[Tận thế] Tra thụ trọng sinh – Văn án

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Mạt thế chi tra thụ trọng sinh

Tác giả: Sáp Sáp Nhi

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, tận thế, trọng sinh, không gian di động, tu chân

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

~ Văn án~
Thành phố A ai cũng biết, Kì Ninh là tiểu thụ Mạc Dịch Phàm nuôi dưỡng, thế nhưng ai cũng không biết, Mạc Dịch Phàm nuông chiều tiểu thụ này đến trình độ nào.
Kì Ninh vốn cũng không biết, nhưng khi tận thế đến, Mạc Dịch Phàm vì Kì Ninh biến thành zombie, vì thế tiểu thụ ấy đã hiểu ra, tỉnh ngộ, sau đó… Trúng độc đắc, sống lại vào lúc trước tận thế, mọi thứ vẫn còn kịp lúc.

-Một câu giới thiệu vắn tắt:
Một tiểu thụ cặn bã, hèn hạ ti tiện sống lại, sau đó cậu bắt đầu học hoàn lương, chỉ hoàn lương đối với một người.
– Biên tập đánh giá:
Tra thụ Kì Ninh, sau khi trải qua cảnh Mạc Dịch Phàm vì cậu mà liều mạng biến thành zombie, rốt cuộc hoàn toàn tỉnh ngộ, cũng bất ngờ sống lại vào lúc trước tận thế. Một đời này cậu quyết định phải đối xử tử tế với Mạc Dịch Phàm, trước lúc tận thế dự trữ của cải, cùng dắt tay nhau qua tận thế. Nhưng mà không đợi Kì Ninh nói hết ra tất cả, thân phận cậu đã bị một kẻ có tướng mạo y hệt thay thế. Mưa đỏ bùng phát, tận thế sắp đến, Kì Ninh bị nhốt vào khu cách ly. Trong cảnh khốn cùng, xem xem cậu làm thế nào tìm thấy tiểu công, và thân phận của mình, thu thập của cải, đánh nhau với zombie, cùng Mạc Dịch Phàm dắt tay nhau đi qua tận thế…
Đây là một quyển truyện về tra thụ sống lại, tra thụ sau khi sống lại cố gắng đền bù tiếc nuối kiếp trước, biến thành trung khuyển, cùng tiểu công bên nhau, trở thành câu truyện thời tận thế. Tận thế dưới ngòi bút tác giả, có phản bội, vứt bỏ, thương tổn, cũng có trung thành, tình bạn và hy vọng, tuy rằng zombie hoành hành, nhưng không u ám. Còn có thú nuôi Ngao Tây Tạng moe, không gian di động, làm rạng rỡ tác phẩm không ít.
***
Ây, bạn Yui chưa có đọc bộ này, hoàn toàn là vừa edit vừa trải nghiệm :))) đc đề cử nên liều chết mà đào hố thôi :))
Cái chỗ chó Ngao Tây Tạng không rõ lắm, có gì sau này chỉnh sửa sau :))
Tiện đây mình nói qua một chút, do bận công việc rồi con cái nên mình k có ôm máy edit liên tục được, gần đây ở nhà trông con nên có dư chút thời gian, edit chút cho thư giãn. Kế hoạch là mình sẽ edit liền mạch A quỷ, Bát quái ma giới, bộ Mạt thế này, còn mấy bộ như Sủng nịch vô tội vân vân sẽ từ từ edit, thỉnh thoảng sẽ làm 1 chương cho khỏi mốc :)) Còn Quái ngươi thật mĩ lệ vs Nam ưu bí tân mình chỉ beta thôi nhóe :))

2 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s