A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ ba- p9

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Xe càng đuổi theo càng hoang vắng, dọc trên đường đi Hà Bật Học giải thích với Tùng Vân người đàn ông kia là ai, Tùng Vân càng nghe càng tức giận, một đám cầm thú. Chờ đến khi xe dừng cửa rừng chuối, hai người ngược lại không nói gì, đuổi đến đây rồi phải làm sao? Đối phương là tội phạm giết người có tiền án cưỡng dâm đó! Trong rừng chuối có mỗi một cái nhà, hẳn là nơi hung thủ ở, giờ nên làm sao đây?
“Học trưởng… Chúng ta làm gì đây?” Tùng Vân hơi sợ hỏi một câu, tâm tình vừa nãy rất tức giận không nhìn ra cái gì, giờ chỉ thấy rất khủng bố, rừng chuối hiu hiu lay động, chung quanh hoang vắng cứ cảm thấy sắp bị giết người diệt khẩu.
“Báo cảnh sát a! Trời mới…” Hà Bật Học lắc đầu, vội lấy di động của mình, ngoại trừ cảnh sát, cậu thấy cô cháu nhà họ Ân kì thật có sức chiến đấu hơn.
Tùng Vân hấp tấp lấy điện thoại ra, đang muốn báo cảnh sát, phát hiện Hà Bật Học chuẩn bị xuống xe, sợ tới mức cô vội đưa tay níu chặt lấy người, túm chết cũng không buông.
“Học trưởng! Anh đang làm cái gì?” Tùng Vân thét lên, lại sợ khiến người ta chú ý mà che miệng mình, đôi mắt đẹp như khiển trách mà sống chết trừng Hà Bật Học.
“Cô không nghe thấy có người kêu cứu sao?” Hà Bật Học nhíu mày, cậu quả thực có nghe thấy người cầu cứu, không xuống xe xem một chút, lương tâm cậu áy náy.
“Đừng bỏ tôi lại!” Tùng Vân bĩu môi, nước mắt bắt đầu vòng quanh, cô không trải qua trăm trận như Ân Lâm đâu! Dù sao cũng là đóa hoa nhà kính để người ta nâng niu trong tay mà.
Hà Bật Học khẽ cắn môi, quả thật không nên để Tùng vân ở chỗ này, nhưng đám kia chính là cầm thú có tiền án cưỡng hiếp giết người, vạn nhất Tùng vân có cái gì ngoài ý muốn, cậu nhất định sẽ bị ngũ mã phân thây.
“Tiểu Vân, nghe này! Cô ở lại xe, khóa cửa xe rồi báo cảnh sát!” Hà Bật Học vỗ vỗ vai cô, khiến đối phương trấn tĩnh một chút. Tùng vân gật gật đầu, hiển nhiên chấp nhận đề nghị này, Hà Bật Học hướng rừng chuối đi hai bước rồi lộn lại, sắc mặt ngưng trọng.
“Tiểu Vân… Cô vẫn nên đem xe ra xa một chút!” Hà Bật Học lòng có chỗ bi ai.
Trong rừng chuối, tiếng lá cây sột soạt lay động, Hà Bật Học rụt cổ rùng mình, mới chạy vài bước liền vấp một cái ngã sấp xuống, mặt mày lem luốc.
“Shit…” Hà Bật Học thầm mắng một câu, Ân Kiên nếu nhìn thấy cậu cả người bẩn thỉu trở về, nhất định rút gân lột da cậu.
Đang muốn đứng lên, Hà Bật Học mới phát hiện chân mình bị mắc rút không ra, quay đầu lại, tim thiếu chút nữa bị dọa ngừng, một bàn tay đầy hồ máu tử thi túm chặt lấy cổ chân cậu.
“God!” Hà Bật Học sợ tới mức không hiểu lấy đâu ra sức lực, chân hung hăng rút về, theo đó lôi ra một cái tay cụt từ trong đấy, mùi xác trực tiếp ập tới, dạ dày một cơn làm loạn, rất muốn túm lấy nó lôi ra ngay.
“Cái này… Quỷ tiểu thư kia…, cô nếu thực sự linh, phiền cô buông tay ra! Tôi… Tôi là đến giúp cô…” Hà Bật Học nuốt nước bọt, mắt to nhìn cánh tay siết chặt cổ chân cậu thì thào, nói ra cũng kì quái, khi Hà Bật Học nói xong, năm ngón tay kia thật sự buông ra, lưu lại một vết bầm thật đậm, Hà Bật Học thở sâu, vội vàng đứng lên chạy khỏi rừng chuối.
Chạy về đến xe gõ mạnh vào cửa kính, thiếu chút nữa hù chết Tùng Vân, vội mở khóa để Hà Bật Học lên xe, hai người sắc mặt cùng trắng bệch.
“Tôi cảm thấy… Vẫn nên ở trên xe chờ bọn họ an toàn hơn một chút.” Hà Bật Học bình ổn tâm tình mình, mắt cá chân cậu còn hơi hơi đau, Tùng Vân gật đầu đồng ý, cô thật sự không dám chờ một mình trên xe.
Thời khắc nguy cấp như này, Ân Kiên luôn tới đặc biệt nhanh, vừa đến hiện trường liền kéo Hà Bật Học xuống xe, còn chưa kịp mắng vốn, trước tiên hôn một cái nồng nhiệt, ngang ngược đến mức Hà Bật Học cảm thấy váng đầu hoa mắt. Ân Lâm ở bên đã thấy nhưng không thể trách, dù sao đó cũng không phải con cô, tương lai nhà họ Ân về sau cũng không liên quan cô, còn Tùng Vân thì khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng ở cạnh bên, tuy nghe nói qua vài lần, phương thức đuổi quỷ của Ân Kiên hơi khác thường, nhưng mỗi lần thấy đều rất kinh ngạc a!
“Oa oa…” Hà Bật Học hít một hơi, bên tai có chút đỏ, nói thật, cậu vẫn không rõ nổi Ân Kiên lúc nào là đuổi quỷ, lúc nào chỉ đơn thuần là hôn cậu, dù sao… Cũng không tệ mà!
“Cậu đi đâu chọc thành một thân bẩn như này?” Ân Kiên nhíu mày, Hà Bật Học nhìn mình một thân sơ mi, quần dài bùn đất, đưa tay chỉ rừng chuối, mặc kệ kiểu “bẩn” nào thì cũng ở cái chỗ đó thôi!
“Bạn Hà… Cậu không làm trinh sát quả đáng tiếc!” Ân Lâm ngắm ngắm rừng chuối chậc chậc.
“Thật thế? Bởi vì tôi rất có năng lực trinh sát?” Hà Bật Học ánh mắt sáng ngời, đây là lần đầu tiên Ân Lâm khen cậu, nhịn không được mà đắc ý.
“Sai! Là đến chỗ nào chết người chỗ ấy!” Ân lâm lườm cậu một cái, dẫn đầu bước vào rừng chuối. Hà Bật Học bĩu môi, mắt to nhìn chằm chằm Ân Kiên cầu xin, cậu rất muốn đi theo nhưng không dám mở miệng, đồng thời, đôi mắt đẹp của Tùng Vân cũng ngập nước nhìn Hà Bật Học rồi lại nhìn Ân Kiên, đừng ném cô lại một mình, Ân Kiên thở dài, sao phiền toái cứ luôn quẩn bên hắn vậy?
“Theo cũng được, đừng nhìn đông ngó tây.” Vươn tay, giữ chặt Hà Bật Học, Ân Kiên cũng không quay đầu mà đi theo vào rừng chuối. Người sau đó vội vàng vẫy tay với Tùng Vân, vị nữ chủ trì lá gan không đủ to cuống cuồng theo sau cậu.
Trong rừng chuối, Ân Lâm đã cắm hương nhiều nơi, Hà Bật Học muốn hỏi, nhưng Ân Kiên không cho cậu nói, ở hiện trường vụ án chặt xác vứt đi có nhiều cấm kị, đừng nói lung tung, tốt nhất trong lòng chuyện gì cũng không nghĩ.
“Thiếu đầu.” Ân Lâm nhìn la bàn trong tay nhíu mày, oán khí rất nặng, đều tập trung ở tòa nhà kia.
“Những người đó… Sẽ không cắt xác xong, để đầu trong nhà chứ?” Ân Kiên kinh ngạc. Đã biết đem quần áo đối phương lột sạch, sợ cô trở về báo thù, lại vẫn giữ đầu người trong nhà? Rất ngu xuẩn nhỉ?
Ân Lâm hừ lạnh hai tiếng, đến gần căn nhà đánh giá, đoàn người lúc này mới chú ý sự cổ quái của căn nhà, cửa sổ tầng hai toàn bộ dùng ván gỗ đóng đinh từ trong ra ngoài, như là sợ cái gì đó sẽ chạy mất.
“Các người đang làm cái gì?” Cửa chính đột nhiên mở ra, một người đàn ông khuôn mặt tiều tụy hung ác gào lên, Hà Bật Học giật thót, kéo kéo ống tay áo Ân Kiên, đây là tội phạm giết người trong phim.
“Xem diễn!” Ân Kiên cười lạnh mấy tiếng, gã đàn ông kia như có tật giật mình mà biến sắc ngay tại chỗ.
“Tôi không biết anh vì cái gì còn ở đây, nhưng căn nhà này có ma.” Ân Kiên châm thuốc.
“Anh… Anh có cách gì đuổi cô ta không? Cô ta cả đêm không hát hò thì cũng cười the thé, không ngừng… Không ngừng…” Gã đàn ông thần trí có chút không rõ ràng kêu gào, Ân Lâm đẩy gã, tiến vào trong nhà, một mùi tanh tưởi xộc vào mũi, Hà Bật Học cùng Tùng Vân tò mò thò đầu ở cửa, nếu nghe cẩn thận, thậm chí có thể nghe thấy tiếng động cái gì đó lăn lộn ở tầng hai.
“Ha ha! Xem ra, cô ta quấn cậu lâu rồi a! Thật thông minh, chọn yếu mà bắt nạt!” Ân Lâm cười cười, sâu trong ánh mắt tỏa ra ánh sáng.
***
Chậc, đoạn bợn Học bị túm chân cũng hơi bị rùng mình == ngồi 1 mình edit mà == hừ hừ, thế nên để sẻ chia, ta lại post vào nửa đêm, mua hahahaaaaaaaaaaaa=))))))) have fun!!!

Advertisements

7 responses »

 1. ôi đọc hồi 5 giờ mà vẫn sợ *run rẫy* ghê quá chân em cũng có bầm tím a có phải hay không …..?*oa oa khóc* cả 4 người bước vào nhà tên sát nhân mà hơm sợ gì sao a..?
  Em đây là nghi ngờ chuyện đuổi quỷ của anh Kiên lớm ý =))))) her her *cười nhảm nhở*
  Tks ss na *bẹo má* =))

 2. Ân Lâm cười cười, sâu trong ánh mắt tỏa ra ánh sáng.
  đoạn này… bà cô này ý gì đây?
  anh Kiên cũng thật là,,, bao bọc bạn Hà quá òi, ngta nữ nhi xinh xắn cũng mặc…
  hưng màk thế ms hay.
  có điều, đọc sao lạnh thế a???

   • éc. lạnh phía sau lưng a. bạn Hà đúng là thần kinh hok bình thường màk.
    “Thời khắc nguy cấp như này, Ân Kiên luôn tới đặc biệt nhanh” , “Vươn tay, giữ chặt Hà Bật Học,”
    =>có vẻ anh Kiên bảo bọc bạn Hà quá òi
    “dù sao đó cũng không phải con cô, tương lai nhà họ Ân về sau cũng không liên quan cô” => vô trách nhiệm quá.
    =>=> sợ mà vẫn buồn cười

 3. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s