A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ năm- p6

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này strong>không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý
của tác giả.

***

Trong lòng mọi người nghẹn một mối nghi vấn khó chịu, chính là Hồ tiên Tiểu Vân ngồi ở chính giữa giống như không định mở miệng, cứ tao nhã ngồi ở đó, khi thì nhíu mày, khi thì thở dài.

“Cái đó… Cái đó… A~~~~ Tôi không chịu nổi đâu! Tiểu thư Tiểu Vân, cô có thể giải thích một chút vì cái gì lại có giấc mộng kia không? Tôi không muốn cả đời không được ngủ a! Bị mỹ nữ SM thì thôi, cơ mà bị Hồ ly đực như vậy, như vậy, cho dù là nằm mơ cũng rất tổn thương tự tôn người ta a!” Hà Bật Học quang quác quang quác oán giận. May mắn ngồi ở đây cũng không coi là người bình thường, ngoại trừ Ngô Tiến vẫn là rất xấu hổ, Quản Đồng vô cùng bất mãn quàng quạc quàng quạc phản bác, những người còn lại không coi lời cậu ra gì.
“Thật sự là rất xin lỗi, sương đen kia là ác niệm của tôi.” Hồ tiên Tiểu Vân trả lời yếu ớt, Hà Bật Học mở to hai mắt nhìn, tiếp theo giơ tay tỏ vẻ nghe không hiểu, như cầu cứu nhìn về Ân Kiên.
“Chúng sinh đều có ý niệm thiện ác trong đầu, người thiện niệm nhiều một chút sẽ làm việc thiện, người ác niệm nhiều hơn sẽ làm ác, tu hành của Tiểu Vân tới cảnh giới nào đó tự nhiên sẽ nghĩ cách đem ác niệm giảm xuống nhỏ nhất, như vậy mới có cơ hội tu thành chính quả.” Ân Kiên giải thích, Hà Bật Học gật đầu, tiếp theo lại giơ tay tỏ vẻ muốn đặt câu hỏi, Tiểu Vân khẽ cười mặc cậu dò hỏi.
“Khó trách cô thoạt trông… rất thần thánh a! Ác niệm có thể tự do chạy tới chạy lui như vậy sao? Chính vì ác niệm, cho nên bọn tôi mới ra cái mộng kì quái đó?” Hà Bật Học thắc mắc, kì thật cậu hỏi cũng chính là hiếu kì trong lòng Ân Kiên, hắn chưa từng biết loại chuyện có thể đem ác niệm đuổi ra khỏi cơ thể, như vậy, Tiểu Vân chỉ có thiện niệm cũng xem như công đức viên mãn sao?
“Đương nhiên không thể, tu hành cũng không phải vậy, là tôi tham công muốn mau một chút tu thành chính quả mới ra sự cố này. Về phần ác niệm vì cái gì chạy đến chỗ này, đó là bởi Quản Đồng ở đây, ác niệm chính là một loại niệm, pháp lực không đủ, cho nên nó nhất thiết phải bám vào người cùng tộc gần gũi nhất của tôi, vừa vặn Quản Đồng là Hồ tiên nhưng lại chỉ nửa mùa trúng chiêu.” Hồ tiên Tiểu Vân yêu thương rồi lại trách móc nặng nề liếc Quản Đồng một cái, cậu ta nếu tu hành chăm chỉ một chút, đương nhiên sẽ không phát sinh ra loại chuyện này, thậm chí có thể trong thời gian nhanh nhất thu phục ác niệm kia, lúc này đây, nếu không phải cô đuổi tới kịp, Trời mới biết sẽ ra cái chuyện gì?
“Ác niệm ở trong mơ hấp thu linh của người khác để tăng cường chính mình?” Ân Lâm truy hỏi. Cô lo lắng, ác niệm vốn hư hư vô vô, sẽ vì linh của Hà Bật Học mà sức mạnh tăng cao, kế tiếp sẽ không dễ đối phó rồi.
“Ừ!! Sợ hãi, bi thương, những phản ứng tình cảm mãnh liệt đều giúp nó hấp thu sức mạnh của người khác.” Hồ tiên Tiểu Vân nhẹ giọng giải thích. Ân Kiên cùng Hà Bật Học không hẹn mà nhìn về phía Quản Đồng, vậy mới nói, mộng của Quản Đồng không phải Quản Đồng đích thực, mà đó là ác niệm, cả cảnh trong mơ chỉ vì muốn cướp sức mạnh trên người họ, chẳng qua… Sợ hãi cùng bi thương gì cũng được, vì cái qué gì ác niệm gí trên người Quản Đồng lại trở thành cái đó… Porn? Quả nhiên, Quản Đồng là biến thái…
“Ừ, nếu ác niệm tạo ra quỷ, vậy nhóm các cậu phải tự cẩn thận một chút, bạn Hà dứt khoát dọn đến ngủ ở Đài truyền hình mấy tối, chờ chuyện này giải quyết xong rồi về.” Ân Lâm ra lệnh, Hà Bật Học tuy rất muốn “tích cực” tham dự, nhưng lại nghĩ đến vạn nhất lại ngủ, sẽ lại nằm mơ như thế? Nhịn không được rùng mình một cái.
“Đúng rồi, tiểu thư Tiểu Vân ở đây, có thể bàn trước về chuyện Tiểu Vân luôn.” Ngô Tiến nhắc nhở, mọi người lúc này mới nhớ vấn đề của Tùng Vân.
“Tùng Vân cũng là hồ ly? Hoặc nói, máu lai người với hồ ly?” Hồ tiên Tiểu Vân dịu dàng cười hỏi, ngữ khí cũng rất kiên định, tuyệt đối không kinh ngạc.
“Bà* sớm biết rồi?” Ân Lâm hơi nhíu mày, buồn thay các cô vẫn là chị em tốt! Có việc cũng không nói một tiếng.
“Có nghi ngờ qua, nhưng cô ấy lúc trước một hơi thở cũng không có, hoàn toàn là người phàm bình thường.” Hồ tiên Tiểu Vân chớp chớp mắt, lúc này mới biểu hiện nghi vấn của cô, dù sao, ngay cả cô là Hồ tiên tu vi bậc cao cũng khó có thể che giấu yêu khí của mình, với tuổi của Tùng vân, thật không giống có bản lĩnh lớn như vậy.
“Hóa ra… Cũng vừa lúc, Hồ tiên là chủng tộc Mẫu hệ, tộc trưởng nhất thiết phải là phụ nữ đảm nhiệm, nếu Tùng Vân thực sự là huyết thống Hồ tiên, tôi đây liền vui vẻ thoải mái, có thể không cần miễn cưỡng chống đỡ đóng giả quyền tộc trưởng rồi.” Tiểu Vân nhẹ giọng cười, Ân Lâm tức giận liếc cô trắng mắt.
“Không lo quyền tộc trưởng, vì cái gì?” Hà Bật Học có chút phản ứng khó hiểu, Tùng Vân là bán Hồ tiên với Tiểu Vân không làm tộc trưởng có quan hệ quái gì? Hồ tiên Tiểu Vân tinh nghịch nháy mắt mấy cái, Hà Bật Học kinh ngạc hai ba giây sau mới từ chỗ nào đó mà tèn tén ten, có lầm không a? Ngay cả Tiểu Vân dịu dàng xinh đẹp này cũng là Hồ ly đực??
“Học trưởng! Anh ở đó ngớ ngẩn gì a?” Trương Chính Kiệt dùng sức vỗ lưng Hà Bật Học. Dù cho bản thân Hà Bật Học có nhà không về được, vì cái gì người cả tổ chế tác phải theo anh ta ngủ dưới sàn ở trong phòng họp Thái Bình Dương chứ?
“Nói thật, vì cái gì chuyện hay vầy mà chúng ta lại không thể tham dự vậy? Ngay cả Hồ tiên Tiểu Vân cũng bị kinh động, hai đời thiên sư nhà họ Ân liên thủ bắt yêu, bao nhiêu trò a! Học trưởng… Anh đừng ngủ gật a!” Trương Chính Kiệt lại vỗ Hà Bật Học lần nữa, phát này khiến cậu bừng tỉnh. Cậu lại bắt đầu buồn ngủ, nên sẽ không đối mặt với ác niệm chứ? Không có khả năng, cậu không có khả năng xui như vậy, Hồ tiên Tiểu Vân nói rồi, ác niệm chỉ biết tìm cách đeo cái người cùng chủng tộc, cũng chính là Quản Đồng vô dụng, không có đạo lý mà theo tới Đài truyền hình.
“Học trưởng! Học trưởng! Bộ dạng ngẩn ra của anh rất đáng yêu!” Tùng Vân tiến đến trước mặt Hà Bật Học vẫy tay, người sau đó nhìn chằm chằm cô nửa ngày rốt cuộc mới có phản ứng, chỗ này có bán Hồ tiên? Trời hỡi! Chỗ này có bán Hồ tiên đó!!
“Bà cô… Sao cô lại đến đây?” Hà Bật Học túm tay Tùng Vân truy hỏi, căng thẳng đến bắt đầu nói lắp, những người còn lại bị phản ứng của cậu khiến cho có chút sợ hãi, ngọn đèn thậm chí phối hợp lúc sáng lúc tắt.
“Là bọn họ nói anh phải ngủ dưới sàn ở Đài truyền hình, những người khác hỏi tôi muốn qua chơi cùng không, đánh bài, kể chuyện ma quỷ gì đó…” Tùng Vân hì hì cười, giơ hai túi đồ ăn vặt trong tay, những người còn lại hoan hô nhiệt liệt. Cả tổ chế tác đã sớm quen ngày đêm bám lấy Đài truyền hình gấp gáp sản xuất chương trình, ngẫu nhiên đổi không khí, nhớ lại thời kì trắng đêm không ngủ ở Đại học, nói chuyện phiếm tán gẫu cũng không tệ.
“Chuyện ma quỷ? Thời điểm dư lày mà nói chuyện ma quỷ?” Hà Bật Học tim đập dồn dập muốn ngừng, ác niệm kia dựa vào chính là nỗi sợ hãi, cảm xúc bi thương, phản ứng tình cảm mãnh liệt mà tăng cường sức mạnh cho mình, đám khốn nạn này còn chọn lúc này mà nói chuyện ma quỷ? Không sợ dọa chết chính mình hả??
“Học trưởng… Anh phản ứng mạnh làm gì vậy? Chán cho anh là nhà sản xuất chương trình thần bí nổi danh! Mặt cũng bị dọa trắng rồi.” Trương Chính Kiệt he he cười nhạo, Hà Bật Học sắc mặt trầm xuống, đột nhiên, đèn bên trong toàn bộ tắt, không chỉ Đài truyền hình, từ cửa sổ cao tầng nhìn ra bên ngoài, cả thành phố chìm trong bóng tối, cùng lúc tiếng thét chói tai nổi lên bốn phía.
“Bình tĩnh một chút! Đừng sợ hãi!” Hà Bật Học gào lên một câu. Nhưng mà, chuyện sợ hãi lúc này, không phải người nói không sợ có thể không sợ, người trong phòng họp bề ngoài không nói gì, sắc mặt mỗi người dưới ánh đèn khẩn cấp lập lòe yếu ớt hết xanh lại trắng.
***
Ầy a, mãi mới mó đc vào Quỷ =))) ts, edit k lâu, lâu ở cái công đoạn đi mò khắp các ổ xem m để bản raw ở cái chỗ quái nào =))) Tìm vã mồ hôi mới thấy, hài quá đi mất =))) rồi, chúc mn vui~~~ kkkk

One response »

  1. Pingback: [ML] A! Kim dạ na lý hữu quỷ | Ame Kurota

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s