A! Kim dạ na lý hữu quỷ- Chương thứ nhất- p5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A! Kim dạ na lý hữu quỷ

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ,

thiên sư công, chế tác thụ, hài.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Vẫn như trước là một thân trường bào thủ công tinh tế, hoa lệ kiểu Cách Cách nhà Thanh, Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh trầm mặc ngồi trên xích đu, mười ngón tay thon thả chơi đùa ngọc Như ý, móng tay dài mảnh khẽ cào phía ngoài, màn hình TV chiếu rất nhanh lịch sử cận đại Đông Tây, nàng ngủ say trên trăm năm, cần phải học mọi thứ thật nhiều, thật nhiều.
“Lục..” Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh trầm giọng gọi một tiếng.
“Cách cách có gì dặn dò?” Lục cung kính đứng phía sau nàng. Chỗ kinh khủng nhất của Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh, không phải ở chỗ nàng hút linh, uống máu người, mà là sự uy nghiêm của Hoàng tộc bẩm sinh nàng có, chỉ cần đứng ở nơi đó, có thể sinh ra một khí thế kẻ khác sợ hãi.
“Ân Tư đâu? Sao cả ngày không thấy gã?” Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh dịu dàng hỏi, nàng nhìn ra, người thanh niên vẻ ngoài thanh tú này cũng rất không đơn giản, tuy rằng nhìn qua không quá hai mươi tuổi, nhưng từ ánh sáng ẩn chứa trong ánh mắt, Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh biết y tuyệt đối không trẻ như bề ngoài, nàng là một quỷ Cách Cách trên trăm tuổi, Ân Tư lại là một lão quỷ luôn đổi cơ thể, bên người có một hai yêu quái cũng rất bình thường.
“Cơ thể tiên sinh sắp không xong, đang tĩnh dưỡng.” Lục cung kính trả lời, Công chúa Cố Luân Hòa tĩnh gật gật đầu, vẫn chơi đùa ngọc Như ý trên tay.
“Ngọc Như ý này, là ngươi tìm về?” Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh cười như không nhìn Lục, vẻ ngoài trẻ đẹp, do với khuôn mặt trung niên xấu xí của Ân Tư thuận mắt hơn nhiều.
“Dạ, tiên sinh nói, vì Cách cách, cần tìm đủ bốn đồ ngọc.” Lục thành thật đáp, thế giới của y đảo quanh Ân Tư, Ân Tư muốn y hầu hạ vị quỷ Cách cách này, y sẽ không khiến nàng cảm thấy không thoải mái.
“Đá trường sinh chỉ có thể khiến xác ta không rữa, ra rốt cuộc chính là một yêu quái không chết cũng không sống, tìm đủ bốn đồ ngọc thêm cả pháp lực của đá trường sinh, ta có thể sống lại làm người. Lạp Vượng Đa Nhĩ Tể từng lập tức thi pháp sau khi ta chết, đáng tiếc bị nhóm lão quỷ nhà họ Ân phá ngang, không chỉ không thành công, còn khiến đá trường sinh hao tổn sức mạnh, bốn đồ ngọc lại thất lạc, không ngờ tới… Qua mấy trăm năm, bốn đồ ngọc lại tụ hợp ở chỗ này…” Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh cười nham hiểm, đồ ngọc tiếp cận đá trường sinh, một lần nữa truyền sức mạnh cho nó, vị quỷ Cách cách ngủ say trên trăm năm này rốt cuộc tỉnh lại.
“Cho dù là nghịch thiên, cũng không ai có thể ngăn Bổn cung sống lại!”
Bệnh viện phát lần thứ hai thông báo nguy kịch, Hà Bật Học ném mọi công việc trong tay chạy đến, Nghiêm Lệ khóc đỏ hai mắt chờ ngoài phòng bệnh, bác sĩ, y tá qua lại cấp cứu Hà Sĩ Vĩ.
“Thế nào rồi?” Hà Bật Học hít mấy hơi thở dốc, Nghiêm Lệ khóc đến không thể trả lời, Ngô Tiến chỉ có thể tự an ủi cô, Ân Lâm đang theo dõi thì thở dài.
“Có lẽ ngày thường có rèn luyện thân thể, hơn nữa ăn uống bình thường, cơ thể khỏe mẹnh, người bệnh mới có thể kiên cường chống đỡ đến lúc này, nhưng tôi nghĩ… Mọi người vẫn cần chuẩn bị tâm lý…” Bác sỹ phụ trách bất đắc dĩ thông báo, Nghiêm Lệ không chịu nổi mà khóc to, Ngô Tiến, Ân Lâm không đành lòng ôm cô an ủi. Hà Bật Học đứng ngây ra đó, Ân Kiên lo lắng liên tục chú ý cậu, hai anh em Hà Bật Học Hà Sĩ Vĩ, tuy không phải hay gặp mặt, chính là trong các cuộc nói chuyện luôn cho cảm giác, Hà Sĩ Vĩ rất thương yêu người em họ, mà Hà Bật Học rất thích làm nũng, đùa giỡn với người anh này, tình cảm anh em của hai người so với anh em ruột còn thân hơn, nhất thời nửa khắc, Hà Bật Học căn bản không tiếp thu được kết cuộc Hà Sĩ Vĩ có thể chết, anh ta còn trẻ như vậy, anh ta có bạn gái xinh đẹp, tài giỏi như vậy, anh ấy sao có thể nói đi là đi?
“Có thể không… Có thể mang ngọc hồ lô cho anh đeo không?” Hà Bật Học ngẩn người hỏi, đưa tay muốn cởi ngọc hồ lô trên cổ xuống, Ân Kiên vội túm lấy cậu.
“A Học! Bình tĩnh một chút!” Ân Kiên gầm khẽ một câu, đây không phải nói đùa, ngọc hồ lô sao có thể nói cho là cho.
“Tôi bình tĩnh sao được? Anh sắp chết? Tôi bình tĩnh thế nào đây?” Hà Bật Học kêu to, sống chết muốn thoát khỏi kiềm chế của Ân Kiên, người sau đó đẩy người kia lên tường, áp chế mạnh mẽ.
“A Học!!… Chuyện Sĩ Vĩ, tôi cũng rất khó chấp nhận!! Nhưng cậu điên rồi sao? Đem ngọc hồ lô cho anh ta, là muốn tạo thêm một CK sao?” Ân Kiên lại gầm lên, hắn không muốn vào lúc này hung dữ với Hà Bật Học, nhưng lo lắng sẽ bị loạn, hắn lo Hà bật Học tức nước vỡ vờ sẽ làm như vậy thật, Hà Sĩ Vĩ đã không cứu được, linh cũng đã bị Quỷ Cách cách kia nuốt, cứu sống cũng là người thực vật, Hà Bật Học nếu lại nhiều chuyện đem ngọc hồ lô đeo lên, tỉnh lại sẽ là cái gì? Không ngoài việc bị cải xác, lại là một bi kịch.
“Tôi không muốn anh chết… Tôi không muốn anh chết…” Hà Bật Học vùi đầu bên cổ Ân Kiên, hạ giọng thì thào tự nói, sau đó không nói lên lời chỉ có thể nức nở.
Nghiêm Lệ ngồi ở bên, vốn đã ngừng nước mắt, sau khi nhìn Hà Bật Học khóc, rốt cuộc không nhịn được lại rơi lã chã, cô mới là người thương tâm nhất, mặc kệ trước mặt những người khác có mạnh mẽ bao nhiêu, cô trước sau chỉ là một người phụ nữ nhỏ yêu Hà Sĩ Vĩ, cô cùng anh còn có rất nhiều kế hoạch chưa thực hiện, anh sao có thể cứ như vậy mặc kệ cô? Như là hưởng ứng khẩn cầu của hai con người thương tâm, phòng cấp cứu thông báo xuống, tình trạng Hà Sĩ Vĩ khôi phục ổn định, mọi người không khỏi thở một hơi, thậm chí dấy lên hy vọng, có lẽ anh ta sẽ tốt hơn, chỉ có Ân Lâm với Ân Kiên nhìn nhau không nói, bọn họ hiểu dù có xử lý thế nào, cuối cùng anh ta cũng sẽ không tỉnh lại.
“Tiên sinh…” Lục gõ cửa phòng, Ân Tư gật gật đầu cho y vào, mới trải qua vài ngày ngắn ngủi, ông ta đã bạc cả đầu, già cả đến không có sức tự đứng lên.
“Cách cách ra ngoài.” Lục rót chút nước ấm cho Ân Tư, ông ta suy yếu đến cả sức ho khan cũng không có, sức mạnh càng lớn, cơ thể càng bài xích, theo thời gian trôi, cơ thể này cũng sẽ sụp đổ hoàn toàn, rốt cuộc không chịu nổi sức mạnh cường đại của ông ta, đây là bi ai của người bình thường.
“Nàng rất đói khát, sức mạnh của đá trường sinh cùng ngọc Như ý cũng không thỏa mãn được nàng.” Ân Tư lắc đầu cười khổ, không ngờ sai sót ngẫu nhiên khiến Công chúa Cố Luân Hòa Tĩnh tỉnh lại, ông ta vốn tính toán để nàng ngủ sau, cho đến khi ông ta thu đủ bốn đồ ngọc để nàng sống lại làm người, ai biết người tính không bằng trời tính.
“Tiên sinh, Cách cách nàng ta… Hình như…” Lục ấp úng, có chút không nói lên lời.
“Hình như cái gì? Ý đồ bất chính sao? Cậu không nhìn thấy dáng vẻ nàng năm đó, không hài lòng liền đem tiểu thái giám vô tội đánh chết tươi, mổ bụng, moi tim, nàng không gì không làm được, ỷ vào việc Cao Tông sủng ái nàng, vô pháp vô thiên đến vọng tưởng hại chết đệ đệ ruột Thập Tam A ca, mộng một ngày kia có thể trở thành nữ Hoàng đế như Võ Chiếu. Mảnh mai như vậy, vẻ ngoài động lòng người như vậy, thế nhưng lại ẩn chứa hung tàn, linh hồn độc ác, nàng càng như thế, ta càng cảm thấy nàng đáng yêu…” Ân Tư thấp giọng cười, lại có chút ngọt ngào.
“Ta biết, để nàng tự tung tự tác, một ngày nào đó sẽ bị ban thưởng cái chết, cho nên ta nói với nàng, ta muốn nàng trường sinh bất lão, mãi mãi thanh xuân, Hòa Tĩnh nàng tin ta, toàn tâm toàn ý tin ta để ta giết nàng, kết quả toàn bộ bị phá hủy trong tay đán lão quỷ kia, đáng tiếc chúng ta âm dương xa cách trên trăm năm…”
“Tiên sinh đừng khổ sở, đá trường sinh, bốn đồ ngọc lần lượt xuất hiện, tin rằng nguyện vọng của tiên sinh cũng sắp đạt thành.”
***
Ò_Ó Bác Ân Tư à, khẩu vị của bác nặng thật đấy, kiểu phụ nữ như vậy bác cũng thấy đáng yêu, chứng tỏ bác cũng thối nát k kém Ọ_Ọ

2 responses »

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s