Võng du chi bát quái ma giới- Chương thứ sáu

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

~Gossip Ma giới Online~

Tác giả: Lucitiya

Dịch: Quicktrans kaka

Biên tập: Phiêu Linh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, game online, tương lai, hài

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

***

Chương thứ sáu: Lời nhắc nhở bi thương của Hội trưởng
“Slime kia rốt cuộc là cấp mấy mà khủng bố vậy a!” Bé trong suốt nắm tay chảy mì lệ*.
Tuần thú sư Cá chính là muốn ăn mèo vô cùng bình tĩnh nhìn trời than: “Trong game này, cấp bậc gì cũng chỉ là phù vân a phù vân.”
Chính xác, trong game này chẳng những có tổ đội người chơi đi khều quái, cũng có phát sinh chuyện tổ đội quái đi khều người chơi, mấy giờ trước vài người chơi cấp năm bảy gặp tổ hợp kì lạ giữa quái Dây Mây cùng Dê Rừng Băng Giá, kết quả video đoàn bị diệt được tải lên diễn đàn trực tuyến, một đống người chơi chính là muốn hộc máu.
“Đây đây là cái tình huống gì?” Bé trong suốt trố mắt líu lưỡi nhìn video Cá chia sẻ – cảm thấy Cá luôn luôn nghiêm mặt không nói chuyện lại đang có vẻ xuất thần mê mải duyệt diễn đàn a – quái Dây Mây kia lấy dáng vẻ nữ vương SM vung roi với người chơi, vung roi rồi lại vung roi, mà người chơi dùng chiêu phóng lửa tuyệt đối vô địch giết quái Dây Mây hệ cây cỏ xong,lại bị Dê Rừng Băng Giá mang tường gió tuyết ra ngăn cản, người chơi muốn dùng tấn công vật lý công kích Dê Rừng Băng Giá yếu ớt thì, lại cũng bị quái Dây Mây bất khả chiến bại quấn trên quấn dưới, bốn phía trình diễn một màn xúc tu thắt hình chữ X tàn bạo, rồi sau đó song thú kết hợp bắn bạo kích JQ, đem đội ngũ người chơi trực tiếp trả về thành.
Mà người chơi dưới post tố cáo nhà phát triển game lại bị GM nhẹ như lông hồng trả về một câu: “Người có thể tổ đội đánh quái, quái tại sao không thể tổ đội đánh người? Đây mới là công bằng của giới sinh vật đúng không? Với lại, trong game này, chỉ cần quái sống đủ lâu thì giá trị kinh nghiệm cũng đủ nhiều để thăng cấp.”
~~~ Quái sẽ thăng cấp!!!
Game này thật sự BT!
Cả đội xem xong bài viết Cá chia sẻ xong, đều không hẹn mà cùng yên lặng.
“Game này slogan phải đổi thành [Không có BT nhất, chỉ có càng BT].” Cung thủ nói.
“Kì thật như này không phải cũng tốt lắm sao~ cứ đơn thuần giết quái nhiều cũng nhàm, tôi cảm thấy cần dùng não để chơi game rất moe a~ hơn nữa mọi người thấy quái Dây Mây với Dê Rừng Băng Giá phối hợp rất ăn ý a, khẳng định là tổ hợp phu phu~ thần mã* bảo vệ lẫn nhau moe nhất đó!” Hoa Cúc hai mắt lóe xanh nói.
Tinh Tinh Tinh Tinh, tiếng hệ thống: “Người chơi Hoa Cúc yêu Dưa Chuột chỉ ra JQ quái quái, thu được giá trị kinh nghiệm 1000 điểm cũng nhận được một quyển bảo vật [tranh minh họa quái thú]! Đồng đội khiêm nhường lắng nghe bát quái JQ, thu được giá trị kinh nghiệm 200 điểm.”
Pháp sư Hoa Cúc nhìn quyển [tranh minh họa quái thú] dày cộp rơi vào tay thì có vẻ 囧囧.
“Đây… Như vậy cũng có thể sao…” Đội trường ngây ra.
“JQ của quái, cũng vượt qua chủng tộc…” Mục sư đỡ trán.
Cung thủ ngửa mặt lên trời than: “Hủ nữ trong game này là vô địch.”
“[Tranh minh họa quái thú], nội dung trong đó là chỉ ra cho chúng ta cả quái đã gặp lẫn quái chưa thấy sao?” Cá hỏi.
“Tôi xem xem, ậy, các trang mở theo cấp độ cụ thể, chỉ cần tới cấp khác, là có thể nhìn thấy tư liệu quái chưa từng gặp. A, Slime vừa nãy là quái cấp năm mươi.”
“Trong quyển này có viết đánh quái thế nào không?”
“Không có, chỉ viết sở thích của các loại quái, tập tính sinh lý vân vân, kì thật tôi cảm thấy Tuần thú sư Các lấy quyển này có tác dụng hơn.” Hoa Cúc vừa nói vừa đem đồ tặng cho Cá luôn.
Các gật gật đầu nhận quyển tranh, rồi tự mình lật xem: “Không biết có thể tra được tin tức Boss ở đây không.”
~~~ Kết quả thực sự có.
[Quái Vô danh núi Vô danh, cấp: sáu mươi. Cái khác: không rõ.]
~~~ Thế mà lại không rõ.
Mọi người yên lặng.
“Slime cấp năm mươi còn thiếu chút nữa đàn áp giết chúng ta thành ra diệt đoàn, Boss cấp sáu mươi… Chúng ta còn mạng để sống không?” Cung thủ năm tay khóc.
Hoa Cúc phẩy phẩy tay: “Đừng quên cách giải nhiệm vụ trong game này là đa dạng nhiều chủng loại, không hẳn là phải đánh, đánh cũng không hẳn là không đánh được, chúng ta trước tiên đi xem tình hình đi.”
Cá nghiêng tai nghe nghe, rồi nói: “Hình như không cần.”
“… Gì?”
“Boss đến.”
“!!!”
Đúng vậy, một thứ thể hình rất lớn từ trong sơn động chạy ra, thoạt nhìn giống sư tử nhưng có sừng lớn, trên lưng lớp vảy sáng bóng như kim loại, cái đuôi chắc nịch cũng được lớp vảy bao trùm hoàn toàn, eo bụng đến cổ bao bọc lớp lông mềm mại bông bông.
~~~ Đầu bờm lông lông trông có vẻ sờ thích đây.
Bé Trong suốt không khỏi nghĩ vậy.
Cùng chạy ra với Boss chính là vô số quái nhỏ, tổ đội lập tức ăn ý bày đội hình bắt đầu làm sạch quái rất có trật tự, thuận tiện đẩy Trong suốt vào góc.
“Bé trong suốt, cậu dùng kỹ năng trong suốt đứng ở trong góc đó bên ngoài rất nguy hiểm, chờ bọn tôi đánh xong cậu mới ra a~”
Nhưng mà Boss đương nhiên không đồng ý cách an bài của Hoa Cúc.
Nó thở phì phò nhìn mọi người, rồi củng cố lại tầm nhìn dòm thấy Bé trong suốt tìm vị trí tốt xong thì lấy đồ ăn vặt ra chuẩn bị xem kịch.
“Thơm quá a!” Boss rống lên, như hổ đói ăn nhào lên đẩy ngã Bé trong suốt, cái chân mèo thật to ở trên ngực Bé trong suốt khiến cậu không động đậy được.
~~~ Còn may là Boss này nhớ đem móng vuốt thu vào đệm thịt, bằng không mình cũng thật sự bị xẻ ngực phanh thây.
Bé trong suốt hít một hơi nghĩ.
Kết quả con quái kia hạ đầu xuống, vươn đầu lưỡi liếm liếm cổ cậu.
~~~ Khốn kiếp! Mày muốn ăn tao luôn hay là chim chuột* tao vợi? Tinh, tiếng hệ thống: “Người chơi Kỳ thật tôi thực sự trong suốt, bị quái Vô danh núi Vô danh nhìn trúng, được thưởng trở thành áp trại phu nhân của quái Vô danh núi Vô danh, tổ đội chứng kiến JQ xảy ra, mọi người ở đây đều được điểm kinh nghiệm 10000.”
Hoa Cúc đơ ra một lát: “Áu, 10000 điểm, đây là drama JQ a!!”
Trong [Bát quái Ma giới] JQ có rất nhiều loại, người chơi tạo ra JQ có thể lớn có thể nhỏ, điểm kinh nghiệm cũng có thể nhiều có thể ít, thậm chí có khi bất ngờ trở thành Hồng danh bị truy sát vân vân, nhưng mà phát hiện JQ ngoại trừ “Người chơi tùy tiện phá JQ”, “JQ thật nhập nhằng”, còn có chính là “Drama JQ tất sát”, ba loại này giá trị kinh nghiệm đương nhiên cao hơn, mà với giá trị kinh nghiệm của Drama JQ là nhiều nhất.
Hơn nữa Drama JQ là có thể tùy theo diễn biến câu chuyện mà không ngừng phát triển sâu hơn, gần giống như nhiệm vụ liên hoàn.
Bé trong suốt choáng váng nhìn khung đối thoại hiện ra trước mắt mà làm vẻ 囧囧:
[Ngài có muốn nhận quái Vô danh núi Vô danh thành phu quân/sủng vật của Ngài: Đồng ý/ Nhận]
Bé trong suốt không nhịn được “…”
~~~ Gí vào, từ chối với hủy bỏ đâu a?
“Đây lẽ nào là ép mua ép bán trong truyền thuyết?” Cung thủ làm vẻ 囧囧 nói.
“Không, đây là cưỡng ép dân… Nam.” Đội trưởng Golem trả lời.
Hoa Cúc hưng phấn tán thành: “Đồng ý đi đồng ý đi, đây nhất định là diễn biến nhiệm vụ, tuyệt đối phải đồng ý mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.”
Bé trong suốt thở dài, bất đắc dĩ nói: “Được rồi tôi nhận tôi nhận.”
Rồi nghe bụp một tiếng, Boss bị khói tím bao vây mù mịt, một lát sau khói tan đi, từ bên trong xuất hiện một người trên đầu có sừng dài.
“Hội trưởng?!!!”
***
*Mì lệ: đây này :)) quen k

s6h9u8d
*Thần mã(shénmǎ): cái gì (shénme)
*Chim chuột: = điều hí = tán tỉnh, chim gái, blah blah

Advertisements

Comment đê, comment đê XD~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s