A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm- p2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Tiếng nước nhỏ giọt? Lại là tiếng nước nhỏ giọt? Sai rồi, là máu, hắn ngửi thấy mùi máu tươi, vấn đề là, là máu của ai? Trên người vẫn đang đau nhức, giống như bị vuốt nhọn hung hãn quét khắp người, thứ mùi đáng sợ tiếp cận, tiếng thở dốc nặng nề, tiếng cười quái dị khàn khàn, lại là một cơn đau mãnh liệt khiến Ân Kiên bừng tỉnh, Hà Bật Học ngủ yên bên cạnh hắn, nằm mơ? Trách gì…
“A…” Hà Bật Học xoa xoa mắt, nhìn đồng đầu giường, hú lên quái dị đến dọa tỉnh, sau đó đầu dưới chân trên lộn một vòng xuống giường, nằm ở trên sàn nhà kêu rên hồi lâu.
“Điên à? Sáng sớm biểu diễn kĩ năng đặc biệt cho ai xem?” Ân Kiên tức giận, đầu hắn còn lờ mờ, quả nhiên không hợp nằm mơ, cảm giác như bị người ta hút đi, dựng không nổi tinh thần.
“Anh mới điên ấy! Tiểu Vân giờ ra cái kiểu này, chương trình cũng không thể để cô ấy tiếp tục quay a! Tôi phải về Đài mở hội nghị khẩn cấp, thế nào cũng phải nghĩ biện pháp giải quyết thôi! Chả may chương trình bị ngừng, anh nuôi tôi a??” Hà Bật Học vò vò tóc rối tinh, tùy tiện nhặt cái áo T- shirt ở lưng ghế dựa định mặc vào, Ân Kiên nhăn mày, lục quần áo sạch ném cho cậu ta, sao lại có người có thể bẩn thành tính như này? May mà cậu ta bộ dạng vẫn còn trắng trẻo sạch sẽ ra hình ra dạng, nếu để mấy cô bé ngưỡng mộ nhà sản xuất lớn này biết diện mạo thật của cậu ta, chỉ sợ sẽ khiến tan vỡ ảo tưởng nghiêm trọng, người con trai này quả thực lôi thôi lếch thếch đến cảnh giới khó có thể hình dung nổi.
“Cậu nếu dám không đánh răng, rửa mặt với cạo râu mà ra khỏi cửa, tôi sẽ đập cậu thật đấy…” Ân Kiên lạnh lùng cảnh cáo, chỗ này của hắn là khu dân cư cao cấp a! Xin đừng như gã lang thang ra khỏi cửa, như thế người khác sẽ nghĩ gia giáo của hắn không nghiêm đó.
“Anh Kiên… Anh thực sự càng lúc càng như bà quản gia vậy! Đừng nhúc nhích, sắc mặt anh rất kém a! Tối ngủ không ngon?” Hà Bật Học tiến tới, trán chạm trán dựa vào Ân Kiên, hai người thân cao không khác nhau mấy, cao thấp chưa bao giờ là vấn đề, quan tâm mà hỏi. Cuộc sống làm việc nghỉ ngơi của Ân Kiên bình thường hơn cậu nhiều lắm, lại xem trọng dưỡng sinh, cho đến giờ khí sắc tự nhiên trông khá hơn nhiều so với nhà sản xuất chương trình thần bí ngày lấp ló đêm bò ra, gặp ánh sáng sẽ chết như cậu, lúc này sắc mặt tái nhợt, khẳng định là có vấn đề, nhưng người này chính là mạnh miệng, cho dù không thoải mái cũng không chịu nói, cứ khiến người ta lo.
“Không sao, chỉ là liên tục nằm mơ linh tinh, ngủ không đủ.” Ân Kiên hạ giọng trả lời, đáy lòng dâng lên một chút kích thích, không biết nên đẩy người ra hay là vẫn ôm chặt, phải biết, trời đã sáng a! Hắn đã đói bụng…
“Mơ linh tinh? Mơ cái gì?” Hà Bật Học hiếu kì truy hỏi, nhịn không được lại muốn giở sổ ra chép, Ân Kiên trợn trắng mắt, nhiều chiện.
“Liên quan quái gì cậu? Cậu sẽ giải mộng sao? Còn không đi? Muốn muộn sao?” Ân Kiên lầm bầm hai tiếng, Hà Bật Học lại bắt đầu oa oa la hoảng đi ra cửa, chưa có xe, cậu phải thảm thương mà đi tàu điện ngầm, buổi tối tàm tạm, van vỉ hai câu Ân Kiên sẽ tới đón cậu, nhưng ban ngày, Ân Kiên quỷ hám tiền lòng dạ hiểm độc này tuyệt đối không lãng phí một giọt xăng cho cậu, quỷ hám tiền này một ngày nào đó sẽ có báo ứng, tiền toàn bộ sẽ bị trộm sạch!
“Tùng Vân cũng là Hồ tiên? Oa…” Ngô Tiến cứng họng, Ân Kiên sáng sớm chạy tới tìm Ân Lâm, từ cái tin tức nóng hổi anh ta nghe được, cô bé mình biết từ nhỏ, lại không phải con người? Nhưng cẩn thận ngẫm lại cũng có bằng chứng, Tùng Vân với mẹ cô ấy thật sự xinh đẹp không nói nổi, quả nhiên là Hồ tiên mị hoặc chúng sinh a!
“Chuyện này có chút phiền toái, Tiểu Vân cô ấy tu hành đến thời điểm cuối cùng, hiện giờ thật sự không thích hợp xuất hiện, cháu với Quản Đồng trông Tùng Vân cho tốt, nhất thời nửa khắc sẽ không có cái vấn đề gì lớn, chờ Tiểu Vân công đức viên mãn, cô ấy tự nhiên sẽ qua giúp.” Ân Lâm thở dài, cô biết người bạn tốt Hồ tiên này của cô đang trong thời điểm quan trọng nhất, thật sự không nên quấy rầy cô, Ân Kiên gật gật đầu đồng ý, dù sao Hồ tiên tu hành đến cảnh giới giống Tiểu Vân, qua cửa này tự nhiên cô ta có thể thành tiên, nhưng trước đó, nguy hiểm là điều người ngoài bọn hắn hiểu được.
“Như vậy vẫn không an toàn, cháu cùng Quản Đồng căn bản chỉ là nửa thùng nước… Cháu không phải còn quen một con hổ tinh già hay sư tử tinh nhỉ? Mời cô ta đến giúp, đúng rồi, nếu có thể, để Tùng Vân chuyển qua ăn chay đi! Càng ăn càng sinh phiền phức đó.” Ân Lâm dặn, Ân Kiên chỉ có thể rầu rĩ đồng ý, bả nói đơn giản quá a! Hổ tinh già Lôi Lôi? Cái bà chủ quán bar này sao lại vô duyên vô cớ đến giúp bọn hắn chứ?
Nói xong xuôi, Ân Kiên vội vàng hỏi thăm tin tức Ân Lâm, cùng lúc Hà Bật Học quay lại Đài mời họp hội nghị khẩn cấp, cái hội nghị khẩn cấp này, người nữ chủ trì có thể dưỡng thương dài hạn, nhân đó càng thêm xuân sắc.
“Chi bằng, chúng ta mời Tùng Vân với một người mẫu xinh đẹp khác cùng công ty đến, luân phiên ra trận a!” Trương Chính Kiệt cùng đám đàn ông không biết đã có chủ ý này từ bao giờ, rốt cuộc có cơ hội để bọn họ danh chính ngôn thuận nói ra. Dù sao, Tùng Vân cũng là “bạn gái tin đồn” của nhà sản xuất lãnh đạo trực tiếp của bọn họ! Thân là đàn ông chính trực, đương nhiên không thể cướp người phụ nữ của anh em, nhưng… Đánh cụm hoa bên cạnh cũng được đi?
“Anh sẽ bị nhà sản xuất Fashion Show tầng trên chém đến chết đấy! Hại một người mẫu của anh ta ngã lầu, lại còn muốn hại thêm? Không thấy anh ta gần đây ánh mắt lườm Học trưởng có bao nhiêu hung hãn hả, còn thiếu điều lên ăn tươi nuốt sống, còn có ý muốn hái người mẫu nhà họ?” Trương Anh Nam giơ tay phản đối, Hà Bật Học bất đắc dĩ phải gật đầu đồng ý, cậu gần đây áp lực rất lớn a! Không chỉ gã sản xuất tầng trên hận cậu, lãnh đạo Đài còn thiếu nước treo cậu lên tuốt xác, cậu còn chưa có chết, nhưng này không quan trọng… Báu vật của Đài bị ngã lầu, may không chết, nhưng vạn nhất chết thật, cậu tin đám “người hâm mộ Nữ thần” kia sẽ ném cậu xuống làm đệm lưng.
“Bằng không, đại tỷ Anh Nam dẫn đầu nhá?” Đại Minh, Tiểu Minh trăm mỏ một lời, cả tổ sản xuất chỉ còn mỗi cô là nữ, không được bỏ phí.
“Đừng mơ! Tôi chửa muốn chết!” Trương Anh Nam phì một tiếng, vị trí nữ chủ trì này khẳng định là bị nguyền rủa, ai nhận cũng không hay ho gì.
“Yên nào! Học trưởng đóng giả còn giống con gái hơn cô, tỉnh tỉnh đê! Không tới lượt cô đâu!” Trương Chính Kiệt vỗ vỗ vai Hà Bật Học, dùng sức tạt nước lạnh.
“Cám ơn cậu! Tôi đã sớm nghi cậu nhất định là yêu thầm tôi! Muốn chết phải không? Tôi lập tức mở mục mới cho cậu dũng cảm xông pha bãi tha ma nhé! Linh tinh… Không có tính kiến thiết gì sất…” Hà Bật Học cầm cặp tài liệu đập lên đầu Trương Chính Kiệt, một đập này, đập cho cậu ta xẹt hoa lửa, quả nhiên hết thảy phải dựa vào mình thôi.
“Chương trình sẽ không cần nữ chủ trì! He he… Ngoại cảnh đặc biệt về cô gái xinh đẹp thần bí! Ngốc ở đó làm gì? Mau viết kế hoạch! Quảng Chinh cô gái xinh đẹp thần bí, một tuần hai lần, cho người xem bầu bằng phiếu!” Hà Bật Học bừng bừng lửa nóng, một đám nhân viên nam cũng hưng phấn theo, duy chỉ Trương Anh Nam tò mò kế hoạch này có thể không? Kết luận là, háo sắc quả là thiên tính của con người, kế hoạch của Hà Bật Học vừa ra, lập tức nhanh chóng biến thành con cưng của nhà Đài. Ý là, trong Đài suốt ngày nhét chân dài vào, gái trẻ mông cong mặt đẹp, chỉ một làn hương, tiếng cười khẽ, cũng khiến cho người ta chịu không nổi mà mở cờ trong bụng, còn sống thật sự là tốt quá đi.
***
*co ro* ới giời ơi lạnh quá… có mười mấy độ thôi… bà già Yui sắp ngủm òi ;___;

Advertisements

4 responses »

  1. Lạnh lắm à tiểu linh bé bỏng
    Aigoooooo nào để bạn xoa fay cho đỡ lạnh rõ khổ ngày nào cũng đi ra đi vào ngóng như đợi mẹ đi chợ về haizzzzzzz:-.<

  2. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s