gãi gãi đầu, có chút không hiểu, thậm chí còn nghĩ đi qua tắt TV, đối với cậu mà nói, kinh nghiệm đang ngủ để TV chạy đến hừng đông cậu không phải chưa từng có, đây đại khái là quên tắt mà thôi.
“Này này này!” Quản Đồng luống cuống tay chân kéo người về lại giường. Cậu ta đến đây trước chính là lo Hà Bật Học gặp chuyện không may, nếu thực sự bị nữ quỷ làm gì đó, cậu ta thật không biết nên giải thích sao với Ân Kiên.
“Làm sao?” Hà Bật Học bất mãn xoa xoa đầu, tín hiệu trên màn hình TV nhảy nhót không quy tắc, cậu có trì độn đến đâu cũng có thể lập tức hiểu xảy ra chuyện gì đó, mắt to trừng Quản Đồng hỏi, người sau đó gật mạnh đầu đáp lại.
Kẹt một tiếng, Ân Kiên đẩy cửa tiến vào, ném một cái gậy bóng chày cho Quản Đồng, ngậm thuốc, mang một cây gậy khác chờ cạnh TV, tín hiệu trên màn hình nảy lên lợi hại hơn, Ân Kiên khóe miệng cong lên một vệt cười lạnh lùng âm hiểm. Nhìn thấy thế trận này, tình hình này, Hà Bật Học che miệng gấp, cậu không phải muốn hét lên, nhưng nếu không làm thế, thật sự có loại suy nghĩ xúc động muốn cười điên cuồng, đáy lòng không ngừng lẩm bẩm, nếu vị nữ quỷ kia có linh, làm ơn đừng từ trong TV đi ra, bên ngoài có hai thằng lưu manh…
Thời gian một giây, hai giây vô tình trôi qua, ba gã đàn ông nhìn chằm chằm một cái màn hình TV, tín hiệu mờ mịt xẹt xẹt, Hà Bật Học nhìn mà đau mắt.
“Này… Bình thường không phải đi ra ngay sao? Vì cái gì lâu thế?” Quản Đồng lúc lắc cổ, chuyên nghiệp một chút đi! Cậu đang vội đó!
“Cậu là yêu quái mà! Hỏi cậu mới đúng chứ? Có quy định nào nhất định phải đi từ trong TV ra không? Vạn nhất nhỏ quá không ra được thì sao? Hoặc là cái loại màn chiếu 200 inch, lúc đi ra có khi nào là phóng to size lên 200 lần không a?” Dù sao chờ đợi cũng có chút nhàm, Hà Bật Học bắt đầu hỏi vấn đề cậu vẫn vướng trong lòng, nhìn bộ dạng nghiêm túc của cậu, cậu thực sự là đang thắc mắc chứ không đùa, Ân Kiên tức giận không thèm để ý, nếu không thực sự rất muốn một gậy phang cho cậu ngất đi luôn.
“Này! Anh hỏi tôi làm gì? Tôi là yêu quái a! Tôi mới không xuất hiện kiểu đó! Khó coi chết đi được…” Quản Đồng vẻ mặt khinh thường phản bác, cậu ta là hồ ly tinh a! Khí chất cao quý có thừa, loại chuyện tới tới lui lui không có nửa phần tao nhã không hợp với cậu ta.
“Không hỏi cậu hỏi ai? Cậu là yêu cô ta là quỷ, các người khá là giống nhau đó!” Hà Bật Học đáp hợp tình hợp lý.
“Ai giống cô ta? Quỷ là người biến thành, các người mới là đồng loại!” Quản Đồng cũng kiên trì cực lực minh oan.
“Này! Mấy người ồn đủ chưa?” Ân Kiên lạnh lùng quát một câu, màn hình lại đen, quay lại phòng khách, phim đã chiếu xong, đúng là chuyện gì cũng không xảy ra.
“Sao thế nhỉ? Apple không phải cô ta hại chết sao?” Quản Đồng dán lại, còn Hà Bật Học nhanh chóng chạy đi thay quần dài, T-shirt chạy ra khỏi phòng ngủ, chuyện tiếp theo nhất định không thể rơi vào cậu.
“Tôi không rõ lắm, nhưng nếu cô ta muốn trốn chúng ta, cũng không thể coi thường cô ta được.” Ân Kiên lạnh lùng trả lời, tiện tay bấm số, chỗ Ân Lâm cũng có một bản, có lẽ cô có đáp án.
Qua điện thoại được biết, Ân Lâm cũng chiếu phim kia, với lại, đã xảy ra chút chuyện lạ. Ân Kiên vô cùng lo lắng, tiện tay thu ít đồ liền đi tìm Ân Lâm.
Ra mở cửa là Ngô Tiến, sắc mặt không tốt, khi ba người vọt vào phòng khách nhà Ngô Tiến, có thể nghe thấy từng hồi binh bốp.
“Cô đâu?” Ân Kiên ngắm ngắm, mà hình TV đen đen một khoảng, nhưng số giây trên máy vẫn đang tiến lên, nữ quỷ xuất hiện?
“Tầng hai…” Ngô Tiến sợ hãi nhìn nhìn trần nhà, lại là tiếng vật nặng rơi xuống đất, Ân Kiên rất căng thẳng muốn lên tầng, nhưng Ngô Tiến lại lắc đầu ngăn hắn, Ân lâm dặn rồi, ai cũng không được lên.
“Thật đáng sợ…” Ngô Tiến suy yếu nói mấy từ này, đáng sợ không phải nữ quỷ kia, mà là cơn thịnh nộ của Ân Lâm.
Hóa ra, Ân Lâm cũng chiếu phim kia, cô cũng lo cho an nguy của Ngô Tiến, cho nên muốn anh ta lên tầng tránh một chút, Ngô Tiến mặc dù có lòng hiếu kì của học giả, nhưng luôn rất phối hợp, do đó đến thư phòng đợi một chút, anh ta tin Ân Lâm sau đó sẽ nói cho anh ta nghe.
Tình hình phát triển có chút giống chỗ Ân Kiên, nữ quỷ hiển nhiên biết ai đáng sợ hơn, vì thế chọn bắt nạt kẻ yếu, đang lúc Ngô Tiến im lặng sửa sang tài liệu của mình, TV phía sau đột nhiên tự động bật, này hay rồi, anh ta không chút nghĩ ngợi lao nhanh xuống tầng. Ân Lâm vốn đang ở phòng khách tìm không ra manh mối, vừa thấy bạn trai mình sắc mặt trắng bệch lao xuống tầng, sao không rõ phát sinh chuyện gì chứ, đương nhiên vơ đại thứ gì đó chạy lên tầng hai, bước vài bậc, chợt nghe tiếng loẹt xà loẹt xoẹt đi xuống, đánh trực diện, một người một quỷ ở cầu thang chạm trán, không thấy thì thôi, vừa thấy Ân Lâm giận đến không thể nén, cho dù có là nữ quỷ, lại là nữ quỷ trần truồng, dáng người còn ngon hơn cô, từ trong thư phòng bạn trai cô đi ra á? Quả thực tội không thể tha!
Ngô Tiến lần đầu biết, hóa ra đụng quỷ có thể có tính bộc phát như thế, Ân Lâm thể hiện đủ cái gọi là dưới cơn thịnh nộ quên cả sợ hãi, là nói, cô bình thường cũng không thể cảm thấy sợ. Xem khí thế của cô, Ngô Tiến không khỏi có chút thương cảm nữ quỷ kia, nếu cô ta còn đầu, chỉ sợ sẽ bị Ân Lâm túm tóc lôi xuống tầng dùng gót giầy tuốt xác…
***
=))))) em quỷ này xui rồi =)))) đã bị hành hạ đến chết, giờ chết rồi xui xẻo bị bà Lâm tra tấn =))) ai bảo khoe hàng k đúng chỗ đi=))
Dạo này k rep lại đc comm các bạn, nhưng mình vẫn đọc hết đó ^^ tks rất nhiều vì vẫn cố bám trụ nhà mình ^^ mỏi mòn chờ đợi như vậy khiến mình rất xúc động ;___; sẽ cố hết sức

 

 

 

20 responses »

  1. ối giời ạ, đã quyết tâm đọc giờ này cho nóa hay, cuối cùng chết ngắc cái đoạn ngoài này có hai thằng lưu manh =)))))) cứ tưởng tượng ba thằng to cao lực lưỡng chuẩn bị oánh hội đồng là đã thấy đủ lưu manh rồi =)))))) hỏng hết cả ma với quái X)

  2. :)) thú vị thật ta lại đọc nửa đêm nàng ạ kiểu này lại thức đến 2h mất :-s ta nhỏ bé yếu ớt ;))
    À tuần mới rồi have a 9 week, tiểu linh linh <3

  3. ôi…trần truồng từ phòng bạn trai ngta đi ra…..5′ mặc niệm cho em quỷ a~~
    nàng dịch hay lắm lắm á….cố lên nha nàng :x :x
    ta hảo mong chờ chap sau coi cô Lâm làm j a~~ =))

  4. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s