A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Ngô Tiến lái xe lướt nhanh, Ân Kiên cùng Quản Đồng anh một lời, tôi một câu giải thích thứ trong mơ, lúc này, Ân Lâm không hề chế giễu họ, chỉ xoắn đôi mày thanh tú lại, nếu có thể khiến Ân Kiên vốn tỉnh táo đột nhiên mất ý thức, thì không chỉ là một giấc mơ đơn giản được.
“Đáng chết… Tôi thề, tôi chỉ có hứng thú với anh mà thôi, tôi mới không làm gì Hà Bật Học, vì sao mơ lại thành như thế? Đó cũng không phải là tôi! Tuyệt đối không phải!” Quản Đồng quàng quạc giải thích. Cậu ta đã nói rồi! Cậu ta là người tha thiết yêu sự lãng mạn, cho dù thật sự muốn nảy sinh quan hệ với Ân Kiên, cũng nhất định phải là không khí rất lãng mạn, sao có thể giống cái cảnh đầm đìa máu chảy lại còn kêu la thảm thiết không ngừng trong mơ chứ, tuy rằng tình tiết không hợp khẩu vị cậu ta, nhưng đối tượng ít ra cũng phải chính xác, giờ càng lúc càng quá đà, lại là Hà Bật Học? Cậu ta với cái đồ thiểu năng mắt to kia một chút hứng thú chết tiệt nào cũng không có, hoàn toàn không phải tách trà của cậu ta mà!!! Mơ đến cái cảnh giới này thật quá mức a!!
Ân Kiên sắc mặt xanh mét, hết thảy tốt nhất chỉ là nằm mơ thôi, nếu Hà Bật Học thực sự bị sao, hắn nhất định phải bắt cái kẻ lén lút kia trả giá đắt!
Đinh một tiếng, cửa thang máy mở, bốn người không ngừng một khắc vọt ra, quay đầu một cáo liền thấy  Hà Bật Học ngã trước của chính nhà Ân Kiên, trong tay còn nắm một chùm chìa khóa.
“A Học, A Học!” Ân Kiên chạy qua, nâng người dậy vỗ nhẹ hai má đối phương, Hà Bật Học hai mắt nhắm nghiền, hơi thở yếu ớt, khí sắc kém đến mức như bất cứ lúc nào cũng sẽ mất cái mạng nhỏ. Cậu ta quả thực chỉ kém một bước là mất mạng, nếu không phải có sợi dây đỏ hộ thân ông già nhà họ Ân tặng cậu, chỉ sợ hiện giờ thật sự ở đây chính là Hà Bật Học lạnh như băng.
“A… Anh Kiên… Ui… Đau quá…” Hà Bật Học yếu ớt dựa vào người Ân Kiên, kêu lên thảm thiết, Ân Kiên chau mày, tay Quản Đồng áp trên trán cậu, đem chút linh lực cho Hà Bật Học, chỉ thấy khí sắc cậu hơi khôi phục một chút, không trắng bệch dọa người như lúc đầu.
“Sao rồi? Có phải cùng một giấc mơ không?” Ân Lâm di chuyển khắp phòng khách, thấy Ân Kiên rời khỏi phòng ngủ xong, lập tức tiến tới truy hỏi, người sau đó cau mày gật gật đầu.
“Cậu ấy trên người một vết thương cũng không có, nhưng hơi thở rất yếu, có vẻ như một lượng linh lớn đã bị người ta đoạt mất, nếu không có sợi dây đỏ hộ mệnh của ông nội, cháu sợ A Học đã sớm chết.” Ân Kiên trầm giọng giải thích. Hà Bật Học vẫn kêu đau, hắn còn cẩn thận kiểm tra mấy lần, xác định trên người đối phương thật sự không có chút thương tổn, đó là vì tất cả đều xảy ra trong mơ, nhưng lần này rất thật đến mức tỉnh rồi vẫn cảm thấy đau, Ân Kiên có cảm giác không tốt, năng lực đối phương tựa hồ càng ngày càng mạnh, vạn nhất hết thảy không phải cảnh trông mơ thật thì sao?
“Ừm… Cô sợ, thứ kia không biết là yêu quái gì, bởi vì sau khi hấp thu linh của Hà Bật Học xong, năng lực tăng nhiều…” Ân Lâm lo lắng nhìn Ân Kiên, nếu nó nằm mơ lần nữa, thì nguy hiểm nhất vẫn là nó, chẳng qua pháp lực của nó với Quản Đồng tương đối cao, đôi phương không làm gì được, nhiều lắm chỉ khiến tinh thần nó không tốt mà thôi, nhưng hiện giờ hấp thụ linh Hà Bật Học xong, tình huống sẽ không đơn giản như trước nữa.
“Ừm… Cô nói đúng đó, anh không ngủ nữa thì tương đối an toàn, tôi không muốn làm bị thương anh, cho dù là nằm mơ, tôi cũng không muốn làm anh bị thương!” Quản Đồng bất ngờ nói năng nghiêm chỉnh, kì thật từ đầu đến cuối, người khổ nhất chính là cậu ta. Cậu ta thích Ân Kiên, là tình địch với Hà Bật Học nhưng cũng coi là bạn tốt, hiện hai người này ở trong mơ lại bị chính cậu ta làm bị thương, cái cảm giác bất lực ngăn cản cảnh trong mơ phát triển này khiến cậu ta khổ sở không thôi.
“Tôi tin đó không phải cậu, cho dù là nằm mơ, cậu cũng không có gan!” Ân Kiên hừ lạnh. Cửa phòng ngủ mở, Hà Bật Học lắc la lắc lư đi tới, Ân Kiên Quản Đồng một trái một phải đỡ cậu.
“Bạn Hà, cậu nhớ rõ đã xảy ra cái gì không? Giờ cảm thấy thế nào?” Ân Lâm sờ sờ trán cậu, vẫn có chút lạnh ngắt, mất lượng lớn linh, ngoại trừ từ từ tĩnh dưỡng ra thì không còn cách nào, may mắn cơ thể người bình thường còn có chút ưu đãi đó, tuy yếu ớt, nhưng sức khôi phục rất mạnh, Ân Lâm tin, không đến hai ngày, Hà Bật Học sẽ đầy sức sống ngay.
“Váng đầu, muốn nôn…” Hà Bật Học tựa tay vịn sô pha, thều thào hai tiếng kiểu chết chứ không sống nổi.
“Này… Không phải quá khoa trương chứ? Thấy tôi là buồn nôn?” Quản Đồng cười khổ, cậu ta cũng không muốn làm người xấu a!
“Không liên quan đến cậu, tôi thực sự muốn nôn…” Hà Bật Học che miệng, nói còn chưa xong liền vọt vào nhà tắm nôn ọe, Ân Kiên sắc mặt sầm xuống nhìn chằm chằm người, liếc Ân Lâm gật gật đầu, khiến Hà Bật Học vô cớ buồn nôn chỉ có một tình huống, trong phòng có gì đó không sạch sẽ…
“Giỏi lắm… Động thủ trên đầu Thái Tuế a ( tương tự “vuốt râu hùm)…” Ân Kiên hừ lạnh, ánh mắt đảo tới đảo lui các góc phòng, đến làm càn trong nhà thiên sư sao?
Ngô Tiến không giúp được gì đi vào nhà tắm chăm Hà Bật Học, trước khi đi Ân Lâm đã đưa bùa cho anh ra, Ngô Tiến tự động dán nó trên cửa WC, Ân Lâm vừa lòng gật gật đầu, cùng hai người Quản Đồng gia nhập hàng ngũ tìm kiếm. Cơ bản không rõ lai lịch đối thủ, bọn Ân Lâm không biết dùng loại phù chú nào để tóm thủ phạm, Quản Đồng cảm ứng bốn phía, cái loại linh lực phiêu tán này khó có thể bắt giữ, nếu không phải hấp thụ lượng lớn linh của Hà Bật Học, hơn nữa Hà Bật Học là trời sinh có lực cảm ứng siêu mạnh, nói không chừng đến cùng bọn họn vẫn không thể tự phát hiện yêu quái ẩn trốn xung quanh.
“Cháu trai, thả đại bàng đi tìm xem!” Ân Lâm đề nghị, thức thần đại bàng của Ân Kiên với công tác lùng bắt này tương đối mạnh, hơn nữa cái tên này chỉ cần phẫn nộ có thể đặc biệt phát huy, cô nghĩ, hiện giờ hẳn là thời cơ tốt để nó đặc biệt phát huy rồi.
“Ân Kiên không có khả năng khống chế thức thần, lần trước thiếu chút nữa đã đốt nhà.” Quản Đồng lắc đầu cười khổ, Ân Kiên người này năng lực tăng quá nhanh, nhanh đến mức chính anh ta còn không khống chế được, đó đâu phải chỉ là đại bàng a!! Làm sao lại để một con đại bàng bay loạn khắp chốn có ánh lửa bập bùng chứ? Hình dáng còn lớn hơn một nguyên mẫu nữa chứ???
Ân Lâm lại cười cười không đồng tình, cô rất hiểu bản lĩnh của cháu trai, cái gọi là đặc biệt phát huy chính là khi nó cần phát huy, tuyệt đối sẽ không mắc lỗi. Quả nhiên, lá bùa của Ân Kiên ném lên, một con ác điểu kêu một tiếng, bay toán loạn trong phòng khách nhỏ hẹp một hồi, hai mắt lóe lên nhìn chằm chằm một phương hướng rồi xông tới, một đám sương đen xuất hiện tán ra bốn phía, đại bàng trở mình một cái truy đuổi, sương đen tụ rồi tán, tán rồi lại tụ, Ân Lâm nắm chắc bùa trong tay, từ đầu đến cuối nắm bắt thời điểm tốt nhất để tấn công.
Ầm! Đùng một tiếng, trong không khí nổ tung một luồng khói trắng, Hồ tiên Tiểu Vân lộn mèo rơi xuống, sương đen tụ lại bắn như tên biến mất ngoài cửa sổ. Ba người trong phòng khách kinh ngạc trừng mắt nhìn Hồ tiên Tiểu Vân độ nhiên xuất hiện, trên người nhuốm một hào quang tím nhạt, đẹp đến mức cảm giác như bảo vật thanh khiết trang nghiêm.
“Để nó thoát rồi…” Hồ tiên Tiểu Vân yếu ớt thở dài.
“Tiểu Vân… Cô không phải ở trong núi tu hành sao? Sao đột nhiên lại xuống núi? Trốn à? Cô có biết vừa nãy là cái gì không?” Ân Lâm kinh ngạc truy hỏi dồn dập, Hồ tiên Tiểu Vân áy náy cười cười, khoát tay, một đám mây tím bay vào phòng tắm, sau đó chợt nghe tiếng Ngô Tiến a một cái, cùng Hà Bật Học một trước một sau đi ra, cái tên vốn chết nửa cái mạng giờ đang nhảy nhót như là chuyện gì cũng chưa xảy ra.
***
:D Hê hê, lâu k gặp, hề nhố mọi người :D chắc tầm nửa năm nay mềnh k edit cái j r :D nhưng vẫn có nhiều bạn quyết đeo bám nhà mềnh, vẫn comm thăm hỏi, mềnh zất là xúc động TT^TT Mềnh cũng có viết trên thông báo r, nhưng chắc nhiều b k để ý. Số là đợt vừa qua mềnh cho mượn lap, nên k có máy để edit, rất sốt zuột nhưng cũng đành chịu vậy TT^TT bữa nay gặp lại em iêu r nên cố edit nhanh chương này ^^ cũng k đảm bảo sẽ edit liên tục được, vì mềnh đang có bầu nên k ôm máy lâu đc TT^TT nhưng sẽ cố!!! Tks các b rất nhều!!! Iêu các b!!!

20 responses »

 1. Hôm nay mới ghé lại vào nhà ss, thấy phần cập nhật bên phải thì em ngờ ngợ, quả nhiên là ss đã trở lại *tung bông* Mừng ss trở lại :))))))

 2. đọc xong định ca nàng 1 trận tội bỏ bê hơn nửa năm trời =___________________________= nhưng vì đứa trẻ nên thôi đóa nhá bầu bí kiêng khem xong trở lại hoạt động bt nhaaaaaaaaaaaaaaaaaa nàng
  giữ sức khỏe nhá hãy sinh 1 đứa bé thật khỏe mạnh nha >.<, thấy bảo nhìn ảnh người đẹp trai nhiều thì đứa bé sẽ được xinh đẹp hay đẹp trai đáng yêu đó ^^~. À thấy mẹ mình bảo khi mang thai bà ngày nào cũng ước da trăng như tuyết, môi đỏ ờ….Nói chung là ước gì thì ra được đó kakaka k biết thật k nữa ^________________^

  truyện hay lắm lắm ý :(( muốn đọc chap mới quá cơ

 3. hix, tr hay quá nàng à….ta muốn đọc tiếp quá :D
  mà nàng hình như sinh em bé rồi phải k? chúc 2 mẹ con mạnh khỏe nhe.
  mong nàng mau quay lại để cho chúng ta bớt chờ đợi :x *bung tim*
  bb i’m waiting for you

 4. Pingback: A! Kim dạ na lý hữu quỷ SS1 (哇! 今夜哪里有鬼!) | Đam mỹ Kinh dị - A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s